1545366758 03 icon beauty 02
ความงาม

5 ไอเทม เซรั่ม 'กระชับรูขุมขน' ตัวเด็ด คัดมาแล้ววว!!!

สวัสดีค่าทุกคนหลังจากที่เฝ้าอ่านรีวิว เสียตังค์ ไปสอยตามก็เยอะแล้ว ตอนนี้อยากผันตัวเองมารีวิวบ้าง ตอนแรกก็ไม่รู้จะรีวิวอะไรดี คิดไปคิดมาก็เอาเรื่องใกล้ตัวนี่แหละ ก็ปัญหาที่กำลังเผชิญอยู่ตอนนี้สำหรับสาววัย 30+ นั่นคือ ริ้วรอย และ รูขุมขน นั่นเองง


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีค่าทุกคนหลังจาดเฝ้าอ่านรีวิว เสียตังค์ ไปสอยตามก็เยอะแล้ว ตอนนี้อยากผันตัวเองมารีวิวบ้าง ตอนแรกก็ไม่รู้จะรีวิวอะไรดี คิดไปคิดมาก็เอาเรื่องใกล้ตัวนี่แหละ ปัญหาที่กำลังเผชิญอยู่ตอนนี้สำหรับสาววัย 30+ อย่างเรา ก็จะอะไรที่ไหนถ้าไม่ใช่เรื่อง ' ใบหน้า ' ที่นอกจากปัญหาริ้วรอยแล้ว ตอนนี้มองไปก็เห็นรูขุมขนที่เริ่มขยายใหญ่เข้าไป เราเลยมองหาไอเทมที่คัดมาแล้วว่าช่วยกู้หน้า กระชับรูขุมขน ทำให้พี่หน้าใสเด็กลงได้จริงๆ...


เอาล่ะ.. ไม่พูดเยอะ มาดูเลยดีกว่า ไอเทมตัวแรกที่เราเล็งเอาไว้แล้วว่าต้องหยิบมาลองใช้ให้ได้คือ


1537186527 2

' Smooto Egg Collgen White Serum เซรั่มไข่แดงฮอกไกโด '


ที่เลือก สมูทโตะ เอ้ก คอลลาเจน ไวท์ เซรั่ม มาใช้บอกมาเลยว่าราคาซองแค่สามสิบกว่าบาทเป็นอะไรที่ถูกใจพี่มากค่ะ พอดูสรรพคุณหลังซองที่แบรนด์เคลมไว้ว่า เซรั่มไข่แดงฮอกไกโด อาหารผิวสูตรเข้มข้น เนื้อฟูบางเบา ช่วยกระชับรูขุมขน ผิวเนียนละเอียดขึ้น สูตรนี้อ่อนโยน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เป็นสกินแคร์บำรุงหน้าที่จัดให้ถึง 8 คุณประโยชน์ OMG!! ทั้งผิวกระจ่างใส ผิวเนียนนุ่ม รูขุมขนดูเรียบเนียน ลดความมัน จุดด่างดำแลดูจางลง ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น ผิวกระชับ ไม่ทำให้เกิดสิว แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่โนแอลกอฮอล์ โนน้ำหอม ด้วยสูตรอ่อนโยนแบบนี้ สภาพผิวไหน ๆ ก็ใช้ได้ จบมั้ยคะ..จบที่ซองเดียวจริง ๆ


1537186788 3

นอกจากบอกสรรพคุณแล้วยังมีบอกส่วนผสมเด่น ๆ ของเซรั่ม นั่นคือ ไข่แดง / Arbutin / Collagen /วิตามินรวม A B C และ E  แพ็กเกจคิ้วท์มาก ซองสีเหลืองครีมๆ มีรูปน้องไข่แดงอยู่ ฝาเปิดปิดเป็นจุกหมุนเกลียวด้านบน ช่วยล็อคไม่ให้ครีมหก แต่อันนี้ต้องระวังไว้นิดนุง ฝาเล็กหลุดมือไป พี่หาตาแตกเหมือนกันนะคะ


ส่วนเนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเซรั่มออกสีส้มคล้ายสีของไข่แดงเลยอ่ะ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่มีกลิ่นคาว เนื้อบางเบา ทาผิวแล้วไม่เหนอะ ซึมเข้าผิวไว ใช้ทาตอนหลังล้างหน้าทั้งตอนเช้าและก่อนนอนทุกวันเพื่อบำรุงหน้าได้เลย แนะเคล็ดลับไว้นิดนึงค่ะ ลองพอกหน้าหนา ๆ ไว้ตอนกลางคืน ตื่นขึ้นมาจะรู้สึกผิวหน้านุ่มชุ่มชื่นขึ้นด้วย


1537186972 4

หลังจากใช้มาเกือบอาทิตย์ ถึงมันจะไม่เห็นผลทันใจ แต่ก็รู้สึกว่าผิวหน้ากระชับขึ้นเล็กน้อย ความใสเริ่มปรากฏ ดีต่อใจคนขุมขนกว้างดีแท้ ใช้แล้วก็ไม่แพ้ด้วย ซองหนึ่งถ้าบีบออกมาแบบพอดี ( ไม่เน้นแบบพอกหน้าหนา ) เราใช้ได้ประมาณ 10-15 ครั้งนะ ก็ว่าจะลองใช้อย่างต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ เพื่อให้เห็นผลชัด ๆ กันไปเลย และที่ชอบจริง ๆ คือหาซื้อได้ง่าย ไม่ต้องเสียเวลารอของ อยากใช้ก็ซื้อได้เลย พกง่าย แบบราคาเบา ๆ


1537187018 5

' It’s Skin Power 10 Formula – PO Effector '


ติ่งเกาหลีอย่างพี่ก็จะไม่พลาดหยิบสกินแคร์แบรนด์เกาหลีมาใช้นาจา It’s Skin ตัวนี้ก็เป็นเซรั่มจากแดนกิมจิที่ดังในบ้านเราอยู่นะ นางแตกไลน์ออกมามีหลายสูตร แต่ถ้าจะเอามาคุมเรื่องรูขุมขนกว้างต้องขวดเขียวอมน้ำเงินขวดนี้เลยจ้า

1537187105 6

สูตรนี้เอามาช่วยปัญหารูขุมขนโดยเฉพาะ ทางแบรนด์เคลมไว้เป็นภาษาเกาหลี ซึ่งตัวเรานี้ก็อ่านไม่ออกหรอก แต่ไปเสิร์ชข้อมูลดูก่อนซื้อก็บอกไว้ประมาณว่า เป็นเซรั่มสำหรับดูแลปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้าง กระชับรูขุมขน ช่วยทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น ....ดีเลยยย
1537187231 7

แพ็กเกจเป็นขวดสีเขียวอมน้ำเงิน เรียบหรู มีฝาปิดครอบหลอดบีบยาว ๆ แบบนี้ค่ะ


ส่วนเนื้อสัมผัสเป็นสีขาวขุ่น บีบออกมาดูมีความหนืดนะคะ ไม่เหลว แต่เนื้อละมุนดี วิธีใช้ก็แค่ดรอป 2-3 หยดแล้วทาวน ๆ ไปบนใบหน้าตอนเช้าและก่อนนอน ใครที่รูขุมขนกว้าง ( เหมือนเรา ) ก็เน้นทาไปเลยค่ะ บริเวณแก้ม จมูก คาง นวด ๆ ไปซักพักเซรั่มก็จะซึมเข้าหน้า พอทาแล้วมีกลิ่นหอมบนหน้าให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้ดีทีเดียว.... สามผ่านไปเลยจ้า


1537187291 8

' Rojukiss Perfect Poreless Serum '


ไหน ๆ พูดถึงสกินแคร์แบรนด์เกาหลีแล้ว ขอหยิบ Rojukiss Perfect Poreless Serum ( เซรั่มสด ) ตัวนี้มาอีกตัวละกัน ซึ่งเป็นเซรั่มเทพที่ขึ้นชื่อเรื่องช่วยแก้ปัญหารูขุมขนและลดริ้วรอยเป็นหลักเลยก็ว่าได้ เน้นการช่วยจัดการรูขุมขนกว้างที่อาจเกิดจากการปัดแก้มแรง ๆ หรือใช้ผ้าขนหนูเช็ดหน้าแรงเกินไป


เซรั่มขวดนี้เค้าว่ามีสารสกัดจากธรรมชาติประสิทธิภาพสูง 5 ชนิด ได้แก่ Willow Bark Extract / Chinese Gall / Witch Hazel Extract / Roman Chamomile 


เราก็ไป search ข้อมูลดูเพิ่มเติม ทางแบรนด์เคลมมาว่าได้ทดสอบจากอาสาสมัครที่ใช้ผลิตภัณฑ์ เห็นได้ชัดว่ารูขุมขนมีขนาดเล็กลง ผิวเนียนละเอียด, แต่งหน้าติดทน...คุณสมบัติแบบนี้โดนใจพี่มาก


1537187473 9

แพ็กเกจถึงแม้จะเป็นขวดดรอป สีน้ำตาล ใช้ง่ายดีค่ะ


ส่วนเนื้อเซรั่มเป็นสีใส ๆ มีความบางเบา ซึมลงผิวได้ไว พอทาก็รู้สึกเย็น ๆ ผิวหน้า น่าจะมีแอลกอฮอล์นะ รู้สึกชุ่มชื่น ไม่หนืด ไม่เหนียว แต่กลิ่นสำหรับเราว่าไม่หอมนะ กลิ่นคล้ายอะไรก็อธิบายไม่ถูก ใช้หลังล้างหน้าแล้วหยดเซรั่ม 2-3 หยดทาเช้า-เย็น เน้นตรงหน้าแก้ม ตัวนี้เราลองใช้มาประมาณสองอาทิตย์ ก็เห็นว่าหน้าก็ดูใส ๆ นะ รูขุมขนเล็กลงบางพื้นที่ ของแบบนี้ต้องลองให้หมดขวดไปเลย จะได้รู้กันว่าดีจริงไม่ดีจริงยังไง ( ไว้จะมาบอกผลนะ..โปรดติดตาม )


1537187547 10

' Biotherm Life Plankton essence '


ขอข้ามมาลองใช้น้ำตบบ้างนะคะ ตัวนี้เป็นน้ำตบแพลงก์ตอนสูตรใหม่ คือสูตรก่อนเคยใช้แล้ว ไม่ประทับใจความเหนียว ความมัน  สูตรใหม่นี่ก่อนซื้อก็ลังเลอยู่แหละว่าราคาขวดละพันกว่าบาทจะรับได้ไหม แต่เอาเหอะ เรื่องเก่าลืมๆไป ลองดูตัวใหม่ ตัดใจเพื่อผิวเราละกัน

1537187623 11

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1525368008 32b4f0d5 8fd6 42d5 a51e 5f931420000c

NewSunkissed

Content quotation bg
มีเรื่องมาเล่าาาาา
► อ่านต่อContent quotation bg

อันดับบทความประจำวัน

Icon ranking 100x100

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Feature

Icon feature 100x100

กิจกรรม SistaCafe