ตบไหม จะได้จบ! 2 สเต็ปครบ สยบทุกปัญหา

ตบไหม จะได้จบ! 2 สเต็ปครบ สยบทุกปัญหา

ไม่ต้องหลายขั้นตอนอีกต่อไป! แค่ 2 สเต็ปนี้ก็สยบทุกปัญหา หน้าเป๊ะได้แค่ตบ!

30 October 2018
Nampun_Cherfha
30 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ถ้าเราสามารถขอพรได้ทุกเช้าก่อนไปทำงานล่ะก็ ขอเดาเลยว่าสาวๆ ทุกคนต้องอยากขอพรให้ตัวเองมีผิวพรรณที่ดูสวย อ่อนเยาว์ ครบเครื่องแม้ไม่ต้องแต่งหน้าแน่นอน เพราะถ้าหากสวยหน้าสดมากๆ ล่ะก็ ต่อให้ไม่ต้องแต่งหน้าไปทำงานก็ไม่รู้สึกแย่อะไรจริงมั้ย!?

แต่ในความเป็นจริงมันไม่ใช่น่ะสิ ทุกเช้าก่อนไปทำงานเราเลยทำได้แค่รีบๆ เร่งๆ แต่งหน้า ท่ามกลางเครื่องสำอางมากมายที่กองอยู่เต็มโต๊ะ เพื่อจะได้สวยให้ทันเวลาไปทำงาน ไหนจะต้องเผื่อเวลาขับรถ เผื่อเวลาขึ้นรถไฟฟ้าที่มีการแข่งขันสูงอีกล่ะ? แค่คิดว่าต้องเจอแบบนี้ทุกเช้าก็เหนื่อยจะแย่แล้ว T T

 

image_782064

เพราะความสวยสำหรับผู้หญิงเป็นเรื่องใหญ่ ไม่มีเงินไม่ว่า แต่ขอหน้าสวยเป๊ะปังไว้ก่อน เพราะภาพลักษณ์สำหรับผู้หญิงอย่างเราคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ฉะนั้นต่อให้ต้องรีบๆ ร้อนๆ แค่ไหนก็ต้องแต่งหน้าออกไปในที่สาธารณะ 

และด้วยความที่รีบร้อนแต่งหน้า บางคนอาจจะไม่มีเวลาเตรียมหน้า ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะแก่การเผชิญกับมลภาวะ ทั้งแดด ทั้งฝุ่น เหงื่อ ตลอดทั้งวัน

ดังนั้นการประโคมผิวเพียงเพื่อให้ "หน้า" ออกมาดูสวย แต่ "ภายใน" กลับถูกทำร้ายทุกวัน จนผลที่ได้คือ ผิวจริงๆ ของเราเสื่อมสภาพลงเรื่อยๆ จุดด่างดำก็มี ตีนกาก็มา หน้าโทรมไปกันใหญ่

image_782846

ดังนั้นปัญหาที่สาวๆ วัยทำงานส่วนใหญ่กำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้คือ ไม่มีเวลาแต่งหน้าในหลายๆ ขั้นตอน เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมเผชิญแสงแดด ในเวลาอันเร่งรีบ เป็นผลให้ผิวดูมีอายุมากขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่พึงปรารถนาเอาซะเลย ยังงี้จะไปสู้กับน้องๆ ในที่ทำงานได้ยังไง!?

แต่ขอบอกเลยว่า สาวๆ คนไหนที่ได้เข้ามาชมบทความนี้โชคดีมากๆ เลย! เพราะเรามีไอเทมช่วยชีวิตในครั้งนี้คือ Cho perfect all in 1 cc cream และ Cho micro silk anti-aging powder  2 ตัวช่วยที่ แค่ตบ ก็สยบทุกปัญหา!

 

image_782861

สำหรับโปรดักส์ที่เรามานำเสนอในวันนี้มีเพียงแค่ 2 ตัว แต่ก็การันตีเลยว่าให้สาวๆ ได้ครบทุกสเต็ปที่ต้องการ! ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าให้เนียนสวย แถมยังช่วยปกป้องผิวไปพร้อมๆ กันอีกต่างหาก ไอเทมน่าตบ ( ให้หน้าสวย! ) ทั้ง 2 ตัวนี้ จะมีดีแค่ไหน ไปดูกันได้เลยจ้า!


Cho Perfect All in 1 CC Cream SPF 50 PA+++

 

ขั้นตอนสำคัญในการแต่งหน้า เพื่อให้งานผิวออกมาดูเนียน และดูสวยขึ้นก็คือการปรับสีผิวให้ดูเนีียนละเอียด ไม่หมองคล้ำ ที่สำคัญคือต้องช่วยอำพรางจุดด่างดำ และริ้วรอยได้ในระดับหนึ่งด้วย


Cho Perfect All in 1 CC Cream เป็นรองพื้นปรับสีผิวที่นอกจากจะทำให้ผิวของสาวๆ ดูเนียนสวยอย่างสม่ำเสมอแล้ว ยังมีดีที่ช่วยในเรื่องของการกันแดด ด้วย SPF 50 PA+++  แถมยังติดทนนาน และกันน้ำได้ดีด้วยล่ะค่ะ


image_782894

ข้อดีที่เห็นได้ชัดคือ เนื้อผลิตภัณฑ์เกลี่ยง่ายมาก และไม่หนัก โดยจะมีถึง 3 เฉดสีด้วยกัน  


CC 01 เหมาะกับคนผิวขาวอมชมพู

CC 02 เหมาะกับคนผิวปานกลาง, ขาวเหลือง

CC 03 เหมาะกับคนผิวสองสี-ผิวเข้มค่ะ

 

Cho Micro Silk Anti - Aging Powder SPF 15 PA+++

 

ไอเทมคู่ใจตัวที่ 2 คือ Cho micro silk anti-aging powder แป้งพัฟหน้าเด็กที่มีเนื้อบางเบา อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย พร้อมส่วนผสมที่มีส่วนช่วยในการปกป้อง และแก้ปัญหาริ้วรอย  แถมคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อได้ถึง 12 ชั่วโมง

image_782929

ข้อดีของ Cho Micro Silk Anti - Aging Powder SPF 15 PA+++ เป็นแป้งที่มาพร้อมกับกันแดด ซึ่งแม้จะตบเดี่ยวๆ ก็เพียงพอต่อการไปเผชิญกับโลกภายนอกแล้วล่ะค่ะ โดยเฉพาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ได้อยู่กลางแดดตลอดทั้งวันตัวนี้ถือว่าใช่เลย ที่สำคัญคือเนื้อเนียนเข้ากับสีผิว แถมคุมมันได้ดี มีทั้งหมด 3 เฉดสีคือ


M1 สำหรับสาวผิวขาวอมชมพู

M2 สำหรับสาวผิวขาวปานกลาง ขาวเหลือง

M3 สำหรับสาวผิวสองสี

 

ผ่านการทดสอบเนื้อผลิตภัณฑ์กันไปแล้ว มาถึงเวลาลองใช้กันจริงๆ ดูบ้าง มาดูพร้อมๆ กันไปเลยว่า ตบแค่ 2 สเต็ป จะจบเลยจริงรึเปล่านะ!? 

เริ่มจากการลองปาดเนื้อผลิตภัณฑ์ Cho CC Cream Perfect All in 1 SPF 50 PA+++ ลงบนผิวหน้า เป็นขั้นตอนแรกเพื่อเป็นการ เตรียมผิวให้ดูเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ กันเลยจ้า

image_783108

เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่เหลวมากเกินไป แต่ให้สัมผัสที่บางเบา สามารถเกลี่ยบนผิวได้ง่ายมากๆ เลยนะ

image_783110

หลังเกลี่ยครีมให้ทั่วทั้งผิวหน้าจะสังเกตได้ว่า เนื้อ CC ครีมตัวนี้ สามารถปรับให้เข้ากับสีผิวได้อย่างเนียนเป็นธรรมชาติ และให้ลุคฉ่ำๆ เล็กน้อย


เพราะความที่เนื้อบางเบา ผลลัพธ์ที่ได้คือทำให้สาวๆ ดูผิวสวยสุขภาพดี เป็นธรรมชาติ แบบไม่หนักหน้า แถมยังช่วยปกป้องจากแสงแดดได้ดีด้วยล่ะค่ะ

 

หลังรองพื้นผิวเสร็จแล้วก็เข้าสู่สเต็ปที่ 2 คือการตบผิวเพื่อเซ็ตเครื่องสำอาง และคุมมันบนใบหน้าด้วยแป้ง Cho Micro Silk Anti - Aging Powder SPF 15 PA+++ ที่นอกจากจะช่วยทำให้ผิวดูแมทขึ้นแล้ว ยังเป็นเกราะให้กับผิวได้อีกขั้นหนึ่งด้วยล่ะ!

image_783111

หลังลงแป้งแล้วจะรู้สึกได้เลยว่าหน้าดูเนียน สว่างมากขึ้น แต่ไม่ทำให้ผิวดูลอย เพราะเนื้อแป้งเฉดที่เลือกมาสามารถกลืนเข้ากับสีผิวได้เป็นอย่างดี

เอาล่ะ... เตรียมผิวเสร็จแล้วก็ไปแต่งหน้าเตรียมออกไปทำงานกันเลย! ><

image_783112

แทนแท๊น~ และแล้วเราก็ได้ลุคสวยๆ ออกไปโชว์ออร่าความปังกันที่ออฟฟิศแล้ว ใครจะไปรู้ว่า ผิวสวยๆ เป๊ะๆ แบบนี้ ใช้เวลาแต่งแค่ไม่กี่นาทีเองนะเนี่ย ก็มีไอเทมดีทุกอย่างก็ง่ายไปหมดนี่เน้อ..

 

พิสูจน์ความปังที่คงทนตลอดทั้งวัน


ไม่ว่าจะเป็น Cho Perfect All in 1 CC Cream หรือ Cho Micro Silk Anti - Aging Powder เค้าเคลมว่ามีความคงทน กันน้ำ แถมคุมมันตลอดทั้งวัน จะจริงหรือไม่? เราพิสูจน์มาให้แล้วจ้า

image_783115

แม้ว่าจะเปียกน้ำ และต้องเอากระดาษมาซับ แต่เครื่องสำอางก็ไม่หลุดออกไปเลย มีความติดแน่นทนนาน ของจริง! ไม่ต้องกลัวว่าเครื่องสำอางจะหลุดระหว่างวันเลยนะเนี่ย...

image_783114

ใครที่มีปัญหาเรื่องเหงื่อออกเยอะ หน้ามันระหว่างวัน น่าจะต้องชอบแน่ๆ เพราะแม้ว่าจะออกไปทำงานถึง 8 ชั่วโมง สภาพเครื่องสำอางก็ยังคงติดทนอยู่ แม้จะมีความมันเพิ่มขึ้นมาบริเวณทีโซนอยู่บ้าง แต่การคุมมันถือว่าผ่านเลยจ้า! 

image_783116

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแบรนด์ Cho จึงเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ขนาดนี้! เพราะเค้าไม่เพียงใส่ใจและคำนึงถึงสภาพผิวและไลฟ์สไตล์ของสาวไทยเท่านั้น แต่ยังสามารถทำเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาได้ตอบโจทย์สาวไทยมากๆ เลยด้วยล่ะ โดยเฉพาะสาวๆ วัยทำงาน ที่อยากให้หน้าเป๊ะคงทนตลอดทั้งวัน และป้องกันผิวจากมลภาวะต่างๆ ทั้ง 2 ตัวก็ตอบโจทย์เลยจริงๆ ค่ะ!

บอกได้คำเดียวว่าควรค่าแก่การครอบครองจริงๆ ยิ่งช่วงเช้าๆ ก่อนไปทำงานแบบนี้ ถ้ามี Cho ติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ล่ะก็ แค่ตบ 2 สเต็ปก็ครบ จบเลยจ้า!  

 

สาวๆ ที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ Eveandboy, Beauty Market, Beauty club, Beautrium, Cosmeii beauty, Sun cosmate, O shopping, Tops Markets, Lashes และ Stardust 

หรือสามารถติดตามข่าวสาร และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook แฟนเพจ Cho_cosmetics และ Instagram  cho_cosmetics ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @