8 ไอเดียรองเท้า ที่ผู้หญิงแบบเราๆ ควรซื้อมาเก็บไว้ในตู้! #รับรองไม่ผิดหวังค่า

8 ไอเดียรองเท้า ที่ผู้หญิงแบบเราๆ ควรซื้อมาเก็บไว้ในตู้! #รับรองไม่ผิดหวังค่า

บางครั้งซื้อรองเท้ามาแล้วก็ต้องรู้สึกผิดหวังเพราะไม่ได้ใส่! งั้นก็ต้องมาส่องไอเดียพวกนี้ไว้แล้วค่ะ เพราะรองเท้าพวกนี้ ซื้อมาแล้ว รับรองไม่มีผิดหวัง ได้ใช้แน่ แต่ก็ขึ้นอยู่กับโอกาสและสถานที่ด้วยนะ!

03 October 2018
นู๋กบ
03 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" มายเฟรนด์: เผลออีกแล้ว! ซื้อรองเท้ามาก็ไม่ได้ใส่ เฮ้อ... รู้สึกเปลืองเงินจัง

ตัวฉันเอง: งั้นลองศึกษาหน่อยไหม ว่ารองเท้าแบบไหนควรซื้อเก็บ เธอจะได้ไม่เสียเงินเปล่าอีก
มายเฟรนด์: ดีๆ จัดมาเลย! "

รู้นะ ปัญหานี้เป็นกับผู้หญิงทุกคนนั้นแหละ เห็นรองเท้าสวยๆ ที่เพิ่งออกใหม่เป็นไม่ได้เลย เผลอไปซื้อมาดองไว้ในตู้เสียแล้ว โดยไม่รู้ว่าจะได้ใช้เมื่อไร... อ้าว แบบนี้ก็เสียเงินเปล่าสิ งั้นลองมาดู 8 ไอเดียจาก ' Youtuber @Valeria Lipovetsky ' กันดีกว่าค่ะ เพราะงานนี้ได้มีการแชร์รองเท้า 8 คู่ที่ครอบคลุมการใช้งานหมด ตั้งแต่ใส่สบายๆ ไปยันทางการ รวมถึงสภาพอากาศที่เหมาะใส่ด้วยนะ!

พูดแล้วหลายคนน่าจะให้ความสนใจกัน งั้นอย่ารอช้า ไปส่องกันเลยค่ะ

+ 1. รองเท้าบูทยาว +

 

image_771535
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net


" ลุยอากาศหนาวไม่มีหวั่นด้วยรองเท้าบูทยาว! "

อากาศในประเทศไทยคงไม่เหมาะกับการคว้ารองเท้าแบบนี้มาใส่เท่าไรนัก เหตุผลก็ไม่ใช่อะไรอื่น มันร้อนไง แต่สาวซิสบางคนก็เป็นพวกที่ชอบผจญภัย ชอบเที่ยวต่างประเทศ แล้วต้องไปเผชิญกับอากาศหนาวที่แทบทนไม่ไหว นี่ไงคะ โอกาสเหมาะ รองเท้าบูทยาวๆ แบบนี้แหละ เอามาแต่งให้อุ่นขาได้ค่ะ ส่วนการแต่งกาย กระโปรงสั้นก็ยังไหว กางเกงยีนส์เหรอ แต่งออกมาก็ดูเริ่ด! 

+ 2. รองเท้าบูทสั้น +

 

image_771542
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net


" อากาศเย็นสบาย เน้นความคล่องตัว รองเท้าบูทสั้นนี่แหละเหมาะ " 

รองเท้าบูทสั้นไม่ร้อนเท่าบูทยาว ดังนั้นสภาพอากาศในเมืองไทยก็ยังพอหยิบมาแต่งสวยกับชุดแฟชั่นน่ารักๆ ได้อยู่เช่นกันค่ะ โดยเฉพาะช่วงปลายปีนี้ยิ่งเหมาะเลย เอามาแต่งคู่กับเดรสก็ดูอ่อนหวานแต่ก็แฝงไปด้วยความคล่องตัว เหมาะเดินช้อปยาวๆ เลยค่ะ หรือจะแต่งคู่กับชุดกางเกงก็เหมาะลุยเที่ยวแบบผจญภัยเช่นกัน!

+ 3. รองเท้าส้นสูงสีดำแบบเปิด +

 

image_771548
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net


" เหมาะทุกสถานการณ์และสถานที่ รองเท้าส้นสูงสีดำ ใช่เลย "

หากสาวซิสเป็นคนไม่ชอบเปลี่ยนรองเท้าบ่อย อยากได้อะไรที่สามารถใส่ไปได้เกือบทุกสถานที่เลย เดินห้าง เที่ยวเล่นกับเพื่อน ออกงานสังคม เที่ยวกลางคืน อะไรก็ว่าไป แต่ขอให้มันจบคู่เดียว รองเท้าส้นสูงสีดำนี่แหละ เหมาะลุยทุกงานเลยค่ะ แต่งเข้ากับชุดแบบไหนก็ได้อีกด้วย ทางการก็ดูหรู สบายๆ ก็ดูเข้าอีกเช่นกัน

+ 4. รองเท้าส้นสูงสีเนื้อแบบเปิดขา +

 

image_771551
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net


" เรียบแต่ดูหรูหรา รองเท้าส้นสูงสีเนื้อ "

รองเท้าแบบเปิดขาโล่งอาจจะให้ความรู้สึกเหมือนรองเท้าแตะเหมาะกับการใส่อยู่บ้านไปเสียหน่อย แต่พอส้นด้านหลังของมันสูงขึ้นมา แล้วนำมาแต่งคู่กับพวกชุดเดรสอีกนิด มันก็ช่วยทำให้ภาพลักษณ์ของเราดูสวยสง่าได้เลยนะคะ แล้วที่สำคัญไปกว่านั้น รองเท้าแนวๆ นี้ก็เหมาะแต่งกับอากาศของไทยเราอีกด้วย ไม่ร้อน แถมดูดี เหมาะใส่เที่ยวก็ได้ ออกงานก็ดีค่ะ

+ 5. รองเท้าผ้าใบ +

 

image_771552
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net


" ใส่สบายเท้าพร้อมลุยเดิน รองเท้าผ้าใบนี่แหละ ต้องมีเก็บไว้ในตู้สักหน่อย "

หยิบชุดกางเกงขึ้นมาใส่เพื่อเตรียมลุยกันเต็มที่ หรืออยากจะให้ภาพลักษณ์ของตัวเองดูทะมัดทะแมง รองเท้าผ้าใบนับเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ควรซื้อเก็บไว้เป็นอย่างยิ่งค่ะ เพราะนอกจากจะใส่สบายเท้ามากแล้ว เรายังใช้ใส่ไว้ออกกำลังกาย หรือจะใส่เดินเที่ยวก็ยังได้เลย

+ 6. รองเท้าแตะ +

 

image_771553
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net


" ในวันที่มีอากาศร้อน แต่งสบายๆ ไม่รู้สึกปวดขาด้วยรองเท้าแตะ "

นับเป็นเรื่องปกติที่ในตู้จะต้องมีรองเท้าแตะเก็บเอาไว้สักคู่สองคู่นั่นแหละ เพราะคงไม่มีใครทนใส่รองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าผ้าใบได้ตลอดเวลาหรอก ใส่ยาก แถมในวันร้อนจัดก็ยังทำให้เรารู้สึกร้อนเท้ามากอีกด้วย ดังนั้นการคว้ารองเท้าแตะที่ดูดีสักคู่ เอาขึ้นมาสวมใส่กับชุดใส่เล่นในวันหยุด ชุดทำงานก็ฟังดูเข้าท่าไม่น้อย แต่สำหรับรองเท้าแตะที่ใส่คู่กับชุดทำงาน เน้นภาพลักษณ์ที่ดูเรียบร้อยขึ้นมาหน่อยก็ดีนะ 

+ 7. รองเท้าส้นสูงสีดำแบบปิด +

 

image_771556
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net


" ไม่มีวันตกเทรนด์ก็ต้องรองเท้าส้นสูงสีดำ! "

รองเท้าซื้อมาแล้วก็ใช่ว่าจะได้ใส่โดยทันที มันต้องดูอะไรหลายๆ อย่างเลย โอกาส สถานที่ที่จะไป การแต่งกาย ดังนั้นหากเลือกซื้อรองเท้าตามกระแสเกินไป น่ากลัวว่าคงได้ดองอยู่ในตู้ไว้ไม่ได้หยิบออกมาใส่เลยเป็นแน่ แต่ต้องไม่ใช่กับรองเท้าส้นสูงสีดำค่ะ เรียบง่ายแต่ไม่มีวันตกเทรนด์นะ!

+ 8. รองเท้าส้นสูงสีเนื้อแบบปิด +

 

image_771565
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net


" จับคู่สวยได้ทุกสไตล์ด้วยรองเท้าสีเนื้อแบบปิด "

รองเท้าส้นสูงที่สามารถหยิบเอามาจับคู่แต่งกับแฟชั่นได้หลายๆ สไตล์ เห็นทีคงไม่พ้นรองเท้าส้นสูงสีเนื้อแบบปิดแล้วนั่นแหละ เหตุผลก็แสนเรียบง่าย เพราะรองเท้าคู่นี้ดูกลืนไปกับผิวของเราค่ะ แถมยังช่วยทำให้ขาของเราดูยาวขึ้นอีกด้วยนะ


++++++++++++++++++++++++

ไม่อยากเสียเงินเปล่า! หลังจากนี้ไปก็ลองเลือกแบบรองเท้าที่คิดซื้อมาเก็บไว้ในตู้ตามไอเดียเหล่านี้กันดูนะคะ เพราะต่อให้เก็บนานจนลืมไปแล้ว เมื่อไปค้นเจอในภายหลังเข้า สาวซิสก็สามารถหยิบมาสวมใส่ตามโอกาสที่เหมาะสมได้ รวมถึงสามารถจับแมทช์กับแฟชั่นได้ตามสไตล์ของเราได้ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะตกเทรนด์อีกด้วยนะคะ

สำหรับวันนี้หมดเวลาของเราแล้วสิ ขอตัวลาไปก่อน บัยบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @