สวยละมุน! ส่อง "แฟชั่นเดรส" ของดาราสาวตัวเล็ก "ออม-สุชาร์" จาก IG: aom_sushar

สวยละมุน! ส่อง "แฟชั่นเดรส" ของดาราสาวตัวเล็ก "ออม-สุชาร์" จาก IG: aom_sushar

สาวตัวเล็กเพิ่มลุคน่ารักด้วยเดรสสวย ๆ แถมใส่ยังให้ดูเพรียว ตามไปส่องกัน!

31 October 2018
Shirayuri
31 October 2018


สวัสดีค่ะ สาว ๆ SistaCafe

 "ออม - สุชาร์ มานะยิ่ง" ดาราสาวหน้าหวาน ที่หลายคนรู้จักกันดี ที่ตอนนี้กำลังจะมีผลงานละครเรื่อง "รักพลิกล็อก" ให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง นอกจากนี้ยังโกอินเตอร์ไปทำงานถึงประเทศจีน ทั้งยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นดาราสาวที่ทั้งสวยและเก่ง และหากใครที่ได้ติดตามอินสตราแกรมของเธอ ก็จะได้เห็นความน่ารักสดใส และแฟชั่นสไตล์การแต่งตัวของเธอ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องลุคหวาน สวยมีสไตล์ ของเธอกัน!

  ว่าแล้วก็ตามไปส่องลุคสวยละมุน! กับ "แฟชั่นเดรส" ของดาราสาวตัวเล็ก "ออม-สุชาร์" จาก IG: aom_sushar ถือเป็นอีกหนึ่งดาราสาวสวยที่มีแฟชั่นเก๋ ๆ ให้เราได้ติดตาม และยังมีเทคนิคมิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งตัวที่ทำให้ดูเพรียวในแบบสาวตัวเล็ก อย่างแฟชั่นเดรส ที่ใส่ออกมาแล้วดูดี สวยมีสไตล์มาก ๆ 

 

สวยหวาน ด้วยเดรสสั้นสีขาว ดีไซน์น่ารักช่วงหน้าอก ปลายแขน และปลายกระโปรงพลิ้ว ๆ เป็นผ้าลูกไม้สีขาวพลิ้ว ๆ ก็สวยดูแพงได้แล้ว

 

เรียบแต่เก๋ ด้วยเดรสสั้นปาดไหล่สีขาว แขนตุ๊กตาน่ารัก ๆ สาวตัวเล็กเลือกใส่สั้นเหนือเข่าไปเลย ช่วยให้ดูเพรียวได้

 

สาวตัวเล็กจะเลือกใส่เดรสยาวไปเลย ก็พรางขาให้ดูยาวได้ ด้วยแม็กซี่เดรสลายปริ้นดอกไม้ โทนสีแดงเข้ม ดีไซน์น่ารักมีระบายให้ดูพลิ้ว ใส่กับรองเท้าคัทชูส้นสูงสีดำก็ลงตัว

 

ไปเที่ยวสวย ๆ ด้วยแม็กซี่เดรสคอวี กระโปรงพลิ้ว ๆ โทนสีขาวมีลายปริ้นเก๋ ๆ ใส่กับรองเท้า loafer สีดำ ก็สวยเรียบ น่ารักได้

 

สวยหวาน น่ารัก ด้วยแม็กซี่เดรสแขนสั้น ผ้าลูกไม้พลิ้ว ๆ โทนสีม่วง-เหลืองพาสเทลอ่อน ๆ ดูน่ารัก ใส่กับรองเท้าส้นเตี้ยสีดำตาข่าย ก็ลงตัว 

 

ไปเที่ยวด้วยลุคชิลล์ ๆ ดูน่ารัก ด้วยเดรสสั้นแขนยาวคอวี ผ้าลูกไม้สีขาว กระโปรงพลิ้ว ๆ ช่วงแขนเป็นผ้าซีทรู ก็สวยหวานได้

 

สวยหวาน ด้วยเดรสสายเดี่ยวโทนสีม่วงอ่อน ๆ ช่วงอกเป็นระบายพลิ้ว ๆ จัํมเอว กระโปรงไล่ระดับความยาว ทำให้ช่วงขาดูเพรียว ใส่กับรองเท้าคัทชูส้นสูงสีขาวก็สวยหรู 

 

เรียบหรู ด้วยเดรสยาวห้าส่วนคอวี แบบแขนกุด ผ้าลูกไม้สีขาว เน้นเข้ารูปช่วงบนส่วนกระโปรงบาน ทำให้เน้นช่วงขาของสาวตัวเล็กให้ดูยาว ใส่กับรองเท้าคัทชูหัวแหลมสีเทา 

 

สวยเก๋ ด้วยเดรสสั้นแขนยาวคอวีโทนสีครีม ช่วงแขนเป็นผ้าซีทรูแขนยาวน่ารัก ๆ ส่วนกระโปรงเป็นผ้าตาข่าย และมีซับในเลยเข่าขึ้นมา ใส่กับรองเท้าคัทชูส้นสูงสีทองก็ลงตัว 

 

สวยหรู ด้วยชุดราตรียาวออกงาน ดีไซน์สวยด้วยโทนสีขาว-ดำ มีจั๊มช่วงเอวผูกด้วยริบบิ้นสีดำ กระโปรงยาวคลุมเท้าก็สวยดูแพงมาก ๆ

 

สวยเก๋ ด้วยเดรสเชิ้ตกระดุมหน้าห้าส่วน โทนสีเบจ ตกแต่งด้วยขนนกสีขาวดูน่ารัก ใส่กับรองเท้าเส้นเตี้ยสีดำ ก็ลงตัว 

 

สวยหรู ดูแซ่บ ด้วยเดรสยาวเกาะอกผ้าลูกไม้สีขาว จั๊มช่วงเอวเน้นรูปร่างให้ดูเพรียว ใส่กับรองเท้าคัทชูส้นสูงสีนู้น ก็ดูเริ่ดสุด ๆ 

 

 สวยหรู ดูเซ็กซี่ ด้วยเดรสสายเดี่ยวแบบพลีท สีเทา-แดง เน้นช่วงเอวด้วยผ้าผูกสีแดง ใส่กับรองเท้าส้นสูงสีดำ ก็แซ่บ

 

สวยหวาน น่ารัก ด้วยเดรสสั้นสีขาว แขนพอง ๆ แบบตุ๊กตา ช่วงคอเป็นผ้าซีทรูสีขาวเข้ากับชุด เน้นเข้ารูปช่วงเอว กระโปรงบาน 

  

สาวหวานมีสไตล์ ด้วยเดรสสั้นสีขาวลายขวางระบายเป็นชั้นเล็ก ๆ ดีไซน์เก๋ ช่วยไหล่เป็นผ้าลูกไม้ปลายระบายดูน่ารัก 

 

หวานซ่อนเปรี้ยว ด้วยเดรสแขนสั้นปาดไหล่ข้างเดียวโทนสีชมพูกะปิ ลายปริ้นดอกไม้น่ารัก ๆ เพิ่มลุคเก๋ด้วยริบบิ้นผูกเอวสีดำก็ลงตัว

 

สวยหรู ดูเซ็กซี่ ด้วยเดรสสั้นเกาะอกสีแดงเข้ม เน้นเข้ารูปช่วงบน ส่วนช่วงกระโปรงเป็นกระโปรงบาน ถือกระเป๋าสีดำใบเล็กก็แมทช์กันได้ลงตัว

 

เดรสสั้นแขนยาวสีขาวลายจุด ช่วยแขนเป็นผ้าซีทรูลายจุด เข้ารูปช่วงบน ส่วนกระโปรงบานผ้าซีทรูมีซับใน น่ารักสุด ๆ ใส่กับรองเท้าคัทชูส้นสูงสีดำก็ลงตัว

 

ไปเที่ยวสวย ๆ ด้วยแม็กซี่เดรสแขนสั้น โทนสีกรม เข้ารูปช่วงอก กระโปรงบานพลิ้ว ๆ ใส่กับรองเท้าส้นเตารีดสีขาว เพิ่มลุคเก๋ด้วยหมวกสานก็น่ารัก

 

สวยเก๋ ด้วยแม็กซี่เดรสแขนยาวคอเต่า ลายปริ้นดอกไม้ดูสดใส สวยมีสไตล์ ช่วงกระโปรงยาวคลุมเท้า ก็ดูสูงไปอีก

 


  น่ารัก สวยละมุนมาก ๆ กับอเดีย "แฟชั่นเดรส" ของดาราสาวตัวเล็ก "ออม-สุชาร์" จาก IG: aom_sushar จะเลือกใส่เดรสโทนสีพื้นเรียบ ๆ แต่น่ารัก อย่างโทนสีขาวก็สวยละมุน หากอยากเพิ่มลุคเก๋ จะเลือกใส่เดรสลายปริ้นก็ดูดี และหากสังเกตให้ดี จะใส่เดรสให้ดูเพรียว เวลาใส่เดรสสั้นให้เลือกสั้นเหนือเข่าไปเลย หรือถ้าเลือกใส่แม็กซี่เดรส ใส่ยาวไปเลยก็ได้เช่นกัน และเพิ่มให้ช่วงขาดูเพรียว ดูมีสัดส่วน การผูกโบว์ที่เอว หรือเน้นเดรสที่เข้ารูปช่วงเอวก็ช่วยได้เช่นกัน อย่าลืมลองนำไอเดียนี้ไปใช้กันดูนะคะ 

ส่วนครั้งหน้าจะพาสาว ๆ ไปส่องแฟชั่นของดาราสาวสวยคนไหนอีก อย่าลืมติดตามกันด้วย บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @