[นิยาย] Daredevil (แดร์เดวิล) : Chapter 00

[นิยาย] Daredevil (แดร์เดวิล) : Chapter 00

[ แดร์เดวิลคืออะไร? ]
แดร์เดวิลคือกลุ่มวัยรุ่นที่รวมตัวกันเป็นแก๊งขนาดใหญ่ ที่เรียกแทนแก๊งด้วยคำว่า 'แดร์'
โดยแต่ละแดร์จะมีความสามารถและลักษณะที่ต่างกันออกไป

09 January 2016
onedayofbluemoonstory
09 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

 

Chapter : 00

 

▷ Daredevil คืออะไร?

 

แดร์เดวิลคือกลุ่มวัยรุ่นที่รวมตัวกันเป็นแก๊งขนาดใหญ่ ที่เรียกแทนแก๊งด้วยคำว่า 'แดร์'
โดยแต่ละแดร์จะมีความสามารถและลักษณะที่ต่างกันออกไป

 

Princedevil

แดร์พี่ใหญ่ที่มีบุคลิคดี สุภาพ อ่อนโยน เป็นเจ้าชายเหมือนชื่อแดร์ ฉลาดและเพียบพร้อมไปด้วยเสน่ที่น่าค้นหา โดยมี 'ไลท์' คุณชายมากนิ่งจากตระกูลผู้ดีอังกฤษเป็นผู้ดูแลเมมเบอร์ในปริ๊นซ์ และธุรกิจที่ปริ๊นซ์ดูแลคือ มหาวิทยาลัย

 

Darkdevil

แดร์ของสุรา ยาเสพติด การพนัน และค้าอาวุธ ภายนอกอาจจะดูเหมือนผับทั่วไปแต่แท้จริงแล้วคือกาสิโนชั้นยอดของนักพนัน ทั้งยังเป็นแหล่งมั่วสุมของทาสสิ่งเสพติด โดยมี 'เอทิล' ผู้ชายลึกลับเจ้าของกาสิโนเป็นผู้อยู่เบื้องหลังแดร์นี้ แต่น้อยคนนักที่จะเคยเห็นเขา แน่นอนว่าธุรกิจที่เขาดูแลคือ กาสิโนและตลาดมืด

 

Dragondevil

แดร์ของลูกผู้ชายที่นอกจากจะเก่งศิลปะการต่อสู้แล้วยังเป็นแดร์ที่เชี่ยวชาญด้านกีฬา เรียกได้ว่าเป็นแดร์ที่สาวๆหลงใหลในเรื่องเพอร์เฟคบอดี้อันดับ1เลยก็ว่าได้ ซึ่งดราก้อนได้รับการดูแลจาก 'เฮนอล' ลูกชายเจ้าของโรงยิมและโรงเรียนสอนการกีฬา เนื่องจากแดร์นี้ต้องการคนที่แข็งแกร่งจริงๆจึงทำให้มีสมาชิกค่อนข้างน้อย แต่ดราก้อนไม่ใช่แค่หนุ่มนักกีฬาหน้าตาดี เพราะเบื้องหลังพวกเขาคือ ..มาเฟีย

 

Queendevil

แดร์สำหรับคุณหนูคุณผู้หญิง เป็นแดร์ที่รวมหญิงสาวที่เป็นแฟนหนุ่มๆในแดร์หรือหญิงสาวที่สนใจแดร์ เนื่องจากแดร์สำหรับผู้หญิงมีแค่แดร์เดียวจึงทำให้สมาชิกแดร์ล้นเกินจำนวนที่เปิดรับ และยังมีสาวๆมากมายที่ไม่ได้เข้ามาเป็นสมาชิก ทำให้ 'โบรมีน' แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ต้องมีศัตรูจากคนขี้อิจฉาพวกนั้น ถูกก่อกวนสารพัด แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเพราะนอกจากสวยควีนยังฉลาดมากด้วย

 

Skydevil

แดร์น้องเล็กที่ล้นไปด้วยหนุ่มๆคาริสม่า แดร์ที่เปรียบเสมือนโฮสต์ผับหรือฮาเร็มสำหรับสาวๆที่หลงไหลเด็กหนุ่มหน้าตาดี โดยมี 'ฟิโล'หรือ'พิล' เดือนมหาลัยชื่อดังเป็นคนดูแลสกายแห่งนี้ ' ในเมื่อที่นี่มันคือสกายแน่นอนว่าบนท้องฟ้าย่อมมีสวรรค์ แล้วสกายจะพาไปสวรรค์ ' ถึงจะบอกว่าสกายคาริสม่า แต่ด้วยความรักสนุกนั้นก็ทำให้สกายเป็นแดร์รวมเพล์บอยดีๆนั่นเอง


Diamonddevil


แดร์พิเศษที่รวมThe Bestของแต่ละแดร์ไว้ เพียงแค่แดร์ละ 1คนเท่านั้น โดยสมาชิกจะเปลี่ยนทุกเดือน และภายในระยะเวลาที่อยู่ในไดมอนด์เดอะเบสท์ต้องทำหน้าที่เหมือนเป็นรองหัวหน้าในแต่ละแดร์ แน่นอนว่างานหนักกว่ามาก... ถึงแม้ว่าไดมอนด์จะไม่เคยเห็นหน้าเฮดแดร์จริงๆแต่ก็พอจะได้ยินชื่อ 'ยูตะ' บ้าง บางคนก็บอกว่าเขาเป็นแค่เด็กม.ปลายที่ไม่มีอะไรพิเศษ บางคนก็บอกว่าเขาเป็นลูกชายหัวหน้าแก๊งคนเก่าที่เป็นคนสร้างแดร์ ..

#โปรดติดตามตอนต่อไป

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @