กู้ผิวโทรมให้ใสปิ๊ง! 5 ทริค ' ดูแลผิว ' แบบฉบับสาวไม่ค่อยมีเวลา

กู้ผิวโทรมให้ใสปิ๊ง! 5 ทริค ' ดูแลผิว ' แบบฉบับสาวไม่ค่อยมีเวลา

ผิวโทรมขนาดนี้ ถึงจะยุ่งแค่ไหน ก็ต้องแบ่งเวลามาเทคแคร์ผิวซะหน่อยแล้วล่ะ วันนี้เรามี 5 ทริค ' ดูแลผิว ' แบบฉบับสาวไม่ค่อยมีเวลามาฝากสาวซิสสาย Busy กัน

27 November 2018
Pearrisa
27 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Daily Life ของสาวสมัยใหม่แบบเรา ไหนจะเรื่องเรียน เรื่องงาน นู่นนี่นั่นเต็มไปหมด แค่เวลานอนยังแทบจะไม่มี แล้วจะให้เอาเวลาจากไหนไปดูแลผิวหน้าได้อีกล่ะคะ แบบนี้เลยไม่น่าแปลกใจถ้าผิวหน้าจะดูโทรม ไม่ใส ขาดความมั่นใจได้ขนาดนี้

แต่อย่าเพิ่งวอรี่มากเกินไปนะคะสาวซิส เพราะทุกปัญหาย่อมมีทางออกเสมอ เชื่อเจ้สิ ! แล้ววันนี้เราจะชวนสาว ๆ สาย Busy มากู้ผิวโทรมให้ใสปิ๊งด้วย 5 ทริค ‘ ดูแลผิว ’ แบบฉบับสาวไม่ค่อยมีเวลา ต่อให้จะยุ่งจนตัวเป็นเกลียวเบอร์ไหน ก็สวยมั่นแบบเต็มร้อยได้เหมือนกัน เอาล่ะ อย่ามัวรีรอให้เสียเวลา รีบตามไปส่องทริคดี ๆ ทั้งห้าข้อกันได้เลย

   

1. รีบแค่ไหนก็อย่าปล่อยให้ร่างกายขาดน้ำ

image_790575
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ประตูสู่ผิวสวยข้อแรกที่สาว ๆ ต้องท่องจำให้ขึ้นใจก็คือ ต่อให้รีบแค่ไหนก็อย่าปล่อยให้ร่างกายขาดน้ำ เด็ดขาดเลยนะคะ ก็เพราะว่าเจ้าน้ำเปล่าที่เราดื่มกันอยู่ทุกวันนี่แหละค่ะที่เป็นกุญแจสำคัญที่จะเข้าไปขับล้างสารพิษตกค้างในร่างกาย พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวสดใส สุขภาพดี แถมยังยืดหยุ่นขึ้นอีกด้วยนะ

เพียงแค่สาวซิสดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน ประมาณ 6 - 8 แก้วต่อวัน เท่านี้ก็จะช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูเต่งตึง ชุ่มชื่น ลดสิว และริ้วรอยก่อนวัยไปได้แบบอีซี่สุด ๆ เลยค่ะ

   

2. รวบตึงขั้นตอนทำความสะอาดผิวให้เหลือสเต็ปเดียว

image_790576
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ตอนแต่งหน้าเนี่ยก็คิดว่าใช้เวลานานแล้ว แต่ตอนล้างออกเนี่ยนานกว่าอีกว่ามั้ยคะ ? เชื่อว่าสาว ๆ คนไหนที่แต่งหน้าเป็นประจำทุกวัน คงจะเหนื่อยหน่ายส่ายหัวทุกทีที่ต้องล้างหน้าก่อนนอน แต่จะดีกว่ารึเปล่าถ้าสาว ๆ รวบตึงขั้นตอนทำความสะอาดผิวหน้าให้เหลือแค่สเต็ปเดียว

วิธีง่าย ๆ ที่จะช่วยลดขั้นตอนการทำความสะอาดผิวก็คือการเลือกคลีนซิ่งที่ช่วยล้างเมคอัพพร้อมทำความสะอาดผิวหน้าได้ภายในสเต็ปเดียว โดยไม่ต้องใช้สำลีหรือเมคอัพรีมูฟเวอร์ยังไงล่ะคะ คอนเฟิร์มเลยว่าเคลียร์ผิวได้สะอาดใจ แถมยังโดนใจสาวสาย Busy แน่นอน

   

3. เลือกสกินแคร์ตัวเดียวจบ ตบทุกปัญหาผิว

image_790579
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อย่างที่รู้กันว่าแต่ละวันแทบจะไม่มีเวลานอน แล้วจะให้มานั่งตบสกินแคร์หลายสเต็ปก่อนนอน บอกเลยว่าขอบาย… นี่แหละค่ะสาเหตุที่ทำให้สาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลากด Skip ขั้นตอนการบำรุงผิวไป แต่บอกเลยว่าปัญหานี้จะหมดไปเพียงแค่สาวซิสเลือกใช้สกินแคร์ตัวเดียวจบ ตบทุกปัญหาผิวยังไงล่ะคะ

image_790580

จะดีแค่ไหนถ้ามีสกินแคร์ที่ทั้งช่วยเติมความชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิว เพิ่มความเต่งตึงกระชับ ให้ผิวหน้าดูใสแม้ในช่วงเวลาที่ Busy ขั้นสุด อ๊ะ ๆ ไม่ต้องมองหาไกลเพราะว่าสกินแคร์ตัวที่ว่ามีอยู่จริงกับ ‘ Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ’ หรือที่รู้จักกันในชื่อ ‘ เมโสแบบทา ’ นำเข้าจากสเปน ขอบอกก่อนเลยว่าเอสเซนส์ตัวนี้ฮอตฮิตเวอร์ในหมู่คนดังของวงการบันเทิงระดับอินเตอร์ด้วยล่ะ ก็ด้วยความที่ เนื้อเอสเซ้นส์ให้การฟื้นฟูผิวเหมือนกับการฉีดเมโสเข้าผิว แต่สวยชิลล์ได้แบบไม่ต้องเจ็บตัว

แถมยังมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ไม่แต่งสีหรือกลิ่น เพียงแค่สาว ๆ หยดเนื้อเอสเซ้นส์ลงบนผิวหลังล้างหน้า แล้วค่อย ๆ นวดในทิศทางย้อนขึ้นจนซึมเข้าสู่ผิว ก็จะรู้สึกได้เลยว่าผิวได้รับการเติมเต็มความชุ่มชื่น ผิวกระชับเต่งตึงแบบทันที คอนเฟิร์มเลยว่าเหมาะสำหรับสาวสาย Busy มากเวอร์

   

4. หลีกเลี่ยงแสงแดดและมลภาวะ

image_790581
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาว ๆ คนไหนรู้ตัวว่าตัวเองไม่ค่อยมีเวลาดูแลผิวเหมือนคนอื่นเขา ก็ต้องรู้จักปกป้องผิวให้มากกว่าคนอื่นด้วยนะ ก็เพราะผิวหน้าของเราอาจอ่อนแอและมีโอกาสถูกทำร้ายได้มากกว่าปกติไงล่ะ แบบนี้สาวซิสสาย Busy เลยต้องพยายามหลีกเลี่ยงแสงแดดและมลภาวะ เพื่อลดโอกาสเสี่ยงที่ผิวจะเสียมากขึ้น

ไหน ๆ ก็ไม่ค่อยมีเวลามานั่งมาส์กหน้า ทาครีม เทคแคร์ผิวได้แบบเต็มที่ งานนี้เลยต้องเปลี่ยนมาพกอุปกรณ์เสริมที่ช่วยปกป้องผิวแทน อย่างถ้ารู้ตัวว่าต้องออกไปเผชิญกับแสงแดด ก็อย่าลืมกางร่มหรือใส่หมวกเพื่อป้องกัน UV จากแสงแดดด้วยนะ #เตือนด้วยความเป็นห่วง

   

5. กินอาหารดี มีชัย ส่งผลต่อร่างกายและผิว

image_790584
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้หญิงเราต่อให้ Busy แค่ไหน เรื่องกินก็ยังเป็นเรื่องใหญ่เสมอเลยล่ะ #หรือใครจะเถียงคะว่าไม่จริง ก็เพราะว่าอาหารที่เราทานเข้าไปส่งผลต่อทั้งร่างกายและผิวเลยนะคะ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาได้ดูแลผิวเท่าไหร่ ก็ต้องใส่ใจกับอาหารการกินมากกว่าคนอื่นเขา

ทางที่ดีสาวซิสควรจะเลือกทานอาหารดี ๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิว ลดเมนูทอดกรอบ เคี้ยวมัน หรืออาหารที่มีรสเค็มจัดลงไปก่อน แล้วเพิ่มเมนูผักผลไม้เข้าไปในอาหารแต่ละมื้อให้มากขึ้น เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารและวิตามินที่ช่วยบำรุงผิวให้สวยปิ๊ง

   

◇─◇─◇─◇─◇─◇─◇─◇─◇─◇─◇─◇

รีบแค่ไหนก็เทคแคร์ผิวให้สวยได้แบบเร่งด่วน ! สาว ๆ สังเกตกันรึเปล่าคะว่าพ้อยท์สำคัญของทริคดูแลผิวแบบฉบับสาวไม่ค่อยมีเวลา ก็คือการบำรุงผิวหน้าแบบรวบตึงทุกขั้นตอนด้วยการเลือกผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวแบบตัวเดียวจบ แบบนี้ถึงจะลดระยะเวลาแต่ก็ยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้สวยใสได้แบบสุด ๆ ไม่แพ้คนอื่นเลยล่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @