นิสัยร้ายๆ ของผู้ชายทั้ง 31 วัน

นิสัยร้ายๆ ของผู้ชายทั้ง 31 วัน

Bad Habits

25 May 2015
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
25 May 2015

   รู้ใช่มั้ยคะว่า มนุษย์ที่เราเห็นเดินเตะฝุ่นไปมากันตามท้องถนนนี้ ต่างก็มีนิสัยที่แตกต่างกัน ทั้งดีบ้าง ไม่ดีบ้าง ปนเปกันไป ยิ่งผู้ชายทั้งหลายที่เรากรี๊ดกร๊าดกันนี่แหละค่ะ ข้อเสียเยอะยิ่งกว่ากองขยะในโรงเก็บซะอีก ไอ้ที่หน้าตาดีๆ ขาว ตี๋ หล่อล่ำเนี่ย อย่าไปไว้ใจเชียวนะคะ!!

image_5394
- ที่มารูป: www.theprofilepictures.com

   วันนี้มาดามก็เลยเอาบทความที่เกี่ยวกับนิสัยที่ไม่ดีๆ ของผู้ชายในแต่ละวันมาฝากกัน สาวๆ จะได้ลองเอาไปเช็คลิสต์ดูว่า เขาของคุณน่ะ มีข้อเสีย หรือมีนิสัยที่ไม่ดีอะไรบ้าง //คุณผู้หญิงเองก็สามารถเช็คได้เหมือนกันนะคะ

 

image_5395
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

เกิดวันที่ 1 : เอาแต่ใจ นิสัยดื้อรั้น

   หนุ่มๆ ที่เกิดวันนี้ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเอง ดื้อรั้น และไม่ค่อยเชื่อฟังใครเท่าไร ฟอร์มจัด ขอโทษและง้อใครไม่เป็น ถึงแม้จะเป็นฝ่ายผิด สาวๆ คนไหนที่ชอบหนุ่มวันนี้ก็คงต้องเป็นฝ่ายยอมอยู่เสมอแหละค่ะ


เกิดวันที่ 2 : โมโหง่าย อารมณ์แปรปรวน

   เขาเป็นคนที่เข้าใจยาก เรามักคาดเดาอารมณ์ไม่ถูก แถมยังแปรปรวนตลอดเวลา ยิ่งกว่าผู้หญิงประจำเดือนมาเสียอีก หนำซ้ำยังโมโหร้าย ใครขัดใจอะไรก็ไม่ได้ และขึ้หึงเป็นที่สุด


เกิดวันที่ 3 : ปากคอเลาะร้าย ไม่รักษาน้ำใจ

   หนุ่มวันนี้นอกจากจะมีผิวสีที่ค่อนข้างเข้มแแล้ว ยังมีวาจาเป็นอาวุธ ชอบพูดจาไม่ถนอมน้ำใจคน แม้ภายนอกจะดูเป็นคนตรงๆ แต่ก็อดทนกับอะไรได้ไม่ค่อยนาน

 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Gelato
โดนสิวสู้ ต้องสู้กลับ ด้วยเซรั่มสู้สิว Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum ลองใช้แล้วว้าวมาก!
1 Likes
0 Comments
DaimondAR
ยาสระผมสูตรเด็ดขจัดรังแค
0 Likes
0 Comments
DaimondAR
แป้งพัฟลูกรัก ใช้ดีจนอยากบอกต่อ
0 Likes
0 Comments
image_5396
- ที่มารูป: profile.coverpixs.com

เกิดวันที่ 4 : ชอบเรียกร้องความสนใจ จอมประชดประชัน

   นอกจากสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นแแล้ว หนุ่มที่เกิดวันนี้ยังชอบทำตัวเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ ไม่พอใจอะไรก็งอนตุ๊บป่องอยู่คนเดียว ไม่ชอบให้คนใกล้ตัวสนิทกับใครทั้งสิ้น แม้แต่เพื่อนเพศเดียวกันก็ตาม ถ้าหากเขาไม่พอใจอะไรขึ้นมา เชื่อเถอะว่าเขาจะต้องพูดจาเหน็บแนมคุณแน่นอน


เกิดวันที่ 5 : ขี้บ่น ชอบสั่งสอน

   หนุ่มคนนี้ชอบทำตัวเหมือนครู ที่คอยอบรมสั่งสอน หาเรื่องมาติโน่น ตินี่ได้เสมอ สาวๆ บางคนอาจจะรำคาญ เพราะหนุ่มๆ ที่เกิดวันนี้ชอบทำตัวเหมือนพ่อคนที่สองของเรา บางครั้งก็ชอบออกคำสั่ง เผด็จการ บ้าอำนาจเล็กๆ แต่ถ้าจะให้มองอีกด้าน เขาก็คงจะหวังดีกะเราแหละ ( มั้ง ?!! )


เกิดวันที่ 6 : ไม่ไว้ใจใคร มองโลกในแง่ร้าย

   เขาเป็นคนที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง แถมไม่ไว้ใจใครเสียด้วย บางครั้งก็มองโลกในแง่ร้าย และชอบคิดมาก สาวๆ คนไหนที่มีแฟนเกิดวันนี้ ไม่รู้ว่าจะเรียกโชคดีหรือโชคร้ายกันแน่ ที่โชคดีคือ อย่างน้อยเขาก็ไว้ใจคุณมากกว่าใครๆ แต่ที่โชคร้ายคือ คุณอาจต้องปวดหัวกว่าใครๆ ด้วยเหมือนกัน

 

image_5402

เกิดวันที่ 7 : อารมณ์ไม่มั่นคง เปลี่ยนใจง่าย

   ชายหนุ่มคนนี้มักจะเก็บความทุกข์ไว้กับตัว แถมเป็นคนไม่ค่อยหาคนปรับทุกข์สักเท่าไร แม้เขาจะมีคนอยู่รอบกายเยอะก็ตาม แม้ภายนอกเขาจะเป็นคนที่ดูอารมณ์ดี น่าคบหา แต่เวลาเขาคิดอะไร หรือทำอะไร ก็ไม่มีใครตามทันหรอก นิสัยโลเล เปลี่ยนใจง่าย เผลอๆ อาจหลงรักใครง่ายด้วยนะ


เกิดวันที่ 8 : ทะเยอทะยาน ไม่รู้จักพอ

   ชายหนุ่มที่เกิดวันนี้เขาไม่รู้หรอกว่า สิ่งที่เขาต้องการจริงๆ นั้นคืออะไร เขารู้แต่ว่าเขาต้องได้สิ่งที่ทำให้เขารู้สึกพอใจและดีที่สุดก็พอ ถึงแม้ภายนอกเขาจะดูเป็นคนง่ายๆ สบายๆ ติดดิน แต่หากใครทำอะไรไม่พอใจขึ้นมา เขาก็จะแอบตำหนิอยู่ในใจ จากนั้นก็เริ่มถอยห่างออกมา เพราะรู้ว่าไม่ใช่สิ่งที่เขาคู่ควร ( ร้ายนะเนี่ยย ?!! )


เกิดวันที่ 9 : หวาดระแวง วิตกจริต

   เขาเป็นคนที่วิตกกังวลจนเกินไป ด้วยอุปสัยที่ชอบเป็นห่วงเป็นใย และใส่ใจผู้้อื่นถึงขั้นหนัก จึงทำให้คนที่อยู่ใกล้ๆ รู้สึกอึดอัดกับพฤติกรรมที่ชอบแบกรับความรู้สึกแทนคนอื่นเอาไว้ คนเกิดวันนี้ค่อนข้างเครียดง่าย แถมไม่ค่อยได้พักผ่อน จึงส่งผลให้เกิดโรคประจำตัวหลายโรค โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวข้องกับสมองอย่างไมเกรน ทางด้านความรักแล้ว เขาคนนี้ขี้หึงจนน่ากลัว

 

image_5403
- ที่มารูป: im1.peldata.com

เกิดวันที่ 10 : โลกแคบ ขี้หงุดหงิด

   หนุ่มคนนี้ค่อนข้างเจ้าอารมณ์ แถมขี้หงุดหงิดจนเป็นนิสัย ถ้าไม่พอใจอะไรก็วีนเหวี่ยง ค่อนข้างหัวแข็ง บ้าอำนาจ ไม่ค่อยเปิดใจ ไม่รับฟัง ชอบคิดว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางของจักรวาล

เกิดวันที่ 11 : พูดมาก ขี้อวด

   ผู้ชายคนนี้เป็นคนที่ชอบจู้จี้จุกจิกเรื่องของชาวบ้าน หลงตัวเอง ขี้โอ่ มักให้ความสำคัญกับพรรคพวกของตนเป็นหลัก บางครั้งก็พูดมากจนน่ารำคาญ หูเบา เชื่อคนง่าย ชอบเพ้อฝัน และมักจะขายฝันให้ผู้อื่นด้วย


เกิดวันที่ 12 : คุ้มดี คุ้มร้าย

   เขาเป็นคนสองบุคลิก อารมณ์ไม่ค่อยคงที่ เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย มีนิสัยหยิ่ง จองหอง ไม่ค่อยยอมรับอะไรง่ายๆ เข้าสังคมไม่ค่อยเก่ง ชอบให้คนมาเอาใจ มากกว่าไปเอาใจใคร ถ้าเกิดไม่พอใจอะไรขึ้นมาก็ชักสีหน้าทันที หากรักใครแล้วก็จะหลงใหลอย่างไม่ลืมหูลืมตา

 

image_5405
- ที่มารูป: gt.loxblog.com

เกิดวันที่ 13 : ขี้น้อยใจ โกรธง่ายหายยาก

   อย่าทำให้หนุ่มคนนี้งอน อย่าพูด หรือทำอะไรที่กระทบกระเทือนจิตใจของเขาเด็ดขาด เขาเป็นคนที่ผ่านอะไรมาเยอะทั้งดี และร้าย แต่จิตใจของเขาเปราะบางมาก ค่อนข้างเซนส์ซิทีฟ แถมหูเบามากๆ ยิ่งกับคนที่ใกล้ชิดหากทำอะไรให้เขารู้สึกไม่พอใจ เขาก็จะงอนโดยไร้สาเหตุทันที คราวนี้ล่ะ!!! กว่าจะหายก็ต้องใช้เวลา


เกิดวันที่ 14 : เอาแต่ใจตัวเอง เรื่องมาก

   เขาคนนี้มีนิสัยที่เอาแต่ใจตัวเอง ชอบทำตัวเป็นคุณหนูที่ไม่พอใจอะไรง่ายๆ แถมรักง่ายหน่ายเร็ว ค่อนข้างเจ้าชู้ หลงตัวเอง ขี้เบื่อ ขี้รำคาญ เรื่องมากก็ที่หนึ่ง บางครั้งก็ชอบทำตัวเป็นศูนย์กลางของเอกภพ ( ยิ่งกว่าจักรวาลอีกนะคะ!! ) ไม่ค่ออยเปิดใจรับฟังใครง่ายๆ  


เกิดวันที่ 15 : ไม่ค่อยมีเหตุผล ทำอะไรตามอารมณ์

   หนุ่มที่เกิดวันนี้มักใช้ชีวิตขึ้นอยู่กับแรงผลักของตนเอง มักทำอะไรตามใจ ตามอารมณ์ ไม่ชอบให้ใครสั่ง และไม่ชอบไปสั่งใคร เกลียดการถูกบังคับ ชอบใช้ชีวิตแบบตัวใครตัวมัน ไม่ค่อยพึ่งพาใคร และมักจะเอาตัวเองให้รอดก่อนเสมอ

 

 

image_5406
- ที่มารูป: 8pic.ir

เกิดวันที่ 16 : ทุ่มเท ชอบเอาชนะ

   ชายหนุ่มคนนี้เป็นประเภทที่ชอบให้คนมาสนใจ ขาดความรัก และความอบอุ่นไม่ค่อยได้ ขี้ใจน้อย และยอมทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะเอาชนะ ไม่ว่าจะถูกหรือผิด โดยเฉพาะกับเรื่องความรัก เขามักจะแสดงอาการหึงหวงอย่างออกนอกหน้า


เกิดวันที่ 17 : เจ้าเล่ห์ เหลี่ยมจัด

   เขาคนนี้ถือว่าเป็นดาวร้ายตัว Top ของวงการเลยก็ว่าได้ ทั้งเจ้าเล่ห์ จอมวางแผน แถมเล่ห์เหลี่ยมเยอะอีกต่างหาก เป็นคนที่ทำอะไรไม่ค่อยแคร์ใคร มักนึกถึงผลประโยชน์ของตนเองเป็นหลัก คนรอบข้างมักเดาอารมณ์ไม่ค่อยได้ เดาใจยาก อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ไม่คงเส้นคงวา


เกิดวันที่ 18 : ชอบตำหนิ ไม่ค่อยพอใจอะไรง่ายๆ

   หนุ่มวันนี้พอเขาได้เห็นอะไรที่ผิดแผกกว่าปกติ ก็จะดูขวางหู ขวางตาไปเสียทุกอย่าง บ่นได้ตั้งแต่เรื่องสากกระเบือยันเรือด่วน ใครทำอะไรไม่พอใจก็นอยด์ เก๊กซิม ขนาดเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ไม่ค่อยมองข้าม ชอบใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เงินที่ได้มักหมดไปกับค่าเครื่องแต่งกายที่ทำให้ตนดูดีอยู่เสมอ

 

image_5407
- ที่มารูป: farm9.staticflickr.com

เกิดวันที่ 19 : ใช้ชีวิตตามกระแส ไม่มีจุดยืน

   หนุ่มที่เกิดวันนี้มักใช้ชีวิตอย่าง Copy & Paste คือ ใครว่าดีก็ทำ เห็นใครทำก็ทำบ้าง พอทำไปสักพักแล้วเริ่มเบื่อ ก็อยากหยุด ชอบทำอะไรตามกระแส ไร้จุดยืน ไม่หนักแน่น โลเล เปลี่ยนใจง่าย ไม่ชอบเสียสละเพื่อใคร หาหนทางเอาตัวรอดให้ได้ไปวันๆ


เกิดวันที่ 20 : โมโหร้าย ควบคุมตนเองไม่ค่อยอยู่

   หากใครที่ทำให้หนุ่มคนนี้โกรธ ระวังตัวไว้ให้ดี เขาคนนี้เป็นคนที่เลือดร้อนพอสมควร หนุ่มที่เกิดวันนี้เป็นคนที่ควบคุมตนเองไม่ค่อยได้ ทั้งเรื่องวาจา และการกระทำ ( ซาดิสต์อ่อนๆ หรือเปล่า ??? ) เขาไม่ชอบการพูดซ้ำ หากเขาพูดหรือทำอะไร ควรเข้าใจตั้งแต่แรก เพราะถ้ามีครั้งที่สอง น้ำเสียงของเขาอาจไม่เหมือนเดิม


เกิดวันที่ 21 : บ้าพลัง ชอบฉายเดี่ยว


   หนุ่มคนนี้ไม่ค่อยพึ่งพาใคร เขามักจะทำอะไรด้วยตนเองเสมอ ชอบฉายเดี่ยว ชอบการแข่งขัน และเอาชนะ มีความมั่นใจในตนเองสูง บางครั้งก็หลงตัวเองจนเกินไป มักพูดจาให้ผู้อื่นช้ำใจอยู่บ่อยๆ

 

image_5408
- ที่มารูป: static.filmannex.com

เกิดวันที่ 22 : เจ้าชู้ เปลี่ยนใจง่าย

   หวานใจของใครที่เกิดวันนี้ คงต้องดูแลเขาให้ดีๆ แล้วล่ะ เพราะหนุ่มของคุณเขาเป็นโรคแพ้คนหน้าตาดี หัวใจของเขาบางยิ่งกว่ากระดาษซะอีก ขาดก็ง่าย ปลิวก็ง่าย แถมหลุดลอยติดไปกับใครก็ง่ายด้วย ต้องหาอะไรทับไว้ให้ดีๆ ล่ะ


เกิดวันที่ 23 : ใจแข็ง เย็นชา

   เขาช่างตรงข้ามกับคนที่เกิดวันที่ 22 อย่างสุดขั้วเลยค่ะ หนุ่มคนนี้ทั้งใจแข็ง เย็นชา ผิดมนุษย์มนาเกินไป อีกทั้งยังใจร้าย ไม่สงสารใครง่ายๆ อีกต่างหาก เหมือนพระเอกในละครเปี๊ยบเลยค่ะ แต่ในชีวิตจริงนั้น มาดามก็ไม่แน่ใจนะคะว่า สาวๆ ที่พยายามจะชนะใจ จะเป็นเหมือนนางเองในละครรึเปล่า ???


เกิดวันที่ 24 : ขี้เกียจ สันหลังยาว


   หนุ่มที่เกิดวันนี้มักเป็นพวกงอมือ งอเท้า หนักไม่เอา เบาไม่สู้ งานอะไรก็ตามที่ไม่อยากทำ พ่อเจ้าประคุณทูลหัวของบ่าวก็จะว่ายาก และผลักไสไปให้คนอื่นทำแบบว่า.." Sorry นะยูว์ ไอทำไม่ได้  "เขาเป็นคนที่รักความสบาย ไม่ค่อยอยากหยิบจับอะไร ถ้าทำอะไร แล้วต้องเหนื่อยหรือลำบาก สู้ไม่ทำจะดีกว่า

 

image_5409
- ที่มารูป: everydaygags.com

เกิดวันที่ 25 : ขี้ขลาดตาขาว ไม่กล้าสู้คน

   ชายหนุ่มที่เกิดวันนี้เป็นคนที่ชอบเอาวาจาข่มจริงๆ ค่ะ แค่ข่มอย่างเดียวนะ ไม่กล้าเผชิญหน้ากับอะไรหรอก เพราะขี้กลัวจะตาย ถ้าหากไปมีเรื่องมีราวกับใครนะ นู่นค่ะ!! วิ่งหางจุกก้นไปคนแรกเสมอ หากสาวๆ คนไหนที่อยากให้หนุ่มคนนี้ปกป้อง คงต้องคิดใหม่แล้วล่ะ


เกิดวันที่ 26 : ก้าวร้าว ไม่เกรงใจ

   หนุ่มคนนี้ มีนิสัยที่แตกต่างกับหนุ่มวันที่ 25 อย่างสิ้นเชิง เพราะเขาเป็นพวกบ้าบิ่น กล้าได้กล้าเสีย ไม่เกรงใจใคร ออกจะก้าวร้าวเสียด้วยซ้ำ หากมีเรื่องอะไรขึ้นมา คงเลือดตกยางออกแน่ๆ ค่ะ มักเป็นตัวของตัวเองมากจนเกินไป บางครั้งก็ไม่รู้จักกาลเทศะ


เกิดวันที่ 27 : ไม่มีความรับผิดชอบ ปล่อยปละหน้าที่

   หรือจะเรียกว่า ชอบละเลย ก็ได้ค่ะ สำหรับคนที่เกิดวันนี้ เขามักจะไม่ค่อยมีความรับผิดชอบเสียเท่าไร ทำงาน ทำการก็ล่าช้า กว่าจะเจริญก้าวหน้าก็ไม่ทันใครๆ ชอบทำอะไรชุ่ยๆ แบบขอไปที หาหลักความมั่นคงให้ชีวิตไม่ค่อยได้


เกิดวันที่ 28 : เรื่อยเปื่อย เลื่อนลอย

   อาร์ตตัวพ่อมาเองเลยค่ะสำหรับคนที่เกิดวันนี้ เขาเป็นคนที่มีอารมณ์ของศิลปินค่อนข้างสูง ชอบทำตัวเรื่อยเปื่อย ทำอะไรตามใจ ตามอารมณ์เสมอ ไม่ค่อยแสวงหาอนาคต เหมือนอยู่ไปวันๆ มากกว่า

 

image_5410
- ที่มารูป: im3.peldata.com

เกิดวันที่ 29 : ปากแข็ง ไม่ตรงกับใจ

   หนุ่มคนนี้เวลาจะพูดหรือทำอะไร มักไม่ค่อยบอกใครสักเท่าไรหรอก สาวๆ คนไหนที่เป็นแฟนด้วยคงต้องเหนื่อยแบบยกกำลังสอง เพราะคุณจะไม่มีทางรู้หรอกว่าหนุ่มคนนี้คิดอะไร หรือรู้สึกกับคุณยังไง คงต้องเล่นเกมเดาใจกันแล้วค่ะ เขามักชอบทำให้คนรอบข้างอึดอัดอยู่เสมอ หนำซ้ำยังปากแข็ง มักพูดหรือทำอะไร สวนทางกับความรู้สึกที่แท้จริงของตนเอง


เกิดวันที่ 30 : หลงตัวเอง ชอบมั่นหน้า

   หนุ่มคนนี้เป็นคนที่มีความมั่นใจในตนเองสูง เขาไม่ชอบถูกหยาม หรือถูกทำให้เสียเซลฟ์ ถ้าหากคุณเผลอทำไปโดยไม่ตั้งใจจนเขารู้สึกจี๊ดขึ้นมา คุณอาจจะโดนตอกหน้าโดยทันที หนุ่มคนนี้ชอบ Present ตนเองจนเว่อร์ และบางครั้งก็ชอบให้คนอื่นชม จนถึงขั้นบ้ายอ สาวๆ คนไหนที่มีหวานใจเกิดวันนี้ ขอแค่อย่าทำให้เขารู้สึกไม่มั่นใจก็พอ


 คนที่เกิดวันที่ 31 : ชอบโกหก สร้างภาพ

   ปิดฉากจบด้วยหนุ่มที่เกิดวันสุดท้ายปลายเดือน เขาคนนี้ค่อนข้างปกปิดสถานภาพที่แท้จริงของตนเองไว้ อะไรที่เขานำเสนอถึงภาพลักษณ์ของตนเองต่อสาธารณชนว่าเป็นยังไง คุณจำไว้เลยค่ะว่า ความเป็นจริงมันช่างตรงกันข้ามอย่างสุดๆ หนุ่มคนนี้โกหกเก่งจนเป็นนิสัย แต่ไม่ใช่เพราะเขามีจิตใจประทุษร้ายอะไรหรอกนะ เขาแค่ไม่มั่นใจถึงสถานภาพที่เขามีต่างหาก

 

image_5411
- ที่มารูป: data.whicdn.com

   เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ มีข้อไหนที่ตรงประเด็น โชะเชะ! บ้างรึเปล่า ??? แต่โปรดจำไว้ว่า คนเราทุกคนเกิดมาต่างมีข้อดี ข้อเสีย และความคิดที่ไม่เหมือนกัน ข้อเสียไหนหากเรามองข้ามได้ก็ขอให้มองข้ามไปบ้าง และจงอย่าลืมว่า ความรัก นั้น คือความเข้าใจ และการให้อภัยซึ่งกันและกันค่ะ


                            Madame Lulu

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @