Curator
curator
lingling_wanaporn
52 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ◤ ได้เวลา! BRAND'S Veta BEAUTY PARTY " วัน..มงลง " ◥
  • ◤ มงลงของจริง! เพราะ ได้ชิม " แบรนด์วีต้าพรุนเมโทพลัส " ก่อนใคร !! ◥
  • ◤ มงลงแล้วจ้า " พรอยมน มนสภรณ์ ชาญเฉลิม " ◥
  • แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก ของ " แบรนด์วีต้าพรุนเมโทพลัส "
  • ◤ ดารา! Celeb! Beauty Blogger! มารวมตัวกันมากเวอร์ใน วัน..มงลง ◥
summary intro: 55126

"ปั้นหุ่นปังผิวเป๊ะ" เผยเคล็ดลับหุ่นสวยของ พรอยมน มนสภรณ์ พร้อมเปิดตัว ไอเทมเด็ดจากแบรนด์วีต้า

21 วันเท่านั้น! ก็ "ปั้นหุ่นปังผิวเป๊ะ" ได้! อยากรู้ว่า พรอยมน มนสภรณ์ เป็น #ผู้หญิงมงลงได้ทุกวัน ยังไง ตามมาส่องเคล็ดลับใกล้ ๆ ไปกับ แบรนด์ #วีต้าพรุนเมโทพลัส กันเลยค่าาา

02 November 2018
curator_lingling_wanaporn lingling_wanaporn
02 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_770936

ปิ๊งป่องงง ~~~ … ใครส่งอะไรมาให้ไหนดูซิ?!  กรี๊ดดด! อร้ายยย! สาจ๋าาา หลิงหลิงได้บัตรเชิญเข้าร่วมงาน BRAND’S Veta BEAUTY PARTY “ วัน..มงลง ”  ด้วยจ้ะ สาจ๋าาา โอ้ย! ดีใจมากเวอร์อ่ะ เพราะ ได้ยินข่าวแว่ว ๆ มาว่า BRAND’S Veta เค้ากำลังจะ เปิดตัว BRAND'S Veta สูตรน้องใหม่!  
กับคำถามชวนสงสัย ให้คุณสาว ๆ ได้ “ ทายซิ วีต้าพรุนพลัสใหม่ พลัสอะไร? ให้ผู้หญิงรู้สึกสวยมงลง ”

พร้อมกันนั้นยังเป็นการ เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก !!!  แถม! ในงานยังมีเหล่าบรรดาดารา
นักแสดง Celebrity และ Beauty Blogger คนดังตบเท้าเข้ามาร่วมงานกันอย่างมากมาย โอกาสแบบนี้!
หลิงหลิงจะพลาดได้ยังไงต้องตามไปเก็บภาพบรรยากาศมาให้คุณสาว ๆ SistaCafe ได้ติดตามกันแน่นอน

◤ ได้เวลา! BRAND'S Veta BEAUTY PARTY " วัน..มงลง " ◥
image_770298

ท๊าาา ดาาา ~~~ และแล้วก็ถึง “ วัน..มงลง ”  ของหลิงหลิงแล้วค่าาา จะบอกเพื่อน ๆ เลยว่าก่อนเริ่มเข้างานหลิงหลิงตื่นเต้นมากกก...แบบหนักมาก! เพราะ BRAND’S Veta  เค้าจัดงานได้อลังวังเวอร์สมกับเป็น “ วัน..มงลง ” จริง ๆ อ่ะเธอพูดเลย ซึ่งงานในวันนี้เค้าจัดขึ้นที่ The Glass House @Park Nai Lert เรียกได้ว่าสวยเกิดเจิดจรัสตั้งแต่ทางเดินเข้าเลยค่าาา คุณสาว ๆ ขาาา  > // < 


เอาล่ะ ๆ ตอนนี้หลิงหลิงชักอยากจะพาเพื่อน ๆ เข้าไปชมบรรยากาศด้านในกันแล้วอ่ะ ตามมาดูกันซิว่า...ปริศนา? “ ทายซิ วีต้าพรุนพลัสใหม่ พลัสอะไร? ให้ผู้หญิงรู้สึกสวยมงลง ”  ในข้อนี้จะเป็นอะไร ? และ ใคร ? จะได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก! ของ BRAND’S Veta ติดตามไปพร้อมกันใน คลิปวีดีโอ  
ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ มาลุ้นกันจ๊ะสาจ๋าาา ว่า คืนนี้มงจะลงที่ใคร อร้ายยย ~~


 

◤ มงลงของจริง! เพราะ ได้ชิม " แบรนด์วีต้าพรุนเมโทพลัส " ก่อนใคร !! ◥


สาวซิสสส...ไปต้องอิจเรานะ เพราะว่าในงานนี้อ่ะ เราได้ลองชิม BRAND’S Veta สูตรน้องใหม่! อย่าง “ แบรนด์วีต้าพรุนเมโทพลัส ” ก่อนใครเลยจ้าาา 

รสชาติดีงามจนต้องถามว่า...วางจำหน่ายรึยังคะ 5555+ นางดีงามเบอร์นั้นจริง ๆ ค่ะคู้ณณณ
เพราะ ในตอนแรกหลิงหลิงเองก็แอบเอ๊ะ! ว่ารสชาติของส่วนผสมจะเข้ากันมั้ย กับการนำพรุนสกัดมาผสมกับมะเขือเทศ แต่! สุดท้ายก็เป็นอย่างที่เห็นค่ะซิส คือ ดื่มง่าย รสชาติทานได้สบายมากเวอร์ รสพรุนสกัดกับมะเขือเทศเข้ากันได้ดี แถม! มีกลิ่นหอมด้วย  โอ้ยยย ~~ อยากให้เพื่อนมาลองด้วยตัวเองจริง ๆ ค่า

image_770299

และเพื่อน ๆ รู้รึเปล่าว่า ... ไอเทมนี้มีประโยชน์กับสภาพผิวและหุ่นของเรามาก ๆ  เลยนะ เพราะ
“ แบรนด์วีต้าพรุนเมโทพลัส ”  เป็น พรุนสกัด  เข้มข้นผสมกับ มะเขือเทศสกัด ที่ผสาน 2 พลังคุณประโยชน์จากธรรมชาติด้วย พรุนสกัดเข้มข้น ที่มีใยอาหารสูงและเป็นพรุน
ชนิดพิเศษ ซึ่งจะช่วยกระตุ้นในเรื่องของการขับถ่ายได้เป็นอย่างดี และสำหรับคุณประโยชน์จาก ะเขือเทศสกัด ที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ก็จะเข้าช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวพรรณให้มีสุขภาพดี  > // <

โดยไอเทมนี้จะผ่านกรรมวิธีสกัดเข้มข้นด้วย กระบวนการ " แบรนด์ ดับเบิ้ล วี เอสเซ้นส์ " เอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์วีต้า ทำให้ได้หยดเอสเซนซ์เข้มข้น ที่จะเข้ามาช่วยปั้นหุ่นปังผิวเป๊ะได้อย่างควบคู่กัน ทำให้สาว Sis เป็น #ผู้หญิงมงลงได้ทุกวัน ก็เพราะมีนางเอกคนนี้ เคล็ดลับตัวช่วยดี๊ดีย์อย่าง 
“ แบรนด์วีต้าพรุนเมโทพลัส ”  นั่นเองค่าาา 


image_770308

" ดื่ม แบรนด์วีต้าพรุนเมโทพลัส แล้ว อุ๊ย!...มงลง อ่ะ "
หนุ่ม ๆ ยอมสยบศิโรราบถึงที่บังลังก์เลยนะเจ้าคะ ฮุฮุ

สำหรับมุมบังลังก์มงลงตรงนี้ ก็เป็นอีกมุมที่หลิงหลิงชอบมากกก เพราะ ถัดจากการได้ลองชิมผลิตภัณฑ์น้องใหม่แกะกล่องอย่าง " แบรนด์วีต้าพรุนเมโทพลัส "  แล้วนั้น หนุ่ม ๆ องครักษ์ทั้ง 2 ที่สุดหล่อสุดล่ำกล้ามใหญ่ ก็เชิญหลิงหลิงไปถ่ายรูปบนบังลังก์เจ้าค่าาา แถม! มีมงมาให้สวมเป็นพร็อพแบบ Tonight, I'm gonna be Queen. กันเลยทีเดียว รออะไรอยู่ล่ะ! ถ่ายรูปลง IG อวดเพื่อนรัว ๆ สิคะ พร้อมแฮชแท็ก #Pic of The Day #แม่มา! #มงลง
#ผู้หญิงมงลงได้ทุกวัน #วีต้าพรุนเมโทพลัส  ไปเลยค่าาา 

image_770309

ไปต่อกันค่ะกับมุมถัดไปที่เราว่าคุณสาว ๆ Sista ส่วนใหญ่ก็น่าจะชอบมุมนี้ เพราะทาง BRAND’S Veta เค้าได้จัดมุมกิจกรรมพิเศษนี้มาเพื่อเอาใจพวกเรา ด้วยนี่เลยมุม กิจกรรมดีไซน์มงกุฏเรืองแสง
( LED Tiara ) ในสไตล์ของตัวเอง
  คุณสาว ๆ จะได้มีมงเป็นของตัวเองก็คราวนี้แหละค่าาา
บอกเลยว่ามุมนี้สนุกสนานมาก เพราะ แต่ละคนก็จะครีเอทการตกแต่งมงกุฎที่ไม่ซ้ำแบบกัน
แถม! ยังมีคุณครูผู้สอนคอยให้ความรู้อยู่ข้าง ๆ ตลอดเวลาเลยล่ะค่ะ

และ ภายในงานก็ยังมีกิจกรรมให้ลุ้นกันอีกค่ะ เพียงแค่! คุณสาว ๆ ถ่ายรูปคู่กับมงกุฎ ( LED Tiara ) ก็สามารถลุ้นรับเครื่องประดับจาก Swarovski และ ของรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่ากว่า 10,000 บาท!!  อร้ายยย แจกหนักขนาดนี้! หลิงหลิงขอตัวไปถ่ายรูปกับมงของหลิงหลิงก่อนะคะเพื่อน ๆ 5555+

◤ มงลงแล้วจ้า " พรอยมน มนสภรณ์ ชาญเฉลิม " ◥
แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก ของ " แบรนด์วีต้าพรุนเมโทพลัส "
image_770310

และแล้วช่วงเวลาสำคัญของเราก็มาถึงกันแล้วค่าาา กับ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์  BRAND’S Veta สูตรน้องใหม่! “ แบรนด์วีต้าพรุนเมโทพลัส ”  พร้อมเปิดตัว ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่! ภายใต้คอนเซปท์  “ ให้ผู้หญิงมงลงได้ทุกวัน ” และ เปิดตัวแบรนด์แอมบาส
เดอร์คนแรกอย่าง “พรอยมน มนสภรณ์ ชาญเฉลิม”
  ซึ่งโชว์การเปิดตัวในครั้งนี้ก็มีความยิ่งใหญ่มาก ๆ เพราะ นอกจากเราจะได้เห็นการ Battle ระหว่าง #ทีมพรุน Vs #ทีมมะเขือเทศ แล้ว งานนี้หลิงหลิงยังได้แอบกรี๊ดดด ! คุณ ขุน ชานนท์ อักรขระชาตะ ที่มารับหน้าที่เป็นพิธีกรงานในวันนี้อีกด้วยค่าาา

แต่! ที่ต้องหวีดหนักมาก ๆ ก็คงหนีไม่พ้นการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ อย่างสาว #พรอยมน  ที่ออกมาจากกล่อง “ แบรนด์วีต้าพรุนเมโทพลัส ”  ได้อย่างสง่างามและสวยมาก ออร่าเปล่งประกายเวอร์ ๆ
ทุกคนได้แต่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สวย! สวยจริง! สวยแบบมงลงไปเลยค่ะแม่ สวยจนผู้ชายต้องสยบ! จบข่าว...ไม่พูดเยอะ เจ็บคอ กรี๊ดดด ไอดอลมากจ้า บอกเลยว่าเห็น พรอยมน หุ่นปังผิวเป๊ะ แบบนี้แล้ว !!!
#Me วิ่งไปกระดก “ แบรนด์วีต้าพรุนเมโทพลัส ” รัว ๆ เลยยย > // <

image_770339
image_770346


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


คุณ พุดตาน พงศ์พัฒนาไพบูลย์

ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ ( ประเทศไทย ) จำกัด


--------------------------------------------------------------------------------------------------


image_770348


----------------------------------------------------------------


เอาล่ะค่ะ..คุณสาว ๆ เรามาฟังความรู้สึกของสาว #พรอยมน กันบ้างดีกว่า ว่าหลังจากที่ได้รับเลือกให้เป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของ แบรนด์วีต้าพรุนเมโทพลัส แล้วเธอมีความรู้สึกยังไงบ้าง ? 


----------------------------------------------------------------


" รู้สึกตื่นเต้นและดีใจเหมือนมีมงมาลงที่หัวจริง ๆ ค่ะ  ขอบคุณ แบรนด์ซันโทรี่ (ประเทศไทย) ที่ให้โอกาสพรอยได้เป็นสมาชิกของ “ ครอบครัวแบรนด์ ”  และอยากขอบคุณตัวเอง ที่ใส่ใจดูแลตัวเองมาตลอด ทั้งรูปร่างและผิวพรรณ จนทำให้ได้รับโอกาสดี ๆ นี้ ก็อยากจะแนะนำสาว ๆ ทุกคนว่า ผู้หญิงแบบพวกเรา ถ้าใส่ใจดูแลตัวเองให้ดี ทั้งเรื่องผิวและหุ่นอย่างสม่ำเสมอ 


พร้อมกับมีตัวช่วยอย่าง วีต้าพรุนเมโทพลัส  พรุนสกัดเข้มข้นผสมมะเขือเทศสกัดทุกวัน ผู้หญิงทุกคนมงลงได้ แค่รักตัวเอง ดูแลตัวเองอย่างจริงจัง การเลือกสิ่งดี ๆ ให้กับตัวเอง สามารถเปลี่ยนชีวิตเราได้จริงๆ  ถ้ามงลงที่เรา ไปไหน จะทำอะไร ใครก็ต้องยอมให้ เจอหนุ่มที่ไหนก็ต้องสยบให้เรา ทุกคนก็จะสามารถมีวันที่รู้สึกว่าตัวเองมงลงได้เช่นกันนะคะ และขอฝากผลงานชิ้นนี้ของพรอยมนด้วยนะคะ "


◤ ดารา! Celeb! Beauty Blogger! มารวมตัวกันมากเวอร์ใน วัน..มงลง ◥
image_770349

ใช่แล้วล่ะค่าาา อย่างที่หลิงหลิงได้บอกไปตอนต้น ว่างานนี้จะมีดารานักแสดง Celebrity รวมถึง Beauty Blogger มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง และ แต่ละท่านก็มี เคล็ดลับความสวยมงลงในแบบฉบับของตัวเองมาฝากคุณสาว ๆ SistaCafe  ด้วยจ้า

เรามาเริ่มกันที่ บิวตี้บล็อกเกอร์  สุดฮอตอย่าง อาชิ อาชิตา ศิริภิญญานนท์ ( Archita Station )  ที่มีเคล็ดลับการดูแลตัวเองง่าย ๆ แบบนี้ " วิธีดูแลตัวเองของอาชิคือการพักผ่อนที่เพียงพอ​ อาชิเป็นคนโชคดี​ ที่หลับง่ายเลยนอนเร็ว​และนอนเป็นเวลาแต่ตื่นเช้าเสมอ​ เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์บ้าง​ แต่ไม่ถึงกับต้องเคร่งครัดอะไร​ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ​ บาลานซ์​ ชีวิตตัวเองให้ดี แล้วทุกอย่างก็จะดีเอง "

เอาล่ะ! มาต่อกันเลยค่าาา กับ นักแสดงสาวสวย คนต่อไป คุณ " แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค "  นางเอก MV สุดน่ารักจากเพลงดัง ภูมิแพ้กรุงเทพ กับเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้มงลง แบบนี้ ๆ “ การดูแลตัวเองหลัก ๆ ของแพรวเลย คือ นอนเยอะ ๆ แพรวคิดว่าการนอนเยอะ ๆ มันมีผลต่อระบบร่างกายทุกส่วนทั้งระบบเผาผลาญ ระบบขับถ่าย พอเราพักผ่อนเพียงพอในแต่ละวันเราตื่นมาก็จะรู้สึกสดชื่น มีอารมณ์ที่จะแต่งหน้าสวย ๆ ออกไปเจอผู้คน ไปออกกำลังกาย และที่สำคัญต้องทานอาหารที่มีประโยชน์ รวมถึงการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่าง แบรนด์วีต้าพรุนเมโทพลัส  ก็เป็นตัวช่วยที่ดีที่ช่วยเราดูแลตัวเอง ”
 

image_770350

สนุกกันมั้ยคะคุณสาว ๆ กับงาน BRAND'S Veta BEAUTY PARTY " วัน..มงลง "  ที่หลิงหลิงพาไปชมภาพบรรยากาศงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ แบรนด์วีต้าพรุนเมโทพลัส  พร้อมกับการเผยโฉมหน้าแบรนด์แอม
บาสเดอร์คนแรก! และ กิจกรรมสนุก ๆ ต่าง ๆ มากมายภายในงาน พูดเลยว่าเพื่อน ๆ คุ้มมากนะ เพราะนอกจากจะได้รู้จักกับไอเทมใหม่! ที่ช่วยทำให้ หุ่นปังผิวเป๊ะแล้ว เพื่อน ๆ ก็ยัง Get Trick เคล็ดลับความสวยมงลงจากบิวตี้บล็อกเกอร์และนักแสดงสาวตัวท็อปอีกด้วยนะจ๊ะ แต่! ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้จ้า
เพราะ หลิงหลิง มี Challenge ดี๊ดีย์ มาให้เพื่อน ๆ ได้เล่นกันกับ...

----------------------------------------------------------------

กิจกรรม " วีต้าพรุนเมโทพลัส 21วัน เพื่อผู้หญิงมงลง " ที่เพจ BRAND'S Veta  
เพียงโพสต์ภาพคุณพร้อมบอกเคล็ดลับที่ใช้ดูแลตัวเอง ถ่ายคู่กับขวดวีต้าพรุนเมโทพลัสตามจำนวนที่กำหนด ( ทั้งหมด 3 ระยะ #7days #14days #21days ) พร้อมใส่ #วีต้าพรุนเมโทพลัส #ผู้หญิงมงลงได้ทุกวัน

และบอกคุณประโยชน์ของ วีต้าพรุนเมโทพลัส ที่คุณชื่นชอบแค่นี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลทุกสัปดาห์ และสำหรับใครที่ทำครบ 3 ครั้ง ก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ไปเลย ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 22 ต.ค. - 25 พ.ย. 61 ไปตำได้แล้วเดี๋ยวไม่ทัน..มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ จ้าาา ดื่ม #วีต้าพรุนเมโทพลัส ทุกวัน ให้
#ผู้หญิงมงลงได้ทุกวัน  Bye Girls ~~~ แล้วเจอกัน วัน..มงลง จ้าาา > // <

image_770351

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @