กระเป๋าถือ 4 แบบที่สาวๆ ต้องมีติดตู้! ถือแล้วเก๋ ถือได้กับทุกชุด #ไปไหนก็รอด

กระเป๋าถือ 4 แบบที่สาวๆ ต้องมีติดตู้! ถือแล้วเก๋ ถือได้กับทุกชุด #ไปไหนก็รอด

กระเป๋าถือ 4 แบบที่สาวๆ ต้องมีติดตู้! ถือแล้วเก๋ ถือได้กับทุกชุด #ไปไหนก็รอด
ใกล้ช่วง Sale จะช้อปของถูกทั้งทีก็ต้องเอาให้คุ้ม ลิสต์ก่อนจะช้อปจริง

30 October 2018
wawareview
30 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อาโหลสาวๆ

ช่วงนี้ใกล้สิ้นปีกันแล้ว นอกจากวันหยุดที่มากมายแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่เราชอบมากๆ ก็คือของ sale นั้นเอง มีให้เลือกให้ช้อปปิ้งกันเยอะแยะมากมาย แต่มันคงจะดีกว่าใช่ไหมค่ะ ถ้าเราช้อปแต่ของที่มีประโยชน์สามารถใช้ได้จริง เรียกว่า " คุ้มค่าคุ้มราคา " ดังนั้นวันนี้เราจึงขอเอาไอเท็มอย่างกระเป๋าที่สาวๆ ควรมีติดตู่เสื้อผ้าไว้มาฝากกันค่ะ

จริงๆ แล้วกระเป๋านั้นเป็นเครื่องประดับที่สำคัญมากกก ถ้าเธอสังเกตจะสังเกตเห็นว่ามีกระเป๋าไม่กี่แบบที่คลาสิก ใช้ได้ตลอด ซึ่งเหมาะแก้การเอามาหมุนเวียนแมทช์คู่กับเสื้อผ้า ซึ่งถึงแม้จะเป็นของ sale เราก็ไม่จำเป็นต้องซื้อให้เต็มตู้หรอกนะคะ แค่ไม่กี่ชิ้นก็รอดแล้ว เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง!

image_789259
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 กระเป๋าถือ


กระเป๋าถือแบบนี้เป็นสิ่งแรกที่สาวๆ ควรมี โดยเฉพาะสาวทำงาน เพราะมันใช้สำหรับการไปประชุมหรืองานที่ต้องการความเป็นทางการ โดยแนะนำให้เลือกกระเป๋าถือแบบคลาสสิกสีดำ โดยมันจะมีความใหญ่สักเล็กน้อยแต่ก็ไม่ดูเทอะทะจนเกินไป เหมาะกับการโยนของทุกอย่างลงในกระเป๋าทั้งสมุด ปากกา เอกสารในการประชุมต่างๆ รวมถึงเมคอัพเพื่อเติมระหว่างวันอีกเล็กน้อย ทั้งนี้กระเป๋าถือแบบนี้ก็มีหลากหลายแบบตั้งแต่ทรง rame Bag ( ทรงสี่เหลี่ยม ) และ Bowler Bag ( กระเป๋าใส่ลูกโบลิ่ง) ขึ้นอยู่กับความชอบนะคะ

image_789253
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แต่ทั้งนี้ถึงแม้จะเรียกมันว่าเป็นกระเป๋าถือ แต่กระเป๋าถือส่วนใหญ่ก็จะมีสายคล้องมาให้ด้วย ดังนั้น มันจึงเหมาะกับงานบางงานที่ต้องการความคล่องตัว และต้องการพื้นที่ในการบรรจุสิ่งของนะคะ ดังนั้นถ้าซื้อมาแล้วก็อย่าเก็บสายไว้ในตู้ให้เปล่าประโยชน์ เอามาแขวนคล้องเพื่อแมทช์ในบางวันที่ต้องการความคล่องตัวด้วยนะคะ เรียกได้ว่าซื้อแค่ 1 ใช้ได้ถึง 2 ฟังค์ชั่นเลยค่ะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Pinyapattigky
ยาสีฟัน SUNSTAR ORA2 STAIN CLEAR ฟันหอมสดชื่น ลดกลิ่นปาก
3
0
Violenze_Dezem
ไอเทมสุดปังสำหรับคนกัดสีผมหรือผมสีอ่อน
2
3
lookseesom
สครับสมุนไพร ABONNE ดูแลผิวฟิวสปา
6
1
image_789252
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 กระเป๋าสะพายข้าง ( Crossbody )


สำหรับสาวที่ไม่มีของเยอะนั้นเหมาะกับกระเป๋าแบบนี้มากๆ โดยส่วนใหญ่สาวๆ หลายคนมันใช้กระเป๋าทรงนี้ในการไปในทุกๆ ที่ เพราะมันทั้งคล่องตัว สะดวก และใส่ของได้พอประมาณ เพราะการที่มีสายยาวแบบ crossbody นั้น จะช่วยให้มือทั้ง 2 ข้างของเราว่าง จึงคล่องตัว แต่เนื่องจากกระเป๋าแบบนี้จะมีพื้นที่ไม่มาก สาวๆ จึงอาจจต้องใช้มันเป็นทั้งกระเป๋าตังค์ กระเป๋าเครื่องสำอางแทน โดยมันจะมีซิปเล็ก ๆ ที่ใช้เป็นกระเป๋าสตางค์ มีช่องเสียบการ์ดและพื้นที่ซิปแยกต่างหากสำหรับเหรียญ ลิปสติกนะคะ
 

image_789249
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ด้วยความที่กระเป๋าแบบนี้มักจะไปกับเราในทุกๆ ที่ ซึ่งรวมถึงวันชิลล์ด้วย ดังนั้นการเลือกสีสันและลวดลายนั้นจึงมีความสำคัญ แนะนำให้ลองเช็คการแต่งตัวของตัวเองสักหน่อยนะคะ โดยถ้าคุณเป็นคนที่ชอบแต่งตัวเรียบๆ สีพื้นอย่างดำ เทา น้ำเงิน และขาวเป็นหลักก็แนะนำให้ลองหากระเป๋าสีๆ มาถือดูนะคะ จะได้เป็นการเพิ่มสีสัน แต่ถ้าเป็นสาวที่ชอบใส่สีๆ การถือกระเป๋าสีดำก็จะช่วยคุมไม่ให้ลุคดูโดดเกินไปนะคะ

image_789251
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 กระเป๋าสะพายหลัง ( Backpack )


กระเป๋าแบบนี้เหมาะสมกับการไปเที่ยว หรือการเดินทาง ด้วยพื้นที่ที่มีค่อนข้างมาก ทำให้เราสามารถใส่ของได้เยอะ อีกทั้งการสะพายไว้ด้านหลังจะช่วยให้เราไม่เมื่อยหรือปวดไหล่ข้างไดข้างหนึ่งจนเกินไป สิ่งสำคัญที่ควรดูในการศื้อก็คือความคงทน ดูเรื่องความทนให้ดีเพราะกระเป๋าแบบนี้เหมาะกับความสมบุกสมบันนะคะ ดังนั้นจะซื้อกระเป๋าใบใหม่ก็อย่าลืมให้กระเป๋าทรง Backpack นี้เป็น 1 ในลิสต์นะคะ

image_789255
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 กระเป๋าทรง Clutch


กระเป๋าถือใบเล็กๆ น่ารักๆ เหล่านี้เรียกว่ากระเป๋าทรงคลัทช์ โดยมักถูกใช้ในโอกาสพิเศษ เช่น การเดท หรือไปงานเลี้ยงตอนกลางคืน ที่ไม่จำเป็นต้องพกสิ่งของมากนัก โดยแนะนำให้เลือกให้เข้ากับเครื่องแต่งการที่ใส่ แต่ถ้าในดซฟสุดๆ ก็แนะนำสีดำ สีครีม นะคะ รับรองว่าซื้อมาแล้วได้ใช้แน่นอน แต่ทั้งนี้ถ้ากลัวว่าจะเรียบจนเกินไปจะหาลวดลายเก๋ๆ ด้วยก็ไม่ติดนะคะ

image_789250
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 


เป็นยังไงบ้างค่ะสำหรับกระเป๋าทั้ง 4 ทรงที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ จะชอบกันนะคะ ใครที่กำลังลิสต์ของที่ต้องซื้อ  ต้องจัดก็อย่าลืมเอาไปเช็คกันนะคะ รับรองว่ามีแล้วอุ่นใส่ ถือไปไหนก็รอด เอาล่ะ วันนี้ของตัวไปก่อนครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากอย่าลืมติดตามกันนะคะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @