ชวนซิสมาอัพเกรดตู้เสื้อผ้าให้สวยแพง 4 ไอเทมที่ต้องมียิ่งใส่ยิ่งสวย ที่สำคัญสบายกระเป๋า

ชวนซิสมาอัพเกรดตู้เสื้อผ้าให้สวยแพง 4 ไอเทมที่ต้องมียิ่งใส่ยิ่งสวย ที่สำคัญสบายกระเป๋า

บอกต่อไอเทมที่ต้องมีเพื่อกลายร่างเป็นสาวสวยดูแพง อยากเป็นสาวสวยต้องทำยังไง สวยแพงได้แม้จะงบน้อย #ชวนซิสมาอัพเกรดตู้เสื้อผ้า

11 September 2018
wawareview
11 September 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ


เธอมีปัญหาที่พบว่าในตู้เสื้อผ้าเต็มไปด้วยเสื้อผ้าเยอะแยะ แต่ไม่มีอะไรให้ใส่ไหมค่ะ มันเกิดขึ้นกับพวกเราทุกคน แต่แน่นอนพวกเราส่วนใหญ่มักจะมีงบประมาณที่จำกัด บางทีเธออาจจะต้องอดทนยอมอดขนมเป็นอาทิตย์เพื่อซื้อเสื้อสุดเจ๋งที่อยากได้ แต่เธอไม่ได้ใส่มันบ่อยเท่าที่ควร

ดังนั้นสำหรับพวกเราที่ไม่สามารถจะซื้อเสื้อผ้าใหม่ได้ตลอดเวลา เราแนะนำให้เธอลงทุนกับของ 4 ชิ้นนี้ แน่นอนว่ามันใส่ไปได้ทุกที่ ทั้งไปทำงาน ไปเที่ยวสุดสัปดาห์ หรือไปต่างประเทศก็ยังได้ เชื่อเถอะว่าไอเทมเหล่านี้ไม่ว่าจะนานไปกี่ปีก็ยังสามารถใส่ได้ เอาล่ะถ้าพร้อมแล้วเราไปเตรียมโละตู้เสื้อผ้ากันเลยดีกว่า

 

1. รองเท้าหนัง


รองเท้าหนังคุณภาพดีเป็นสิ่งที่เธอควรลงทุน เธอสามารถเลือกทั้งที่เป็นรองเท้าบู๊ต  รองเท้าทรง oxford, flat ก็ยังได้ ขึ้นอยู่กับสไตล์การแต่งตัว และความชอบนะคะ เพราะรองเท้าหนังนั้นเหมาะกับทั้งที่เป็นทางการและไม่ทางการ ใส่ได้ในช่วงเวลาไหนก็ได้ ขึ้นอยู่กับการ Mix&Match ที่สำคัญคือยิ่งเก่า ยิ่งซีดก็จะทำให้รองเท้าของเธอดูนุ่ม ดูคลาสลิก และน่าใส่ขึ้นตลอดเวลา ซึ่งแม้รองเท้าที่เป็นหนังแท้จะมีราคาสูงสักหน่อย แต่เชื่อเถอะว่าคุ้มค่าคุ้มราคา

image_752488
- ที่มารูป: i.pinimg.com


 แต่สำหรับบ้านเราเราขอแนะนำทรง oxford เพราะสามารถใส่ได้กับทุกสไตล์ไม่ว่าเธอจะชอบใส่กระโปรง หรือกางเกง จะเป็นสาวหวาน สาวเท่ ก็ใส่ได้ ที่สำคัญยังดูเรียบร้อย เหมาะทุกโอกาส ที่คือถ้าเธอชื่นชอบ เธอก็สามารถสวมรองเท้านี้ได้ทุกวันและยังดูสดใสอยู่นะคะ

image_752487
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

2. เสื้อหนัง


 เพราะเหล่านี้มักจะดีงาม เช่นเดียวกับรองเท้าหนัง เพราะยิ่งใส่ก็ยิ่งนิ่มสบาย กุญแจสำคัญในการเลือกแจ็คเก็ตคือ เลือกไซส์ที่แน่ใจว่ามีขนาดที่เหมาะกับเธอ สบาย และไม่แน่น หรือใหญ่ไม่มากเกินจนไป ที่สำคัญมันควรสั้นเหนือสะโพกของเธอ และอย่าลืมดูเรื่องคัตติ้ง ให้เนี้นบและเป๊ะด้วยนะคะ

image_752490
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เสื้อหนังสามารถใส่ได้หลากหลายโอกาส ถ้าเธออยากจะให้ดูหวานขึ้นก็อาจจะเลือกเป็นสีขาวที่เรียบง่าย และดูเจ๋ง อาจจะสวมใส่ไปเที่ยวต่างประเทศที่มีอากาศเย็น หรือแม้แต่เมืองไทยถ้าสาวๆ อยากใส่ไปไหนก็ได้ รับรองว่าเธอจะกลายเป็นคนที่ดูสวยแพงขึ้นแน่นอน

image_752489
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. นาฬิกาโลหะ


ต่อมาเรามาพูดเรื่องเครื่องประดับกันบ้าง สำหรับคนที่ไม่ใช่สาวหวานอาจจะส่ายหน้า เพราะพวกเธอคงจะไม่ชอบใส่เครื่องประดับเป็นที่สุด แต่เราขอบอกว่าไอเทมนี้สามารถเพิ่มความเพิ่งของเธอได้อย่างดี นั้นก็คือ "นาฬิกา" นั้นเอง เพราะนอกจากมันจะไม่ดรอปและแย่งยีนเครื่องประดับอื่นๆ ของเธอแล้ว ( ในกรณีที่เธอชอบใส่เครื่องประดับ ) มันยังเป็นการส่งเสริมลุคของเธอให้ดูสมาร์ทขึ้นด้วย ดังนั้นลงทุนสักหน่อยกับนาฬิกานะคะ รับรองเริ่ด

image_752491
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. กระเป๋าขนาดย่อม


กระเป๋าเป็นอีกสิ่งที่จะช่วยเสริมให้เธอดูแพงขึ้นได้ แนะนำให้เลือกเป็นสีกลางๆ น่าจะเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า และปลอดภัยที่สุด แต่ถ้าเธอรู้สึกเบื่อ การเเพิ่มสีสันให้กะเป๋าก็ไม่ใช่เรื่องผิด แต่อย่าลืมว่ามันควรเป็นสิ่งที่เธอต้องใช้เกือบทุกวันนะคะ ดังนั้นก็อย่าเลือกสีสดจนแมทช์ชุดยากเป็นพอ

image_752493
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ที่สำคัญกระเป๋าควรมีขนาดใหญ่พอที่จะพกพาสิ่งของสำคัญทั้งหมดของเธอ แต่ก็ไม่ใช่ว่าให้ใหญ่โอเวอร์จนเป็นกระเป๋าเดินทางนะคะ เลือกที่เหมาะกับรูปร่างและการใช้งานนะคะ เคล็ดลับอีกย่างคือมันจะดูแพงขึ้นเมื่อมันมีส่วนประกอบของโลหะที่สายกระเป๋า นะคะ 

image_752492
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 


เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับ 4 ไอเทมที่เราเอาฝากกันวันนี้ หวังว่า จะมีประโยชน์กับสาวๆ นะคะ ทั้งนี้ครั้งหน้าไปเสื้อเสื้อผ้าก็อย่าลืมมองหาของเหล่านี้นะคะ จะได้สวยแพง ซื้อทีเดียวคุ้มสุดๆ เอาล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @