1. SistaCafe
  2. Working Style ซิส~ จับ 'ชุดสูท' มาแต่งเที่ยว เสริมมาดเท่ๆ และแต่งง่ายเวอร์!

Hello ค่าสาวๆ ซิสต้าคนสวยทุกคนใครที่คิดว่า' ชุดสูท 'คือชุดที่ต้องแต่งไปทำงานอย่างเดียว ขอให้เปลี่ยนความคิดใหม่เดี๋ยวนี้เพราะปัจจุบันเหล่าสาวเก่ง สาวเท่หรือใครที่อยากได้มาดแบบ Working Styleเขาชอบหยิบชุดสูทนี้ล่ะมาแต่งเที่ยวค่ะ แถมแต่งง่ายเวอร์ที่ไม่ได้หยุดแค่นำมาสวม เพราะเขามีการจับไอเทมเก๋ๆ มาเพิ่มให้ลุคดูใช่อีกค่ะ อย่างกระเป๋ารองเท้าหรือเครื่องประดับอย่างอื่น แม้แต่เสื้อยืดหรือบาร์ท็อปก็มี แบบว่าให้แอบแซ่บๆ บ้าง อิอิงั้นอย่ารอช้ากันอยู่เลยค่ะ ไปดูแล้วเพิ่มชุดสูทนี้ในลิสเที่ยวของเรากัน!Let's Go >>

มันใช่มากๆ เลยใช่ไหมล่า~ แล้วใครที่ว่าชุดสูทไม่เหมาะกับแต่งไปเที่ยว คุณต้องคิดใหม่เลยค่าเพราะชุดเหล่านี้พิสูจน์เเล้วว่าแต่งเที่ยวได้เท่ มีมาดเก่งแบบ Working Style จริง จะเที่ยวก็ได้จะคุยงานก็เริ่ดค่ะแต่เพื่อให้เริ่ดอีกแนะนำ ให้ดูเรื่องรองเท้า กระเป๋า การทำผมหรือเครื่องประดับอย่างอื่นอีกนิดนะคะ ถ้าคิดไม่ออกก็เปิดไอเดียนี้ดูอีกทีได้เลยค่างั้นขอตัวไปดูอีกดีกว่า เพระาดูแล้วเก็ทลุคสุดๆ><แล้วกลับมาพบกันใหม่ในบทความหน้านะคะบ๊ายบาย



เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้

🔮 ดูดวงกับ SistaCafe ผ่าน Line Official !
รูปภาพสำหรับป๊อปอัพลอย:1