Curator
curator
belfry
1345 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Clinda m
  • Smooth E Acne Hydro Gel
  • Vitara Anti Acne Gel
  • TOMEI
  • Benzac AC Water Base Gel
  • Acnoc Acneser Spot Gel
  • Clindalin gel

สยบปัญหาสิวให้อยู่หมัด ' 7 ยาแต้มสิวตัวเด็ด ' ใครเป็นสิว ต้องมีไว้ แต้มปุ๊บ ยุบได้ทันใจที่สุด!

แต้มให้ยุบ ไม่ใช่ยังอยู่แบบนั้น มาส่องยาแต้มสิวตัวเด็ด แต้มแล้วยุบ สิวหายทันใจ มีตัวไหนโดนๆ บ้าง รวมมาให้ดูแล้ว

07 September 2018
curator_belfry belfry
07 September 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_749757
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามาว่ากันที่เรื่องของ "สิว" บ้างดีกว่าเนอะ หลายต่อหลายครั้ง ปัญหาสิว ก็ยังคงเป็นปัญหาใหญ่สำหรับใครหลายๆ คน เวลาสิวขึ้นทีนึง ใจมันจะขาด มันเจ็บปวด มันทรมาน ฟังแล้ว หลายๆ คนอาจจะคิดว่า เวอร์ แต่คนหน้าใส ไม่มีทางเข้าใจคนเป็นสิวหรอก!

วันนี้ เราจะมาสยบทุกปัญหาสิวไปพร้อมๆ กัน เอาแบบอยู่หมัด แต้มปุ๊บ ยุบปั๊บ เรื่องสิวๆ ปล่อยไว้นานวัน ยิ่งบานปลาย เพราะงั้นวันนี้ ตามส่อง 7 ยาแต้มสิวตัวเด็ด สยบสิวได้แน่นอน เชื่อเถอะ สิวจะไม่มีวันกลับมากวนใจเราอีกแน่ๆ มีตัวไหนโดนใจซิสบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_749810
- ที่มารูป: kenh14cdn.com

 

Clinda m
image_749826
- ที่มารูป: scontent-dfw5-1.cdninstagram.com


มาดูที่ตัวแรกกันเลยดีกว่า ยาแต้มสิวตัวนี้ จัดว่าติดทุกโพล ไม่ว่าจะเว็บไหน รีวิวของใคร Clinda - M ต้องมา ซึ่งยาแต้มสิวตัวนี้ ใช้รักษาการอักเสบของสิว เหมาะสำหรับ สิวอักเสบ สิวหนอง สิวหัวแดง ๆ สิวที่เกิดการติดเชื้อเท่านั้น ถ้าสาวๆ เป็นสิวอุดตัน สิวผด สิวเสี้ยน แนะนำให้ใช้แบบครีมนะจ๊ะ ตัวนี้ลักษณะเป็นแบบน้ำใสๆ ราคาเบาๆ แต่สามารถรักษาสิวได้ชะงัดเลยนะ ใครที่ยังไม่ลอง ไปลอง แล้วจะรู้ว่า ของเขาดีจริง!

Smooth E Acne Hydro Gel
image_749847
- ที่มารูป: www.beauticool.com


เจลแต้มสิวตัวดัง ที่สาวๆ ไว้วางใจ ต้องขอยกให้ Smooth E ซึ่งสองตัวนี้ จะมีความแตกต่างกันตรงที่ Smooth E Acne Hydrogel หลอดขาว จะใช้รักษาสิวมีหัว รักษาสิวให้ยุบลงได้ใน 24 ชั่วโมง โดยไม่เกิดการระคายเคืองใดๆ ส่วน Smooth E Acne Hydrogel Plus หลอดสีเขียว ใช้รักษาสิวไม่มีหัว ออกฤทธิ์ได้อย่างรวดเร็วภายในไม่กี่วินาที ช่วยจัดการสิวที่เพิ่งเกิดให้ยุบตัวลงได้อย่างไว ทั้งนี้ยังช่วยลดรอยแดงของสิว โดยไม่เกิดรอยดำหลังสิวหาย อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เอาเป็นว่า ดีทั้งสอง น่าลองใช้ เลือกใช้ให้ถูกจุด สิวก็ยุบได้

Vitara Anti Acne Gel
image_749850
- ที่มารูป: cdn.topvalue.com


ตัวนี้ น้องแนะนำเองเลย เพราะเราเองก็ใช้ Vitara Anti Acne Gel ช่วยให้สิวยุบไว ไวมากจริงๆ แต้มก่อนนอน ตื่นมายุบลงแล้วค่ะซิส ซึ่งเจลแต้มสิวตัวนี้มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ที่ออกแบบมาเพื่อต่อสู้กับปัญหาสิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สิวอักเสบ สิวอุดตัน และรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดสิวใหม่ และเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วย แม้จะมีแอลกอฮอล์ แต่ไม่แพ้ค่ะ ไม่ละคายเคือง ปลอดภัยแน่นอน

TOMEI
image_749855
- ที่มารูป: www.memelissa.com


มาต่อกันที่ยาแต้มสิวตัวเด็ดของเหล่าวัยทีน มาดูที่ตัวแรก TOMEI Clindai Gel เป็นเจลแต้มสิวอักเสบ และสิวเป็นหนองที่ได้ผลชะงัดมากๆ พร้อมออกฤทธิ์ในการกำจัดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิวอักเสบ ส่วน TOMEI Anti Acne Cream สกัดมาจากธรรมชาติ ช่วยลดการอักเสบ บวม แดง ของสิว บำรุงผิวกระจ่างใส เพื่อลดการเกิดรอยแผลเป็นจากสิว แถมยังบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งลอกอีกด้วย เลือกเลยชอบตัวไหน เราว่าโอทั้งคู่ จะแบบเจบ หรือแบบครีม ก็ปั๊วะค่ะ!

Benzac AC Water Base Gel
image_749890
- ที่มารูป: icepadie.com


ครีมพิฆาตสิว Benzac AC Water Base Gel ช่วยรักษาสิว และบรรเทาอาการอักเสบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของสิว ทำให้หัวสิวหลุดออกจากตุ่มสิวได้ ด้วยตัวยามีความเข้มข้นสูงมาก เพราะฉะนั้นใช้น้อยๆ ก็พอนะ ไม่งั้นอาจจะเกิดการระคายเคืองได้ค่ะ

Acnoc Acneser Spot Gel
image_749895
- ที่มารูป: www.acnocglobal.com


ตัวนี้เรายังไม่เคยเห็นเลยอ่ะ แต่ได้ลองอ่านรีวิวมากมาย เขาว่ากันว่าดี งั้นมันต้องโดน ACNOC Acneser Spot Gel ซึ่งเขาใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ทรงประสิทธิในการลดการเกิดสิว โอ้โห!! แถมเนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเร็ว ลดการอักเสบ ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียจุดด่างดำ และช่วยบรรเทารอยแผลเป็นจากสิวได้ด้วย คุณสมบัติดีงามมากเวอร์ สงสัยต้องลองสักหน่อยแล้ว

Clindalin gel
image_749938
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


ตัวสุดท้ายนี้ ไม่เบาๆ ติดโพลทุกเว็บเช่นเดียวกันค่ะซิส Clindalin gel เป็นยาที่ช่วยลดการอักเสบของสิวได้ดี โดยออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อ P.Acne ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวตัวหนึ่ง สามารถจำกัดเชื้อแบคทีเรีย ที่จะช่วยให้สิวเราไม่เกิดการอักเสบ แน่นอนว่าพอไม่อักเสบปุ๊บ รอยสิวก็จะน้อยลงตามไปด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่ควรลอง

image_749958
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เราเชื่อว่ายังมียาแต้มสิวดีๆ อีกมากมาย เพราะฉะนั้นลองไปหามาใช้กันดู ทั้งหมดนี้ที่เราหยิบมาแชร์ เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะ อย่าตัดสินว่าตัวอื่นๆ ไม่ดีล่ะ บางตัวเราลองใช้แล้ว ดี สิวยุบใช้ได้เลยแหละ เพราะงั้นสาวๆ อย่าปล่อยให้สิวบุก ต้องรีบกำจัดมันออก มาหน้าใสไปพร้อมๆ กัน สู้!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com