เปิดทริคเด็ด สร้างแรงบันดาลใจ ในการออกกำลังกาย ลาก่อนความขี้เกียจ !!

เปิดทริคเด็ด สร้างแรงบันดาลใจ ในการออกกำลังกาย ลาก่อนความขี้เกียจ !!

วันนี้เราเลยอาสาพาไปส่องกันค่ะว่าการสร้างแรงบันดาลใจให้อยากออกกำลังกายทำได้อย่างไรบ้าง พร้อมแล้วก็มาส่องกันเลยค่ะ

05 November 2018
Anemone
05 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ใครเป็นบ้างคะ เวลาออกกำลังกายแล้วเบื่อ ไม่อยากออกกำลัง มันขี้เกียจอ่ะ
โอ๊ย มีทางลัดหุ่นสวยบ้างไหม ขอถามหน่อย ใครที่เป็นนิสัยแบบนี้ขอบอกว่าสาวๆ ควรจะเปลี่ยนความคิดใหม่ได้แล้วนะคะ การออกกำลังกายมีข้อดีตั้งมากมาย นอกจากจะทำให้หุ่นสวยแล้วก็ยังทำให้สุขภาพดีอีกด้วย วันนี้เราเลยอาสาพาไปส่องกันค่ะว่าการสร้างแรงบันดาลใจให้อยากออกกำลังกายทำได้อย่างไรบ้าง พร้อมแล้วก็มาส่องกันเลยค่ะ

 

1. เซฟรูปสาวๆ หุ่นดีเอาไว้ในคอม

image_791048
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

สาวๆ คะ เวลาอยากหุ่นดีแล้วล่ะก็ เราจะต้องมีแรงบันดาลใจที่ดีเต็มร้อยเสียก่อน และหนึ่งในนั้นก็คือการเห็นคนอื่นๆ เค้าหุ่นดีๆ กัน ซึ่งขอบอกเลยนะคะว่าการที่เค้าหุ่นดีเนี่ย ก็มาจากการออกกำลังกายนั่นเองค่ะ ไม่ใช่มาจากการทำอะไรเลย ดังนั้นสาวๆ ที่อยากหุ่นดี มีทริคง่ายๆ คือการเซฟรูปสาวๆ เหล่านั้นเอาไว้ในคอมค่ะ ถ้าจะให้ดีก็ต้องเซฟเป็นวอลเปเปอร์เลยนะคะ เปิดคอมมาปุ๊บเจอปั๊บ รับรองเลยล่ะว่ามีกำลังใจออกกำลังกายอย่างแน่นอน

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ฝ้าใครว่ารักษายาก? บอกต่อครีมทาฝ้าราคาประหยัด แต่เห็นผลปังเวอร์

ผิวหน้า
3
5
7K

 

2. ดูกระทู้ Before After บ่อยๆ

image_791049
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เราเองก็ชอบนะ การดูกระทู้ออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก ดูแล้วมันฮึดมากๆ เลยเชียวล่ะ เพราะเวลาที่มีกระทู้แชร์ประสบการณ์ลดน้ำหนักส่วนมากแล้ว เค้าจะแนะนำแบบละเอียดๆ มากเลยค่ะ เช่น กินอะไรเป็นมื้อเช้า กินอะไรเป็นมื้อกลางวัน และกินอะไรเป็นมื้อเย็น ส่วนเรื่องการออกกำลังกาย เค้าก็มีการบอกแบบละเอียดเลยด้วยว่าออกกำลังกายแบบไหนอย่างไร เรียกได้ว่าแค่ออกกำลังกายตาม กินอาหารตาม หุ่นดีๆ ก็อยู่แค่เอื้อมแล้วล่ะค่ะ

 

3. เปิดคลิปออกกำลังกาย

 

อีกหนึ่งเทคนิคดีๆ ก็คือการเปิดคลิปออกกำลังกาย จากนั้นก็ออกกำลังกายตาม เพราะว่าเวลาที่เราออกกำลังกายแบบเดี่ยวๆ มันก็จะเหงาๆ ใช่ไหมล่ะ เหมือนกำลังพยายามอยู่คนเดียว แต่ถ้าเปิดคลิปตาม เราก็จะเหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวอยู่ที่บ้านแบบไม่ต้องไปจ้างเทรนเนอร์เลยล่ะ สาวซิสคนไหนที่อยากมีกำลังใจ มีแรงบันดาลใจ เลือกคลิปในยูทูปเปิดตามได้ตามอัธยาศัยเลยค่ะ แล้วก็อย่าลืมเลือกคลิปออกกำลังกายที่ดีๆ นะคะ เพราะคลิปออกกำลังกายดีๆ จะทำให้เรามีแรงบันดาลใจมากกว่าเดิม

  

4. ชวนเพื่อนแข่งลดน้ำหนัก

image_791050
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

 สาวๆ ที่มีเพื่อนอยากลดน้ำหนักอยู่ ลองชวนเพื่อนมาแข่งกันลดน้ำหนักเลยดีกว่า แล้วเดิมพันว่าใครชนะจะต้องเลี้ยงข้าว หรืออะไรที่เพื่อนอยากได้ เวลามีคนร่วมแข่งขัน เราจะเกิดความฮึดแล้วก็อยากจะทำให้สำเร็จ ดีกว่าออกกำลังกายคนเดียวแล้วถึงลดความอ้วนหรือลดน้ำหนักสำเร็จแต่ก็ไม่มีผลอะไรทั้งนั้น เอาล่ะ ว่าแล้วก็ส่องเพื่อนที่หุ่นอวบๆ เหมือนเราดูค่ะ

 

5. สมัครฟิตเนส

image_791051
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

อันนี้เป็นวิธีที่ต้องลงทุนกันบ้างนะคะ เพราะการสมัครฟิตเนสเป็นการเสียเงิน เวลาเสียเงินเราก็จะเสียดายเงินมากกว่าเดิมนั่นเองค่ะ เอาล่ะ รู้แบบนี้แล้วเรามาสมัครกันดีกว่าเนอะ ยิ่งเวลาไปฟิตเนสก็มีเพื่อนออกกำลังกายมากมาย คนหุ่นดีๆ ก็เยอะ เราก็จะต้องมีความพยายามมากขึ้น และอยากออกกำลังกายมากขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

 

6. ซื้อเสื้อไซส์เล็กมาใส่

image_791052
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

วิธีนี้เราว่าต้องมีคนเคยทำบ้างล่ะ นั่นก็คือการซื้อเสื้อไซส์เล็กๆ มาใส่ ขอบอกว่ามันดีงามมากเลยนะคะสาวๆ เพราะว่าเสื้อไซส์เล็ก จะทำให้เรานั้นรู้สึกอ้วนอยู่เสมอ เวลาอ้วนก็ต้องพยายามทำให้ตัวเองผอม สุดท้ายแล้วก็เลยเลือกที่จะออกกำลังกายนั่นเองค่ะ เป็นไงล่ะ เจ๋งเปล่า

 


เอาล่ะ ขอบอกว่าใครที่กำลังเสริมสร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย คงรู้กันแล้วนะคะ ว่าไม่ยากอย่างที่คิด หากใครอยากให้หุ่นของเราดีกว่าเดิมก็ต้องขยันกันสักครั้งแล้วค่ะ

รับรองว่าผลที่ได้นั้นจะคุ้มค่าจนเราไม่เสียใจเลย แถมยังภาคภูมิใจในตัวเองอีกด้วย วันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ บายๆ ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @