รองเท้า 5 คู่ ที่ผู้หญิงทุกคน 'ควรจะมี' มีติดบ้านไว้ สบายใจ ไปได้ทุกงาน! #BacktoBasic

รองเท้า 5 คู่ ที่ผู้หญิงทุกคน 'ควรจะมี' มีติดบ้านไว้ สบายใจ ไปได้ทุกงาน! #BacktoBasic

รองเท้า 5 คู่ที่ผู้หญิงทุกคนควรจะมี จะเสียเงินทั้งทีก็ต้องเลือกให้ดี เอาให้คุ้ม
รองเท้าที่มีติดบ้านไว้สบายใจเพราะใส่ไปได้ทุกงาน! #back to basic

19 October 2018
wawareview
19 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ไอเทมหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้เสื้อผ้าก็คือ " รองเท้า " เพราะไม่ว่าเธอจะแต่งตัวดีแค่ไหน แต่แมทช์รองเท้าไม่สวย หรือไม่เข้าทุกอย่างก็เป็นอันจบ ดังนั้นการเลือกซื้อรองเท้านั้นเป็นสิ่งสำคัญมาก โดยเฉพาะรองเท้าแบรด์เนมดีๆ สักคู่นั้น ราคาก็ไม่ใช่ถูกๆ สนราคาก็นั้นไม่แพ้กระเป๋าดีๆ สักใบเลยทีเดียว ดังนั้นก่อนที่สาวๆ จะลงทุนกับมันจึงควรเลือกให้ดีนะคะ 

ดังนั้นวันนี้เราจึงขอเอาใจสาวๆ ที่กำลังจะซื้อรองเท้ากันสักหน่อย โดยเราลิสต์มาให้แล้วว่ารองเท้า 5 คู่นี้ เธอต้องมีติดบ้านไว้ รับรองว่าจะไปงานราษฏร งานหลวงก็รอด ไม่มีโป๊ะแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

image_779900
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 รองเท้าส้นสูงสีเรียบ


รองเท้าอย่างแรกที่สาวๆ ทุกคน ขอย้ำว่าทุกคนควรจะมีก็คือ " รองเท้าส้นสูงสีพื้น " นะคะ โดยรองเท้าส้นสูงนั้นเหมาะการใส่ไปงานที่ต้องการความเป็นทางการ หรือเรียกง่ายๆว่า ต้องการความสวยเป็นพิเศษ  ไม่ว่าจะเป็นสีดำ สีครีม ขึ้นอยู่กับการใส่เสื้อผ้าของเธอ ถ้าเธอเป็นคนที่แต่งตัวในโทนสีสว่างเช่น สีขาว สีชมพู เลือกสีขาวจะเหมาะและใช้ได้บ่อยมากกว่า ในทางตรงข้ามถ้าเธอแต่งตัวด้วยสีสันฉูดฉาดการเบรคด้วยรองเท้าส้นสูงสีดำก็จะเหมาะมากกว่านะคะ ทั้งนี้ถ้าในเซฟที่สุดจะมีอย่างละคู่เราก็ไม่ติดนะคะ ส่วนความสูงนั้นสัก 2-3 นิ้วก็พอค่ะ จะได้ไม่ลำบากต่อการเดินมากจนเกินไป

image_779875
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Porpop Krasang
ตัวหอมสดชื่นในราคาหลักสิบ‼️
7
4
Ladymjjanie
โบกมือลาน้องสิว 👋 เคลียร์ทุกปัญหาสิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ✨
4
2
cinoriginal
˗ˏˋ 🧚🏻 ⁺ ₊ ติดปีกให้ดวงตาของเราสิคะ ꒱ ♡̶ ˎˊ˗
4
1

#2 รองเท้าหุ้มส้นแบบหัวเปิด


รองเท้าแบบนี้เราจะเห็นสาวๆ หลายคนใส่ รองเท้าแบบนี้เหมาะสำหรับใส่ในวันสบายๆ ที่ไม่ใช่การอยู่บ้าน อาจจะเดินไปซื้อของข้างนอก หรือต้องไปเจอคนเยอะๆ  เพราะมันเรียบง่าย สบายๆ ชิลล์ๆ ยิ่งเมื่อแมทช์คู่กับเสื้อผ้าในวันหยุดจึงเข้ากันมากๆ แทนที่จะใส่รองเท้าแตะก็อาจจเปลี่ยนมาใส่รองเท้าพวกนี้แทนนะคะ เพราะการใส่รองเท้าแตะนั้นอาจจะดูไม่สุภาพนัก โดยอาจจะเลือกเป็นสีกลางๆ อย่างน้ำตาล ครีม ทำให้แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์

image_779898
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 รองเท้าผ้าใบ


ไม่ว่าเธอจะเป็นสาวสไตล์ไหนการมีรองเท้าผ้าใบติดบ้านไว้ ก็ทำให้เราอุ่นใจนะคะ เพราะนอกจากมันจะใส่สบายและทำให้ลุคดูเก๋และเข้ากับแฟชั่นหลายแบบแล้ว ข้อสำคัญคือเมื่อต้องไปลุยหรือไปต่างประเทศ รองเท้าผ้าใบดีๆ นี้จะช่วยซัพพอร์ตเท้าของเธอ ลดแรงกระแทก ทำให้ลดความปวดเมื่อยลงนะคะ อาจจะเลือกเป็นผ้าใบสีขาวเรียบๆ เพื่อไม่แย่งซีนเสื้อผ้าของเธอนะคะ แต่ถ้าใครเป็นสายสปอร์ตก็คงไม่ต้องบอกใช่ไหมคะว่า รองเท้านั้นคือจุดเด่นเธอจะเลือกสีไหนก็ได้ ของเพียงให้มีดูเยอะจนเกินไปก็พอค่ะ

image_779876
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 loafer shoes


รองเท้าแบบนี้เป็นสิ่งที่เราชอบมาก นั่นก็คือ รองเท้าหนังส้นเตี้ย ทรงคล้ายกับรองเท้าหนังของผู้ชาย ซึ่งเหมาะมากๆ กับสาวออฟฟิศที่แต่งตัวใส่สูทเท่ๆ หรือออกแมนนิดๆ แอบกระซิบว่าเราใส่แทบจะทุกวันที่ไปทำงาน เพราะมันให้ลุคที่ทางการ ที่ในคราวเดียวกันก็ใส่สบาย เสริมบุคลิกภาพ ที่สำคัญยังดูแฟชั่นนิดๆ เรียบๆ แต่ก็ดูเป็นผู้หญิงที่รักในการแต่งตัว แต่ถ้าใครเห็นแล้วส่ายหน้าเพราะเป็นแนวสาวหวานแล้วล่ะ ก็อาจจะมองหาเป็นรองเท้า flat ธรรมดาๆ เรียบๆ ก็ได้นะคะ เพราะมันจะดูหวานกว่า ขึ้นอยู่กับสไตล์การแต่งตัวด้วย

image_779873
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 รองเท้าบูทข้อสูง


หลายคนอาจจะมองไม่เห็นถึงความสำคัญของรองบเท้าแบบนี้ แต่เราจะบอกว่าคนที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ จะเข้าใจดีว่า มันเหมาะมากๆ สำหรับหน้าหนาวในวันที่ต้องเผชิญกับหิมะ เพราะนอกจากมันจะทำให้เธอของเธออบอุ่นแล้ว มันยังดูเป็นแฟชั่นที่เก๋ ใส่เท่ๆ แต่สำหรับสาวที่ไม่ค่อยได้ไปต่างประเทศนั้น ก็อาจใส่แทนรองเท้าส้นสูงนะคะ ในวันที่ต้องการความเป็นทางการแต่ก็เน้นความทะมัดทะแมงไปด้วย ดังนั้นซื้อค่ะ

image_779874
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

 
เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับรองเท้าทั้ง 5 แบบ ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ สาวๆ คนไหนที่ยังไม่มีคู่ไหนก็ลองไปซื้อไปตำกันดูนะคะ ลิสต์ไว้ก่อน เพราะอีกไม่นานก็จะถึงเวลามหกรรมของลดราคากันแล้ว ดังนั้นเตรียมตัวไว้ดีที่สุด เอาล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @