แนะนำ!! ซีรีส์แนวแฟนตาซี ของ หนุ่มตี๋เคมีสาธารณะ 'ลี จงซอก' งานนี้มีฟินแน่นอน!

แนะนำ!! ซีรีส์แนวแฟนตาซี ของ หนุ่มตี๋เคมีสาธารณะ 'ลี จงซอก' งานนี้มีฟินแน่นอน!

ใครเป็นแฟนคลับของหนุ่มตี๋ลี จงซอกเชิญทางนี้เลยค่า เรามีซีรีส์สายแฟนตาซีของหนุ่มคนนีมาฝาก แต่ละเรื่องฟินมากขอบอก!

03 October 2018
chollychon
03 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่าทุกคนน

วันนี้ขอเอาใจคอซีรีส์กันบ้างค่า หลังจากที่ได้แนะนำซีรีส์ของหนุ่มหน้ามนนัม จูฮยอก คราวนี้ถึงคิวพระเอกหน้าใสมากความสามารถอีกหนึ่งคน หนุ่มหน้ามนลี จงซอกนั่นเองค่าา สำหรับหนุ่มตี๋สุดหล่อคนนี้หลายคนน่าจะรู้จักหนุ่มคนนี้เป็นอย่างดี เพราะซีรีส์ที่หนุ่มจงซอกได้ฝากผลงานการแสดงไว้หลายเรื่องเลย ซึ่งแต่ละเรื่องต้องขอบอกเลยปังมากเวอร์ อาจจะเพราะความเคมีสาธารณะของหนุ่มจงซอกที่เล่นกับนางเอกคนไหนก็ดูฟิน ดูจิ้นไปหมด ทำเอาคนดูฟินกับซีนโรแมนติกของพระนางจนจิกหมอนขาดไปหลายใบเลยทีเดียว


image_771808

พ่อหนุ่มเคมีสาธารณะ แสดงกับใครก็จิ้น ก็ฟินไปโม้ดดดด

- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


และนอกจากจะเป็นหนุ่มเคมีสาธารณะแล้ว หลายคนเคยสังเกตกันมั้ยคะว่าซีรีส์แต่ละเรื่องของจงซอกมันมักจะมีความแฟนตาซี เหนือจริงอยู่หน่อย ๆ เลยเดาได้ว่าเห็นหน้าจงซอกเมื่อไรซีรีส์เรื่องนั้นอาจจะเป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีก็เป็นได้ วันนี้เลยขอมา แนะนำซีรีส์แฟนตาซีของหนุ่มจงซอก ให้คอซีรีส์ได้ตามไปดูแบบฟิน ๆ กันค่ะ ส่วนจะมีเรื่องไหนบ้างตามไปดูกันเลย

I Hear Your Voice

image_771712
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
มาเริ่มที่เรื่องนี้เลยค่ะ I Hear Your Voice เชื่อว่าน่าจะเป็นซีรีส์ในใจของคอซีรีส์หลายคนเลย เพราะเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ชวนติดตาม แถมเคมีพระเอกนางเอกยังน่ารักมากเวอร์อีกด้วย ( ดิชุ้นก็เป็นหนึ่งในนั้นเหมือนกัน ) ส่วนถ้าถามถึงความแฟนตาซีของเรื่องนี้ ก็อยู่ที่พระเอกหนุ่มน้อยซูฮาของเรานี่แหละค่ะ

เขามีความสามารถพิเศษ สามารถได้ยินความคิดของคนอื่นได้ พระเอกของเราเลยต้องใช้พิเศษของตัวเองคอยช่วยเหลือและปกป้องนางเอกตลอด แค่เล่าเนื้อเรื่องแค่นี้ก็น่าติดตามแล้ว จะเป็นยังไงต่อต้องตามไปดูกันค่า


ไปดูความละมุนของหนุ่มน้อยซูฮากันค่า

  

Pinocchio

image_771723
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
มาต่อด้วยเรื่องนี้ค่ะ Pinocchio ซีรีส์ที่แอบมีความแฟนตาซีนิด ๆ เรื่องราวของหญิงสาวที่มีความฝันอยากเป็นนักข่าว แต่ดันเกิดอาการสะอึกทุกทีเมื่อเธอพูดโกหก ในเรื่องนี้จงซอกรับบทเป็นชเว ดัลโพ เด็กที่ครอบครัวของนางเอกเก็บมาเลี้ยง

และความพิเศษของดัลโพก็คือเขามีความจำที่ดีเยี่ยม เพราะความจำดีเลิศของดัลโพทำให้จดจำเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์เลวร้ายที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของตัวเองได้ทั้งหมด ดัลโพเลยใช้ความสามารถนี้สืบหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุร้ายกับครอบครัวของเขา ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้สนุก น่าติดตามไม่แพ้เรื่องแรกเลยนะเอ้อ


มาดูชเว ดัลโพใช้ความสามารถพิเศษตอบถามแบบจีเนียสเวอร์

  

W Two Worlds

image_771725
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
อีกหนึ่งซีรีส์แฟนตาซีของพระเอกจงซอก W Two Worlds เรื่องนี้ต้องขอบอกเลยว่าสายแฟนตาซีห้ามพลาดเลยจ้า เพราะว่าบทพระเอกที่หนุ่มจงซอกของเราแสดงนั้น ไม่ได้เป็นผู้ชายธรรมดานะจ๊ะ แต่เป็นผู้ชายมาจากโลกการ์ตูน คุณพระ! เล่ามาแค่นี้ก็น่าสนใจแล้ว และขอบอกว่าเนื้อเรื่องสนุกและน่าติดตามมากเช่นกัน 

และนอกจากเรื่องเนื้อเรื่องที่ลึกลับ ซับซ้อน ชวนติดตามแล้ว ซีนโรแมนติกของพระนางก็ฟินสุด ถึงขั้นจิกหมอนขาดกันเลยทีเดียว อยากรู้ว่าจะสนุกขนาดไหน และตัวการ์ตูนกับมนุษย์จะรักกันได้ยังไง ต้องตามไปดูเรื่องนี้เลยค่า


มาจิกหมอนกับฉากฟิน ๆ ของตัวการ์ตูนคังชอลและนางเอกกันค่า

  

While You Were Sleeping

image_771728
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
จบจากพระเอกจากโลกการ์ตูน กลับมาสู่โลกความจริงกันก่อนค่ะกับซีรีส์เรื่อง While You Were Sleeping เรื่องราวของหญิงสาวที่สามารถฝันถึงเรื่องราวในอนาคต และเรื่องราวนั้นจะเกิดขึ้นจริงด้วย วันหนึ่งหญิงสาวฝันถึงเรื่องราวที่ตัวเองโดนใส่ร้ายจนทำให้ต้องจบชีวิตตัวเองลง

ส่วนคนที่มาช่วยไว้ก็คือพระเอกจองแจชานนั่นเอง เพราะพระเอกในเรื่องก็มีความสามารถพิเศษเหมือนกันนางเอกเหมือนกัน ทั้งคู่ต้องช่วยกันหาหลักฐานเพื่อให้ตัวเองพ้นผิด และขึ้นชื่อว่าพระเอกเคมีสาธารณะ ฉากโรแมนติกกุ๊กกิ๊กของเรื่องก็ฟินมากเช่นกัน ส่วนจะฟินลื้มขนาดไหนต้องตามไปดูกันจ้า


คุณอัยการเขาหวงซิกแพ็กคุณตำรวจค่า น่ารักเวอร์

 

Secret Garden

image_771736
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
ส่งท้ายด้วยเรื่องนี้ Secret Garden สำหรับเรื่องนี้ถึงแม้ว่าหนุ่มจงซอกจะไม่ได้เป็นนักแสดงตัวหลัก แต่เนื้อเรื่องก็มีความแฟนตาซีมากเวอร์ เรื่องราวของหนุ่มเศรษฐี หล่อ รวย ต้องมาสลับร่างกับสตั๊นแมนสาวทุกครั้งที่ฝนตก ส่วนหนุ่มจงซอกในเรื่องแสดงเป็นหนุ่มน้อยหน้าใสนักเปียโน คนที่พี่ชายของพระเอกต้องการตัวไปเซ็นสัญญาเป็นนักร้องในสังกัด ถึงแม้ในเรื่องจะมีซีนหนุ่มจงซอกไม่มาก แต่ขอบอกเลยว่าปังทุกซีนที่ออก สำหรับใครที่เป็นคอซีรีส์สายแฟนตาซีต้องไปตำเรื่องนี้เลยจ้า สนุกมากขอบอก!


รวมฉากของหนุ่มหน้าใสนักเปียโนค่า #ปังขั้นสุด

  

image_771867
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


เป็นยังไงบ้างคะคอซีรีส์สายเกาทั้งหลาย จุใจกับซีรีส์สายแฟนตาซีของหนุ่มตี๋เคมีสาธารณะ ' ลี จงซอก ' กันแล้วรึยัง? ใครที่เป็นสายแฟนตาซีแล้วยังไม่เคยดูเรื่องไหนที่เราแนะนำมา เวลาว่าง ๆ ก็หาเวลาไปจัดกันได้เลยค่า ขอบอกว่าทั้งสนุก น่าติดตาม และฟินเวอร์แน่นอน

และนอกจากซีรีส์สายแฟนตาซี หนุ่มจงซอกยังฝากผลงานการแสดงไว้ในซีรีส์อีกหลายเรื่องเลยเด้อ คอซีรีส์คนไหนติดใจเคมีสาธารณะของจงซอกก็อย่าพลาดตามไปดูซีรีส์เรื่องอื่นของจงซอกกันได้จ้า ( โดยเฉพาะ School 2013 ฟินไม่แพ้กัน อิอิ ) และวันนี้เราคงจะไปก่อนแล้ว จะรีบไปย้อนดูซีรีส์ของจงซอกอีกสักรอบ ไปแล้วจ้า บายยยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @