ส่อง! 5 นางเอกสาวสวย คนดังจากเวที 'Miss Teen Thailand' มีใครบ้างตามไปดูกัน!

ส่อง! 5 นางเอกสาวสวย คนดังจากเวที 'Miss Teen Thailand' มีใครบ้างตามไปดูกัน!

5 นางเอกสาวสวยน่าจับตามอง จากเวที ' Miss Teen Thailand '

06 November 2018
Shirayuri
06 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ ชาว SistaCafe

วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จัก กับ 5 นางเอกสาวสวย ที่โด่งดังเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดเวที ' มิสทีนไทยแลนด์ ( Miss Teen Thailand ) ' เวทีประกวดที่ค้นหาวัยรุ่น ที่มีอายุ 15-18 ปี เพื่อเข้าสู่วงการบันเทิงนั้นเอง ดังนั้น 5 นางเอกสาวสวยที่เราจะพาไปส่อง แต่ละคนต่างก็เป็นสาวสวยมากความสามารถ ที่คว้ารางวัลชนะเลิศในการประกวดเวทีมิสทีนไทยแลนด์ไปครองได้นั้นเอง!
  
เอาเป็น 5 สาวสวยจะมีใครบ้าง ตามไปส่องกันเลย! กับ 5 นางเอกสาวสวย คนดังจากเวที ' Miss Teen Thailand ' นอกจากจะสวย ความสามารถด้านการแสดงก็ไม่เป็นรองใครเหมือนกัน รับรองว่าหลาย ๆ คนจะต้องรู้จักพวกเธอกันแน่นอน!

 

1. เชียร์ - ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ >>> IG: cheerny14


' เชียร์ - ฑิฆัมพร '
 
นางเอกสาวสวย ที่หลาย ๆ คนรู้จักกันดี แต่ก่อนจะเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัว เธอสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศเวทีประกวด Miss Teen Thailand ในปี 2002 หลังจากนั้นก็มีผลงานละครออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตาม จนกลายเป็นที่รู้จัก และโด่งดังเป็นอย่างมาก เช่นละครเรื่อง เบญจา คีตา ความรัก, อุ่นไอรัก, คมแฝก นั้นเอง 

 

ลุคเรียบหรู ดูสมาร์ท ด้วยการแต่งตาโทนสีน้ำตาลอ่อน ดูเรียบร้อย แล้วเลือกทาลิปสติกโทนสีชมพูนู้ดดูเป็นธรรมชาติ ก็สวยน่ารัก

 

เปลี่ยนลุคให้ดูเนิร์ดขึ้นด้วยการใส่แว่นเก๋ ๆ มาในชุดสูทดูสมาร์ท ก็สวยมีสไตล์สุด ๆ 

 

 สวยแซ่บ ดูสมาร์ท ด้วยการแต่งตาสีน้ำตาลอ่อน เน้นกรีดอายไลเนอร์เส้นคม ปัดขนตาให้ดูยาว แล้วทาลิปสติกโทนสีนู้ดเรียบ 

 

 สวยมีสไตล์ เลือกแต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาลอมส้ม พร้อมกรีดอายไลเนอร์เส้นคมให้ตาดูคมโต แล้วทาลิปสติกโทนสีชมพูนู้ดเรียบหรู

 

2. เกรซ - กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า >>> IG: gracekanklao


' เกรซ - กาญจน์เกล้า ' เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวย หน้าหวาน เจ้าของรางวัลชนะเลิศเวทีประกวด ' Miss Teen Thailand ปี 2004 ' หลังจากนั้นก็เข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัว ไม่ว่าจะเป็นผลงานละคร นางแบบ พิธีกร และตอนนี้ก็กำลังถ่ายทำละครเรื่อง สวยซ่อนคม รับรองว่าอีกไม่นาน แฟน ๆ ได้เห็นผลงานของเธอคนนี้อีกแน่นอน!

 

 มาในลุคเท่ปนหวาน เลือกแต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อน เน้นกรีดอายไลเนอร์เส้นคม ติดขนตาบนให้ดูหนา แล้วทาลิปสติกโทนสีนู้ดอมชมพูเป็นธรรมชาติ พร้อมทำทรงผมเปียเท่ ๆ ก็เก๋ มีสไตล์

 

 มาในลุคหวาน สวยสไตล์คุณหนู ด้วยการแต่งตาโทนสีน้ำตาลทอง กรีดอายไลเนอร์เส้นคม แล้วทาลิปสติกโทนสีนู้ดอมส้มอ่อน ๆ ดูสวยแพงสุด ๆ 

 

เรียบหรู ด้วยการแต่งหน้าโทนสีนู้ด ได้ลุคสวยหวานดูแพง กับทรงผมยาวเรียบตรง ดูมีน้ำหนักสุขภาพดี

 

 สวยหรู เซ็กซี่ เลือกแต่งตาด้วยโทนสีดำ-น้ำตาล กรีดอายไลเนอร์เส้นคม เขียนขอบตาให้ตาดูเฉี่ยว พร้อมกับทรงผมยาวแสกกลาง ม้วนลอนใหญ่คลาย ๆ สวยแพงสุด ๆ 

 

3. มะนาว - ศรศิลป์ มณีวรรณ์ >>> IG: manowsornsin


' มะนาว-ศรศิลป์ '
 นางเอกสาวหน้าหวาน เจ้าของตำแหน่งรางวัลชนะเลิศเวทีประกวด ' Miss Teen Thailand ปี 2008 ' หลังจากนั้นก็เข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัว มีผลงานละครให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ อย่างเช่นผลงานละครในปีนี้ที่เพิ่งลาจอไป ก็คือเรื่อง มือปราบเหยี่ยวดำ และเชิง ชาย ชาญ นั้นเอง

 

มาในลุคสวยแซ่บ แต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อน กรีดอายไลเนอร์เส้นคม ปัดขนตาให้ดูยาว ทาลิปสติกสีแดงแซ่บ ๆ ก็ปัง เซ็กซี่สุด

 

เรียบหรู ดูแพง เลือกแต่งตาโทนสีน้ำตาลอ่อน กรีดอายไลเนอร์ พร้อมติดขนตาให้ดูยาว แล้วทาลิปสติกโทนสีนู้ด แบบไล่โทนสี

 

สวยหรู มีสไตล์ แต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาลทอง กรีดอายไลเนอร์เส้นคม ปัดขนตาให้ดูยาว แล้วทาลิปสติกโทนสีนู้ดส้มสวยมีสไตล์ 

 

สวยหรู น่ารัก เลือกแต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาล กรีดอายไลเนอร์เส้นบาง ปัดขนตาให้ดูยาว แล้วทาลิปสติกโทนสีนู้ดเรียบหรู 

 

4. เซฟ - เซฟฟานี่ อาวะนิค >>> IG: stephanyauernig


' เซฟ-เซฟฟานี่ ' สาวสวยลูกครึ่งไทย-ออสเตรีย ที่คว้ารางวัลชนะเลิศจากเวทีการประกวด ' Miss Teen Thailand ปี 2009 ' ซึ่งหลังจากนั้นก็ได้เข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัว และมีผลงานละครออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตาม อย่างเช่นละครเรื่อง ไฟมาร, กุหลาบเล่นไฟ, เพลิงตะวัน เป็นต้น ซึ่งทำให้เธอกลายเป็นนักแสดงสาวที่น่าจับตามองไม่น้อย

 

ลุคสวยหวาน ดูแพง เลือกแต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาล กรีดอายไลเนอร์เส้นคม ปัดขนตาบนและล่างให้ดูยาว แล้วทาลิปสติกโทนสีนู้ดชมพูเรียบหรู

 

เรียบหรู เลือกแต่งตาโทนสีน้ำตาล กรีดอายไลเนอร์เส้นบาง พร้อมเขียนขอบตาล่าง ปัดขนตาให้ดูยาว แล้วทาลิปสติกโทนสีนู้ดอมส้มเรียบหรู

 

 สวยหรู ดูแซ่บ เลือกแต่งตาด้วยโทนสีส้มอิฐ กรีดอายไลเนอร์เส้นคม พร้อมทาลิปสติกโทนสีนู้ดสวยหรู 

 

เรียบหรู แต่แอบเซ็กซี่ ด้วยการแต่งตาโทนสีน้ำตาลทอง กรีดอายไลเนอร์เส้นบาง เขียนขอบตาให้ตาดูโต แล้วทาลิปสติกโทนสีน้ำตาลนู้ดเรียบหรู

 

5. มุก - มุกดา นรินทร์รักษ์ >>> IG: narinnarinrak


' มุก-มุกดา ' นางเอกสาวสวยตาโต ที่ได้รับตำแหน่งรางวัลชนะเลิศ ' Miss Teen Thailand ปี 2011 ' เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยที่น่าจับตามอง และตอนนี้ก็กำลังมีผลงานละครออนแอร์เรื่อง ' นางทิพย์ ' ที่รับบทเป็น ' ปริตตา ' นั้นเอง แต่แน่นอนว่าจะต้องมีผลงานละครออกมาให้เราได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ แน่นอน!

 

สวยหรู ดูแพง เลือกแต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาลเข้ม กรีดอายไลเนอร์เส้นคม ปัดขนตาให้ดูยาวทั้งบนและล่าง แล้วทาลิปสติกโทนสีนู้ดอมส้มฉ่ำวาว

 

 สวยหรู เลือกแต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาลทอง รอบดวงตา กรีดอายไลเนอร์เส้นบาง ปัดขนตาให้ดูยาว แล้วทาลิปสติกโทนสีนู้ดเรียบหรู

 

สวยหวาน ดูแพง เลือกแต่งตาด้วยโทนสีชมพูอมม่วง กรีดอายไลเนอร์เส้นบาง พร้อมปัดขนตาให้ดูยาวทั้งบนและล่าง แล้วทาลิปสติกโทนสีนู้ดชมพูฉ่ำ ๆ

 

 สวยแซ่บ เซ็กซี่ เลือกแต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาลรอบดวงตา กรีดอายไลเนอร์เส้นคม ปัดขนตาให้ดูยาว แล้วทาลิปสติกโทนสีแดงอมชมพูเรียบหรู

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ ? ส่อง! 5 นางเอกสาวสวย คนดังจากเวที ' Miss Teen Thailand ' กันไปแล้ว แต่ละคนต่างก็สวย มีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง ส่วนเรื่องความสามารถด้านการแสดงก็ถือว่าเก่งไม่น้อย เพราะทั้ง 5 สาวสวย ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวแล้ว เอาเป็นว่าใครที่ชื่นขอบทั้ง 5 สาว อย่าลืมติดตาม ไปให้กำลังใจพวกเธอกันด้วยนะคะ

ส่วนวันนี้ลาไปก่อน ครั้งหน้าจะไปส่องสาวสวยคนไหนอีก อย่าลืมติดตามกันด้วย บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @