1565321133 makeup
แต่งหน้า

แอบส่องโต๊ะเครื่องแป้ง!! ของ 'VATANIKA' เพอร์เฟกต์ชั่นนิสต์สาวสุดแซ่บ #สาจ๋าฟังทางนี้จ้ะ

ใครที่อยากรู้ว่าสาว แพร วทานิกา ใช้เครื่องสำอางอะไร ในการแต่งหน้าทุกวันล่ะก็ มาดูกันเลยค่า


» » - » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • งานคิ้ว

  • งานผิว

  • ทารองพื้น

  • ตา

  • เพิ่มมิติบนใบหน้า

  • ปาก

   
  สวัสดีจ้ะ สาจ๊ะ!! เอ้ย ไม่ใช่ สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  กำลังเป็นกระแสที่มาแรงสุด ๆ เลยค่ะ กับ รายการ THIS IS ME VATANIKA ทาง YouTube Channel ของดีไซเนอร์สาวไทยไฮโซ ' แพร วทานิกา ' เจ้าของแบรนด์ VATANIKA สาวเพอร์เฟ็กต์ชั่นนิสต์อีกคนที่น่าจับตามองมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นความสามารถ ผลงาน ไลฟ์สไตล์ รวมถึงการแต่งหน้า และของของเครื่องใช้ต่าง ๆ ของเธอด้วย

  วันนี้เราเลยจะพาเพื่อน ๆ มาแอบส่อง โต๊ะเครื่องแป้ง ของสาวแพร วทานิกา ในการแต่งหน้าแบบ Everyday Look  กันสักหน่อย ว่าเธอนั้นจะใช้แบรนด์ไหน ยี่ห้อไหนในการแต่งหน้ากันบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว เรามาดูกันเลยค่ะ 
   

  งานคิ้ว

  1. Soap & Glory Archery DIY Brow Bar

  มาเริ่มต้นกันด้วยการเขียนคิ้วกันก่อนเลยค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่สาวแพร จะเขียนคิ้วแตกต่างกันตามวันและโอกาสในการแต่งหน้า ให้เหมาะกับงาน และสถานที่ที่ไป โดยใช้ Soap & Glory Archery DIY Brow Bar โทนสีน้ำตาลเข้มและโทนสีน้ำตาลอ่อน ในการเขียนคิ้วทุกวัน
   
  2. BENEFIT COSMETICS ka-BROW!

  เมื่อเขียนคิ้วเสร็จ สาวแพรจะใช้ BENEFIT COSMETICS ka-BROW! ซึ่งเป็นเจลเขียนคิ้วเพิ่มไฟเบอร์ ให้คิ้วดูหนา และคมชัดมากยิ่งขึ้น โดยสาวแพรก็จะใช้ลงทับบนคิ้วอีกชั้นหนึ่ง
   
  3. M.A.C Pro Longwear Waterproof Brow Set

  จากนั้นใช้มาสคาร่าคิ้วของ M.A.C Pro Longwear Waterproof Brow Set โทนสีน้ำตาลในการปัดให้ขนคิ้วดูสมูท เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น โดยปัดตามแนวของขนคิ้ว
   
  4. M.A.C Brow Set

  สุดท้ายใช้มาสคาร่าคิ้วแบบเจลใส ของ  M.A.C Brow Set ปัดทับลงที่ขนคิ้วอีกชั้นหนึ่ง เพื่อทำให้คิ้วดูมีเชฟ ช่วยเติมความเงา เป็นทรงสวย และเพื่อการเซ็ทตัวของขนคิ้วให้เป๊ะตลอดวัน 
   

  งานผิว

  5. Guerlain Abeille Royale Youth Watery oil

  มาเริ่มงานผิวด้วยการเตรียมผิวให้พร้อโดยการทา Guerlain Abeille Royale Youth Watery oil  เซรั่มออยล์เข้มข้น ที่ให้ความชุ่มชื่น สบายผิว ให้ผิวดูฟู อิ่มน้ำ โดย สาวแพรจะทาบริเวณ ใต้ตา และโหนกแก้ม เพราะช่วยเรื่องการลดความหมองคล้ำใต้ตาด้วย 
   
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1567490996 40681523 2135431686711848 1894182415505555456 n

  aommmy

  Content quotation bg
  กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe