ตามมาซ้อมหนาว! กับลุคแต่งตัวแฟชั่น 'หน้าหนาวเมืองไทย' แต่งยังให้รอด!

ตามมาซ้อมหนาว! กับลุคแต่งตัวแฟชั่น 'หน้าหนาวเมืองไทย' แต่งยังให้รอด!

ใกล้จะหน้าหนาวแล้วจ้า คริสมาสต์เอย ปีใหม่เอย อยากใส่ชุดหนาๆ ไปเที่ยวที่หนาวๆ แล้ว งั้นตามมาซ้อมหนาวกับแฟชั่นหน้าหนาวในเมืองไทยกันดีกว่า

29 October 2018
Gelato
29 October 2018


สวัสดีค่าสาว SistaCafe 

ทางเรานั้นเพิ่งผ่านหน้าฝน ( แต่ก็เห็นว่ายังฝนอยู่ ) นี่ก็เริ่มจะเข้าหน้าหนาวแล้วล่ะซิ ใครมีแพลนไว้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนในประเทศไทยบ้างเอ่ย เรามาเตรียมตัวให้พร้อมกับหน้าหนาวของเรากันหน่อยดีกว่า ด้วยการแมทช์เสื้อผ้าแฟชั่นซ้อมรับหน้าหนาว ที่แต่งตามได้และยังสามารถเอาไปประยุกต์ได้อีกด้วย ซึ่งอินสไปร์ของเราก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ดาราเซเลบคนดังของเมืองไทยนั่นเอง พร้อมจะหนาวไปกับพวกเขาเหล่านั้นแล้วใช่มั้ยคะซิส ?

แฟชั่นแรกที่จะให้ซิสมาเตรียมรับหน้าหนาวกันขอแนะนำเสื้อผ้าที่เป็นลายสก็อตทั้งหลายแหล่ เลือกมาเป็นเสื้อคลุมทับเสื้อยืดหรือสายเดี่ยวข้างในได้ก็จะเริ่ดมาก แล้วก็แมทช์กับกางเกงยีนส์แค่นี้เริ่ดแล้ว

ถ้าใครไม่อยากใส่เยอะแยะหลายตัว ขอแนะนำเป็นแฟั่นสเวตเตอร์ตัวใหญ่อบอุ่นๆ สักตัว เลือกกางเกงยีนส์ขาม้า ที่ไม่รัดรูปมากสักตัวแค่นี้ก็พร้อมกันหน้าหนาวเมืองไทยแล้วค่า

สเวตเตอร์ผ้าไม่หนามาก แมทช์กับกางเกงรัดรูปให้เห็นรูปร่างก็ได้อยู่ค่า 

หน้าหนาวแล้วก็ต้องนึกถึงเสื้อคลุมสุดชิคขาดไม่ได้เลยจริงๆ ค่ะซิส สำหรับหนาวแบบบ้านเราเสื้อคลุมดีๆ สักตัวเลือกที่มีฮูทด้วยจะเริ่ดมาก

มาต่อกันที่แฟชั่นเตรียมรับมือกับหน้าหนาวคนต่อมา ญาญ่าของเราก็ไม่เบา แฟชั่นนี้ขอนำเสนอจริงๆ ใครอยากได้ความไฮไซโบว์ใหญ่แนะนำเป็นสเวตเตอร์สีแซ่บกับกางเกงยีนส์ขาบานสุดจี๊ด

แนะนำสำหรับคนที่เตรียมตัวจะไปแอ่วเหนือเจ้า หน้าหนาวของเค้าเราต้องมีความเป็นไทย สไตล์ลายผ้าไทยๆ แมทช์เสื้อยืดหรือเสื้อสายเดี่ยวกับผ้าคลุมหรือเสื้อคลุมไทยๆ น่ารักมาก 

เลือกผ้านุ่งของไทยมาแมทช์กับเสื้อสเวตเตอร์หรือเสื้อแขนยาวหนาๆ ก็ได้นะคะซิส เป็นแฟชั่นแบบไทยสไตล์ที่ดูดี อนุรักษ์ความเป็นไทยได้อย่างลงตัวเลยจ้า 

อยากได้ความเป็นสาวหวานๆ เรียบร้อยสไตล์เจ้าหญิงในหน้าหนาวหน่อยๆ เลือกเดรสยาวๆ หรือคลุมเข่า ต้องเอาผ้าหนาๆ หน่อยนะคะจะได้กันความหนาวได้ดี 

หรือจะเลือกเป็นเดรสปิดขาไปเลยก็ได้น้าสำหรับหนาวนี้ เพราะความยาวของผ้าจะช่วยปกคลุมอากาศหนาวๆ ได้ดีเยี่ยมเลย แต่ผ้าก็ต้องมีความหนากว่าปกติด้วยน้า 

อยู่ในบ้านไม่ได้ออกไปไหน แต่ก็รู้สึกว่าหนาวอยู่ดี เลือกสเวตเตอร์ตัวใหญ่แมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้นก็ได้เลยจ้า 

จะออกไปหน้าปากซอยแฟชั่นหน้าหนาวก็ยังคงอยู่ อย่าลืมแมทช์เข้ากับรองเท้าผ้าใบสักคู่ ให้ความอบอุ่นกับเท้าแล้วอย่าลืมใส่ถุงเท้าด้วยน้าซิส

แมทช์แฟชั่นตามคุณหนูหมอกของเราแนะนำเป็นผ้าพันคอสีพื้นสักผืน แมทช์กับเสื้อสีขาวหรือดำให้สีตัดกับผ้าพันคอไปเลยจ้า

หน้าหนาวนี้แจ็คเก็ตยีนส์เราก็ให้ผ่านน้า เพราะให้ความอบอุ่นได้ดีเลยล่ะ อย่าลืมแมทช์กับเสื้อผ้าข้างในให้เริ่ดๆ ใส่คู่กับกางเกงสีขาวหรือดำ อะเริ่ด! 

อยากได้ความหวานปนเท่ในหน้าหนาว ต้องเลือกเดรสยาวๆ แมทช์เข้ากับเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์เลยจ้า ดีงาม

สายบุญสีขาวเวอร์ แมทช์เสื้อสเวตเตอร์ตัวใหญ่กับกางเกงรัดรูปสีขาวให้ความเป็นหน้าหนาวเมืองนอกแบบสบายๆ มากเวอร์

หนาวเบาๆ เป็นลมซะเยอะ แนะนำเสื้อคลุมแบบคาร์ดิแกนสุดสวย แมทช์กับเสื้อยืดหรือเสื้อกล้ามก็เริ่ดแล้วจ้า

แฟชั่นโบฮีเมียนหน่อยๆ เลือกแมทช์กับกางเกงสีอ่อนๆ เพราะเสื้อคลุมเค้าสีเข้มแล้วเนอะ 


ซ้อมแต่งตัวแฟชั่นหน้าหนาวนี่มันเริ่ดดีจริงๆ เลยใช่มั้ยคะซิส บอกเลยว่าเป็นแฟชั่นที่สาวๆ สามารถแมทช์กันตามได้ง่ายมากเลยน้า แค่หยิบเสื้อคลุมหรือปผ้าพันคอหนาที่มีมาเลือกให้เข้ากับชุดก็เริ่ดแล้วอ่า ที่สำคัญอย่าลืมว่าหน้าหนาวแล้วก็ต้องให้ความใส่ใจกับการเลือกเสื้อผ้ามากๆ นะคะซิส ให้ความอบอุ่นกับร่างกายด้วยน้า เป็นห่วงจ้า 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @