รวมรีวิว มาสคาร่า ใช้ดีคุ้มราคา การันตีจากสาว ๆ โต๊ะเครื่องแป้ง Pantip

รวมรีวิว มาสคาร่า ใช้ดีคุ้มราคา การันตีจากสาว ๆ โต๊ะเครื่องแป้ง Pantip

มาสคาร่าตัวไหนเด็ด ตัวไหนดี วันนี้เรามีคำตอบค่ะ

20 December 2015
Peony
20 December 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ในเรื่องของการแต่งหน้า " ดวงตา " เป็นสิ่งต้นๆ ที่เรามักจะใส่ใจในรายละเอียด ตั้งแต่ในส่วนของเปลือกตา เบ้าตา ขอบตา โหนกคิ้ว และ " ขนตา " ซึ่งขนตาเป็นส่วนที่สำคัญมากที่จะช่วยให้ดวงตาของเราดูกลมโต สวยขึ้น คนที่มีคนตาหนาและยาวอยู่แล้ว ถือว่าได้เปรียบมาก แต่คนที่ขนตาน้อยก็ต้องมีตัวช่วยอย่างเจ้า " มาสคาร่า " ที่จะเนรมิตขนตาอันงอนงามให้กับเรา วันนี้เราจึงรวบรวมมาสคาร่าใช้ดี ที่ได้รับการการันตีจากสาวๆ ในห้องโต๊ะเครื่องแป้ง Pantip มาให้สาวๆ SistaCafe ได้ดูกัน ดูซิ ว่าจะมีของแบรนด์อะไรบ้าง

 

1. Maybelline New York
image_69648
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ชั้นนำด้านขนตาอย่าง Maybelline New York อย่างแน่นอน เพราะมาสคาร่าของแบรนด์นี้เขาผลิตมาหลายรุ่นมาก ( แถมมีรุ่นใหม่ๆ มาตลอด ) เดี๋ยวเรามาดูกันค่ะ ว่าสาวๆ ห้องแป้งเขาพูดถึงมาสคาร่า Maybelline รุ่นไหนกันบ้าง

Maybelline VOLUM' EXPRESS THE FALSIES
image_69617
- ที่มารูป: everydaystarlet.com
Mascara : Maybelline ใช้มาหลายรุ่นมาก ชอบสีม่วงสุดค่ะ กันน้ำโอเค แต่พอเย็นๆ ค่ำๆถึงดึก มันก็ไม่เด้งนะ แต่ก็สมราคาค่ะ เครื่องสำอาง Drug store จากคุณ BiwBunny
- ที่มา: pantip.com
maybelline อ้วนม่วงค่ะ จากคุณ Lilo_alo5
- ที่มา: pantip.com

 

Maybelline New York TheMagnum Volum’ Express Mascara
image_69630
- ที่มารูป: www.yes24.vn
ของ Maybelline เราชอบมากสุดคืออ้วนเหลืองค่ะ work สุดๆ เคยใช้อันสีม่วงยังไม่ชอบเท่าสีเหลืองเลยค่ะ แต่หลังๆมาซื้อ อ้วนดำ อักษรชมพูบ่อย เพราะมันลดราคา (เราไม่ค่อยใช้ นาน สามสี่เดือนก็ทิ้งค่ะ) จากคุณ No Po Ne'
- ที่มา: pantip.com
อายไลน์เนอร์ lifeford ค่ะ มาสคาร่า maybelline อ้วนเหลืองค่ะ จากคุณ มะตูมเรเดอร์
- ที่มา: pantip.com
ชอบเมเบอลีนค่ะ ไม่เคยใช้ยี่ห้ออื่นเลย หลอดสีเหลืองตัวหนังสือสีม่วงเลยค่ะ ใช้ๆ ไป จะรุ้สึกว่าขนตาหนาขึ้น ไม่รู้คิดไปเองไหม แต่มันรู้สึกแบบนั้น ส่วนแท่งสีชมพูจะยาวเฉยๆ ไม่ค่อยหนาค่ะ
- ที่มา: pantip.com

 

Mistine

สำหรับมาสคาร่าของมิสทีนน่าจะเป็นไอเทมในดวงใจของสาวๆ หลายคน เพราะนอกจากจะให้ขนตาที่งอนงาม เรียงเส้นสวยแล้ว ราคายังถูกแบบมากกก ( ให้ ก.ไก่ แปดล้านตัวเลย ) แถมยังติดทนสุดๆ มีการผลิตรุ่นใหม่ออกมาแทบทุกปี ถือเป็นอีกแบรนด์ที่น่าจับตามองมากค่ะ

มิสทีนก็ดีหลายรุ่นนะคะ ใช้มาหลายยี่ห้อแล้ว มาหยุดที่มิสทีนค่ะ จากคุณ PP_ampp
- ที่มา: pantip.com
mistine iron curve love mascara
image_69644
- ที่มารูป: n.lnwfile.com
ดีมากค่ะตัวนี้ ดีที่สุดในบรรดามาสคาร่าของมิสทีนที่เคยใช้มาเลย ยาวหนาเด้งจริง สำหรับเรามันติดทนนะ ไม่แพนด้า แต่ล้างออกไม่ยากค่ะ ต้องใช้อายรีมูฟเวอร์ ( ยี่ห้อไหนก็ได้ออกหมด เราใช้ของลอรีอัล เทใส่สำลีโปะที่ตาไว้ซักแป๊บนึงให้มันละลายมาสคาร่าก่อน ) จากคุณ YUKIss
- ที่มา: pantip.com
เราไม่พบปัญหาเลยค่ะ ออกจะปลื้มด้วยซ้ำ เพราะดัดแล้วปัด มันก็งอนนานถึงเย็นเลยทีเดียว ยี่ห้ออื่นบางทีครึ่งชั่วโมงไม่ถึง แล้วก็มันกันน้ำค่ะเลยล้างยากนิดนึง แต่ใช้ eye makeup remover ล้างก็ออกนะคะ ( ก็ของมิสทีนอีกล่ะค่ะ มันลดราคา ) ลองสังเกตที่ eye liner ดูบ้างดีไหมคะ เผื่อมีผล จากคุณ schneesturm
- ที่มา: pantip.com
มิสทีนรุ่น ญาญ่า เท่านั้นค่ะ !! ตอนแรกที่ซื้อมา คือเห็นว่าราคาถูก แต่พอได้ใช้เท่านั้นแหละ รักเลยย มันเยี่ยมตรงที่ทำให้ขนตาดู หนา ดำ ยาว และเด้งไม่ตกเลยทั้งวัน ไม่แพนด้าด้วยค่ะ เพื่อนถามและซื้อตามมาแล้วหลายคน คอนเฟิร์มว่าดีจริงๆ จากคุณ สมาชิกหมายเลข 727429
- ที่มา: pantip.com

 

Mistine New York Million Dollars Lash Mascara
image_69646
- ที่มารูป: www.sabuyjaishop.net
รุ่นล่าสุด นิวหยวก ที่อั้มโฆษณาก็ดีนะคะลองซื้อมาใช้ปัดง่ายไม่แพนด้าคุณภาพเกินราคา ซื้อข้างร้านมา 70 บาท อิอิ จากคุณ โลกใบเล็กๆ
- ที่มา: pantip.com
นิวหยอก รุ่นอั้มอีกเสียงค่ะ ปัดหนาได้ใจ ปัดดีด้วย จากคุณ june_ju
- ที่มา: pantip.com

 

Majolica Majorca

เจอแบรนด์ไทยมาแล้ว อเมริกาก็แล้ว คราวนี้มาเจอกับมาสคาร่าของญี่ปุ่นกันบ้าง อย่าง Majolica Majorca ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมาพักใหญ่ๆ ขึ้นชื่อในเรื่องผลิตภัณฑ์ที่มีแพ็กเกจสวย หรูหราดูแพง ซึ่งราคาก็อาจจะแพงกว่าสองแบรนด์แรก แต่ถ้าไม่เจ๋งจริง อายไลเนอร์และมาสคาร่าของแบรนด์นี้ก็ครองใจสาวไทยไม่ได้หรอก! เนอะ

image_69647
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com
เข้ามาแล้วชักเริ่มอยากลอง Fasio มั่ง สำหรับเรา ณ ตอนนี้ Majorlica ยังเป็นอันดับหนึ่งอยู่ค่ะ แต่เราเคยใช้ไม่กี่ยี่ห้อเองนะคะ แบบว่าชอบแบรนด์ไหนก็จะใช้ไปเรื่อยๆ ไม่ค่อยเปลี่ยน ( เฉพาะมาสคาร่านะ ) จากคุณ ยูจินคุง
- ที่มา: pantip.com
Majolica Majoca รักไม่เคยเปลี่ยน ยี่ห้อราคาเป็นพันยังสู้ไม่ได้ ไม่เลอะ ไม่แพนด้า ขนาดไปเที่ยวน้ำพุร้อนตายังไม่ละลาย แปรงหวีเข้าซอกซอนแม้คนตาเล็กและตี่มากแต่กำเนิด จากคุณ nanamijang
- ที่มา: pantip.com
Majolica Majorca Lash King Mascara
image_69649
- ที่มารูป: img.makeupalley.com
Majolica รุ่น lash king ค่ะ เทพมากทั้งหนาและยาวในแท่งเดียว ข้อเสียคือล้างออกยากนิดนึงค่ะ แต่รวมๆแล้วชอบกว่ายี่ห้ออื่นๆ ^^= จาก สมาชิกหมายเลข 885024
- ที่มา: pantip.com


มีมาสคาร่าตัวไหนที่เป็นไอเทมในดวงใจของสาวๆ บ้างคะ นี้เป็นผลจากการสำรวจความคิดเห็นในเว็บไซต์ Pantip.com เท่านั้น ยังไม่ต้องเชื่อเราทั้งหมดก็ได้ อยากให้สาวๆ ได้ลองใช้กันเอง แล้วสุดท้ายเราก็จะรู้เองค่ะ ว่าอะไรเหมาะกับเราที่สุด ใครที่มาสคาร่ากำลังจะหมด มองดูบทความนี้ของเราเป็นตัวเลือกได้นะคะ วันนี้ลาไปก่อน สวัสดีค่ะ :3

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @