1565321182 fashion 2x
แฟชั่น

5 ความเก๋ เพิ่มความชิคให้กับการแต่งตัว ไม่ว่าร้อนแค่ไหน ก็ใช้ผ้าพันคอได้!

5 ความเก๋ เพิ่มความชิคให้กับการแต่งตัวด้วยแฟชั่น " ผ้าพันคอ "
ไม่ว่าร้อนแค่ไหนก็ใช้ผ้าพันคอได้ #สวยเริ่ดเกิดทุกงาน


» » - - - - » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ผูกที่คอของคุณ

  • 2. ผูกที่กางเกงยีนส์

  • 3. ผูกที่ผม

  • 4. ผูกที่กระเป๋าของคุณ

  • 5. ผูกที่ข้อเท้าแบบเท่ๆ


  ฮาโหลสาวๆ

  ถ้าพูดถึงแฟชั่นหนึ่งที่ไม่เหมาะกับอากาศร้อนของบ้านเราสุดๆ ก็คือ " ผ้าพันคอ " ใชไหมคะ แต่บอกเลยว่ามันอินมากๆ ในเมืองนอก เพราะนอกจากมันจะช่วยเพิ่มความอุ่นให้กับร่างกายแล้ว มันก็ยังเป็นเครื่องประดับเก๋ๆ ที่ช่วยทำให้ลุคของเราเต็มขึ้นได้ด้วย ซึ่งพอเดินไปเดินมาก็ดันเผลอหยิบซื้อติดมือมาซะได้ จะได้ใช้ทีก็นู้นหน้าหนาว แต่ขนาดหน้าหนาวบ้านเรายังร้อนตับไหม้ ดังนั้นในตู้เสื้อผ้าขอเราจึงมีผ้าพันคอกองไม่ได้ใช่อยู่เต็มไปหมด เฮ้อ ฉันจะเบื่อจริงๆ

  แต่ใครที่เป็นเหมือนเราไม่ต้องกังวลอีกแล้วค่ะ เพราะวันนี้เราเอาไอเดียสุดชิคถึง 6 แบบสำหรับการผูกผ้าพันคอมาฝากกัน บอกเลยว่าไม่ว่าจะร้อนแค่ไหนก็ผูกได้ ที่สำคัญยังผูกแล้วสวย เหมือนสุดมาจากเมืองนอก เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

   
   

  1. ผูกที่คอของคุณ


  แหม...อย่างแรกที่หนีไม่พ้นก็คือการผูกพันคอนั้นเอง แต่สำหรับอากาศแบบบ้านเราจะให้มาผูกผ้าพันตอยาวๆ ก็คงไม่ใช่ ดังนั้นแนะนำให้ลองหาผ้าพันคอผืนเล็กๆ มาผูกดูสิค่ะ มีหลายหลายสไตล์ ให้ได้เลือกผูกกัน ทั้งที่เก็บปมด้านใน หรือจะผูกเป็นโบว์ที่ด้านข้างก็ได้ แต่ทั้งนี้เราก็แนะนำให้แมทช์คู่กับเสื้อสบายๆ อย่างเสื้อยืด เสื้อกล้าม และเสื้อเปิดไหล่ นะคะ เธอจะได้ไม่อึดอัด และรู้สึกร้อนจนเกินไป 

   

  2. ผูกที่กางเกงยีนส์


  อีกวิธีหนึ่งที่เหมาะกับสาวสายสตรีทมากๆ ก็คือการผูกที่กางเกงยีนส์ วิธีนี้เป็นวิธีที่ดีในการปรับปรุงกางเกงยีนส์สีน้ำเงินสุดคลาสสิกของเธอให้ดูมีสไตล์มากขึ้น ซึ่งมันก็มีการผูกที่หลากหลายทั้งที่เป็นปมเล็กๆ ด้านข้าง ทำให้ลุคดูชิคและมีอะไรมากขึ้น หรือถ้าใครจะผูกทำเป็นเข็มขัดก็แปลกไปอีกแบบ ดังนั้นใครที่ชอบใส่กางเกงยีนส์ และอยากเพิ่มสีสันให้กับกางเกงก็ต้องเอาไปทำตามกันนะคะ

   

  3. ผูกที่ผม


  นอกจากนี้เรายังสามารถนำผ้าพันคอมาผูกที่ผมได้อีกด้วย โดยอาจจะมัดไว้รอบศีรษะและจับปลายด้านเก็บเข้าที่ใน เหมาะสำหรับทั้งสาวผมยาวและผมสั้น ไม่ว่าใครก็ผูกได้ นอกจากนี้มันยังเหมาะกับการสวมใส่ไปเดินเล่นที่ชายหาด พร้อมด้วยกระโปรงพริ้วๆ ยาวๆ ให้ลุคดูสดใสและเป็นธรรมชาติ ดังนั้นใครมีแพลนที่จะไปเที่ยวก็อย่าลืมติดผ้าพันคอไปสักผืนนะคะ เผื่อวันนไหนไม่ได้สระผมก็ใช้เจ้าผูกนี่แหละเป็นตัวช่วย

   

  4. ผูกที่กระเป๋าของคุณ


  สำหรับกระเป๋าใบโปรด โดยเฉพาะกระเป๋าแบรนด์เนมที่เราใช้ทุกวัน ใช้จนเบื่อแต่ไม่มีเงินซื้อใบใหม่นั้นวิธีนี้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพียงแค่เพิ่มผ้าพันลงไปในกระเป๋าของคุณ หาแบบที่เขากับกระเป๋าของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการมัดไว้ที่หูกระเป๋าเป็นโบว์เล็ก หรือจะพันรอบสายกระเป๋าเลยก็ไม่ติด วิธีนี้ง่ายๆ แบบนี้จะแก้อาการเบื่อและลดความอยากได้กระเป๋าของเธอลงได้อย่างแน่อนค่ะ แต่ทั้งนี้สาวๆ ก็ต้องเลือกแมทช์สีให้ดีนะคะ อาจจะเลือกกระเป๋ามีสีเรียบๆ ไม่มีลวดลายเมื่อแมทช์คู่กับผ้าพันคอที่มีสีสันสักหน่อย จะได้ไม่ดูโดดจนเกินไป
   
   

  5. ผูกที่ข้อเท้าแบบเท่ๆ

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1519786597

  wawareview

  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe