6 เทรนด์ทรงผมปี 2016 ทรงผมสวย ดูดีไม่ตกเทรนด์

6 เทรนด์ทรงผมปี 2016 ทรงผมสวย ดูดีไม่ตกเทรนด์

มาดูทรงผม 6 สไตล์ ปีหน้ามาแรง!

23 December 2015
✧ Soul・* Sparkling ✧
23 December 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อีกเดี๋ยวๆ ก็จะปีใหม่แล้ว  ปีใหม่ ฟ้าใหม่ แน่นอนว่าก็ต้องมาพร้อมกับกระแสใหม่ๆ  แล้วปีหน้า 2016 นี้ มีเทรนด์ทรงผมอะไรใหม่ๆ ที่เราต้องตามกันบ้าง ไปดูกันเลยจ้า !

6 เทรนด์ ทรงผม ปี 2016 นี้ มาแรงแน่ๆ !

 

1. WIG PLAY
image_70822
- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

เวลาเราจะเปลี่ยนลุคทั้งที ไม่จำเป็นว่าต้องไปเปลี่ยนสีผมเป็นสีจัดๆ แรงๆ อะไรแบบนั้นหรอกนะ  เทรนด์ที่กำลังมาแรงตอนนี้คือการใช้  " Wig " มาสร้างลุคใหม่ๆ ให้ตัวเองได้แบบไม่ซ้ำสไตล์  นางแบบดังๆ และศิลปินดังๆ เดี๋ยวนี้ก็เริ่มเล่นแบบนี้กันแล้ว หลอกตาคนดูเหมือนว่าไปเข้าร้านทำผมสไตล์ใหม่ๆ เปลี่ยนลุคบ่อยๆ  แต่ความจริงแล้วก็ใช้แค่วิก หรือ Hair Piece เพื่อสร้างลุคที่สวยงาม แตกต่างจากเดิมไปเรื่อยๆ  ทำให้ดูเป็นคนมีสไตล์หลากหลายแบบอย่างเช่น Kylie Jenner ที่ได้ฉายาว่า Queen of Wig แบบนี้ไงล่ะ

 

2. สร้างความเด่นให้ " แสกผม "
image_70839
- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

นอกจากจะมีเทรนด์ perfect braided center part  ที่ถักเปียกลางแสกผมแล้ว  ปีหน้าก็เล็งเห็นถึงความสำคัญในลูกเล่นใหม่ๆ กับแสกผม ที่ไม่จำเป็นต้องปล่อยให้เห็นช่องว่างหนังศีรษะไว้เฉยๆ แต่ทำให้มันเด่นขึ้นได้ด้วยการ ใช้เครื่องประดับ อย่างกลิตเตอร์  Hair Tattoo หรือจะทำเปียประดับเหมือนเดิมก็ได้  คือเอาง่ายๆ ว่าเทรนด์ทรงผม ที่เล่นกับแสกผมนี่มาแน่ๆ จ้า

 

3. The Twist
image_70843
- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

ทรงผมแบบ Twist ที่ดูละม้ายคล้ายทรงผมสำหรับสาวๆ มัธยม ในปี 2016 นี้แหละ ที่กำลังจะมาแรง!  เพราะเป็นเปียที่คนยังไม่เห็นกันเยอะ แต่ทำได้ง่าย  ผสมผสานกับทรงไหนก็ได้  ยิ่งทำกับผมหางม้านะ ผสมเป็น Twist Ponytail ทำให้หางม้าดูไม่ธรรมดา สวยๆ ชิคๆ ใครทีถักเปียไม่ค่อยเก่งก็ทำได้ง่าย ฝึกไว้เลย!

 

4. SWEET 'N' LOW
image_70857
- ที่มารูป: hbz.h-cdn.co

ทรงผมสไตล์ Pigtails แบบนี้อาจจะดูเหมือนลุคเดิมๆ ซ้ำๆ แบบใสๆ น่ารักทำ เห็นกันจนเบื่อแล้ว  แต่ไม่เลย ปีหน้านี้  ทรงผมสไตล์ Pigtails จะมาจับคู่กับการแต่งหน้าสไตล์หนักๆ หน่อย อย่างลิปสติกสีแนว Goth  หรือเครื่องประดับแบบ Metal เป็นการจับคู่ที่ดูแล้วลงตัวซะเหลือเกิ๊น! 

 


ยังมีต่อนะ กดจิ้มถัดไปได้เลยจ้า >>>

5. THE EVERLASTING LOB
image_70860
- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

ในปี 2015 ที่กำลังจะผ่านไปนี้ เทรนด์ทรงผมสั้นไร้หน้าม้ามาแรงมาก  แต่บอกเลยว่า ยิ่งจะผ่านพ้นปีนี้ไป กระแสยิ่งแรงขึ้นอีก และปีหน้าใน 2016 นี้จะยังคงความฮิตในเทรนด์ทรงผมสไตล์ Lob แบบนี้อยู่แน่ๆ  ถ้ามีโอกาส หรืออยู่ในช่วงเบื่อผมยาวแล้วล่ะก็ ลองตัดสินใจหั่นผมดูสักหน่อย อาจจะค้นพบสไตล์ที่สวยสุดยอดของตัวเองที่ซ่อนอยู่ก็ได้นะ  ลองหน่อยสิ! ^o^

6. ทรงผมสไตล์ " ตัวเอง "
image_70865
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ถึงแม้การทำผมตามเทรนด์ใหม่ๆ จะทำให้เราได้รับความนิยม และโดดเด่นท่ามกลางหมู่คนนมากมายก็เถอะ แต่ยังไง ทรงผมที่แสดงความเป็นตัวของตัวเอง ก็ยังคงเป็นที่หนึ่งในเสน่ห์ที่สามารถดึงความสนใจจากผู้อื่นได้อย่างดี   คนที่มีความคิดเป็นของตัวเอง ยังไงก็มีคนปลื้มอยู่เสมอเลยนะ  บางครั้งการที่เราจะดูดีได้ก็ไม่จำเป็นต้อง ม้วน ดัด หนีบ ถักผมให้ดูแปลกตาอะไรมากมาย  แค่ตื่นนอน อาบน้ำ แล้วหวี จัดแต่งทรงเท่าที่พอใจก็แสดงเสน่ห์ความเป็นตัวคุณเองออกมาได้ง่ายๆ แล้วแหละจ้า !

มีตั้ง 6 ข้อแน่ะ  ปีหน้านี้จะทำให้ครบเลยดีมั้ยนะ  แต่ที่แน่ๆ โทรไปล็อคคิวร้านทำผมไว้ก่อนดีกว่า ซักวันที่ 31 ธันวาคม เวลาห้าทุ่ม  จะได้เสร็จทันเที่ยงคืน หนึ่งนาที  เป็นการเปลี่ยนทรงผมข้ามปีกันไปเลยไง ดีมะ!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @