summary intro: 56484

ส่องแฟชั่น สองสาวเพื่อนซี้สายชิค 'วี วิโอเลต & นท พนายางกูร' ปล่อยความแซ่บกันที่ทะเลไปให้สุดจ้า

ตามมาส่องความฮอตของสองสาวเพื่อนซี้ ' วี วิโอเลต & นท พนายางกูร ' ได้แล้วค่ะ รออะไรล่ะคะซิส

16 October 2018
curator_Gelato Gelato
16 October 2018


ฮัลโหลค่าสาวซิส :-)

วันนี้ขอพาพวกเธอลงใต้มาตามหาความแซ่บ ร้อนๆ หนาวๆ ฝนๆ กันหน่อยจ้า เพราะสองสาวเพื่อนซี้อย่าง วี วิโอเลต & นท พนายางกูร เค้าพาตัวเองมาไกลถึงทะเลภูเก็ต โชว์ความแซ่บ ความชิคของตัวเองอย่างดีงามมากเลยเธอ แถมแฟชั่นแต่ละวันของนางทั้งสองคนบอกเลยว่าแต่งตามได้ง่ายๆ ใครมีแพลนจะไปเที่ยวทะเลบอกเลยว่าห้ามพลาดจ้าเธอจ๋า 

แฟชั่นของสาวหน้าฝรั่ง วิโอเลตของเรา มาในชุดว่ายน้ำสุดฮอต น้ำทะเลยังแพ้ไปเลยจ้าเธอเอ๊ยยย ชุดว่ายน้ำสีดำ กับแว่นกันแดดสีขาวเหมาะกันมากเวอร์ 

เต็มๆ ตัวให้เห็นชัดกันไปเลย อวดหุ่นแซ่บกันให้สุดไปเลย มาถึงทะเลปักษ์ใต้ทั้งทีแบบนี้มันต้องเผ็ชให้ถึงที่สุด กับชุดว่ายน้ำวันพีชทรงเสน่ห์

เท่านั้นยังไม่พอ แค่ชุดแค่แว่นตายังไม่พอจ้าเธอ หมวกและพร็อพอื่นๆ ก็ขาดไม่ได้โนะวีโนะ 

แฟชั่นต่อมาเป็นแนวใสๆ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ยังไม่มีความมั่นใจในการใส่ชุดว่ายน้ำเท่าไหร่ แนะนำว่าเลือกชุดว่ายน้ำทูพีช แล้วใส่ทับด้วยเสื้อทรงครอปจะเป็นเสื้อยืดธรรมดาหรือสีสันหน่อยก็ได้น้า เลือกยังไงก็ได้ให้แมทช์กับสีชุดว่ายน้ำเลยจ้า

ว้ายยย วันต่อมาขอเป็นสาวแบ๊วน่ารักสดใสสไตล์ไหนวีก็เอาอยู่จริงๆ กับกระโปรงสั้นแมทช์กับเสื้อสายเดี่ยวรัดรูปหลายๆ สี น่ารักเลยอะ

มาต่อกันที่สายชิคสุดคูล เพื่อนนทของเรานั่นเอง มาในชุดว่ายน้ำสีสุดแซ่บที่หลายๆ คนต้องยอมใจนางจริงๆ สไตล์นางเวอร์ๆ นี่แหละคือตัวตนของนางเลยจ้า

แซ่บไปอี๊กแกร้ กับชุดว่ายน้ำวันพีชสีดำคล้ายของเพื่อนวี แต่ความแซ่บก็ขอยกให้ท่าโพสของนางเลยจ้า แซ่บกว่านี้ก็นทแล้วล่ะ 

ความชิลล์นี้ท่านได้แต่ใดมา แมทช์ชุดว่ายน้ำยังไงให้เข้ากัน สีแดงและสีน้ำเงินมองแล้วรู้สึกว่ายังไงก็คือสไตล์ของนทเลยจ้า 

สไตล์ของนทเค้าเลยจ้า สำหรับสาวๆ ที่ต้องการชาร์ตพลังให้ตัวเองแนะนำว่าให้ออกไปหาอะไรใหม่ๆ ท่องเที่ยว ถ่ายรูป เป็นการพักผ่อนที่ครีเอทมากเลยล่ะ

ลองใช้ชีวิตแบบธรรมดาดูบ้าง ไม่ต้องเวอร์ ไม่ต้องเยอะ พอดีแบบที่เป็นตัวเองมากที่สุด นั่นแหละความสุขที่แท้จริงเลยนะ

ชุดว่ายน้ำทูพีชสีดำมีเสน่ห์จริงๆ ค่ะ สำหรับสาวๆ ที่ต้องการความเท่ความชิค รวมถึงอยากอำพรางรูปร่างนิดๆ หน่อย แนะนำว่าสีดำนี่แหละใช่เลย

สองเพื่อนซี้คู่หูสุดน่ารักของเราจ้า

ตกเย็นออกมาเล่นน้ำทะเลให้สบายใจกันไปเลยดีกว่าค่ะซิส

เพื่อนวีในมุมน่ารักอีกหนึ่งมุมจ้า 

มิตรภาพความน่ารักของทั้งคู่มีอยู่จริงๆ ค่ะ หาเพื่อนดีๆ สักคนแล้วออกไปทำอะไรด้วยกัน แฮปปี้จริงๆ นะเธอ 


เป็นยังไงกันบ้างคะซิส สำหรับการไปเยือนทะเลภูเก็ตนี่ดูไปดูมา กำลังคิดภาพตัวเองใส่บิกินี่ถ่ายรูปสวยๆ ริมทะเลแล้วอะ ไม่รู้ว่าฟินแค่ไหน ลองจินตนาภาพตามนะซิส เรากำลังเดินอยู่บนหาดในชุดว่ายน้ำ ถ่ายรูปไปเรื่อยๆ เดินไปตามทางชายหาด ถือแก้วไวน์สวยๆ สักแก้ว หรือมีพร็อพอะไรติดไม้ติดมือคือมันฟินมากอะพูดเลย 

ถ้าสาวๆ คนไหนเบื่อๆ เหงาๆ ลองหาเพื่อนรู้ใจสักคนแล้วไปพักผ่อนในสถานที่เงียบๆ ฟันเสียงคลื่น ฟังเพลงเบาๆ แค่นี้ก็เชื่อว่าสาวๆ จะได้พลังกลับมาทำงานเต็มที่เลยจ้า อย่าลืมควงเพื่อนซี้คู่หูไปด้วยน้า แล้วทริปของซิสจะฟินแบบฮอตๆ เหมือนทริปของวีกับนทเลยจ้า Take Care จ้า! 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @