รีวิว "ผ้าอนามัยจิ๊มิหนาว" เย็นง่ามขาไม่แคร์โลก 4-5 ชั่วโมง

รีวิว "ผ้าอนามัยจิ๊มิหนาว" เย็นง่ามขาไม่แคร์โลก 4-5 ชั่วโมง

ผู้ผลิตต้องการอะไรจากจิ๊มิของลูกค้าคะ ? นี่มันเกินจะทำใจ แต่ก็เอาเถอะขอลองหน่อยละกัน!

19 December 2015
แอนนา เบลล์
19 December 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ในขณะที่เมืองไทยกำลังเข้าสู่หน้าหนาว ( นี่หนาวแล้ว ? ) มันก็ยังไม่เพียงพอต่อความอยากหนาวของเราหรือเปล่า ผู้ผลิตถึงได้ออกผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้มาให้เราได้สะท้านกัน 


จากกระแสโซเชียลที่มีผู้ใช้ใจดีรีวิวถึงกิติศัพท์ของผ้าอนามัยชิ้นนี้เอาไว้ ถึงเวลาแล้วค่ะ ที่ดิฉันจะต้องสัมผัสประสบการณ์ #แม่คะนิ้ง ใต้ร่มผ้าด้วยตัวของดิฉันเอง!! 

image_69552

 

แกะกล่องผ้าอนามัย จิ๊มิหนาว
image_68861

มันคือ Sofy AirFit Cooling Fresh ค่ะ ที่ดิฉันซื้อมาเป็นห่อ 6 ชิ้น ราคา 29 บาท จากร้าน 7-11 ตกชิ้นละ 5 บาท  ตอนจ่ายเงินคนขายแอบยิ้มเบาๆ  คงมีประสบการณ์มาแล้วสินะ :)

image_68870

ผ้าอนามัยสีฟ้า

อันดับแรก แกะออกมาเราจะได้กลิ่นก่อนค่ะ กลิ่นเหมือนมิ้น เมนทอล อะไรสักอย่างเย็นๆ คล้ายๆ แป้งเย็น ซึ่งดิฉันเองคาดว่า มันคงเย็นได้ไม่นานเหมือนแป้งเย็นแน่ ๆ

ไม่เพียงแค่เย็นเท่านั้น จิ๊มิคุณยังจะหอมด้วย  


อย่าได้รอรี เอามาใช้ดูสิ แม่สาวน้อย
image_68880

อืมมม... เย็นจริงๆ ค่ะ  แต่ไม่ได้เย็นจนแสบ เหมือนกับแป้งเย็นอะไรหรอกนะคะ  แต่มันจะรู้สึกเย็นเรื่อยๆ เป็นความรู้สึกที่แปลกดี และที่สำคัญเย็นทนเย็นนนานเกือบๆ  5 ชม. เชียวล่ะ  ซึ่งโดยปกติเราก็ใช้ประมาณนี้อยู่แล้วแล้วก็เปลี่ยนแผ่นใหม่ นี่สินะ ความเย็นอันเป็นนิรันดร์

 

image_68882

ความรู้สึกตลอดเวลาที่ใช้ คือรู้สึกว่า ตัวเองเย็นจิ๊มิอยู่ตลอดเวลาค่ะ ทำงานไปก็จะรู้สึกถึงตรงนั้น บางจังหวะมันก็เย็นจนแอบสะดุ้งไปหน่อย  

ไม่ค่อยจะแน่ใจว่า ถ้ามีประจำเดือนจริงๆ มันจะเย็นได้มากกว่านี้ เย็นลามไปถึงรังไข่เลยหรือเปล่า อารมณ์เหมือนใส่เสื้อเปียกเข้ามาในห้องแอร์อ่ะค่ะ

บทสรุปจากการทดลองใช้
image_68885

1. เย็นนาน เย็นจริง แต่ไม่ได้สะท้านจิ๊มิมากมายค่ะ  ความเย็นมันไม่เหมือนทาแป้งค่ะ มันเหมือนยาหม่องน้ำ พิมเสน ซึมผ่านผ้าเข้ามายังผิวเราค่ะ

2. ใช้แล้วรู้สึกกังวล คิดถึงจิ๊มิตลอดเวลา ก็มันเย็นนี่คะ ดีแล้วล่ะคะที่มีเฉพาะสำหรับกลางวัน

3. การซึมซับดีค่ะ ( ทดลองกับน้ำ ) ตามมาตรฐานผ้าอนามัยตามท้องตลาด

4. ชอบกลิ่นนะคะ เวลาก้มจะได้กลิ่นลอยมาจากจิ๊มิตัวเอง

 

image_68887

ความคิดเห็นส่วนตัว ถามว่าจะใช้ต่อมั๊ย

คิดว่าคงใช้ต่อค่ะ  สดชื่นดี เหมาะกับใส่ไปทำงาน ทำให้เราไม่ง่วงในที่ทำงานด้วย เพราะตื่นเต้นตลอดเวลา อีกอย่างก็คือ กลิ่น น่าจะช่วยเรื่องกลิ่นคาวเลือดได้ดีในยามที่ประจำเดือนมามากค่ะ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @