Curator
curator
Anemone
232 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • + 1. กางเกงชั้นในสีดำกับกางเกงรัดรูปสีขาว +
  • 2. เลือกผ้าที่ไม่มีการระบายอากาศ
  • 3. เลือกแต่กางเกงชั้นในสีเข้มๆ
  • 4. เลือกแต่กางเกงชั้นในเอวสูง
  • 5. จีสตริง ไม่หุ่นดีจริง อย่าใส่

5 ข้อผิดพลาดในการเลือก "กางเกงชั้นใน" ที่ทำให้เธอใส่เสื้อผ้าไม่สวย

ใครกำลังเลือกกางเกงชั้นในแบบผิดๆ มาดูกันค่ะ

28 September 2018
curator_Anemone Anemone
28 September 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาว Sis ทั้งหลาย วันนี้ขอเอาใจสาวซิสที่กำลังมองหากางเกงชั้นในกันอยู่นะคะ การเลือกกางเกงชั้นในจะว่ายากก็ยาก จะว่าง่ายก็ง่าย เพราะว่าเราสามารถเลือกได้จากความสวยงามเป็นหลัก เห็นอันไหนถูกใจก็ซื้อมาเลย แต่เวลามาใส่จริงๆ อ้าวเฮ้ย ไม่เห็นจะเป๊ะอย่างที่คิดเลยนะเนี่ย แล้วแบบนี้มันจะใส่แล้วดีงามหรอ วันนี้เราพาสาวๆ มาส่องกันดูสิคะว่าการเลือกกางเกงชั้นใน แบบผิดๆ ที่ว่ามันมีอะไรบ้าง รู้แล้วจะได้ไม่ทำอย่างไรล่ะคะ 


+ 1. กางเกงชั้นในสีดำกับกางเกงรัดรูปสีขาว +
image_767448
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ความผิดพลาดที่หลายๆ  คนน่าจะเคยทำมาก่อนก็คือการเลือกจับคู่กางเกงชั้นในสีดำกับกางเกงรัดรูปสีขาว ซึ่งขอบอกว่าไม่ได้แล้วค่ะซิส เราเลือกกางเกงในสีดำได้แต่ว่าเราไม่ควรจะจับคู่กับกางเกงด้านนอกสีขาว เพราะว่าจะเห็นชัดมากๆ เลยล่ะว่าเราใส่กางเกงในสีอะไรกันแน่ เพราะฉะนั้นหากใส่กางเกงชั้นในสีดำ ก็อย่าใส่พวกกระโปรงหรือกางเกงสีอ่อนๆ จะดีที่สุด


2. เลือกผ้าที่ไม่มีการระบายอากาศ
image_767469
- ที่มารูป: media.bongda.com.vn


เดี๋ยวนี้เราจะเห็นกันได้ชัดเจนว่ามีร้านขายเสื้อชั้นในกางเกงชั้นในหลายแห่ง หลายสถานที่ บางทีก็ร้านตามตลาดนัด บางทีก็เป็นร้านแบบของแบรนด์ต่างๆ เธอควรเลือกกางเกงชั้นในที่ผ้ามีการระบายอากาศได้ดี หากว่าเป็นฝ้าฝ้ายได้ก็จะดีมาก แต่หากว่าหาไม่ได้ ก็เลือกแบบใยสังเคราะห์ที่ระบายอากาศได้จะดีกว่า เพราะว่าจะทำให้น้องสาวของเธอไม่อับชื้นนั่นเองค่ะ


3. เลือกแต่กางเกงชั้นในสีเข้มๆ
image_767470
- ที่มารูป: www.gotceleb.com


เชื่อเลยแหละว่าหลายๆ คนนั้นเวลาเลือกกางเกงชั้นใน มักจะเลือกแบบสีเข้มๆ เพราะมีแนวคิดที่ว่าจะได้ไม่เปื้อนง่ายๆ แต่จริงๆ แล้วการเลือกกางเกงชั้นในเธอควรจะเลือกสีอ่อนๆ มากกว่าสีเข้ม เพราะว่าสีเข้มเป็นโทนสีที่เวลาเกิดเชื้อราจะมองไม่เห็นเลย เราก็ไม่รู้ว่ากางเกงชั้นในของเราสกปรกหรือควรจะทิ้งได้แล้วหรือยัง หรือบางทีเรามีประจำเดือนมาไม่ปกติ เราก็ไม่รู้เลยนะคะ หากว่าเราใส่กางเกงในสีเข้มๆ ใครชอบใส่กางเกงในสีเข้มๆ ควรคิดใหม่ได้แล้วนะเนี่ย


4. เลือกแต่กางเกงชั้นในเอวสูง
image_767477
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com


บางคนชอบกางเกงชั้นในเอวสูงเพราะว่าใส่สบาย ปิดพุงได้ด้วย เลยไม่แปลกที่ทั้งตู้เสื้อผ้าจะมีแต่กางเกงชั้นในเอวสูง ซึ่งกรณีที่เราใส่กางเกงเอวสูงหรือว่ากระโปรงเอวสููงก็ไม่เป็นไร แต่หากว่าเราใส่กางเกงเอวต่ำทั้งขายาวและขาสั้น มาเห็นขอบกางเกงในโผล่ออกมาแบบนี้ เราว่ามันจะดูไม่งามกันนะคะสาวๆ แบบนี้เธอควรจะเปลี่ยนเป็นมีทั้งสองแบบทั้งกางเกงชั้นในแบบเอวต่ำและกางเกงชั้นในแบบเอวสูงให้ครบเลย จะได้เลือกใช้ให้เหมาะสมกับการแต่งตัว
 

5. จีสตริง ไม่หุ่นดีจริง อย่าใส่
image_767480
- ที่มารูป: www.lady108.com


หลายๆ คนอาจจะเลือกกางเกงจีสตริง เพราะคิดว่าใส่แล้วสวย ไม่เห็นขอบกางเกงชั้นในดี แต่จริงๆ แล้วเธอรู้หรือไม่คะว่าหากเราหุ่นไม่เฟิร์มจริง ก้นไม่สวยจริงๆ หรือก้นไม่กระชับจริงๆ อย่าใส่ดีกว่า เพราะเวลาที่ใส่จะเห็นได้แบบชัดเจนเลยนะคะว่าหุ่นตรงช่วงสะโพกของเราเป็นอย่างไรบ้าง ขอแนะนำว่าให้ใส่กางเกงชั้นในแบบกระชับก้นจะดีที่สุดนะคะและนี่ก็คือเทคนิคการเลือกกางเกงใน ที่มาพร้อมกับการเลือกกางเกงในแบบผิดๆ ที่สาวๆ หลายคนอาจจะไม่รู้ตัวมาก่อนก็เป็นได้ เป็นอย่างไรบ้าง อ่านบทความนี้จบ คงจะรีบไปรื้อลิ้นชักกันเลยใช่ไหมว่าเรามีกางเกงชั้นในแบบไหนกันบ้างเนี่ย ขอบอกว่าอย่าละเลยเรื่องกางเกงในเป็นอันขาดนะคะ สำหรับวันนี้คงจะต้องขอตัวลาไปก่อนค่ะ บาย บาย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
โฆษณา