Curator
curator
Sitaaaa
26 followers

recommend 5 ไอเท็มเด็ดสำหรับคนเป็นสิว #ถูกและดีในเซเว่น

คัดมาให้แล้วสำหรับของถูกแลดีในเซเว่น ราคานักเรียนนักศึกษาจับต้องได้ ไม่ง้อเคาน์เตอร์แบรนด์ ไม่ง้อคลีนิครักษาสิว >>>

16 November 2018
curator_Sitaaaa Sitaaaa
16 November 2018


สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe

สิว นับว่าเป็นปัญหาใหญ่ ที่กวนใจของสาวๆ หลายคน วันนี้เราเลยจะมาแนะนำไอเทมที่ถูกและดี ราคาไม่เกินร้อย หรือราคาร้อยนิดๆ รักษาสิวได้ทุกสิว เอาใจเหล่าบรรดานักเรียนนักศึกษา จะมีตัวไหนบ้าง มาดูกันเลยค่ะ ^//^


image_788727

#มาส์กสิวในตำนาน

#มาส์กสิวในตำนาน ที่ครองใจคนเป็นสิวที่สุดแล้ว เสมือนเป็นยาสามัญประจำบ้านแหละเธอ ซองเขียวๆ ครีมๆ ดูขลังๆ เป็นมาส์กสิวที่เราหยิบใช้บ่อยที่สุด ใช้เกือบทุกวัน ซื้อตุนไว้ตลอด ช่วยในเรื่องลดความมันบนใบหน้าได้ดีมากกกก เหมือนเราได้ดีท็อกซ์ผิวไปด้วย เราใช้อยู่สองวิธีด้วยกัน วิธีเเรก เรามาส์กทั่วหน้า ทิ้งไว้ 15-20 นาทีแล้วล้างออก ( วันเว้นวัน )  วิธีที่สอง แต้มสิวที่อักเสบ สิวผด แต้มทิ้งไว้ทั้งคืนเลย ( แต้มทิ้งเกือบทุกคืน )


image_788729

#น้ำเกลือปราบสิว

#สายสิว น่าจะรู้จักเป็นอย่างดีและคงต้องมีติดตัวกันบ้างล่ะ นั่นก็คือ #น้ำเกลือ ขวดคลีนๆ น้ำเกลือสารพัดประโยชน์เลยตัวนี้นะ ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างดีเลย อ่อนโยนต่อผิวมาก เสมือนเป็นโทนเนอร์ที่ช่วยฆ่าเชื้อสิว ทำให้สิวแห้งเร็วขึ้นกว่าเดิม เรานำมาเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าทุกเช้าเเละเย็น หลังจากล้างหน้าเรียบร้อยแล้ว ใช้เป็นประจำทุกวัน  


image_788732

#เซรั่มสิว

#เซรั่มสิว เป็นเซรั่มสำหรับคนผิวเป็นสิวผิวแพ้ง่าย อ่อนโยนต่อผิวมาก เนื้อเจลใสๆ ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน คือเขาอ่อนโยนเวอร์ เราใช้ทุกวัน ใช้เป็นเซรั่มบำรุงผิวตัวแรก ทุกเช้า-ก่อนนอน 


image_788735

#บีบีสิว

#บีบีสิว เป็นทั้งบีบีและกันแดดด้วย SPF50+ PA+++ เป็นบีบีที่เราใช้ทุกวัน ให้ความสบายผิวสุดๆ ทาต่อจากเซรั่มเลย นางไม่อุดตันผิว สิวใหม่แทบไม่ค่อยขึ้นเลยตั้งแต่ใช้นางมา คุมมันได้ดีมากขึ้นกว่าสูตรเดิม ปกปิดได้ระดับกลางๆ สีไม่วอก หน้าไม่เทา โดยรวมโอเคมากกกก เราซื้อตุนตลอด เพราะนางชอบขาดตลาด ><


image_788737

#เจลทำความสะอาดผิวหน้า

#เจลทำความสะอาดผิวหน้า ที่เราเลือกมาอ่อนโยนต่อผิวขั้นสุด  Acne-Aid สีแดง สำหรับผิวผสม ผิวมัน เราชอบตรงที่ล้างหน้าเเล้วไม่เอี๊ยด  ผิวสะอาดล้ำลึก ช่วยให้สิวอุดตันน้อยลง คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ อ่อนโยนมากกกก 


==================

เห็นไหมคะ ทุกตัวที่เราเลือกมา เป็นไอเทมสำหรับคนเป็นสิวที่แท้ทรู 

ราคาไม่แรง ปราบได้ทุกสิว 

เพื่อนๆ ลองไปสอยตามเราเลยนะ อยากให้ได้ลอง ของมันดีจริงๆ ค่ะ ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com