กลิ่นเหม็นก็ไม่หวั่น! กับตัวช่วยง่ายๆ กลิ่นหอมเทียบเท่าน้ำหอม Counter Brand แต่คุ้มค่าราคาไม่ถึง 100 หอมทั้งผิวหอมทั้งผม

กลิ่นเหม็นก็ไม่หวั่น! กับตัวช่วยง่ายๆ กลิ่นหอมเทียบเท่าน้ำหอม Counter Brand แต่คุ้มค่าราคาไม่ถึง 100 หอมทั้งผิวหอมทั้งผม

สถานการณ์ไหนที่เจอกลิ่นเหม็น ก็ช่วยได้เมื่อฉีดไอเทมนี้! 'Dance 2 in 1 Body and Hair Perfume Mist' หอมติดทนนาน และระดับกลิ่นความหอมเทียบเท่า Counter Brand ด้วยราคาสบายกระเป๋า คุ้มค่าเวอร์ #หอมทั้งผิวหอมทั้งผม แบบนี้ต้องไปตำแล้วค่ะซิส

11 December 2018
pimai_wanvisa
11 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เซย์ไฮสาวๆ SistaCafe สุดเลิฟทุกคนค่าาา (ω)

ผู้หญิงร้อยทั้งร้อย คงไม่มีใครอยากตัวเหม็นหรอกเนอะ แต่ด้วยชีวิตประจำวันบางทีก็หลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ เป็นธรรมดาที่เราต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่พบเจอ มลภาวะทางกลิ่น กลิ่นเหม็นที่อยู่รอบตัวเรา เดินๆ อยู่ก็อาจจะเจอกลิ่นควันหมูปิ้ง , กลิ่นควันรถ , กลิ่นท่อน้ำทิ้ง และอีกมากมายหลายกลิ่นจนเพลียจะนับ แค่เดินบนถนน เจ้ากลิ่นทั้งหลายก็ลอยมาติดตัวรัวๆ แล้ว ฮืออ  T T

image_814585

ผมก็เหม็นตัวก็เหม็น แบบนี้จะกล้าไปใกล้หนุ่มที่ไหนอ่ะ ไม่มั่นใจเลยแกร้ ฮือออ (ಥ﹏ಥ)

การดูแลตัวเองให้หอมละมุน จึงเป็นอีกสิ่งสำคัญสุดๆ สำหรับสาวๆ โดยเฉพาะเส้นผมและผิวกาย เพราะนั่นคือจุดเริ่มต้นของความมั่นใจ เวลาอยู่กับแก๊งเพื่อนสาว ใครๆ ก็อยากดูสวยโดดเด่นที่สุด แต่ๆๆ ทุกวันนี้แค่ตัวหอมมันไม่พอแล้วค่ะซิส! ' เส้นผม ' ก็ควรหอมสดชื่นด้วย จะได้มีเสน่ห์แบบ 2 in 1 เลยยังไงล่ะ =w=b

หากสาวๆ ซิสต้าคนไหน กำลังหาไอเทมที่ทำให้ #หอมทั้งผิวหอมทั้งผม กลิ่นหอมแพงเท่าน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ ติดทนนาน แต่คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ วันนี้เรามีไอเทมดีๆ แบบนี้มาแนะนำกัน!! ♡\( ̄▽ ̄)/♡°˖✧ Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist ✧˖°

【หอมทั้งผิว หอมทั้งผม】

image_799853

กับตัวนี้เลย! ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด!! ' Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist ' ความหอมแบบ 2 in 1 ฉีดเพิ่มความหอมทั้งผิวและผมในขวดเดียว ไม่เพียงแต่จะเพิ่มเสน่ห์ให้ผิวของพวกเธอหอมน่าสัมผัส แต่ยังสามารถใช้กับเส้นผมได้อีกด้วยนะ จะบอกว่า Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist ขวดนี้ได้รับการผลิตจากผู้ผลิตหัวน้ำหอมระดับโลกและเป็นน้ำหอมคุณภาพ กลิ่นหอมประหนึ่งระดับเคาน์เตอร์แบรนด์เลยเธ้อ ให้กลิ่นหอมยาวนานในแบบที่สาวๆ ต้องเลิฟ // ฉีดตอนเช้า หอมไปถึงเย็น  

ความดีงามยังไม่หมดแค่นั้นเพราะ Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist ยังมีส่วนผสมของ ไฮโดร ริช เอสเซ้นส์ ( Hydro Rich Essence ) มอยส์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติ ที่ให้ความนุ่ม ชุ่มชื่นกับเส้นผม ให้ผมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ดูแลเส้นผมของสาวๆ ให้หอมดูเฮลตี้สุขภาพดี นอกจากนั้นแล้วยังลดการสูญเสียน้ำให้กับผิวหนังชั้นนอก ทำให้ผิวทั้งหอม ทั้งเนียนนุ่ม เรียกว่าดีงามตั้งแต่เส้นผมจรดผิวกันเลยทีเดียวจ้า! (≧◡≦) 

♡ Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist มีทั้งหมด 2 กลิ่น ได้แก่ ♡

► 1. Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist [ กลิ่น Vivid Love ] ◄

image_799855

กลิ่น Vivid Love [ ขวดสีชมพู ] กลิ่นหอมหวานแบบเจ้าหญิง

มาเริ่มที่ Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist กลิ่นแรกอย่าง กลิ่น Vivid Love ( ขวดสีชมพู ) ใครเป็นสาวหวานชอบกลิ่นหอมละมุนแบบผู้หญิงต้องขวดนี้เลยค่ะ จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้สาวๆ ผ่านกลิ่นหอมหวาน ออกฟรุตตี้หน่อยๆ ให้อิมเมจเป็นสาวหวานร่าเริง สนุกสนาน แต่น่ารัก จะฉีดไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อน หรือออกไปเดทกับคนรู้ใจก็ใช้ได้ทั้งวัน!

 

► 2. Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist [ กลิ่น Viva Kiss ] ◄

image_799856

กลิ่น Viva Kiss [ ขวดสีฟ้า ] กลิ่นหอมสดชื่น หอมแบบมั่นใจ

และอีกกลิ่นก็คือ กลิ่น Viva Kiss ( ขวดสีฟ้า ) ขวดนี้จะให้กลิ่นหอมแบบเฟรชๆ สดชื่นสไตล์ฟอรัล เหมือนมีดอกไม้มาลอยอยู่รอบตัว กลิ่นไม่หวานเกินไป มีความหอมละมุนๆ ให้ความรู้สึกสะอาดอบอุ่น ในอิมเมจแบบคุณหนูไฮโซ ฉีดแล้วดูแพงขึ้นมาทันทีเลยค่ะ จะฉีดไปไหนจะเรียนหรือออกงานก็ได้ รับรองว่าใครๆ ก็อยากเข้าหาชัวร์!


°˖✧ How to use : Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist ✧˖°


วิธีใช้
ก็ง่ายๆ เพียงฉีดพรมที่ผิวกายและเส้นผมของเรา

ฉีดได้ตลอดวันเพิ่มความหอมนุ่มชุ่มชื่นได้บ่อยครั้งตามต้องการเลยค่า

image_814588

จะกลิ่น Vivid Love หรือกลิ่น Viva Kiss ก็หอมถูกใจเราไปหมดเลย เลือกไม่ถูกแล้ว แอร้ยย ≈≈

 

► ' ผิวหอม ' แค่ฉีด Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist ◄


วิธีฉีด Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist ให้หอมติดผิว
ทริคง่ายๆ ก็คือให้สาวๆ ฉีดตามจุดชีพจรต่างๆ บนร่างกาย เช่น ข้อมือ, ข้อพับแขน และบริเวณซอกคอใต้ใบหู เพราะจุดต่างๆ เหล่านี้จะมีความอุ่นจากการหมุนเวียนของเลือดใต้ผิวหนัง จะเป็นตัวช่วยทำให้กลิ่นหอมฟุ้งกระจายได้ดีกว่าฉีดบริเวณอื่น รวมถึงยังช่วยให้กลิ่นน้ำหอมติดทนนานด้วยค่า

image_814657
image_814668

ยิ่งฉีดด้วย Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist ด้วยแล้ว หอมยาวหอมนานไม่ต้องกลัวกลิ่นเหม็นรอบข้างมาติดตัวเราอีกต่อไป!

 

► ' ผมหอม ' แค่ฉีด Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist ◄


อย่างที่บอกไปว่าความดีงามของ Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist คือใช้ได้ทั้งผิวและผม เวลาเราเจอกลิ่นเหม็นก็มักจะติดผมเป็นอันดับแรก แค่ใช้ Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist ฉีดบริเวณปลายผมหรือเส้นผมให้ทั่ว กลิ่นหอมๆ ก็จะติดผมของเราไปตลอดทั้งวันแล้วค่ะ นี่มันเคล็ดลับสุดพิเศษแบบ 2 in 1 ที่มีไว้ก็ไม่ต้องกลัวการเผชิญหน้ากับกลิ่นเหม็นอีกต่อไปแล้วค่ะซิส

image_814670
image_814685

ผมก็หอม ผิวก็หอม มี Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist ขวดเดียวจะกลิ่นเหม็นไหนๆ ก็ไม่กลัวอีกต่อไป
งานหอมตลอดวันขนาดนี้บอกเลยว่าไม่ต้องจ่ายแพงอย่างที่คิด! Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist " เขามีให้สาวๆ เลือกซื้อด้วยกัน 2 ขนาด ได้แก่ ขนาดปกติ 100 ml ราคา 72 บาท แต่ถ้าใครอยากได้ไซส์เล็ก พกพาสะดวก ก็มีขนาด 20 ml ราคา 32 บาทเท่านั้น ( ออฟชั่นดาราแต่ราคานักศึกษาเวอร์ )

สาวๆ สามารถไปทดสอบความหอมและตาม SistaCafe ซื้อมาลองใช้ด้วยกันได้ที่ Tesco Lotus , Tops , Lawson และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศเลยจ้า

image_814691

ถูกและดีขนาดนี้ประทับใจไปเลยจ้า ใครยังไม่รีบไปหา Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist มาเพิ่มความหอมด้วยกันถือว่าช้าแล้วนะเธอ

--------------------
จะเจอกลิ่นเหม็นจากสถานการณ์ใดก็เอาอยู่ ไม่ต้องกลัวอีกต่อไปแล้วค่ะ! เพราะเรามี ' Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist ' ฉีดผิวและผมได้ในขวดเดียว ให้กลิ่นหอมละมุน ติดทนนาน ด้วยกลิ่นความหอม ระดับน้ำหอม Counter Brand และยังมี ' ไฮโดรริช เอสเซ้นส์ ' ช่วยเพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื่น ให้ผิวและผม ไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย เรียกว่าคุ้มค่า คุ้มราคาได้อีก แบบนี้ไม่ตำถือว่าผิดแล้วนะคะซิส! (*˘︶˘*).。.:*♡

ส่วนวันนี้เราต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วกลับมาพบกันใหม่คราวหน้านะคะ
 ขอให้สาวๆ มีกลิ่นกายหอมฟรุ้งฟริ้ง มีเสน่ห์ดึงดูดหนุ่มๆ กันทุกคนเลยน้า บ๊ายบายย ^^/
--------------------

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @