เสื้อผ้า 'ต้องห้าม' ของสาวอวบ ใส่แล้วพัง แม้จะมีดาเมจแรงแค่ไหนก็ไม่รอด #สวยอวบ

เสื้อผ้า 'ต้องห้าม' ของสาวอวบ ใส่แล้วพัง แม้จะมีดาเมจแรงแค่ไหนก็ไม่รอด #สวยอวบ

เสื้อผ้าที่สาวอวบ "ห้ามใส่" แม้จะสวยแค่ไหนก็ห้ามคิด ข่มสติเข้าไว้
เพราะใส่แล้วรับรองว่า "พัง" แครี่ไม่ไหวแน่นอน #สาวอวบ

10 October 2018
wawareview
10 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

แม้เรื่องความมั่นใจจะเป็นสิ่งสำคัญแต่ก็ต้องยอมรับว่าแม้เราจะมีหุ้นดีแค่ไหน แต่ก็ไม่ใช่ทุกแฟชั่นที่เราจะแครี่มันได้ โดยเฉพาะสาวที่มีหุ่นอวบเล็กๆ แบบเรา แม้จะมีความมั่นใจสักแค่ไหนก็ยังมีบางแฟชั่นที่ใส่ไม่ได้ ใส่ทีไรก็โป๊ะ ไม่รอดทุกทุก

ดังนั้นเพื่อไม่ทำให้สาวๆ ต้องพลาดท่า หรือเสียโอกาสสำคัญๆ วันนี้เราจึงรวบรวม แฟชั่น 7 อย่าง ที่สาวไซส์อวบห้ามใส่มาฝากกัน หรือจะเรียกว่าเป็นแฟชั่นต้องห้ามก็ไม่ผิดนัก บอกเลยว่าแม้เทรนด์จะมาแรงแค่ไหน ของลดราคาถูกยังไงก็ให้ข่มสติไว้ ห้ามซื้อมาอย่างเด็ดขาด เพราะรับรองว่าเธอจะเสียเงินแบบฟรีแน่นอน เอาล่ะ ถ้าสาวๆ พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

image_777224
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 กางเกงเลคกิ้ง


แฟชั่นนี้อย่าว่าแต่คนอวบเลยค่ะ แม้แต่คนที่มีหุ่นดีแต่ขาใหญ่ก็ควรหลีกเลี่ยง เพราะกางเกงเลคกิ้งนั้นทั้งเน้นรูปร่าง และรัดรูปแบบสุดๆ ที่สำคัญถ้ามีเนื้อปลิ้นออกมาแล้วล่ะค่ะ ต่อให้มีหน้าตาที่สวยแค่ไหนผู้ชายก็ขอเซย์โน ดังนั้นถ้าเธอไม่ได้เป็นคนที่หุ่นสวยเป๊ะเหมือนนางแบบแล้วล่ะก็ ก่อนที่จะใส่ควรรคิดให้ดีนะคะ ในความเป็นจริงแฟชั่นนี้เป็นอะไรที่ใส่ยากมากๆ แม้เธอจะมีหุ่นดีแค่ไหน แต่ถ้าใส่ไม่ระมัดระวังแล้วล่ะก็อาจจะเผลอโชว์สามเหลี่ยวเบอร์มิวดาก็เป็นได้ แต่ถ้าอยากใส่จริงๆ ก็ต้องหาใส่คู่กับเสื้อยาวๆ และหาที่มีดีเทลเส้นแทบด้านหลังเพื่อพรางขานะคะ

image_777219
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
พิสมัย พิสมัย
เซรั่มปลูกผม ดีจนไม่อยากบอกใครรร!!
1
1
money.srs
ครีมกันแดด SRICHAND เนื้อบางเบา ไม่ทำให้เกิดสิว☀️👩🏼
8
7
Pinyapattigky
Mizumi Uv Bright Body Serum กันแดดเนื้อบางเบา สบายผิว
3
2

#2 แฟชั่นสไตล์ Ruffles


หลายคนอาจะจะสงสัยว่าแฟชั่นสไตล์ Ruffles นั้นคืออะไร มันคือแฟชั่นที่มีความฟรุ้งฟริ้ง ระบายๆ จีบเยอะๆ รอบตัวนั้นเอง เมื่อปลายปีทีแล้วต่อมาถึงช่วงต้นปีแฟชั่นนี้เป็นอะไรที่ฮิตมากๆ ดารา หรือเซเลบใส่กันทุกคน แต่สำหรับสาวอวบแบบเราถ้าเป็นไปได้ก็ควรจะเลี่ยงนะคะ เพราะมันจะเป็นการเพิ่มทำให้เธอดูตัวใหญ่ขึ้น นอกจากนี้เสื้อผ้าบางชุดยังทำให้ดู " แอ๊บเด็ก " จนเกินไป ด้วยความระบายๆ ของมันนี่ล่ะ แต่ถ้าอยากใส่มาก อดใจไว้ไม่ไหวก็เลือกระบายที่น้อยๆ หน่อยนะคะ จะได้ไม่ดูอ้วนจนเกินไป

image_777220
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 Tight dress ชุดเดรสรัดรูป


เราเคยพูดกันบ่อยๆ ว่าเสื้อผ้าที่ดีที่สุดสำหรับสาวตัวใหญ่ก็คือเสื้อผ้าที่มีขนาดไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป เพราะถ้าตัวใหญ่ก็จะทำให้เธอดูอ้วยตัวใหญ่กว่าความเป็นจริง แต่ถ้าตัวเล็กก็จะทำให้เห็นเนื้อปลิ้นออกมา ดังนั้นนี่จะเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงควรหลีกเลี่ยงชุดเดรสแบบรัดรูปนะคะ โดยเฉพาะคนที่มีพุงค่อนข้างใหญ่นั้นมันคงจะไม่ดีแน่ๆ ถ้าชุดที่เราใส่เน้นสิ่งที่เราอยากจะปดปิดมากที่สุดนะคะ แต่ถ้าอยากใส่จริงๆ ก็แนะนำให้หาใส่ชุดรัดรูปด้านในเพื่อใม่ให้เห็นเนื้อและหาชุดที่มีเส้นโค้งด้านข้างเพื่อช่วยพรางหุ่นจะดีกว่าค่ะ

image_777221
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 เสื้อครอป


แม้มันจะเป็นเทรนด์แค่ไหนแต่ถ้าเธอรู้ดีว่ามีพุงหรืออวบก็ควรหลีกเลี่ยงนะคะ เพราะมันจะโชว์พุงปลิ้นๆ ของเธอออกมาแน่นอน แต่ถ้าอยากใส่มากๆ เราแนะนำว่าให้ใส่คู่กับกางเกงเอวสูงพอดีตัว คลุมทับด้วยแจ็คเก็ตหรือเสื้อคลุมอีกสักหน่อยนะคะ รับรองว่าเธอจะสวมมันได้ตามใจแล้ว แต่ที่ถือว่าเป็นข้อห้ามที่สุด และห้ามทำอย่างเด็ดขาดก็คือการสวมมันคู่กับกางเกงยีนส์เอวต่ำ บอกเลยว่าไม่ใช่ทุกคนที่เอายู่นะคะ

image_777222
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 กางเกงขาบานที่มีลวดลายเยอะ


อย่าลืมว่าลวดลายจะยิ่งทำให้ดูเป็นจุดสนใจ ดังนั้นกางเกงที่มีลวดลายเยอะๆ จะยิ่งทำให้เธอดูขาบานและใหญ่กว่าเดิม ดังนั้นแนะนำให้ลองหากางเกงพอดีตัวสีเรียบๆ มาใส่จะสวยและใส่ได้บ่อยกว่านะคะ แต่สำหรับใครที่กลัวว่าจะเบื่อและอยากใส่จริงๆ เราก็แนะนำว่าควรจะกางเกงเอวสูงที่มีลายเป็นเส้นลงมาเพื่อนำสายตานะคะ ยิ่งเป็นขาบานและใส่กับรองเท้าส้นสูงก็จะเริ่ดมาก

image_777223
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 


เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรัแฟชั่นต้องห้ามที่เรานำมาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ จะชอบกันนะคะ ใครที่รู้ตัวว่ามีไซส์พิเศษก็อย่าลืมเอาไปใช้กันนะคะ ไม่ถึงกับต้องตั้งกฎเกณฑ์ว่าอะไรห้ามใส่เด็ดขาด แต่แค่ปรับนิดๆ หน่อยๆ เพื่อความมั่นใจ รับรองว่าลุคเธอจะสวยขึ้นอย่างแน่นอน เอาล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @