บอกต่อ!! วิธีดีท๊อกซ์ผิวง่ายๆ ด้วยโฟมเคลย์ Pond's Pure White Mineral Clay

บอกต่อ!! วิธีดีท๊อกซ์ผิวง่ายๆ ด้วยโฟมเคลย์ Pond's Pure White Mineral Clay

เราเชื่อว่าหลายๆ คนต้องอยากดีท๊อกซ์ผิวกันแบบง่ายๆ ทำเองที่บ้านได้ วันนี้เรามีอีกหนึ่งตัวช่วยกู้หน้าสดของสาวๆ ให้กลับมาใสปิ๊งภายใน 5 นาทีมาฝากกัน!!

27 November 2018
Fahfie
27 November 2018


ในวันนี้กลับมาอีกครั้งนะคะกับช่วงรีวิวหน้าใส เพื่อนๆ หลายคนก็อาจจะมีปัญหากับผิวหน้าในด้านต่างๆ เนื่องจากมลภาวะในบ้านเราเนี่ย มันช่างชวนให้หน้าใสเสียจริงๆ (หรอ?) หลายคนก็อยากจะทำดีท๊อกซ์หน้าเผยผิวสุขภาพดี แต่ก็ไม่มีเวลาอีก วันนี้ฟ้าไปเจอตัวช่วยที่จะทำให้การดีท๊อกซ์ผิวของเราไม่ยุ่งยากอีกต่อไป แถมไม่ต้องรอนานให้เสียเวลา 

เจ้าตัวนี้ก็คือ Pond's Pure White Mineral Clay Facial Foam Deep Clean D-Toxx with Charcoal ซึ่งหลังจากที่ฟ้าได้ลองใช้ไป 1 สัปดาห์ต้องบอกเลยว่า ของเค้าดี!! เพราะนอกจากคุณสมบัติของเจ้าตัวนี้จะช่วยดีทอกซ์ผิวของเราจากสิ่งสกปรกต่างๆ แล้ว ยังทำให้ผิวของเราดูโกลว์เด้งจากแร่ธาตุที่อยู่ในเคลย์อีกด้วย เอาล่ะบรรยายมาซะนาน ลองไปดูวิธีใช้กันเลย!!

image_801386

จริงๆ แล้วเจ้าเคลย์โฟมตัวนี้มีสองสูตรด้วยกัน ก็คือสีชมพูกับสีดำ ซึ่งสีชมพูดจะช่วยเรื่องของผิวหน้ากระจ่างใส แต่ว่าฟ้าเลือกตัวสีดำมาเพราะว่าเราเจอกับสิ่งสกปรกเยอะในชีวิตประจำวันแถมเราสิวขึ้นง่ายมากกก เพราะฉะนั้นสีดำจังตอบโจทย์เราที่สุด!

 

image_801387

ด้านหลังก็จะบอกสรรพคุณและวิธีใช้ เช่นสูตรนี้เป็นสูตรพิเศษเพราะเป็นเคลย์ธรรมชาติจากโมรอคโค 100% แถมช่วยดูดซับสิ่งสกปรกได้ถึง 4 เท่า

 

image_801388

ลองมาดูเนื้อของมันกันดีกว่าค่ะ จะเป็นลักษณะคล้ายโคลนสีเทาๆ แต่สิ่งที่ฟ้าชอบที่สุดคือมันมีเม็ดบีทด้วย ซึ่งเวลาเราถูไปกับผิวหน้าทำให้เรารู้สึกว่าได้สครับไปในตัว

 

image_801389

นี่คือหน้าสดของเราเอง คิ้วก็จะโล้นๆหน่อยทุกคนอย่าตกใจ555 สภาพผิวหน้าของเราเป็นหน้ามันค่ะ คือแต่งหน้าทิ้งไว้แปปเดียวก็คือมันแล้ว T^T

 

image_801390

แล้วป้ายไปเลยค่ะ 4 จุด เหมือนทาครีม เวลาเกลี่ยจะได้ง่ายขึ้น

 

image_801391

ผสมน้ำเล็กน้อยหลังจากนั้นก็ละเลงเลยค่ะ หน้านี้เป็นของเรา เอ้อ! ลืมบอกไปตอนทาอย่าลืมนวดใบหน้าไปด้วยนะคะ และก็เว้นรอบดวงตาและรอบปากไว้ด้วย

 

 

image_801393

ถูวนไปจนเกิดฟอง แต่สำหรับทริคเพื่อความสะอาดขั้นสุดของฟ้า เราก็จะถูวนๆ ไปแบบนี้ให้ทั่วไปหน้าประมาณ 5 นาที ในความคิดเรา เราคิดว่ายิ่งถูนานก็ยิ่งสะอาด (ไม่รู้เกี่ยวกันหรือเปล่า? 555)

 

image_801394

ทีนี้เราก็ไปล้างหน้าได้เลยจ้า พอล้างออกมาหน้าเราก็จะใสกิ๊งขึ้นมาระดับนึง แถมรู้สึกสดชื่นมากๆ

 

image_801395

ขอคอนเฟิร์มอีกเสียงนึงเลยว่า Pond's Mineral Clay Foam ตัวนี้ดีท๊อกซ์และกำจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าของเราได้อยู่หมัดเลยค่ะ

 

 สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดีท๊อกซ์ผิวหน้า แถมยังใช้ได้ทุกวันแบบนี้ล่ะก็ต้องไปลอง Pond's Pure White Mineral Clay Foam Deep Clean D-Toxx with Charcoal ตัวนี้นะคะ รับรองว่าเพื่อนไม่ผิดหวังแน่นอน ครั้งหน้าเราจะมีสกินแคร์เด็ดๆ ตัวไหนมาแนะนำต้องคอยติดตามนะคะ วันนี้ฟ้าไปก่อนล่ะค่าาา บ๊ายบายยยยย ;)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @