ส่องความน่ารักของเด็กๆ ทั้ง 5 จากซีรีส์สุดหลอน 'The Haunting Of Hill House' ทาง #Netflix

ส่องความน่ารักของเด็กๆ ทั้ง 5 จากซีรีส์สุดหลอน 'The Haunting Of Hill House' ทาง #Netflix

ชวนมาส่องความน่ารักของเด็กๆ ทั้ง 5 คน จากครอบครัว ' เครน ' ในซีรีส์สยองขวัญ " หลอนจนติดตา " ทาง #Netflix ซีรีส์บ้านผีสิงที่มีชื่อว่า ' The Haunting Of Hill House '

29 October 2018
KAI-DAO [SUK]
29 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ขอเสียงสาวๆ ชาว #Netflix กันหน่อยเร้วววว !!!

ใครที่เป็นคอซีรีส์สยองขวัญ คงจะต้องไม่พลาดเรื่องนี้อย่างแน่นอน กับซีรีส์สุดหลอนจนติดตาอย่าง ' The Haunting of Hill House ' บ้านผีสิงที่เต็มไปด้วยเรื่องราวน่ากลัว บรรยากาศชวนสยองขวัญ และดราม่าต่างๆ มากมายเกี่ยวกับครอบครัว ซึ่งในวันนี้ซิสไม่ได้จะมาสปอยล์เนื้อเรื่องแต่อย่างใด เพราะวันนี้ซิสจะพาสาวๆ ทั้งหลาย ไปรู้จักกับ ' เด็กน้อยทั้ง 5 คน ' จากบ้านฮิลล์เฮ้าส์ กับความน่ารักสดใส ที่ทำให้เรื่องราวต่างๆ รวมถึงบรรยากาศ ดูน่ากลัวน้อยลงไปเลย กับบทความนี้เลยจ้า

ส่องความน่ารัก - สดใสของเด็กๆ ทั้ง 5 จากซีรีส์สุดหลอนอย่าง ' The Haunting Of Hill House ' ทาง #Netflix

image_788055

The Haunting of Hill House : เรื่องราวของครอบครัว ' เครน ' ที่ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านที่มีชื่อว่า ' Hill House ' และต้องพบเจอกับเหตุการณ์ประหลาดๆ มากมาย ที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล

- ที่มารูป: m.media-amazon.com


● ❤ ● ❤ ● ❤ ● ❤ ● ❤ ● ❤ ● ❤ ●❤ ●❤ ●

Steven Crain ( ตอนเด็ก )
รับบทโดย : Paxton Singleton
image_784990

Steven Crain ( ตอนเด็ก ) รับบทโดย Paxton Singleton พี่ชายสุดหล่อคนโตของบ้าน อบอุ่น มีน้ำใจ รักน้องๆ ชอบช่วยเหลืองานพ่อ และดูแลเอาใจใส่แม่

- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

เราอาจจะไม่คุ้นหน้าของนักแสดงเด็กคนนี้ซะเท่าไหร่ แต่ยอมรับตามตรงว่า " น้องหล่อมากๆ " สำหรับผลงานที่โดดเด่นของหนุ่มน้อย ' Paxton ' ในตอนนี้ก็คือ ซีรีส์เรื่อง ' The Haunting of Hill House ' 

ก็รู้ว่าเต๊าะเด็กคือเรื่องผิด ! แต่น้องหน้าตาดีจริงๆ นะคะซิส ขนาดมองด้านข้างน้องยังหล่อขนาดนี้ โตเป็นหนุ่มขึ้นมาจะขนาดไหน ไม่อยากจะคิดเลยจริงๆ อิ_อิ (ʃƪ˘ڡ˘)

ตรงสเปคผู้ชายในฝันของซิสเลย (ʃƪ'⌣') รูปหล่อ หน้าตาดี มีกล้อง ถ่ายรูปเป็น รีบๆ โตนะคะลูกชาย ซิสคนนี้จะรอ ( ต่อคิวจองล่วงหน้าเลย ) คริคริ

จะขายไตแล้วตีตั๋วไปหาน้อง เด็กอะไร ??? งานดีจริงๆ เลยวุ้ย ดูทำหน้าทำตาเข้าซิ กินดีๆ หน่อยไม่ได้หรอ หลงจะตายอยู่แล้วเนี่ย ヽ(^Д^)ノ อร้ายยยย


● ❤ ● ❤ ● ❤ ● ❤ ● ❤ ● ❤ ● ❤ ●❤ ●❤ ●

Shirley Crain ( ตอนเด็ก )
รับบทโดย : Lulu Wilson
image_784996

Shirley Crain ( ตอนเด็ก ) รับบทโดย Lulu Wilson พี่สาวคนโต หรือพี่คนที่สอง เป็นผู้ใหญ่ มีความรับผิดชอบ บุคลิก ท่าทาง และนิสัยคล้ายกับแม่ รักการถ่ายภาพ รักสัตว์ จิตใจดี

- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

เราอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอคนนี้มาเป็นอย่างดี จากผลงานภาพยนตร์แนวสยองขวัญอย่างเรื่อง ' Annabelle Creation ' และ ' Ouija : Origin of Evil ' 

ตัวจริงกับในซีรีส์นี่คนละแบบเลย ' Lulu ' เป็นเด็กผู้หญิงที่ซนมาก เฮฮา และเต็มไปด้วยความสดใสสมวัย เรื่องงานเธอก็ทำได้ดี ส่วนเรื่องความสนุกสนาน เธอก็เต็มร้อย 

ถ้าหากว่าการ์ตูนเรื่อง ' Coraline ' ถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่นคนแสดง ซิสก็คิดว่า ' Lulu ' ก็แอบเหมือนอยู่นะ นี่ขนาดลองคอสเพลย์เบาๆ  

งานอดิเรกยามว่างของเธอก็คือ ' การอ่านหนังสือ ' และ ' เล่นดนตรี '  โดยเฉพาะเครื่องดนตรีอูคูเลเล่ เธอร้องเพลงได้น่ารักมากๆ เลยล่ะ ลองไปฟังกันดู ใน IG ✿◠‿◠


● ❤ ● ❤ ● ❤ ● ❤ ● ❤ ● ❤ ● ❤ ●❤ ●❤ ●

Theo Crain ( ตอนเด็ก )
รับบทโดย : Mckenna Grace
image_784999

Theo Crain ( ตอนเด็ก ) รับบทโดย Mckenna Grace พี่สาวคนกลางสุดเท่ ที่มีความเป็นตัวเองสูงมาก นิสัยห้าวๆ ดูแลตัวเองได้ และมีสัมผัสพิเศษที่มือ

- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

' Mckenna ' เป็นนักแสดงเด็กที่มีพรสวรรค์ และมีผลงานภาพยนตร์หลากหลายเรื่อง ยกตัวอย่าง ภาพยนตร์เรื่อง ' Gifted อัจฉริยะสุดดวงใจ ' แสดงคู่กันกับ Chris Evans และ I, Tonya ในบทของ Tonya วัยเด็ก 

เรื่องเล่นดนตรี และร้องเพลง เธอก็ทำได้ดีมาก เธอสามารถเล่นกีต้าร์ได้อย่างคล่องแคล่ว แถมเสียงก็เพราะอีกต่างหาก ตัวแค่เนี้ย ! เก่งจริงๆ เลย ♥(ˆ⌣ˆԅ)

ขอเสนอช่วง " สอนพี่ชายเต้น " นางเก่งรอบด้านจริงๆ ตัวเล็กนิดเดียว แต่มากไปด้วยความสามารถ อีกหน่อยโตเป็นสาว จะต้องเก่งมากกว่านี้แน่ๆ รอติดตามเลย 

สาวน้อยที่ไหนมาเดินป่าแถวนี้นะ " น่ารักเชียว " ถ่ายแบบลุคนี้น้องดูหวานมากๆ อินเนอร์นางเอกชมนกชมไม้ก็มา อ่ะๆ ! ชะเง้อๆ ♥‿♥


● ❤ ● ❤ ● ❤ ● ❤ ● ❤ ● ❤ ● ❤ ●❤ ●❤ ●

Luke Crain ( ตอนเด็ก )
รับบทโดย : Julian Hilliard
image_785028

Luke Crain ( ตอนเด็ก ) รับบทโดย Julian Hilliard เด็กชายตัวน้อยสวมแว่นตาโตๆ เขาเป็นเหมือนสีสันของเรื่องเลยล่ะ ด้วยความน่ารักแบบเจ้าหนูจำไม อารมณ์ดี ช่างพูดช่างเจรจา แถมยังขี้อ้อนอีกต่างหาก

- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

โอ้ยยยย ! จะฮาไปไหนลูก น่ารักจริงจริ๊ง ไม่ต้องแปลกใจเลยที่ใครๆ ก็ต่างพากันชอบ ' ลุค ' ตอนเด็ก เพราะทั้งนอกจอ และในจอ น้องก็จะน่าเอ็นดูประมาณนี้แหละค่ะ

ถ่ายกับร่างโตของตัวเองหน่อย ! มีส่วนคล้ายอยู่เหมือนกันนะคะเนี่ย วัยเด็กก็น่ารักน่าหยิก ส่วนตอนโตก็แซ่บน่ากินซะเหลือเกิน ฮ่าๆๆๆ ^^

ดูๆ ! ดูทำหน้าเข้า โตมาพี่รับประกันเลยว่า " หนูจะต้องเป็นเด็กสายฮา " เห็นแล้วอยากจะห่อกลับบ้าน เอามาเลี้ยงดูซะจริงๆ หมั่นเขี้ยวเวอร์ (ღ◉‿◉ღ)

❤ ส่งหัวใจให้สาวๆ ทางบ้านหน่อยครับ ❤ น่ารักที่สุดเลย ดวงตาไร้เดียงสา ยิ้มหวานๆ ร่าเริงๆ ถ้าเป็นน้องชายซิสนะ จะทั้งหอม ทั้งกอด เอาให้หนำใจ ม้วฟๆ (づ ̄ ³ ̄)づ


● ❤ ● ❤ ● ❤ ● ❤ ● ❤ ● ❤ ● ❤ ●❤ ●❤ ●

Nell Crain ( ตอนเด็ก )
รับบทโดย : Violet McGraw
image_785029

Nell Crain ( ตอนเด็ก ) รับบทโดย Violet McGraw เด็กสาวหน้าตาน่ารัก ยิ้มหวาน ฝาแฝดของ ' ลุค ' เป็นน้องเล็กสุดของบ้าน เธอใสซื่อบริสุทธิ์ น่าเอ็นดู และช่างพูดช่างจา ไม่ต่างจากพี่ชายฝาแฝดของเธอเลย

- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

มาถึงน้องนุชคนสุดท้อง ที่ในเรื่องรับบทเป็น ' ฝาแฝดของลุค ' แต่ตัวจริงน้องไม่ได้เป็นแฝดกันนะ ' Violet ' คือนักแสดงเด็กที่อายุน้อยที่สุดในบรรดาเด็กๆ ทั้ง 5 คน และมีผลงานทางด้านการแสดงมาแล้วหลายเรื่อง 

แสบไม่ใช่เล่นเลยนะตัวเล็ก ! ทำท่าทางล้อเลียนตัวเองตอนโต ฉากนี้ซิสแนะนำเลยว่าต้องดู เข้มข้น และดราม่ามากๆ ( แต่ Violet ดูไม่ดราม่าสักนิดเลยลู้ก ฮ่าๆๆๆ )

สดใสจังเลย ! เพราะน่ารักแบบนี้ละมั้ง ก็เลยทำให้ ' Violet ' ได้รับบทเป็น ' เนลล์ ' อ่อนหวาน สดใส น่าทะนุถนอม อินเนอร์น้องเหมาะกับการเป็นนางเอกมาก (๑‵●‿●‵๑)

เด็กหญิงตัวน้อยๆ กับช่อดอกไม้หลากสี อีกหน่อยโตขึ้นกว่านี้ เป็นสาวสวย หนุ่มๆ ต้องมารอต่อคิวมอบช่อดอกไม้ให้แน่ๆ เลย เขินจัง ✿⍲◡⍲ 


❤ ● ❤ ● ❤ ● ❤ ● ❤ ● ❤ ● ❤ ●❤ ●❤ ●


เป็นไงล่ะสาวๆ ! น่ารักกันทุกคนเลยใช่ไหมละ (*^3^)บางคนเราก็อาจจะคุ้นหน้า เพราะว่าน้องๆ เคยผ่านการแสดงภาพยนตร์ และซีรีส์กันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับบางคนนั้นซีรีส์เรื่องนี้ก็ทำให้พวกเขาแจ้งเกิดเป็นที่รู้จัก ถ้าหากสาวๆ รักใคร ชอบใคร เอ็นดูใครเป็นพิเศษ ก็สามารถกดติดตามกันได้ใน IG และติดตามชมผลงานการแสดงของพวกเขาได้ต่อๆ ไปในอนาคต ไม่แน่นะ อีกหน่อยโตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันหมด เราอาจจะได้เห็นน้องๆ รับบทเป็นพระเอก - นางเอกในหนังใหญ่ๆ ก็เป็นได้

สำหรับวันนี้เวลาของซิสหมดลงแล้ว กลับมาพบกันใหม่ในบทความหน้า รักนะคะ XoXo ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @