5 2246
1545366769 01 icon fashion 01
แฟชั่น

5 ข้อผิดพลาดในการเลือก "กางเกงชั้นใน" ที่ทำให้เธอใส่เสื้อผ้าไม่สวย

ใครกำลังเลือกกางเกงชั้นในแบบผิดๆ มาดูกันค่ะ


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + 1. กางเกงชั้นในสีดำกับกางเกงรัดรูปสีขาว +

  • 2. เลือกผ้าที่ไม่มีการระบายอากาศ

  • 3. เลือกแต่กางเกงชั้นในสีเข้มๆ

  • 4. เลือกแต่กางเกงชั้นในเอวสูง

  • 5. จีสตริง ไม่หุ่นดีจริง อย่าใส่


  สวัสดีค่ะสาว Sis ทั้งหลาย วันนี้ขอเอาใจสาวซิสที่กำลังมองหากางเกงชั้นในกันอยู่นะคะ การเลือกกางเกงชั้นในจะว่ายากก็ยาก จะว่าง่ายก็ง่าย เพราะว่าเราสามารถเลือกได้จากความสวยงามเป็นหลัก เห็นอันไหนถูกใจก็ซื้อมาเลย แต่เวลามาใส่จริงๆ อ้าวเฮ้ย ไม่เห็นจะเป๊ะอย่างที่คิดเลยนะเนี่ย แล้วแบบนี้มันจะใส่แล้วดีงามหรอ วันนี้เราพาสาวๆ มาส่องกันดูสิคะว่าการเลือกกางเกงชั้นใน แบบผิดๆ ที่ว่ามันมีอะไรบ้าง รู้แล้วจะได้ไม่ทำอย่างไรล่ะคะ 


  + 1. กางเกงชั้นในสีดำกับกางเกงรัดรูปสีขาว +


  ความผิดพลาดที่หลายๆ  คนน่าจะเคยทำมาก่อนก็คือการเลือกจับคู่กางเกงชั้นในสีดำกับกางเกงรัดรูปสีขาว ซึ่งขอบอกว่าไม่ได้แล้วค่ะซิส เราเลือกกางเกงในสีดำได้แต่ว่าเราไม่ควรจะจับคู่กับกางเกงด้านนอกสีขาว เพราะว่าจะเห็นชัดมากๆ เลยล่ะว่าเราใส่กางเกงในสีอะไรกันแน่ เพราะฉะนั้นหากใส่กางเกงชั้นในสีดำ ก็อย่าใส่พวกกระโปรงหรือกางเกงสีอ่อนๆ จะดีที่สุด


  2. เลือกผ้าที่ไม่มีการระบายอากาศ


  เดี๋ยวนี้เราจะเห็นกันได้ชัดเจนว่ามีร้านขายเสื้อชั้นในกางเกงชั้นในหลายแห่ง หลายสถานที่ บางทีก็ร้านตามตลาดนัด บางทีก็เป็นร้านแบบของแบรนด์ต่างๆ เธอควรเลือกกางเกงชั้นในที่ผ้ามีการระบายอากาศได้ดี หากว่าเป็นฝ้าฝ้ายได้ก็จะดีมาก แต่หากว่าหาไม่ได้ ก็เลือกแบบใยสังเคราะห์ที่ระบายอากาศได้จะดีกว่า เพราะว่าจะทำให้น้องสาวของเธอไม่อับชื้นนั่นเองค่ะ


  3. เลือกแต่กางเกงชั้นในสีเข้มๆ


  เชื่อเลยแหละว่าหลายๆ คนนั้นเวลาเลือกกางเกงชั้นใน มักจะเลือกแบบสีเข้มๆ เพราะมีแนวคิดที่ว่าจะได้ไม่เปื้อนง่ายๆ แต่จริงๆ แล้วการเลือกกางเกงชั้นในเธอควรจะเลือกสีอ่อนๆ มากกว่าสีเข้ม เพราะว่าสีเข้มเป็นโทนสีที่เวลาเกิดเชื้อราจะมองไม่เห็นเลย เราก็ไม่รู้ว่ากางเกงชั้นในของเราสกปรกหรือควรจะทิ้งได้แล้วหรือยัง หรือบางทีเรามีประจำเดือนมาไม่ปกติ เราก็ไม่รู้เลยนะคะ หากว่าเราใส่กางเกงในสีเข้มๆ ใครชอบใส่กางเกงในสีเข้มๆ ควรคิดใหม่ได้แล้วนะเนี่ย


  4. เลือกแต่กางเกงชั้นในเอวสูง


  บางคนชอบกางเกงชั้นในเอวสูงเพราะว่าใส่สบาย ปิดพุงได้ด้วย เลยไม่แปลกที่ทั้งตู้เสื้อผ้าจะมีแต่กางเกงชั้นในเอวสูง ซึ่งกรณีที่เราใส่กางเกงเอวสูงหรือว่ากระโปรงเอวสููงก็ไม่เป็นไร แต่หากว่าเราใส่กางเกงเอวต่ำทั้งขายาวและขาสั้น มาเห็นขอบกางเกงในโผล่ออกมาแบบนี้ เราว่ามันจะดูไม่งามกันนะคะสาวๆ แบบนี้เธอควรจะเปลี่ยนเป็นมีทั้งสองแบบทั้งกางเกงชั้นในแบบเอวต่ำและกางเกงชั้นในแบบเอวสูงให้ครบเลย จะได้เลือกใช้ให้เหมาะสมกับการแต่งตัว
   

  5. จีสตริง ไม่หุ่นดีจริง อย่าใส่


  หลายๆ คนอาจจะเลือกกางเกงจีสตริง เพราะคิดว่าใส่แล้วสวย ไม่เห็นขอบกางเกงชั้นในดี แต่จริงๆ แล้วเธอรู้หรือไม่คะว่าหากเราหุ่นไม่เฟิร์มจริง ก้นไม่สวยจริงๆ หรือก้นไม่กระชับจริงๆ อย่าใส่ดีกว่า เพราะเวลาที่ใส่จะเห็นได้แบบชัดเจนเลยนะคะว่าหุ่นตรงช่วงสะโพกของเราเป็นอย่างไรบ้าง ขอแนะนำว่าให้ใส่กางเกงชั้นในแบบกระชับก้นจะดีที่สุดนะคะ  และนี่ก็คือเทคนิคการเลือกกางเกงใน ที่มาพร้อมกับการเลือกกางเกงในแบบผิดๆ ที่สาวๆ หลายคนอาจจะไม่รู้ตัวมาก่อนก็เป็นได้ เป็นอย่างไรบ้าง อ่านบทความนี้จบ คงจะรีบไปรื้อลิ้นชักกันเลยใช่ไหมว่าเรามีกางเกงชั้นในแบบไหนกันบ้างเนี่ย ขอบอกว่าอย่าละเลยเรื่องกางเกงในเป็นอันขาดนะคะ สำหรับวันนี้คงจะต้องขอตัวลาไปก่อนค่ะ บาย บาย


  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1538404682 1

  อานิโมเน่_Anemone

  Content quotation bg
  เราชื่อ B ค่า ^^ เรากำลังลดความอ้วนและทานอาหารคลีนอยู่น้า ฝากติดตาม IG เราด้วยน้า มีไอเดียอาหารคลีนอัพเดททุกวันค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe