10 สถานที่ท่องเที่ยว ที่บินเดี่ยวก็เปรี้ยวได้

10 สถานที่ท่องเที่ยว ที่บินเดี่ยวก็เปรี้ยวได้

อยากไปเที่ยวคนเดียว เก็บเกี่ยวประสบการณ์ มาเซอร์เวย์กันก่อนว่าที่ไหนปลอดภัยสำหรับสาวๆบินเดี่ยวบ้าง !

Teeboq
23 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

     สาวๆ คนไหนอยากออกไปตะลุยโลกแต่ผู้เดียวบ้าง ! การลองไปสัมผัสบรรยากาศแบบลุยเดี่ยว นับเป็นประสบการณ์ที่หายากจริงๆ ก็ใครเขาก็เป็นห่วงทั้งนั้นแหละใช่ม้า เป็นสาวเป็นนาง จะออกไปไหนมาไหนคนเดียวอันตรายมาก โดยเฉพาะคนสมัยนี้ ไว้ใจไม่ได้เลย ! แต่อะไรเล่าจะหยุดยั้งความอยากของพวกเราได้ ! ในเมื่ออยากจะผจญภัยคนเดียว ก็น่าจะหาที่ที่ปลอดภัย เพื่อเพิ่มความอุ่นใจของตัวเองและครอบครัวด้วย วันนี้เราเลยพามาดู 10 สถานที่ท่องเที่ยวที่สาวๆ บินเดี่ยวก็ได้ หายห่วง มาดูกันเล้ยย

  

Iceland

image_5124

ม้าในไอซ์แลนด์

- ที่มารูป: theblondeabroad.com

     ถึงแม้ว่าไอซ์แลนด์ จะถูกเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า "เมืองแห่งไฟและน้ำแข็ง" ซึ่งมันก็ออกจะดูน่ากลัวหน่อยๆ อะนะ แต่ว่าถ้าได้ลองไปแล้วจะรู้ว่าการเที่ยวที่นี่เป็นอะไรที่สะดวกสบายมาก !! โดยเฉพาะที่เมือง Reykjavik  ที่โด่งดังในเรื่องของดนตรี แล้วก็ไนท์ไลฟ์ แสงสีไรพวกนี้ ซึ่งที่นี่เขาค่อนข้างต้อนรับนักเที่ยวอย่างดีเลยแหละ เป็นกันเองสุดๆ รับรองว่าเราจะไม่มีปัญหากับคนท้องถิ่น แถมยังได้เจอเพื่อนๆนักท่องเที่ยวด้วยกันอีกด้วย อีกอย่างที่น่าดึงดูดของที่นี่คือ ธรรมชาติที่แสนจะสวยงาม ใครไปก็ต้องชอบ พนันได้เลยเอ้า !

Scandinavia

image_5125

สตอล์กโฮม , สวีเดน

- ที่มารูป: theblondeabroad.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Muhjung
อยู่บ้านเหงาๆ มา Scrub ผิวสมุนไพรกันดีกว่า ❤️✨
9
4
Rujiraryy
น้ำหอม 2 สไตล์ สาวมั่น สาวหวาน Giorgio Armani Si passione , Lanvin Eclat D’Arpege
9
6
DaimondAR
โกโก้ตัวโปรดเพื่อสุขภาพ
1
0

     สแกนดิเนเวีย ! หลายคนอาจจะงงเฮ้ย มันมีตั้งหลายประเทศอยู่แถบสแกนดิเนเวียจะให้เที่ยวไหน ทั้ง เดนมาร์กงี้ นอร์เวย์งี้ สวีเดนงี้ ที่ต้องการจะสื่อก็คือ แถบสแกนดิเนเวียก็น่าไปทั้งหมดแหละจ้า เพราะเค้ามีสถาปัตยกรรมที่น่าหลงใหล ซึ่งนักท่องเที่ยวต่างแห่แหนกันไปเที่ยวชม จะทำให้เราลืมดิสนีย์แลนด์กันไปเลยล่ะ

New Zealand

image_5126

โอ๊คแลนด์ , นิวซีแลนด์

- ที่มารูป: theblondeabroad.com

     มีสถานที่มากมายที่รอให้ทุกคนไปเที่ยวอยู่น้า ทั้งธารน้ำแข็ง ทะเล แล้วก็อ่าวในนิวซีแลนด์ บอกเลยว่าที่นิวซีแลนด์มันเหมือนเป็นอีกโลกนึงที่รอให้เราไปสัมผัส เป็นที่ที่มีทิวทัศน์สวยงามมากๆ ที่นึงเลยจ้า

Thailand

image_5128

เกาะพีพีดอน , ไทย

- ที่มารูป: theblondeabroad.com

     หึหึ และแล้วก็มาถึงพี่ไทยของเรา ชายหาดที่สวยงามมากมายในประเทศไทยก็โด่งดังใช่เล่น เราสามารถเอนจอยไปกับอาหารข้างทาง พวกปิ้งๆ ปลาๆ ไรงี้ได้ ฝรั่งมางี้เปรมเลยจ้า เพราะงบเที่ยวของเขาก็ได้โรงแรมหรู และบริการดีๆ จากเรานั่นเอง 

Canada

image_5132

แบนฟ์ เนชันนัล ปาร์ด , แคนาดา

- ที่มารูป: theblondeabroad.com

แคนาดา ! ที่แคนาดานักท่องเที่ยวจะต้องประหลาดใจกับวัฒนธรรมที่แสนหลากหลาย รวมถึงวิวทิวทัศน์ที่สะกดเราได้อยู่หมัดเลยเชียว ! รับรองว่าต้องไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่ๆ (นอกจากจะเคยไปเที่ยวมาแล้วรอบนึงนะ อิอิ) ชาวแคนนาดาโด่งดังมากในเรื่องความเป็นมิตร เฟรนด์ลี่สุดๆ (จริงเปล่าา) ถ้าไม่เชื่อลองไปแคนาดาคนเดียวดู แล้วจะรู้ว่าทำไมพวกเขาถึงได้ชื่อว่าเฟรนด์ลี่สุดๆ

Costa Rica

image_5133

นอซาร่า , คอสตา ริก้า

- ที่มารูป: theblondeabroad.com

หาดที่เต็มไปด้วยทรายเม็ดละเอียด และป่าฝน เป็นฉากในฝันสุดเพอร์เฟค ไปเที่ยวท้าแดดกันเลยที่คอสตาริก้า ไม่ว่าจะเล่นเซิฟที่ Nicoya Peninsula หรือจะไปเล่นโยคะที่ Nosara สาวๆ ต้องชอบที่ได้ไปเที่ยวที่นี่แน่ๆ จ้า

Ireland

image_5136

ดับลินด์ , ไอร์แลนด์

- ที่มารูป: theblondeabroad.com

ใครๆก็รู้ว่าที่ไอร์แลนด์อากาศไม่ได้น่าเที่ยว น่าหลงใหลเท่าไหร่ แต่ว่า ! ทุกสถานที่มันก็ต้องมีอะไรที่เด่นเป็นของตัวเองซักอย่างหนึ่ง และที่นั่นก็คือ Emerald Isle เป็นที่ที่เราจะได้ลิ้มรสเบียร์สดชื่นๆ เที่ยวแบบสบายๆ ในผับท้องถิ่น เล่นปาบอล หรือจะออกไปสัมผัสบรรยากาศนอกเมืองก็ได้ จะว่าไปการเก็บเกี่ยวประสบการณ์แบบชาวไอร์แลนด์ก็ไม่เลวเลยทีเดียว

Bali

image_5139

อุบัด , บาหลี

- ที่มารูป: theblondeabroad.com

เที่ยววัด , เล่นโยคะ , พักผ่อนริมชายหาด แล้วก็เพลิดเพลินไปกับอาหารราคาน่ารักๆ บาหลีนี่ก็เป็นที่น่าไปอีกที่นึงเลยสำหรับสาวๆที่ออกท่องเที่ยวแต่ผู้เดียว คนหนุ่มสาวก็ชอบไปเที่ยวบาหลีกันนะ แล้วก็จะไปหานักท่องเที่ยวด้วยกันนี่แหละ ไปไหนมาไหนด้วย เพิ่มมิตรสหายนอกสถานที่ เจ๋งมั้ยล่ะ !

Amsterdam

image_5142

อัมสเตอร์ดัม-นอร์ด , เนเธอร์แลนด์

- ที่มารูป: theblondeabroad.com

ใครๆก็รู้ว่าบรรยากาศที่อัมสเตอร์ดัมมันชิลล์แค่ไหน เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสุดๆ เมื่อเราต้องการจะออกเที่ยวคนเดียวอะนะ ล่องเรือไปตามคลองเพื่อสัมผัสวัฒนธรรมอันแสนจะเป็นเอกลักษณ์ และไลฟ์สไตล์ของคนเมือง หรือจะเช่าจักรยานไปปั่นชมทิวทัศน์ก็ฟินฝุดๆ เหมือนกันน้า

A Cruise

image_5149

มิโคนอส , กรีก

- ที่มารูป: theblondeabroad.com

a cruise อีกสถานที่หนึ่งที่เหมาะกับผู้สาวตาดำที่ออกมาเที่ยวคนเดียว เอนจอยไปกับความปลอดภัย และความสะดวกสบายของที่นี่ ไม่ต้องแก่งแย่งแข่งขัน แค่จองตั๋วบินก็มาได้แบบสบายๆ เลยนะ

     เอาล่ะสาวๆ ถึงเราอยากจะเที่ยวคนเดียวแค่ไหน ก็อย่าลืมตรวจทาน เชคสถานที่ให้ดีก่อนออกเดินทางนะจ๊ะ หาข่าวคราวเสียก่อนว่าแถวนั้นมันน่าไว้ใจมั้ย? ถึงเราไม่ห่วงตัวเอง แต่ครอบครัว เพื่อน ก็ยังไม่อยากให้เราออกไปเสี่ยงคนเดียวหรอกน้า ดูแลตัวเองน้าทุกคนนน จุบุ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @