รีวิว VVC ลดสิว ปรับผิวกระจ่างใส ดีจริงหรือ ?

รีวิว VVC ลดสิว ปรับผิวกระจ่างใส ดีจริงหรือ ?

เพื่อนๆรู้จัก ส้มเรืองแสง ไหมเอ๋ย ว่ามันมีดีอย่างไร และช่วยอะไรบ้าง เด๋วปอลจะมารีวิวให้ดูค่ะ

03 October 2018
leopondz
03 October 2018


ฮาโหลลลเพื่อนๆ ทุกคนรู้จัก ส้มเรืองแสง ไหมเอ่ย ฮ่าๆๆ ปอลก็ไม่รู้จักค่ะ เพิ่งจะมารู้จักสักพักนี่แหละ เพราะเห็นเพื่อนปอลพูดถึงอยู่บ่อยๆ เราก็เอะ มันคือไรน้า และมันช่วยอะไรบ้าง เลยได้ไปหาผลิตภัณฑ์ที่มีส้มเรืองแสงมาลองดู และนั้นก็คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารส้มเรืองแสง VVC ที่ทางแบรนด์เคลมว่า ลดสิวปรับผิวขาว ซึ่งแบรนด์นี้นะเค้าพัฒนาสูตรโดยเภสัชกรที่เชียวชาญด้านอาหารเสริมและวิตามินโดยเฉพาะเลยค่ะ และเป็นเจ้าของทั้ง Lab และโรงงานผลิตที่ผ่านมาตรฐานสากล GMP CODEX จาก URS ประเทศอังกฤษอีกด้วย  

image_770302

สำหรับใครที่มีปัญหามรสุมสิว รอยดำจากสิว พายุสิวขึ้นหน้าแบบเห่อเต็มทั่วหน้า หน้าหมองคล้ำ ผิวไม่ใส ออร่าไม่มา  VVC  เค้าเคลมว่า เค้าช่วยได้ค่ะ  ส่วนตัวปอลเองพอได้ทานเพียงแค่ 1 สัปดาห์ปอลรู้สึกว่าพวกผดสิวเล็กๆ ตามหน้าผากของปอลมันลดน้อยลงบ้างเล็กน้อยค่ะ

image_770303

 

image_770304

 

วิธีการรับประทาน

สามารถทานได้ครั้งละ 1-2 แคปซูล (ปอลกิน 2 แคปซูล) วันละ   1 ครั้ง จะเป็นก่อนนอนหรือตอนท้องว่างก็ได้ค่ะ   แต่ปอลแนะนำให้ทานเป็นก่อนนอนนะคะ เพราะร่างกายเราได้พักผ่อนได้ฟื้นฟูซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอไปในตัวด้วย และยิ่งกิน VVC เข้าไปก็ยิ่งไปกระตุ้นทำให้ร่างกายได้รับสารให้เต็มที่ไปเลยค่ะ  

 

image_770305

สรุปผลหลังการทดลองใช้ 1 สัปดาห์
สิว : สิวผดลดน้อยลง 
ผิว : อันนี้ยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ อาจต้องใช้เวลาทานมากกว่านี้
คะแนน 8 เต็ม 10

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @