หนาวนี้แต่งยังไงไม่ Out! อัปเดตเทรนด์ 'แฟชั่นหน้าหนาว' ส่งท้ายปี 2018 ให้ชิค เท่เบอร์แรง

หนาวนี้แต่งยังไงไม่ Out! อัปเดตเทรนด์ 'แฟชั่นหน้าหนาว' ส่งท้ายปี 2018 ให้ชิค เท่เบอร์แรง

ใกล้จะเข้าหน้าหนาวกันแล้วนะคะ มาอัพเดตเทรนด์แฟชั่นกันหน่อยดีกว่า วันนี้เราจะพาไปส่องสไตล์การแต่งตัวของหนุ่มๆ สาวๆ กัน จะสตรีท หรือวินเทจแค่ไหน ตามไปดูกันเลยค่า

19 October 2018
SistaCafe Fashion
19 October 2018


ใกล้จะเข้าหน้าหนาวกันแล้วนะคะ มาอัปเดตเทรนด์แฟชั่นกันหน่อยดีกว่า วันนี้เราจะพาไปส่องสไตล์การแต่งตัวของหนุ่มๆ สาวๆ กัน ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มสาวสายไหน ก็สามารถแต่งตามกันได้แน่นอน จะสตรีท หรือวินเทจแค่ไหน ตามไปดูกันเลยค่า

image_783478

เริ่มจากมาส่องหนุ่มๆ กันก่อนเลย กับ บู้ SLUR ตัวพ่อสายแฟชั่น กับ ITEM โดนๆ มาในลุคเท่ๆ อบอุ่น น่ากอดมั้ยล่ะ

image_783479

เสื้อยืดที่เป็นตัวเองลายสวยๆ สักหนึ่งตัว คุมโทนด้วย รองเท้า กระเป๋า หรือหมวกสักหน่อย แนวนี้ไม่ว่าจะหนุ่มหรือสาว ก็นำไปใส่ตามกันได้นะคะ

image_783480

สาวๆ คนไหนชอบหนุ่มๆ แต่งตัวสไตล์นี้ กระซิบบอกคนข้างๆ ไปหาเลือกซื้อเสื้อยืดลายที่ชอบสักตัว บวกกับ ITEM ชิ้นโปรด อากาศดีๆ พากันออกไปเดินควง สวีทกันให้ชาวโลกอิจฉากันดีกว่าเนอะ!!!

image_783481

เอาไปส่องกันรัวๆ นะสาวๆ สายสตรีท สายอินดี้ทั้งหลาย เรียกได้ว่า หล่อไม่มากแต่เร้าใจจริงๆ กับ บู้ SLUR ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็น FASHION ICON ตัวพ่อ ที่วันนี้มากับเสื้อลายการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ บวกกับ ITEM ที่รวมกันแล้วโคตรจะคูล หนาวนี้สาวๆ บอกแฟนไปหาซื้อใส่กันด่วนๆ

image_783483

มาถึงคิวสาวๆ เอาไปแต่งตามกันบ้าง สายหวาน สายแบ๊วข้ามไปเลย หนาวนี้ เริ่มด้วยเสื้อ sweater สวยๆ สักตัว นั่งซ้อน vespa หรือ bigbike ไปออกทริปกับแฟน แค่คิดก็ฟินแล้วววว

image_783484

สาวคนไหนมีหวานใจก็จับคู่เสื้อหนาวลายซูเปอร์ฮีโร่ มาเดินโชว์หวานที่สยามให้น้ำตาลท่วม!!! ก็ดูดีมีคนอิจฉาแน่ๆ 555+ หรือถ้าใครคิดว่าอากาศยังร้อนอยู่ ก็สามารถหาเสื้อยืดลายการ์ตูน ซูเปอร์ฮีโร่ มาใส่กันเป็นคู่ก็ได้เหมือนกันนะ

image_783485

เลือกเสื้อลายฮีโร่ที่เราชอบเป็นการส่วนตัว เช่นตัวนี้เลย VENOM!!! ANTI HERO ที่ใครได้ไปดู จะต้องหลงรักกับความแสบ ความกวนปนโหดของเขา โดยนำเสื้อยืดมา mix &match กับเสื้อเชิ้ต ก็ให้ลุคสาวสายสตรีท เก๋ๆ ชิคๆ ไม่เบา บอกเลยเข้ากั๊นเข้ากัน!!!

image_783501

สาวๆ สายชิลล์ มาในลุคคุมโทนสีขาวดำ ก็เท่ๆ ไม่เบาเช่นกัน ทั้งแว่น กระเป๋า กางเกง และรองเท้า ก็เข้ากันไปหมด เห็นแล้วอยากจัดกระเป๋าสะพายกล้อง จองตั๋วไปเที่ยวหน้าหนาวนี้จริงๆ เลย

image_783487
image_783488

พอจะได้แนวในการแต่งตัวสำหรับหนาวนี้กันไปบ้างแล้วนะคะ รับรองไม่ตกเทรนด์แน่นอน!! จะแต่งเอง จับแฟนมาแต่ง หรือแต่งเป็นคู่ ก็ดูดีไปหมด ซึ่งวันนี้ SistaCafe มีโปรโมชั่นดีๆ มาบอก POWER7 ผู้นำแฟชั่นเสื้อยืดการ์ตูน ฮีโร่ ลิขสิทธิ์แท้ ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นต้อนรับลมหนาว เพื่อเอาใจสายแฟชั่นหรือแฟนมาร์เวลกันโดยเฉพาะ ทั้งเสื้อยืดแขนสั้น และแขนยาวลายใหม่ลายเก่า เอามาลดกันทีเดียว ไปส่องไปเลือกซื้อกันได้เลย ตามลิงก์นี้ไปด่วนๆ นะคะสาวๆ  

image_783496
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @