ชอบก็จีบ เลยชอบก็จีบเลยเซ่! รวม 6 วิธี 'ขอ เป็น แฟน'  อยากได้ อยากโดน ต้องเจอวิธีนี้สิ!

ชอบก็จีบ เลยชอบก็จีบเลยเซ่! รวม 6 วิธี 'ขอ เป็น แฟน' อยากได้ อยากโดน ต้องเจอวิธีนี้สิ!

จีบผู้ชายยังไงให้ได้คบ เรื่องแบบนี้มันไม่ได้ยาก มันอยู่ที่ความสามารถล้วนๆ

17 October 2018
belfry
17 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_779202
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


ฉันรักเขาที่สุด! ไม่รู้แหละ ยังไงก็ต้องคบให้ได้ เคยได้ยินเพลงของพี่ริทมั้ย ชอบก็จีบเลย ชอบก็จีบเลยเซ่ ( ชูวับ ชูวับ ) ใช่! ชอบก็ต้องจีบ แล้วต้องเอาให้ติดด้วยนะ เรื่องแบบนี้มันไม่ยาก มันอยู่ที่ความสามารถล้วนๆ เด้อ

สวัสดีค่ะซิส วันนี้เรามีวิธี ขอ เป็น แฟน มาแนะนำ เอาแบบปั๊วะๆ เลยนะ จีบมาก็นานแล้ว ถึงเวลาลุยสักที รวมมาให้ถึง 6 วิธี ขอยังไงไม่ให้นก จีบยังไงให้ติด ได้คบ ได้โดน เตรียมจดค่ะ วิธีแรกไม่ได้ จัดวิธีถัดไป มันต้องโดนสักวิธีแหละ ตามไปดูวิธีขอคบเป็นแฟนกัน เชื่อเถอะโดนแน่นอน

1. เพื่อนๆ ชงให้หน่อยซิ
image_779232
- ที่มารูป: data.whicdn.com


ความใจกล้า และความหน้าด้าน มีไม่พออย่างที่ใจคิดจริงๆ เกิดมาเป็นคนขี้อาย อยากขอเขาคบนะ แต่ใจเจ้ากรรม มันดันไม่กล้า อย่างงี้มันต้องหาตัวช่วย เพื่อนๆ ชงให้หน่อยดิ มีเพื่อนตั้งกี่คน ให้มันชวนชงให้เลย อย่างแรกก็เตี๊ยมๆ กับเพื่อนก่อน แล้วก็แกล้งๆ เขาหาผู้ชาย ทำเป็นคุยสนิทสนม ซึ่งก็สนิทกันนั่นแหละ จังหวะดี ให้เพื่อนจัดการตามแผนเลย ไม่แน่นะ ถ้ามันดันป๊ะกัน อาจจะได้มีแฟนก็ได้

2. คำถามชวนจิ้น "เมื่อไหร่จะคบกันหรอ"
image_779249
- ที่มารูป: data.whicdn.com


อาศัยเพื่อนอีกตามเคย ขั้นแรกชงไม่ค่อยโอเค เอางี้ ลงไปที่คำถามชวนจิ้นเลยแล้วกัน " พวกแกอะ เมื่อไหร่จะคบกัน " ตู้หูววว เลี่ยงได้มั้ยละ ไม่เขินให้มันรู้ไปซิ เรานี่บิดจนตัวจะขาดแล้วเด้อ ยิงคำถามแบบนี้มา ใครไม่เขิน ตัวไม่แตก ให้มันรู้กันไป ถ้าคนมันมีใจ ยังไง้ยังไงมันก็ต้องโดนบ้างแหละ ไม่ลองก็ไม่รู้ใช่ป่ะ

3. in a relationship with...
image_779265
- ที่มารูป: data.whicdn.com


ในเมื่อหน้ายังไม่กล้ามอง งั้นก็ต้องพึ่งโซเชียลแล้วค่ะ วิธีนี้ คุณต้องแน่ใจแล้วนะว่าเขามีใจ เพราะมันค่อนข้างเสี่ยงที่จะโดนปฎิเสธ ฉะนั้นความสัมพันธ์ของคุณ และเขาต้องชัดเจนแล้วในระดับนึง การขอคบผ่านโซเชียล หรือตั้งสเตตัสขอเป็นแฟน มีความทันสมัย 4.0 มากเวอร์ เห็นใช่มั้ย Facebook เขามี in a relationship with ... แท็กหาเขาเลยค่ะ แม้วิธีนี้จะมีความลุ้นแรง จนใจจะวายออกมาเต้นดุ๊กดิ๊ก แต่ก็อย่างที่บอก คุณต้องแน่ใจว่าใช่ ไม่งั้นนกแบบไม่ทันตั้งตัวนะ แต่เสี่ยงเพื่อผู้ชาย มันก็..โอเคมั้ง?

4. ข้ออ้างขอคบน่ารักๆ
image_779273
- ที่มารูป: data.whicdn.com


ใช้ความน่ารักให้เป็นประโยชน์ นี่ก็จีบมาตั้งนานแล้วป่ะ อย่างน้อยๆ มันก็ต้องมีใจกันบ้าง วิธีนี้ พึ่งพาความแบ๊ว งัดความน่ารักที่มีออกมาให้หมด หาข้ออ้างคิ้วท์ๆ มาสนับสนุนตัวเอง " แม่บอกว่าอยากเห็นหน้าลูกเขย " " นี่เราก็จีบเธอมาตั้งนานแล้ว มองใครไม่ได้หรอก คบกันนะ " หรืออะไรก็ได้ คำพูดที่ดูน่ารักๆ  แล้วไม่ต้องมานั่งคิดให้ปวดสมองนะ จีบผู้ชายก่อนน่าเกลียดมั้ย สาวๆ ฟังทางนี้ จีบผู้ชายก่อน ไม่ผิด จีบได้! อยากโสดก็กลัวไป อยากได้ใจก็เริ่มรุกก่อนเลย

5. เที่ยวกัน
image_779276
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


เอางี้แล้วกัน ลองชวนเขาไปเที่ยว ไปเดท ไปทำกิจกรรมที่คุณชอบ หรือเขาชอบ ลองใช้เวลาด้วยกันทั้งวัน ได้คุย ได้อยู่ด้วยกัน แบบไม่มีมารเข้ามาขัด เราอาจจะได้เห็นมุมอะไรบ้างอย่างก็ได้นะ การได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันแบบจริงๆ อาจจะทำให้เราได้มองเห็นบางอย่าง และอาจจะเกิดความชัดเจนมากขึ้น เที่ยวเสร็จแล้ว ก็ลองมองหาเวลาเหมาะๆ จังหวะดีๆ ขอคบโลด บางที บรรยากาศมันอาจจะพาให้คุณ และเขาได้คบกัน

6. ถามตรงๆ ขอตรงๆ
image_779277
- ที่มารูป: data.whicdn.com


อ้อมโลกแบบสามตลบ ก็ยังไม่รู้จะขอยังไงดี งั้นเอางี้ ง่าย และฉับไว ได้คำตอบครบ ถามไปเลย มีแฟนยัง ชอบใครอยู่ ถ้าเขาบอกว่า ยังไม่มี ต่อด้วยคำถามนี้เลย เป็นฟนกันนะ หรือ คบกันได้มั้ย ยิงไปแบบตรงๆ ถ้าเขามีใจเหมือนกันกับเรา เขาจะไม่มีทางปฎิเสธ วิธีนี้ห้าสิบห้าสิบ เสี่ยง แต่ก็ชัดเจน แล้วถ้าขอคบครั้งนี้มันป๊ะกันพอดี ความตรงๆ นี่แหละ จะทำให้คุณได้แฟนสมใจ

image_779278
- ที่มารูป: data.whicdn.com


เราก็ไม่รู้ว่าวิธีที่หยิบมาฝากได้ผลมั้ย สงสัยต้องลองดูบ้างแล้ว จะได้หายโสดสักที เอางี้ ใครที่มีแพลนขอใครเป็นแฟน ลองหยิบไปใช้กันดู ได้ไม่ได้ยังไง มาบอกกันด้วยนะ เดี๋ยวจะไปลองดูบ้าง แล้วจะมาแชร์ว่าได้ผลรึเปล่า

สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อน ยังไงก็ ขอให้ได้ ขอให้โดนนะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @