Curator
curator
KAI-DAO [SUK]
53 followers

ใจสั่นมากเวอร์ !!! 'SPAO Harry Potter Collaboration' สินค้าลิมิเต็ด เอาใจแฟนคลับโลกเวทมนตร์🔮

หนาวนี้ ! เตรียมเป็นพ่อมด - แม่มดได้ทุกวัน กับ ' SPAO Harry Potter Collaboration ' สินค้าลิมิเต็ด อิดิชั่น เอาใจแฟนคลับโลกเวทมนตร์

05 November 2018
curator_KAI-DAO [SUK] KAI-DAO [SUK]
05 November 2018

 


กรี๊ดดดดดด ! ดีใจมากเวอร์ ในที่สุดฝันของใครหลายๆ คนก็เป็นจริง เพราะแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำจากเกาหลีอย่าง ' SPAO ' เขาก็ได้ออกสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ สำหรับช่วงหน้าหนาวนี้โดยเฉพาะ ในธีม ' แฮร์รี่ พอตเตอร์ ' หรือ ' SPAO Harry Potter Collaboration ' สินค้าลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่มีจำหน่ายเฉพาะสาขากังนัม และมยองดงเท่านั้น ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีไอเทมอะไรบ้าง ตามซิสมาทางนี้เลย >.<

เสื้อสเวตเตอร์แขนยาว คอกลม มีทั้งหมด 4 สีด้วยกัน ตรงอกเป็นสัญลักษณ์ของแต่ละบ้าน ได้แก่ กริฟฟินดอร์ เรเวนคลอ สลิธีริน และฮัฟเฟิลพัฟ 

เสื้อสเวตเตอร์แขนยาว ปกคอสีขาว ตรงกลางเป็นแถบชื่อของแต่ละบ้าน ขนาด Oversize ใส่ได้ทั้งชาย และหญิง

เสื้อสเวตเตอร์เนื้อนิ่ม คล้ายกับไหมพรม มี 4 สี แดง เหลือง น้ำเงิน เขียว ( สีประจำของแต่ละบ้าน ) ตรงหน้าอกเป็นสัญลักษณ์เกี่ยวกับโลกเวทมนตร์

เสื้อสเวตเตอร์คอปก แขนยาว ลายทาง ขนาด Oversize เหมาะสำหรับใส่ในวันหยุดพักผ่อน ให้ลุคแบบสบายๆ 

เสื้อสเวตเตอร์พิมพ์ลายแบบเท่ๆ ถ้าสังเกตให้ดีๆ จะมีคาถาเวทมนตร์อยู่ ชอบคาถาไหน ใส่ตัวนั้น แล้วอย่าลืมถือไม้กายสิทธิ์ด้วยละ เก๋กู้ด !

หนาวแบบนี้ ! จะมีแค่เสื้อสเวตเตอร์อย่างเดียวไม่ได้ ต้องมีหมวกไหมพรม ถุงมือ และถุงเท้า พร้อมสำหรับแต่งตัวคุมธีมโลกเวทมนตร์

เสื้อสเวตเตอร์เนื้อหนา ใส่แล้วคงอบอุ่นน่าดู มี 2 สีด้วยกัน ได้แก่ สีแดงสด และสีน้ำตาลเข้ม สัญลักษณ์ของเสื้อเป็นธีมรถไฟ

และตามมาติดๆ กับสเวตเตอร์เนื้อหนาอีก 2 ตัว ได้แก่ สีเหลืองสดใส และสีน้ำเงินอมเขียว บริเวณอกมีสัญลักษณ์ลูกโกลเด้น สนิช และร้านฮันนี่ ดุกส์

ปิดท้ายด้วยเซ็ทสเวตเตอร์เนื้อหนาอีก 2 ตัว สเวตเตอร์สีเทา ตรงกลางเขียนว่า Harry Potter  และสเวตเตอร์สีดำ มาพร้อมกับตราสัญญาลักษณ์ของฮอกวอตส์ 

ใครรัก ' ด๊อบบี้ ' ต้องห้ามพลาด ! เอลฟ์ประจำบ้านก็มีเสื้อสเวตเตอร์ของตัวเองด้วยนะ แล้วก็อย่าลืมช้อปถุงเท้ามาด้วยล่ะ อิ_อิ

' เสื้อกันหนาวแบบมีฮู้ด ' ใส่ได้สบายๆ ใส่ได้ทุกโอกาส ด้านหลังสกรีนเป็นใบประกาศจับ ' ซีเรียส แบล็ก ' เท่สุดๆ ไปเลย

โอ้ยยย !!! ซิสจะซื้อ ชุดนอนแบบคิ้วท์ๆ ลายสก็อตสีแดง ใส่แล้วจะต้องฝันดีแน่ๆ ฝันว่าอยู่ในโลกแห่งเวทมนตร์

ดีต่อใจไปอี๊ก !!! ไม่รู้จะมองนายแบบก่อน หรือมองชุดคลุมอาบน้ำดี เอาเป็นว่า " ซิสอยากได้ " แมทช์กับกางเกงลายสก็อตเข้ากั๊นเข้ากัน

กรี๊ดดดด ! ไอเทมนี้ซิสอยากได้ มีความกันหนาวเบาๆ แต่ที่เท่สุดๆ ก็คือ รูปทรงของเสื้อ และฮู้ด คล้ายกับเครื่องแบบนักเรียนพ่อมด - แม่มด ในภาพยนตร์เรื่อง ' แฮร์รี่ พอตเตอร์ ' เอามากๆ >.<

ต้องขอบอกว่า " นอกจากเสื้อผ้าจะงานดีแล้ว นายแบบ - นางแบบ ก็งานดีไม่แพ้กัน ^^ " อยากอบอุ่น ใจดีเหมือน ' บ้านกริฟฟินดอร์ ' ต้องแมทช์เสื้อผ้าประมาณนี้นะคะ

ใครธีม ' สลิธีริน ' บ้าง ! สวย - หล่อ แบบร้ายๆ สวมสเวตเตอร์สีเขียวทับเสื้อคอเต่า แมทช์กับกระโปรงไหมพรมสั้นๆ ก็แอบเซ็กซี่ดีนะ 

สีเหลืองแสนสดใส ตามสไตล์หนุ่ม - สาวอินดี้ จาก ' บ้านฮัฟเฟิลพัฟ ' ต้องแมทช์เสื้อสเวตเตอร์ คู่กับผ้าพันคอนุ่มๆ

หรือจะเป็นเด็กเรียน แบบโก้ๆ เหมือน ' บ้านเรเวนคลอ ' เพิ่มหมวกเบเร่ต์ แมทช์กระเป๋า ได้ลุคคูลๆ อย่างมีสไตล์ 

สุดท้าย และท้ายสุด ... กับแฟชั่นคลาสสิก ในแบบของ ' นิวท์ สคามันเดอร์ ' จาก ' Fantastic Beasts ' สเวตเตอร์ โค้ท และหูกระต่าย 


โอ้ยยยย ! ซิสละอยากได้ รับรองเลยว่าช่วงหน้าหนาวแบบนี้ ถ้าซิสได้แต่งตัวเป็นนักเรียนแม่มดทุกๆ วัน มโนว่าตัวเองกำลังอยู่ในโลกเวทมนตร์ คงจะฟินน่าดูเลย ถ้าหากสาวๆ ถูกใจเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ของ ' SPAO ' คอลเลคชั่น ' SPAO Harry Potter Collaboration ' สินค้าลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่มีขายเฉพาะสาขากังนัม และมยองดง ก็ช่วยหิ้วมาเผื่อซิสด้วยละ พลีสสส !!!

สำหรับวันนี้เวลาของซิสหมดลงแล้ว กลับมาพบกันใหม่ในบทความหน้า รักนะคะ XoXo ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com