ใส่เสื้อยืดก็ดูแพงได้ ปรับลุคยังไง? ให้กลายเป็นสาวสวยแพง แม้กระเป๋าแห้งก็ตาม

ใส่เสื้อยืดก็ดูแพงได้ ปรับลุคยังไง? ให้กลายเป็นสาวสวยแพง แม้กระเป๋าแห้งก็ตาม

ใส่เสื้อยืดก็ดูแพงได้ 4 วิธีปรับลุคยังไงให้กลายเป็นสาวสวยแพง แม้กระเป๋าแห้งก็สามารถสวยได้แบบทันตาเห็น #ชวนซิสมาค้นตู้เสื้อผ้า

28 September 2018
wawareview
28 September 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

สิ่งที่ถือว่าเป็นไอเทมติดตู้เสื้อผ้าของสาวๆ ทุกคนนั้นก็คือ ' เสื้อยืด ' ใช่ไหมคะ ซึ่งถ้าพูดถึงเสื้อยืดสิ่งแรกที่คิดถึงก็คงจะเป็นความสบาย ใส่ง่ายๆ ใส่ในวันชิลล์ๆ ใช่ไหมล่ะ แต่ถ้าเราเป็นสายชิลล์ ชอบใส่เสื้อยืดมากๆ แต่ต้องไปงานที่มีความเป็นทางการก็คงไม่เหมาะใช่ไหมคะ เพราะมันดูไม่ให้เกียรติเจ้าของงานเลย บางคนถึงกับต้องหาซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ มาใส่ทันที 

แต่ในความเป็นจริงแล้วเราสามารถปรับลุค เพิ่มไอเทมเข้าไปบางชิ้นก็สามารถเปลี่ยนลุคเสื้อยืดธรรมดาๆ ให้ดูไม่ธรรมดาได้ ที่สำคัญยังสวยและแฟชั่นสุดๆ ด้วย ซึ่งวันนี้เราก็จะพาสาวๆ ไปดูเรื่องนี้กันค่ะ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีวิธีการอะไรบ้าง ไปเลย!

image_768115
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

จับคู่เสื้อยืดกับเสื้อหนัง


กุญแจสำคัญที่จะช่วยเปลี่ยนลุคของเธอนั้นก็คือ ' เสื้อแจ็คเก็ต ' นั้นเอง สิ่งนี้เป็นไอเทมพื้นฐานที่สาวทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้า เพราะมันสามารถเปลี่ยนจะลุคเรียบๆ ชิลล์ให้กลายเป็นลุคที่ไม่ธรรมดาได้ ดังนั้นลงทุนกับมันสักหน่อยนะคะ เลือกที่หนังดีนิดหนึ่งจะได้เก็บไว้ใส่ได้นานๆ ไม่ใช่ไว้ไปแป๊ปๆ หนังก็ลอก ว้าย...แบบนั้นยิ่งดูไม่แพงเข้าไปใหญ่ นอกจากนี้วิธีการแมทช์ก็เป็นสิ่งสำคัญ อาจจะเลือกสีง่ายๆ อย่างสีดำที่ใส่ได้กับทุกชุดมานะคะ ดังนั้นไม่ว่าเธอจะมีเสื้อยืดแบบไหนก็เอาอยู่แน่นอน

image_768113
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เลือกเสื้อผ้าไซส์ขนาดพอดีตัว


ดูดีไม่แปลว่าต้องเยอะหรือแต่งตัวจัดเต็ม แต่ขึ้นอยู่กับสิ่งที่ใส่ต่างหาก ลองดูสาวสไตล์มินิมอลสิ ไม่เห็นจำเป็นต้องมีเครื่องประดับเลย ดังนั้นลองเพิ่มลุคของเธอด้วยเสื้อโค้ทที่เข้ารูป หรือเหมาะกับรูปร่างของเธอดูสิคะ ข้อสำคัญคือต้องเลือกไซส์ที่พอดี ไม่เล็ก หรือไม่ใหญ่จนเกินไป นี่เป็นเคล็ดลับพื้นฐานที่จะช่วยทำให้เธอดูสวยแพงได้ง่ายๆ 

image_768111
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตัวอย่างเช่นการสวมใส่ด้วยเสื้อยืดที่เรียบง่าย คลุมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตขนาดใหญ่เล็กน้อย และจับคู่รองเท้าหนังเก๋ๆ สักคู่แค่นี้ก็เป็นอันรู้เรื่องเน้นความคลาสสิกเรียบง่าย เพราะด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหรือเสื้อคลุมที่เหมาะสม ชุดเสื้อยืดที่พอดีตัว ก็ทำให้เธอได้สร้างภาพลักษณ์ที่ดูดี และสวยแพงโดยไม่ต้องใช้ความพยายามอะไร นอกจากนี้ถ้าอยากใส่เครื่องประดับก็ใส่ได้แต่อย่าลืมดูโทนสีให้ดี คุมไม่ให้โดด หรือแปลกแยกออกมานะคะ

image_768114
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

 

กระโปรงคุณภาพดี


กระโปรงจีบเป็นวิธีที่ง่ายในการเพิ่มความเก๋ให้กับชุดใดๆ ได้ เพียงแค่จับคู่กับเสื้อยืดสีขาวเรียบๆ สบาย ๆ กับกระโปรงจีบสีสันสดใส แต่ให้เน้นเลือกเนื้อผ้าที่มีความหรูหรา หรือคัตติ้งเรียบร้อยสักหน่อย เช่น กระโปรงหนัง หรือที่ทำจากผ้าไหม ยิ่งจับคู่กับรองเท้าส้นสูงยิ่งสวย และให้ความเป็นทางการ นอกจากนี้การสวมนาฬิกาหรือหมวก หรือทั้งสองสองอย่างนั้นจะทำให้ลุคของเธอดูสมบูรณ์แบบมากขึ้นนะคะ

image_768112
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เครื่องประดับที่มีราคา 1 ชิ้น


เราไม่ได้บอกให้สาวๆ ฟุ่มเฟือยหรอกนะคะ แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้เธอดูดีขึ้นอย่างน่าแปลกใจ เคยเป็นไหมคะที่ถ้าเรามองคนหลายๆ คน แม้จะไม่ได้แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าราคาแพงแต่ก็ดูดีได้ ทั้งนี้ก็เป็นเพราะไอเทมลับอย่างเครื่องประดับนี่แหละ เพียงแค่มีเครื่องประดับหรือกระเป๋าสักใบที่ทำให้ลุคโดยรวมดูครบมากขึ้น ทั้งนี้สาวๆ อาจจะเลือกเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบ หรือเข็มขัดสีเรียบๆ ที่ใส่ได้บ่อยๆก็ได้ เชื่อเถอะว่าแม้จะมีแค่ชิ้นเดียวแต่มันก็จะทำให้เธอดูแพงขึ้นได้อย่างแน่นอน

image_768110
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับเรื่องราวดีๆ เทคนิคลับๆ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ ใครที่ชอบใส่เสื้อยืดก็ลองเอาไปทำตามกันดูนะคะ รับรองว่าแม้งบน้อยแต่เราก็ดูสวยแพงได้แน่นอน เอาล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @