Curator
curator
aommmy
383 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. Best Korea Plankton Collagen Serum
  • 2. Marigold Acne Gel เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง
  • 3. Smooto Vita Berry Bright Eye Serum
  • 4. Scentio Milk Plus Bright And White Serum
  • 5. Best Korea Real Joy Black Gel Face Mask
  • 6. Garnier Sakura White Day SPF21 PA+++
  • 7. L’OREAL WHITE PERFECT DAY CREAM SPF 17 PA++
  • 8. Citra Fresh White Aura Gel
  • 9. Olay Natural White สูตรป้องกันแสงแดด

9 สกินแคร์ซอง ในเซเว่น ผิวกระจ่างใส ลดสิวเสี้ยน ตัวเนียนนุ่ม ในราคาประหยัด!! #ครีมซองเซเว่น

ใครที่อยากดูแลผิวหน้าในราคาประหยัด วันนี้เรามี 9 สกินแคร์ซอง ครีมซองต่าง ๆ มารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน จะมีตัวไหนดี ตัวไหนโดนบ้างนั้นเรามาดูเลยค่ะ

28 September 2018
curator_aommmy aommmy
28 September 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe ทุกคน

ตอนนี้เป็นเทศกาล สะสมแสตมป์เซเว่น กันอีกแล้วค่า เย่ ๆ ๆ ๆ แน่นอนว่าช่วงเวลาแห่งการชอปปิ้ง อย่างนี้ ก็ต้องเป็นทาสการตลาด ตามโปรโน้นนี้ ซื้อให้ยอดถึงเพื่อจะได้แสตมป์กันใช่ไหมล่ะคะ และแน่นอนว่าผู้หญิงแบบเรา ๆ ( แบบออมอย่างเดียวก็ได้ 555+ ) เวลาที่ไม่รู้จะซื้ออะไร ก็ซื้อครีมซอง ในเซเว่นเนี่ยแหละค่า ซื้อตุนบ้าง ซื้อเป็นตัวแถมเวลายอดไม่ถึงบ้าง ( ข้ออ้างไปอีก!! ) พอรู้ตัวอีกที สกินแคร์แบบซองทั้งหลายก็กองถมกันหลายซองเลย >///<

 

วันนี้เลยได้ฤกษ์ รวม ครีมซองต่าง ๆ ที่เป็นเกี่ยวกับ สกินแคร์มารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน โดยเน้นไปที่สกินแคร์เพื่อความขาวกระจ่างใสปรับผิวให้เรียบเนียน ลดสิวเสี้ยนต่าง ๆ  ถ้าพร้อมแล้วมาดูเลยค่ะ

 

1. Best Korea Plankton Collagen Serum


เซรั่มน้ำตบจากแพลงก์ตอนน้ำทะเลลึก ตัวนี้มีส่วนผสมของคลอลาเจน คิวเท็น วิตามิน C และวิตามิน E ด้วย โดยจะช่วยในเรื่องของการให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ให้ผิวฟู เด้ง เปลี่ยนผิวโทรมให้กลายเป็นผิวใหม่ที่สดใส และยังมีส่วนผสมสาหร่ายแดงที่อยู่ในเม็ดบีทด้วย ซึ่งตัวนี้เค้าบอกว่าเหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วยจ้า 

image_770001


ความรู้สึก

เนื้อเซรั่มตัวนี้มีความบางเบา เกลี่ย ๆ ง่ายมาก ๆ พอเกลี่ยไป ๆ จะกลายเป็นน้ำเหลว ๆ ซึมไว ชุ่มชื่น แต่ไม่เหนียวเหนอะ ทาแล้วให้ความสดชื่นกับผิว รู้สึกว่าผิวมีความนุ่มน่าสัมผัส พอใช้เป็นประจำพวกรอยแดง รอยต่าง ๆ ก็ดูจางลง  หน้าดูเรียบเนียนใสขึ้น เมื่อเป็นตัวบำรุงให้ผิวแข็งแรงไม่แพ้ง่ายด้วยค่า

 

2. Marigold Acne Gel เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง


เรามาต่อกันที่เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง เจลแต้มสิวที่เป็นขวัญใจของสาว ๆ หลาย ๆ คน ตัวนี้กันก่อนเลยค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าเจลตัวนี้ มีสารสกัดจากดอกดาวเรือง ที่ช่วยควบคุมความมัน ดูแลผิวจากการอักเสบของสิว รอยแดงต่าง ๆ โดยตัวนี้จะมีกรดของผลไม้อ่อน ๆ อย่าง AHA BHA ที่ช่วยในการขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขนและความมันได้

image_770008


ความรู้สึก
สำหรับออม เจลดอกดาวเรืองตัวนี้ มีพี่ที่ออฟฟิศแนะนำมาอีกทีนึง ว่ามันสามารถใช้ในการแต้มสิวได้ดี ซึ่งส่วนใหญ่แล้วออมจะใช้บริเวณหลัง เวลามีสิวผดหรือสิวอักเสบต่างๆ ก็จะแต้มทิ้งไว้ ซึ่งวิธีการใช้ก็คือทาบนผิวหน้าหรือบริเวณที่เป็นสิวบาง ๆ ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีแล้วล้างออก ตื่นเช้ามาสิวก็จะยุบและแห้งเร็ว ถ้าใช้เป็นประจำก็จะหัวสิวรอยสิวเหล่านั้นก็จะค่อย ๆ หายไปเองค่ะ

 

3. Smooto Vita Berry Bright Eye Serum


ผิวหน้าของเราจะดูขาวกระจ่างใสไปไม่ได้เลยค่ะถ้าหากรอบดวงตานั้นเหมาะคล้ำ ซึ่ง Smooto Vita Berry Bright Eye Serum ตัวนี้ เป็นเซรั่มบำรุงรอบดวงตาที่มีสารสกัดจากเบอร์รี่ 7 ชนิด อย่างบิลเบอร์รี่ แบล็กเคอร์เรนต์ แครนเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่เป็นต้น และยังมีสารสกัดจากแตงกวา ว่านหางจระเข้ ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นลดรอยหมองคล้ำ ผิวกระจ่างใสและกระชับขึ้นได้

image_770011


ความรู้สึก

ตัวนี้ออมซื้อมาเพราะว่า เริ่มมีปัญหาการนอนดึกใต้ตาคล้ำก็เลยซื้อมาลองดูซึ่ง ออมรู้สึกว่า ใช้แล้วรู้สึกผิวมีความสดชื่น อิ่มน้ำ เมื่อทารอบบริเวณดวงตามาสักระยะพวก รอยคำก็ดูจางลงไปบ้าง แบบทำให้หน้าดูไม่โทรม ไม่อิดโรยดีค่ะ

 

4. Scentio Milk Plus Bright And White Serum


เรามาต่อกันที่สกินแคร์ ตระกูลเซรั่มกันดีกว่าค่ะซึ่ง Scentio Milk Plus Bright And White Serum เป็นของแบรนด์ Beauty Buffet แบรนด์เครื่องสำอางที่สาวๆอย่างเรารู้จักกันดี โดยตัวนี้จะเป็นเซรั่มน้ำนม ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูสดชื่น ขาวกระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากโปรตีนน้ำนมบริสุทธิ์ , Elfamoist AC ที่ช่วยทำให้ผิวอิ่มน้ำ และ Q10 ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และที่เด็ดสุดคือสารสกัดจากถั่วหมักนัตโตะที่ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มเด้งดึ๋งด้วย

image_770016


ความรู้สึก
ก่อนอื่นเลยต้องขอบอกว่าออมเคยใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ เป็นเกี่ยวกับน้ำนมอย่างเจลสครับผิว ซึ่งตอนนั้นประทับใจมากเพราะใช้ขัดขี้ไคลได้ดี พอเขาออกแบบซองมา ออมก็เลยลองซื้อเจ้าตัวเซรั่มน้ำนมของ Beauty Buffet ตัวนี้มาใช้ดู ซึ่งเนื้อเซรั่มตัวนี้ก็มีความหอมไม่แพ้กันเลยค่ะ จะเป็นกลิ่นน้ำนมนิด ๆ ออกหวานหน่อย ๆ โดยเซรั่มจะมีความเข้มข้น แต่ไม่หนักหน้า ทาแล้วให้ความชุ่มชื้นผิวรู้สึกผิวเด้ง ๆ มีความอิ่มน้ำ ออมจะใช้ตัวนี้ทาก่อนนอน เพราะตื่นมาผิวหน้าก็ดูสดชื่นเนียนนุ่มไม่โทรม ใช้ก่อนแต่งหน้าก็ติดทนดีด้วย 

 

5. Best Korea Real Joy Black Gel Face Mask


เรามาต่อกันที่มาส์กถ่านภูเขาไฟกระชากสิวเสี้ยน ที่เป็นตัวดังในบรรดามาร์คลอกสิวในเซเว่นเลยค่ะซึ่งตัวนี้มีสารสกัดจากภูเขาไฟเจจู ที่มีแร่ธาตุถึง 50 ชนิดช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากผิวหน้าและยังช่วย กระชับรูขุมขนได้ด้วย

image_770018


ความรู้สึก

เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งของบ้านเลยค่ะกับการพอกหน้าด้วยมากระชากวิญญาณ ( สิว ) อันนี้ 5555+ ซึ่งตัวนี้วิธีใช้ก็ง่ายมากๆแค่ทำความสะอาดผิวหน้าให้เรียบร้อย แล้วก็พอกหน้าทิ้งไว้ รอจนแห้งประมาณ 15 ถึง 20 นาทีจากนั้นก็ลอกออกถ้าตรงไหนที่เราคิดว่ามีสิวเสี้ยนเยอะ ก็อาจจะพอกหนาหน่อยก็ได้ ซึ่งหลังจากใช้ก็น่าประทับใจอยู่นะคะ เพราะว่าเป็นมาส์ก ที่ลอกง่าย ดึงสิวเสี้ยนโดยเฉพาะบริเวณจมูกออกได้หมดจดดี และถ้าใครใช้แค่บริเวณจมูกก็สามารถแบ่งใช้ได้  1 ซองเป็น 2 ครั้งคุ้มสุด ๆ อะ!!

 

6. Garnier Sakura White Day SPF21 PA+++


ครีมบำรุงผิวของการ์นิเย่ ตัวนี้เป็นไวท์เดย์ สูตรป้องกันแสงแดด ที่มีสารสกัดจากซากุระและ ไวท์เทนนิ่งวิตามิน ที่ช่วยในการปรับผิวให้เรียบเนียนรูขุมขนดูกระชับ ให้ผิวขาวอมชมพูและสามารถป้องกันแสงแดดได้ด้วย SPF 21 PA + + + คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ด้วยค่ะ

image_770020


ความรู้สึก

ออมจะใช้ตัวนี้ทาลงบนผิวก่อนที่จะแต่งหน้า เพราะสามารถช่วยป้องกันแสงแดดได้ เนื้อครีมมีความเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังจากใช้ก็รู้สึกผิวหน้ามีความเรียบเนียนเสมอกันรูขุมขนดูเล็กลงนิดนึง

  

7. L’OREAL WHITE PERFECT DAY CREAM SPF 17 PA++


เซรั่มครีมตัวนี้มี SPF 17 PA + + + ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดนอกจากนั้นยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียนเสมอกัน ซึ่งตัวนี้จะมีเทคโนโลยีของ Melanin Equalizer ช่วยเข้าลดเลือนจุดด่างดำจัดการกระบวนการผลิตเม็ดสีและยังมีส่วนผสมจากทัวร์มาลีนที่ทำให้ผิวมีความไบร์ทขาวกระจ่างใสแบบมีออร่า

image_770041


ความรู้สึก

ซึ่งแบบซองตัวนี้จะเป็นแบบเดย์ครีมโดยเนื้อสัมผัสของครีมจะมีความขาว เนื้อครีมเข้มข้น เมื่อทาแล้วจะมีความรู้สึกเหมือนเป็นตัวนำให้ผิวเพราะจากปรับสีผิวให้ขาวขึ้นทันทีหลังใช้ ใครที่ไม่ชอบแต่งหน้านานๆแล้วก็ลองทาตัวนี้แล้วแต่งหน้าบางๆทับแบบโชว์ผิวใส ๆ ก็ดูหน้าขาวไบร์ทดีเหมือนกัน ไม่ขาวแบบเกาหลีนะ ขาวแบบกำลังดี

 

8. Citra Fresh White Aura Gel


Citra Fresh White Aura Gel เป็นเจลตัวดังอีกตัวนึงในเซเว่น ที่เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่นานค่ะ ซึ่งเจลตัวนี้จะเป็นเจลบำรุงผิวกาย แบบ ไวท์เทนนิ่ง เนื้อบางเบา ที่มีส่วนผสมของธรรมชาติอย่างว่านหางจระเข้ ใบมิ้นท์ วิตามิน B3 และวิตามิน E  ซึ่งจะช่วยให้ผิวมีความขาวกระจ่างใสหลังใช้อย่างเป็นประจำ

image_770042


ความรู้สึก

จริงๆ แล้วเจล รุ่นนี้ของ Citra นั้นจะออกมาด้วยกันทั้งหมด 2 สูตรที่เห็นขายในเซเว่นทั่วไป โดยซองสีเขียวนี้จะเป็นสูตรแบบผิวขาว พร้อมทำให้ผิวรู้สึกเย็นสบายด้วย ซึ่งมันเหมาะกับอากาศร้อน ๆ ของบ้านเราเป็นที่สุด ออมเลยเลือก ตัวซองสีเขียวนี้มาใช้ ยิ่งเวลาที่ต้องเดินไปกินข้าวแต่ในช่วงกลางวันพอกลับมาแล้วได้ทาครีมตัวนี้รู้สึกผิวเย็นสบายหายแสบผิวแถมยังกินหอมรู้สึกผ่อนคลายด้วย ถ้าเรารู้สึกช่วยฟื้นฟูผิวที่โดนแดดให้กลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมดี

 

9. Olay Natural White สูตรป้องกันแสงแดด


มาต่อกันที่แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังอีกบ้านนึงค่ะ กับ Olay โดยตัว Olay Natural White สูตรป้องกันแสงแดด เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้บำรุงผิวหน้า พร้อมกับป้องกันแสงแดด สามารถให้ความกระจ่างใสอมชมพู ได้ด้วย

image_770044


ความรู้สึก

ซึ่งเนื้อของครีมนั้นก็จะมีความขาว เข้มข้น เนื้อครีมเกลี่ยง่ายหลังจากที่ทาไปแล้วจะรู้สึกว่าผิวดูขาวขึ้นนิดนึง พอแล้วทำให้รูขุมขนเล็กลงดูหน้าเนียนใสขึ้น ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี โดยจุดเด่นของตัวนี้ก็คือเมื่อเนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวจะไม่ทิ้งความมันให้รำคาญใจเลย  

  

จบลงไปแล้วค่า กับทั้งของ 9 สกินแคร์ซอง ใน 7-11 ที่ ออมรู้สึกว่ามันช่วยในเรื่องของความขาวกระจ่างใส และลดเรื่องรอยสิวได้ดีด้วย มีตัวไหนที่เพื่อน ๆ ใช้อยู่บ้างไหมจ๊ะ ใครที่สนใจตัวไหนก็ลองไปตำ ไม่สอยกันได้เลยนะคะ ราคาไม่แพงดีด้วย และใครอยากจะแนะนำให้ลองตัวไหน ก็มาแชร์มาบอกกันได้เลยนะฮับ บายบ๊าย >///<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com