ฟื้นผิวพังให้ปังกว่าเดิม! แนะ 5 ไอเทม ' กู้ชีพงานผิว ' หน้าสดก็สวยฟิน แถมกระชับเวอร์

ฟื้นผิวพังให้ปังกว่าเดิม! แนะ 5 ไอเทม ' กู้ชีพงานผิว ' หน้าสดก็สวยฟิน แถมกระชับเวอร์

ผิวพังแค่ไหนก็กลับมาปังได้อีกครั้ง แค่มี 5 ไอเทม ' กู้ชีพงานผิว ' เท่านี้ต่อให้หน้าสดก็สวยฟิน แถมผิวกระชับเวอร์

15 November 2018
Pearrisa
15 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

โอ๊ยยย ช่วงนี้งานก็ยุ่ง เรียนก็เครียด แถมยังต้องอดหลับอดนอนเกือบทุกวันอีกต่างหาก แบบนี้ก็ต้องเจอน้องหมีแพนด้ารอยคล้ำใต้ตาและสารพัดปัญหาผิวโผล่มา Good Morning แทบจะทุกเช้าเลยล่ะค่ะ

สาว ๆ เคยเป็นเหมือนกันมั้ยคะว่าเวลาที่ร่างกายเหนื่อยหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ นอกจากจะทำให้ร่างแหลกแล้วยังส่งผลให้ผิวที่เคยสวยปังต้องพังลงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นน้องสิว รอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าจากความเครียด หรือจะเป็นรอยคล้ำใต้ตาจากการนอนดึก #แค่นึกถึงก็เจ็บใจแล้ว ถ้าซิสคนไหนกำลังเจอสถานการณ์สุดพีคแบบนี้อยู่ ก็รีบตามเรามาดู ฮาวทูฟื้นผิวพังให้ปังกว่าเดิม! กับ 5 ไอเทมกู้ชีพงานผิว หน้าสดก็สวยฟิน แถมกระชับเวอร์ กันได้เลยจ้า

   

1. คลีนซิ่ง

image_790600
- ที่มารูป: i.pinimg.com

รู้กันรึเปล่าคะว่าการที่จะฟื้นฟูผิวเสียให้กลับมาสวยใสมันต้องเริ่มกันตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้ากันเลยทีเดียว ก็เพราะว่าสาว ๆ อย่างเรา ในชีวิตประจำวันก็ต้องแต่งหน้าด้วยเมคอัพสารพัดชิ้น แถมยังต้องเผชิญกับมลภาวะอีกมากมายนับไม่หมด แบบนี้ถ้าล้างหน้าได้ไม่สะอาดหมดจด ก็อาจทำให้เกิดสิวจากสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวได้เหมือนกันนะ เพราะฉะนั้นสาวซิสเลยควรเลือกคลีนซิ่งที่สามารถเคลียร์ผิวได้แบบสะอาดล้ำลึกและต้องไม่รบกวนผิวมากเกินไปด้วยล่ะ

   

2. ครีมกันแดด

image_790601
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไอเทมกู้ชีพงานผิวชิ้นที่ขาดไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือครีมกันแดดยังไงล่ะคะสาวซิส ก็เพราะว่าชีวิต Everyday ของสาว ๆ อย่างเรา ต้องเจอกับทั้งแสงแดด แสงไฟ ไม่ว่าจะเป็น LED Light หรือแสงจากหน้าจอคอมฯ และสมาร์ทโฟน แบบนี้ถ้าสาวซิสอยากจะปกป้องผิวไม่ให้เจ้าแสงตัวร้ายมาทำลายให้ผิวเสีย ก็ต้องไม่ลืมที่จะทาครีมกันแดดเป็นประจำทุก ๆ วัน ทั้งตอนที่ Indoor ในร่มชิลล์ ๆ หรือออกไปทำกิจกรรม Outdoor ข้างนอกก็ตาม

   

3. สเปรย์น้ำแร่

image_790602
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ส่วนสาวคนไหนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย เจอสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ น้องผิวก็เกิดอาการระคายเคือง คัน แห้ง ลอกไปซะทุกที งานนี้คงต้องพึ่งตัวช่วยดี ๆ มาเติมความชุ่มชื่นให้ผิวตลอดวันกันแล้วล่ะ และ ไอเทมที่จะช่วยกู้ชีพผิวให้กลับมาอิ่มน้ำได้ก็ต้องเป็น ‘ สเปรย์น้ำแร่ ’ ยังไงล่ะคะ ก็เวลาที่สาว ๆ นั่งทำงานให้ห้องแอร์หรือต้องอยู่ในที่ที่อากาศแห้งนาน ๆ ก็สามารถหยิบเจ้าสเปรย์น้ำแร่มาฉีดเติมความชุ่มชื่นได้ตลอดเวลา เท่านี้ผิวหน้าก็หมดปัญหาแห้ง ขาดน้ำได้แล้วล่ะ

   

4. เอสเซ้นส์

image_790603
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าจะให้พูดถึงไอเทมกู้ชีพงานผิวที่ดีเริ่ดที่สุด ก็คงจะไม่มีใครกล้าลงสมัครชิงมงคว้าอันดับหนึ่งไปได้ ถ้าไม่ใช่ ‘ เอสเซ้นส์ ’ ตัวเด็ดที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาผิวของสาว ๆ หรอกค่ะ ก็สาว ๆ คนไหนที่รู้สึกว่าช่วงนี้ผิวหน้าดูโทรม ๆ ไม่ใส แถมยังแอบมีปัญหาผิวแห้ง ขาดน้ำ เจ้าเอสเซ้นส์นี่แหละค่ะที่จะอาสามาเป็นฮีโร่เข้าไปเติมความชุ่มชื่นให้ผิวกลับมาสวยปิ๊งได้อีกครั้ง

แต่พูดเลยว่าถ้าสาวซิสจะเลือก ‘ เอสเซ้นส์ ’ มาฟื้นผิวพัง ๆ ให้กลับมาปังทั้งที ก็เลือกไอเทมดี ๆ ไปเลยดีกว่ามั้ยล่ะคะ ?

image_790604

อย่าง ‘ Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ’ ขวดนี้ที่บรรจุมาในขวดแอมพูลไซส์มินิสีชา พูดเลยว่าเป็นเอสเซ้นส์ที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในนาทีนี้ เพราะ ให้ประสิทธิภาพต่อผิวเทียบเท่ากับการจิ้มหน้าฉีดเมโสเลยนะตัวเธอ แต่ตัวนี้เค้าเป็นเมโสแบบทาที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ไม่แต่งกลิ่น แต่งสี สาวผิวแพ้ง่ายเลยใช้ได้แบบโนวอรี่

เพียงแค่แต้มเนื้อเอสเซ้นส์ 5 จุด แล้วนวดจนซึมเข้าผิวหลังล้างหน้า เนื้อเอสเซ้นส์ก็จะเข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวให้เต่งตึงกระชับขึ้นแบบทันที แถมยังเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเฟรช ยิ่งใช้ต่อเนื่องเป็นประจำก็จะช่วยลดริ้วรอยหย่อนคล้อยให้หน้าเด็ก ผิวเด้งตึง ไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์เลยล่ะ

   

5. แผ่นมาส์กหน้า

image_790605
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เคยสงสัยกันรึเปล่าคะว่าทำไม๊ทำไมออนนี่จากฝั่งเกาหลีเค้าถึงผิวดี๊ดี ไม่เห็นมีสิวหรือริ้วรอยโผล่มาให้เห็นกันสักนิดเดียว นั่นก็เพราะว่า สาว ๆ เกาหลีส่วนใหญ่เค้านิยมบำรุงผิวให้สวยใสด้วยแผ่นมาส์กหน้ายังไงล่ะคะ ซึ่งเจ้าแผ่นมาส์กหน้าที่ขายกันตามช็อปต่าง ๆ ก็มีมาให้เลือกใช้กันแบบครบครันทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นสาวที่มีปัญหาสิว ผิวแห้ง ผิวมัน และอีกมากมาย ก็หาซื้อไปใช้กันได้แบบตอบโจทย์โดนใจสาวซิสแน่นอน

   

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

ผิวดีแล้วจะหน้าสดแค่ไหนก็ไม่หวั่น ! แค่มีไอเทมกู้ชีพงานผิวดี ๆ เท่านี้ก็ช่วยเปลี่ยนผิวที่เคยพังให้กลับมาสวยปังกว่าเดิมได้แล้ว แถมผิวดี ๆ เด้งกระชับ แบบนี้ ไม่ต้องเจ็บตัวไปให้คุณหมอจิ้มเข็มบนหน้า แค่เปย์ไอเทมกู้ชีพงานผิวตัวเด็ดที่เราแนะนำกันวันนี้มาลองใช้ รับรองว่าผิวสวยฟิน คอนเฟิร์ม

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @