ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายวิ่งหนี เช็คด่วนๆ ว่าเรามีเกณฑ์แบบนี้หรือเปล่า? #คนสวยอยากมีแฟน

ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายวิ่งหนี เช็คด่วนๆ ว่าเรามีเกณฑ์แบบนี้หรือเปล่า? #คนสวยอยากมีแฟน

ผู้หญิง 5 ประเภทที่ผู้ชายไม่อยากอยู่ใกล้ คนอยากมีคู่ก็ต้องรีบเปลี่ยนด่วนๆ #คนสวยอยากมีแฟน

13 September 2018
wawareview
13 September 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เราจะบอกว่าเรานำเรื่องราวเกี่ยวนิสัยที่เธอควรเป็น และสิ่งที่ผู้ชายชื่นชอบในตัวของผู้หญิงมาฝากสาวๆ กันบ่อยมาก แต่ก็ยังมีน้องๆ หลายๆ คนยังไม่จุใจ อยากล้วงลึกจิตใจของคุณผู้ชายให้ได้ เพื่อที่จะพิชิตใจเขา ดังนั้นวันนี้เราก็เลยขอนำผู้หญิง 5 ประเภท ที่ผู้ชายวิ่งหนีมาฝากกันค่ะ

เรียกได้ว่าถ้าเขาพบว่าเธอเป็นแบบนี้แล้วล่ะก็ ไม่ว่าจะสวย เริ่ดแค่ไหนเข้าก็ขอเซย์โนนะคะ ดังนั้นเราไปเช็คลิสต์กันดีกว่าว่าเธอมีนิสัยดังกล่าวหรือเปล่า ถ้ามีก็ต้องรีบเปลี่ยนด่วนๆ นะคะ ก่อนที่จะขึ้นคาน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันได้เลยค่ะ

image_754180
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. เจ้าแม่แห่งความเป๊ะ!


ข้อแรกก็น่ากลัวซะแล้วนะคะ โดยผู้หญิงประเภทนี้ในด้านดีนั้นเธอเป็นคนที่มีใจกว้างขวาง ใจใหญ่มีน้ำใจ และชอบช่วยเหลือคนอื่น ซึ่งบางครั้งการช่วยเหลือของเธอนั้นก็กลับเป็นสิ่งที่น่ากลัวสำหรับหนุ่มๆ เพราะพวกเธอนั้นชอบที่จะลองและแก้ไขทุกคน! เป็นความจริงที่ว่าการพยายามช่วยเหลือคนอื่นนั้นเป็นสิ่งที่ดี แต่อย่าพยายามเปลี่ยนใคร ไม่ว่าเธอจะรักเขาหรือไม่ หรือเป็นใครบางคนที่เธอไม่สนิทด้วยเลยนะคะ

image_754190
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เพราะการช่วยเหลือและความห่วงใยของเธอกำลังทำให้เขาต้องอยู่ภายใต้ความกดดัน และส่วนใหญ่มันมักเป็นในสิ่งที่เธอต้องการโดยที่ไม่นึกถึงใจเขา แม้สิ่งเหล่านั้นจะมาจากความหวังดี แต่การเจ้ากี้เจ้าการไปทุกอย่างจะค่อยๆ ก่อตัว ทำให้เขาเกิดความรำคาญ และรู้สึกว่าเธอไม่ให้เกียรติเขานะคะ ดังนั้นใครที่รู้ตัวว่ามีนิสัยแบบนี้ล่ะก็ เปลี่ยนเลยค่ะ

image_754178
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

2. เจ้าแม่แห่งการติดหนึบ


ผู้หญิงแบบนี้คือคนที่คอยวิ่งไล่ตามพวกเขา พวกเธอชื่นชอบที่จะเกาะติดและฝังตัวอยู่กับคุณผู้ชายตลอดเวลา ซึ่งการทำแบบนั้นมันจะทำให้เขารู้สึดอึดอัด ที่สำคัญจะพบว่าผู้หญิงเหล่านี้จะมีความขี้งอน และวอแวคุณผู้ชายตลอดเวลา ดังนั้นใครที่รู้ตัวว่าติดแฟนมากไปก็ต้องทิ้งระยะห่างออกมาบ้างนะคะ ( เว้นแต่เขาเองก็ชอบเช่นเดียวกัน ) เพราะมันจะทำให้เธอดูไม่มีคุณค่า และไม่น่าค้นหา  บางครั้งการเล่นตัวบาง เป็นกุลสตรีไทยใจงามก็ยังเป็นคนที่น่านับถือและน่าชื่นชมเสมอนะคะ

image_754173
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. ดราม่าควีน


แค่ชื่อเรียกก็แซ่บแล้วใช่ไหมคะ ผู้หญิงแบบนี้จะคิดว่าตัวเองใช้ชีวิตอยู่ในละคร ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ทุ่มเทให้เรื่องความสัมพันธ์มาเป็นอันดับแรก ซึ่งตอนแรกๆ หนุ่มๆ จะมองว่าพวกเธอดูน่าตื่นเต้นและน่าผจญภัย แต่หลังจากนั้นสักครู่ก็กลายเป็นเรื่องที่คาดเดาได้ เพราะพวกเขาจะรู้สึกว่าเธอน่ารำคาญและไม่สามารถยอมรับตัวตนของเธอได้ 

image_754176
- ที่มารูป: i.pinimg.com


นอกจากนี้ ข้อเสียอีกอย่างหนึ่งของผู้หญิงประเภทนี้ก็คือมีความรู้สึกในเชิงลบ จิตใต้สำนึกของเธอได้สร้างรูปแบบความคิดในเชิงลบ ซึ่งส่งผลต่อคำพูดและการกระทำของเธอ ซึ่งสิ่งนี้เป็นการทำร้ายความสัมพันธ์ของเธอ ทำให้คนรอบข้างรู้สึกแย่ และเบื่อหน่าย ดังนั้นถ้าคุณผู้ชายเห็นใครที่มีลักษณะแบบนี้ก็ไม่น่าแปลกใจที่อยากจะวิ่งหนีหรอกนะคะ

image_754172
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. เจ้าหญิงแห่งความสมบูรณ์แบบ


สาวๆ สมัยนี้เป็นกันเยอะมาก อาจจะเพราะโลกที่เปลี่ยนไป ผู้หญิงมีบทบาทมากขึ้น พวกเธอจึงรักและชอบความสมบูรณ์แบบ ซึ่งความชอบนี้ก็ส่งผลให้พวกเธอหมกมุ่น มุ่งเน้นอยู่กับการแก้ไขสิ่งต่างๆ รวมถึงพัฒนาตัวเองเพื่อให้ได้สิ่งทีดีที่สุด 

image_754175
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วนในเรื่องความสัมพันธ์นั้นเธอเชื่อว่าชีวิตของเธอจะเริ่มต้นหลังจากที่เธอได้พบกับชายคนหนึ่ง เพื่อโชว์ความเหนือกว่า เธอมักจะนัดกับคนที่ไม่ชอบเพราะเธอต้องการเติมเต็มความรักในตนเอง ได้ข่มคนตรงข้าม ( ซึ่งบางครั้งเธอแสดงออกไปโดยที่ไม่รู้ตัว )  ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมความสัมพันธ์ของเธอนั้นมักจะล้มเหลว


image_754187
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

5. เจ้าหญิงแห่งความเศร้า


ผู้หญิงลักษณะนี้คือคนที่สูญเสียมุมมองความคิดเห็นต่างๆ ไปจนหมดสิ้น แม้กระทั่งคุณค่าของตัวเธอเอง เธอมองไม่เห็นภาพในอนาคตของตัวเอง มักตัดสินใจตามจากสถานการณ์และสภาพอารมณ์มากกว่าความจริง ซึ่งแม้ผู้ชายจะชอบผู้หญิงหัวอ่อน แต่การที่เธอทำตามเขาทั้งหมด และไม่แสดงความคิดเห็นอะไรเลยกลับทำให้เขาเบื่อหน่าย และไม่เห็นคุณค่าของเธอนะคะ

image_754183
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

 เป็นอย่างไรบ้างคะเรื่องราวดีๆ ที่เราเอาฝากกันวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อสาวๆ นะคะ สาวๆ เองก็อย่าลืมสำรวจดูสิว่าตัวเองมีลักษณะดังนั้นหรือไม่ ถ้าเป็นก็ต้องเปลี่ยนด่วนๆ เลยนะคะ ก่อนที่จะเจอภาวะขึ้นคาน เอาล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @