profile: wawareview
wawareview
ติดตาม
icon 12 ก.ย. 2018
icon 3
icon 5.5K
แชร์ให้ผู้ชายรู้!! ผู้หญิงอย่างเรา อยากได้ผู้ชาย 'นิสัยแบบไหน' รบกวนเปลี่ยนก่อนจีบนะคะ #ทีมสวยเลือกได้

แชร์ให้ผู้ชายรู้!! ผู้หญิงอย่างเรา อยากได้ผู้ชาย 'นิสัยแบบไหน' รบกวนเปลี่ยนก่อนจีบนะคะ #ทีมสวยเลือกได้

แชร์ให้ผู้ชายรู้!! ผู้หญิงอย่างเราอยากได้ผู้ชายแบบไหน 5 นิสัยของผู้ชายที่เราต้องการ อ่านแล้วรบกวนปรับปรุงตัวก่อนจีบนะคะ #สวยมาก

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

หลายคนชอบถามว่าทำไมผู้หญิงอย่างเราถึงไม่มีแฟน เพราะชอบความโสดหรือไม่มีคนมาจีบ ขอบอกเลยว่าไม่ใช่ทั้งคู่เพราะเรายังไม่เจอผู้ชายที่ดีพอต่างหาก ผู้ชายหลายคนอ่านแล้วอาจจะรู้สึกว่าเรื่องมาก หรือเราคือผู้หญิงที่เลือกเยอะใช่ไหมคะ แต่อย่าเพิ่งตัดสินเราแบบนั้นนะคะ เชื่อเถอะว่าผู้หญิงทุกคนขอเพียงแค่ขอผู้ชายดีๆ สักคนก็พอแล้ว ซึ่งบอกเลยว่ามันเป็นเพียงสิ่งพื้นฐานที่เราอยากให้คุณมี

วันนี้เราจะขอมาเปิดเผยให้หนุ่มๆ ได้รู้กันค่ะ หรือถ้าสาวๆ คนไหนอยากจะแชร์ เก็บไว้เช็คลิสต์เราก็ไม่ว่ากันนะคะ เพราะใครที่มีคุณสมบัติแบบนี้ขอให้กอดไว้ให้แน่นอย่าปล่อยให้หลุดมืออย่างเด็ดขาด เอาล่ะถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ
 

image_753538
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. ผู้ชายที่ซื่อสัตย์


ความซื่อสัตย์เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ  แม้คุณจะเป็นคนที่รวย หล่อ หน้าตาดีมากแค่ไหน แต่ถ้าคุณเป็นคนเจ้าชู้ไม่มีความซื่อสัตย์ บอกเลยว่าเราก็ขอเซย์โนนะคะ แม้ส่วนประกอบอื่นๆ ที่พูดมานั้นเราจะอยากให้คุณมี แต่ถ้าคุณขาดข้อนี้มันก็ไม่มีประโยชน์อะไรเลย ที่สำคัญเราขอครองตัวเป็นโสด อยู่คนเดียวสบายใจไม่ต้องมานั่งเสียใจให้คุณดีกว่านะคะ 

image_753531
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ดังนั้นมันจึงสอดคล้องกับความจริงที่ว่าผู้หญิงไม่ชอบผู้ชายที่โกหก โดยเฉพาะการโกหกเพื่อสร้างความประทับใจให้กับพวกเธอ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นคนแบบไหนก็จงบอกความจริงไปนะคะ จงซื่อสัตย์ต่อตัวเองและตัวเธอ ไม่แน่ว่าผู้หญิงอาจจะตกหลุมรักคุณอย่างที่คุณเป็นก็ได้

image_753533
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

2. ใส่ใจบ้างในบางครั้ง

 
คุณหนุ่มๆ อาจจะคิดว่าผู้หญิงชอบการทำเซอร์ไพรส์หรือของขวัญราคาแพง แต่เราจะบอกว่าไม่ใช่แบบนั้นหรอกค่ะ สิ่งที่ผู้หญิงต้องการก็คือความใส่ใจเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งการจำวันเกิด วันครบรอบนี่ล่ะที่มันแสดงถึงสิ่งเหล่านั้น แต่ถ้าหนุ่มๆ เป็นคนขี้ลืมคุณเองก็สามารถแก้ตัว ปรับตัวเองให้เป็นคนที่ใส่ใจในเรื่องต่างๆ แทนนะคะ เช่น การรู้ว่าชอบทานอะไร หรือช่วยขับรภไปทำงานให้ บลาๆ สารพัดเรื่องเล็กๆ น้อยนี่ล่ะที่ผู้หญิงต้องการ

image_753524
- ที่มารูป: i.pinimg.com


นอกจากนี้ของขวัญก็ไม่จำเป็นต้องแพงหรือมีราคาสูงที่สุด ขอแค่เป็นสิ่งที่เธอชื่นชอบ อาจจะเป็นดอกไม้ช่อเล็กๆ หรือรูปถ่ายที่คุณเก็บภาพเธอไว้ แสดงให้เธอรู้ว่าคุณใส่ใจรับรองว่าสาวที่ไหนก็ตกหลุมรัก นอกจากนี้ความใส่ในนี้ก็ขอให้อยู่ตลอดไปนะคะ ไม่ใช่มีไว้แค่ช่วงโปรโมชั่น ถ้าเป็นแบบนั้นผู้หญิงพูดว่า " เธอเปลี่ยนไป " ก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกใช่ไหมค่ะ

image_753534
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. เป็นผู้ใหญ่ เป็นที่ปรึกษา


ไม่ว่าผู้หญิงคนนั้นจะแข็งแกร่งแค่ไหน เธอก็ต้องการคนรับฟัง คอยเป็นที่ปรึกษาในเรื่องต่างๆ ดังนั้นมันจะดีมากถ้าคุณมีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ ใจเย็นและสามารถช่วยเหลือกเธอได้ เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับอายุนะคะ ที่สำคัญคืออย่าลืมว่าผู้หญิงต้องการความมั่นคงในเรื่องต่างๆ ดังนั้นถ้าคุณอยากให้ผู้หญิงสักคนตกหลุมรักก็จงทำให้เธอเชื่อมั่น และรู้สึกถึงความมั่นคงในชีวิตนะคะ รับรองว่าเธอจะแอบสำรวจคุณแบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว

image_753530
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. เป็นตัวของตัวเอง


เรื่องนี้ไม่ได้เป็นข้อสำคัญสำหรับหนุ่มๆ เท่านั้นแต่มันยังรวมถึงสาวๆ เองด้วย เรื่องการเป็นตัวเองเป็นเรื่องสำคัญ ถ้าฝ่ายตรงข้ามไม่ชอบคุณที่คุณเป็นตัวเอง ฃการถอยออกมาจากความสัมพันธ์นั้นเป็นสิ่่งที่ดีที่สุด เชื่อถือว่า เนื้อคู่ของเธอจะรักในตัวตนที่แท้จริงของคุณนะคะ

image_753537
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

5. ชื่นชม และเข้าใจเธอ


บางครั้งการชื่นชมเธอบ้างก็เป็นเรื่องสำคัญ เพราะเราอยากจะบอกว่าพวกเธอต้องพยายามอย่างมากเพื่อดูแลตัวเอง ดังนั้นตั้งใจสังเกตพวกเธอดูสิค่ะ หาบางอย่างที่เฉพาะเจาะจงและชมเชยพวกเธอ ตัวอย่างง่ายๆ เช่น อย่าพูดเพียงว่า " คุณดูดี " แต่พูดว่า "นั่ นทำให้ตาของเธอน่ามองขึ้น " หรือแค่การทักเรื่องการตัดผมใหม่ว่าสวยขึ้น เชื่อเถอะว่าเธอจะประทับใจคุณทันที ยิ่งเป็นเรื่องที่เจาะจงมากแค่ไหนก็ยิ่งน่าประทับใจ

image_753535
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ที่สำคัญไม่ว่าเธอจะเหวี่ยง หรืออ้อนแค่ไหนก็ขอให้เข้าใจเธอ ขอเพียงแค่คุณยืนอยู่ข้างๆ เธอในวันที่เธอต้องการกำลังใจ หรือคอยเป็นที่ปรึกษาทีดี ให้จำไว้ว่าบางคำถามอาจจะไม่ต้องการคำตอบนะคะ ขอเพียงแค่รับฟัง ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็ต้องแพ้ทางคุณแน่ๆ
 

image_753536
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 


เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับนิสัยผู้ชายที่ผู้หญิงชอบที่เราเอาฝากกันวันนี้ หวังว่า ทุกคนคงจะชอบและมีประโยชน์นะคะ อย่าลืมว่าเรื่องความสัมพันธ์นั้นต้องใช้เวลา ดังนั้นถ้าอยากให้สาวๆ ชอบ ขอแค่เรื่องพื้นฐานแบบนี้ ถ้าคุณทำได้ก็จะได้ใจสาวๆ แน่นอนค่ะ เอาล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

บทความที่เกี่ยวข้อง