มาดูวิธีเดาใจ ว่าเขาชอบเรารึเปล่า ? 4 สัญญาณ ชี้ชัดว่าเราจะไม่นก! #เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ

มาดูวิธีเดาใจ ว่าเขาชอบเรารึเปล่า ? 4 สัญญาณ ชี้ชัดว่าเราจะไม่นก! #เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ

สัญญาณแบบที่ไหนที่บอกว่าเขาชอบเราเหมือนกัน
4 สัญญาณที่ชี้ชัดว่าเราจะไม่นก กลัวว่าเราจะคิดไหลไปคนเดียว เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ

26 November 2018
wawareview
26 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ


ไม่ใช่แค่คุณคนเดียว…ที่กำลังงงในเรื่องความรัก และความสัมพันธ์เพราะมนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่ซับซ้อนที่บางครั้งเราก็กลัวและไม่กล้าแสดงความรู้สึกที่แท้จริง ซึ่งถ้าคุณกำลังคิดว่าเขาชอบคุณแล้วล่ะก็เราลองมาเช็คสัญญาณเหล่านี้กันดูดีกว่าค่ะ เพราะจะได้ประหยัดเวลาและทำให้เรามีความสุขได้เร็วขึ้น เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีสัญญาณอะไรกันบ้าง

image_804137
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวๆ หลายคนอาจจะงงว่าทำไมพวกเขาถึงไม่ยอมเปิดเผยความในใจของเขา ทั้ๆ ที่เธอก็แสดงออกอย่างชัดเจน ( ว่าชอบเขาเช่นกัน ) ทั้งนี้ก็มีสาเหตุหลายออย่าง อาจเป็นเพราะเขาอาจจะกังวลว่าจะทำลายมิตรภาพดีๆ ไป หรือบางทีเขาหรือคุณมีอดีตที่น่าเจ็บปวด หรือบางทีเขาอาจกลัวความรู้สึกของเขาเอง ไม่แน่ใจว่าเขาต้องการอะไร ดังนั้นถ้าเราพบสัญญาณเหล่านี้ก็อย่าเพิ่งถอดใจจากเขานะคะ ให้เวลาเขาสักหน่อยถ้าคุณเองก็แอบชอบเขาเช่นกัน

image_804142
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 เขาแสดงออกว่าคุณนั้นแตกต่าง


ถ้าเขาชอบคุณคุณจะสังเกตเห็นว่าเขานั้นปฏิบัติกับคุณนั้นแตกต่างจากคนอื่น โดยเฉพาะกับเพื่อนผู้หญิงคนอื่นๆ ของเขา เขาไม่สามารถปกปิดความรู้สึกของตัวเองได้หรอกนะคะ แต่ก็ไม่ได้แปลว่าเขาจะทำดีกลับเธอเพียงอย่างเดียวนะคะ มันอาจจะแสดงออกมาในทางตรงกันข้ามก็ได้ ตัวอย่างเช่นเขาก็อาจจะไปเงียบมากเมื่อยู่กับคุณ 2 ต่อ 2 ในขณะที่กับผู้หญิงคนอื่นนั้นพูดเก่งมาก หรืออาจจะไปในทิศทางตรงกันข้าม ด้วยการพูดเร็วอย่าน่าตกใจเพื่อหลีกเลี่ยงความเงียบที่น่าอึดอัดนะคะ

image_804139
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 พฤติกรรมของเขาเปลี่ยนไป


ถ้าเขาเป็นเพื่อนที่ดีของคุณแล้วล่ะก็ สิ่งที่เธอจะเห็นได้ชัดเจนที่สุดก็คือพฤติกรรมของเขานั้นเปลี่ยนแปลงไป เพราะอย่างที่เรารู้กันดีว่าการพัฒนาความรักที่เริ่มต้นจากความเป็นเพื่อนนั้นน่ากลัวเสมอ  เพราะเราต้องแสร้งทำเป็นว่าไม่รู้สึกอะไร แต่คุณผู้ชายนั้นแตกต่างจากผู้หญิงเพราะเขาจะไม่สามารถเก็บความคิดเหล่านั้นไว้ได้ ถ้าเขาเริ่มตีตัวออกห่างเรา ( ทั้งๆ ที่ไม่มีสาเหตุ ) นั้นก็อาจเป็นสัญญาณว่าเขากังวลว่าคนอื่นจะรู้ถึงความรู้สึกของเขาก็เป็นได้นะคะ เพราะเขาคิดว่านี่คือการแสดงออกถึงความ " ปกติ " ที่ดีที่สุด 

image_804140
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 เขาแกล้งบอกว่าชอบแบบขำๆ


ลองสังเกตดูสิค่ะว่าเขานั้นได้สื่อเป็นนัยๆ บอกความในใจกับเธอหรือเปล่า เพราะถ้าเขาเอาเรื่องความรัก หรือแสร้งพูดว่าชอบเธอแบบขำๆ แล้วล่ะก็ นั้นอาจจะแสดงว่าเขากลัวมากกว่าที่จะพูดความรู้สึกออกไป คนส่วนใหญ่มักทำแบบนี้เพื่อเป็นการรีเช็คความรู้สึกของฝ่ายตรงข้าม เพราะถ้าคุณรีแอกว่าชอบเขาแล้วล่ะก็ เขาก็จะมีความกล้ามากขึ้น ในทางตรงกันข้ามถ้าเราตอบสนองไม่ดี พวกเขาก็จะรีบเปลี่ยนเรื่องและแสร้งทำเป็นว่าพวกเขาไม่ได้หมายความว่าอย่างนั้น เพื่อรักษาความเป็นเพื่อนไว้นะคะ

image_804141
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เคล็ดลับในการสร้างความมั่นใจให้กับเขาก็คือ หลังจากที่เขาถามคำถามในเชิงขำๆ ประมาณสองสามครั้ง และถ้าคุณมีรีแอกชั่นที่ดี เช่นการเขิน หรือยิ้มเบาๆ มันก็จะเขาอาจรู้สึกมั่นใจ และพร้อมที่จะถามคุณหรือบอกความในใจให้คุณรับรู้ถึงความรู้สึกของเขานะคะ

image_804138
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 คุณมักจะเจอกับเขา


เมื่อเขาชอบคุณ มันเป็นเรื่องปกติมากๆ ที่เธอจะดึงดูดเขาอยู่เสมอ ดังนั้นเธออาจจะพบว่าเธอและเขาเจอกันบ่อยๆ แบบที่ไม่คาดคิด ซึ่งเมื่อเจอกันมันจะเป็นช่วงเวลาที่ดี ที่ทำให้ต่างคนต่างลืมเวลา ซึ่งเมื่อเวลาสิ้นสุดลงคุณก็ไม่ต้องแปลกในนะคะหากเขาไม่ส่งข้อความหาคุณ เพราะนั้นอาจจะแปลว่าเขากำลังใช้ความคิดและคิดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็เป็นได้ 

image_804134
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

 
เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับ 4 สัญญาณที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ จะชอบกันนะคะ โดยใครที่มีความงงๆ สงสัยในความรักแล้วล่ะก็ ลองเอาสัญญาณเหล่านี้ไปเช็คกันดูนะคะ ที่สำคัญอย่าเพิ่งถอดใจนะคะ บางทีเราเองก็ต้องลองส่งสัญญาณบอกเขาว่าเราชอบเขาเช่นเดียวกันบ้าง เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้วนะคะ ครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามกันด้วย บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @