5 ความเก๋ เพิ่มความชิคให้กับการแต่งตัว ไม่ว่าร้อนแค่ไหน ก็ใช้ผ้าพันคอได้!

5 ความเก๋ เพิ่มความชิคให้กับการแต่งตัว ไม่ว่าร้อนแค่ไหน ก็ใช้ผ้าพันคอได้!

5 ความเก๋ เพิ่มความชิคให้กับการแต่งตัวด้วยแฟชั่น " ผ้าพันคอ "
ไม่ว่าร้อนแค่ไหนก็ใช้ผ้าพันคอได้ #สวยเริ่ดเกิดทุกงาน

28 September 2018
wawareview
28 September 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ถ้าพูดถึงแฟชั่นหนึ่งที่ไม่เหมาะกับอากาศร้อนของบ้านเราสุดๆ ก็คือ " ผ้าพันคอ " ใชไหมคะ แต่บอกเลยว่ามันอินมากๆ ในเมืองนอก เพราะนอกจากมันจะช่วยเพิ่มความอุ่นให้กับร่างกายแล้ว มันก็ยังเป็นเครื่องประดับเก๋ๆ ที่ช่วยทำให้ลุคของเราเต็มขึ้นได้ด้วย ซึ่งพอเดินไปเดินมาก็ดันเผลอหยิบซื้อติดมือมาซะได้ จะได้ใช้ทีก็นู้นหน้าหนาว แต่ขนาดหน้าหนาวบ้านเรายังร้อนตับไหม้ ดังนั้นในตู้เสื้อผ้าขอเราจึงมีผ้าพันคอกองไม่ได้ใช่อยู่เต็มไปหมด เฮ้อ ฉันจะเบื่อจริงๆ

แต่ใครที่เป็นเหมือนเราไม่ต้องกังวลอีกแล้วค่ะ เพราะวันนี้เราเอาไอเดียสุดชิคถึง 6 แบบสำหรับการผูกผ้าพันคอมาฝากกัน บอกเลยว่าไม่ว่าจะร้อนแค่ไหนก็ผูกได้ ที่สำคัญยังผูกแล้วสวย เหมือนสุดมาจากเมืองนอก เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

 

image_769698
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. ผูกที่คอของคุณ


แหม...อย่างแรกที่หนีไม่พ้นก็คือการผูกพันคอนั้นเอง แต่สำหรับอากาศแบบบ้านเราจะให้มาผูกผ้าพันตอยาวๆ ก็คงไม่ใช่ ดังนั้นแนะนำให้ลองหาผ้าพันคอผืนเล็กๆ มาผูกดูสิค่ะ มีหลายหลายสไตล์ ให้ได้เลือกผูกกัน ทั้งที่เก็บปมด้านใน หรือจะผูกเป็นโบว์ที่ด้านข้างก็ได้ แต่ทั้งนี้เราก็แนะนำให้แมทช์คู่กับเสื้อสบายๆ อย่างเสื้อยืด เสื้อกล้าม และเสื้อเปิดไหล่ นะคะ เธอจะได้ไม่อึดอัด และรู้สึกร้อนจนเกินไป 

image_769697
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

2. ผูกที่กางเกงยีนส์


อีกวิธีหนึ่งที่เหมาะกับสาวสายสตรีทมากๆ ก็คือการผูกที่กางเกงยีนส์ วิธีนี้เป็นวิธีที่ดีในการปรับปรุงกางเกงยีนส์สีน้ำเงินสุดคลาสสิกของเธอให้ดูมีสไตล์มากขึ้น ซึ่งมันก็มีการผูกที่หลากหลายทั้งที่เป็นปมเล็กๆ ด้านข้าง ทำให้ลุคดูชิคและมีอะไรมากขึ้น หรือถ้าใครจะผูกทำเป็นเข็มขัดก็แปลกไปอีกแบบ ดังนั้นใครที่ชอบใส่กางเกงยีนส์ และอยากเพิ่มสีสันให้กับกางเกงก็ต้องเอาไปทำตามกันนะคะ

image_769695
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. ผูกที่ผม


นอกจากนี้เรายังสามารถนำผ้าพันคอมาผูกที่ผมได้อีกด้วย โดยอาจจะมัดไว้รอบศีรษะและจับปลายด้านเก็บเข้าที่ใน เหมาะสำหรับทั้งสาวผมยาวและผมสั้น ไม่ว่าใครก็ผูกได้ นอกจากนี้มันยังเหมาะกับการสวมใส่ไปเดินเล่นที่ชายหาด พร้อมด้วยกระโปรงพริ้วๆ ยาวๆ ให้ลุคดูสดใสและเป็นธรรมชาติ ดังนั้นใครมีแพลนที่จะไปเที่ยวก็อย่าลืมติดผ้าพันคอไปสักผืนนะคะ เผื่อวันนไหนไม่ได้สระผมก็ใช้เจ้าผูกนี่แหละเป็นตัวช่วย

image_769696
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. ผูกที่กระเป๋าของคุณ


สำหรับกระเป๋าใบโปรด โดยเฉพาะกระเป๋าแบรนด์เนมที่เราใช้ทุกวัน ใช้จนเบื่อแต่ไม่มีเงินซื้อใบใหม่นั้นวิธีนี้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพียงแค่เพิ่มผ้าพันลงไปในกระเป๋าของคุณ หาแบบที่เขากับกระเป๋าของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการมัดไว้ที่หูกระเป๋าเป็นโบว์เล็ก หรือจะพันรอบสายกระเป๋าเลยก็ไม่ติด วิธีนี้ง่ายๆ แบบนี้จะแก้อาการเบื่อและลดความอยากได้กระเป๋าของเธอลงได้อย่างแน่อนค่ะ แต่ทั้งนี้สาวๆ ก็ต้องเลือกแมทช์สีให้ดีนะคะ อาจจะเลือกกระเป๋ามีสีเรียบๆ ไม่มีลวดลายเมื่อแมทช์คู่กับผ้าพันคอที่มีสีสันสักหน่อย จะได้ไม่ดูโดดจนเกินไป
 

image_769693
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

5. ผูกที่ข้อเท้าแบบเท่ๆ


นี่เป็นอีกวิธีการใหม่ที่เราชื่ชอบในการมิกซ์แอนด์แมทช์ผ้าพันคอ บางครั้งในวันที่อากาศร้อนมากๆ เรามักที่จะชอบใส่กางเกงขาสั้นและไม่ลืมที่จะมัดข้อเท้าด้วยผ้าพันคอลายน่ารักๆ คล้ายกับกำไลข้อเท้า ทำให้ลุคดูสดใสและน่ารักมากขึ้น เคล็ดลับคือให้เลือกขากางเกงที่สั้นหน่อยจะเลือกกางเกงขาสั้นเลยก็ได้ หรือจะแมทช์กับกางเกงขาเต่อก็ได้ ยิ่งแมทช์กับรองเท้าแมนๆ ทรง oxford ยิ่งเริ่ด

image_769691
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 


เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับเรื่องราวดีๆ เทคนิคการแต่งตัวง่ายๆ 
ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ ใครที่มีผ้าพันคออยู่ในตู้เสื้อผ้าก็ลองเอาไปทำตามกันดูนะคะ รับรองว่าเธอจะสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นแน่นอน เอาล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @