บอกต่อ ไอเทมที่สาวๆ ต้องมี 10 มาส์กหน้า ตัวไหนปัง ตัวไหนพัง มาส์กแล้วสวย พร้อมเผยผิวใส ไร้ที่ติ

บอกต่อ ไอเทมที่สาวๆ ต้องมี 10 มาส์กหน้า ตัวไหนปัง ตัวไหนพัง มาส์กแล้วสวย พร้อมเผยผิวใส ไร้ที่ติ

กลับมากับมาส์กหน้าอีกแล้ว เอาเป็นซีซั่น 2 แล้วกัน ครั้งนี้ มาแบบแน่นๆ 10 มาส์กหน้า ตัวไหนพัง ตัวไหนปัง วันนี้ ได้รู้แน่!

27 November 2018
belfry
27 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_804720


สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามีไอเทมเด็ดมาแนะนำอีกแล้ว แต่ไม่ได้มาแค่หนึ่งนะ พกมาฝากสาวๆ เยอะมาก ต้องบอกก่อนว่า ไอเทมในวันนี้ จัดเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่สาวๆ ต้องมี ราคาถูก ใช้ง่ายๆ แถมยังช่วยกู้ผิวพังๆ ให้กลับมาสดชื่น มีชีวิตชีวา ขาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง!


อากาศแห้ง ผิวก็แห้งตามไปด้วย จะมีอะไรดีไปกว่าการมาส์กหน้าอีกล่ะค่ะ แน่นอนค่ะ ไอเทมที่เราหยิบมาแชร์ต่อ คือ มาส์กหน้า ทั้งหมด 10 ตัว อู้หูว!! เยอะมาก แต่ละตัวก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน ซึ่งวันนี้แหละ เราจะมาเผยทุกๆ ความรู้สึกหลังใช้มาส์กทั้งหมดนี้ ตัวไหนปัง ตัวไหนพัง เตรียมเช็กลิสต์กันให้ดีๆ ต้องบอกก่อนว่า ทั้งหมดเป็นความรู้สึกของเราเองนะ เพราะงั้น ถ้าไม่ตรงกับใคร ก็ต้องขอโทษด้วยนะจ๊ะ พร้อมที่จะส่องมาส์กทุกตัวในวันนี้แล้วรึยัง ถ้าพร้อมแล้ว ไป up ผิวสวยกันเถอะ!

Pure Smile Lemon Essence Mask

image_804721


มาดูที่มาส์กตัวแรกกันเลยดีกว่า แบรนด์นี้เขามีสูตรให้เลือกเยอะมาก แต่ที่มีอยู่จะเป็น  pure smile lemon essence mask " แผ่นมาส์กค่อนข้างหนาเลยนะ เนื้อเซรั่มชุ่มฉ่ำมาก ที่แผ่นมาส์ก แต่ไม่ได้เยอะเท่าไหร่ ตัวนี้เขาจะช่วยในเรื่องของ ความชุ่มชื่น และผิวดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ ตอนมาส์กรู้สึกเย็นๆ ที่หน้า แต่จุดที่เราไม่ชอบ คือกลิ่นนี่แหละ มันเป็นกลิ่นเลม่อน แต่สิ่งที่รู้สึกคือ น้ำหอมในรถอะ รู้สึกมึนหัวเวลาได้กลิ่นแบบนี้  หลังลอกมาส์กออก หน้าชุ่มชื่นมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวอย่างไว ดูกระจ่างใสขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำ แถมรูขุมขนก็ดูกระชับด้วย


 คะแนนความพอใจ
หักเรื่องของกลิ่นไป มาส์กตัวนี้ได้คะแนน 4.5 / 5

Rojukiss Perfect Poreless 5X Intensive Mask

image_804722


ตัวที่สองนี้ Rojukiss Perfect Poreless 5X Intensive Mask "  เป็นมาส์กแพ็กเกจรูปขวดเซรั่มยักษ์ แผ่นมาส์กบางกำลังดี แต่รู้สึกว่า มีความหยาบ ไม่ได้นิ่มเท่าไหร่ มาส์กชุ่มฉ่ำไปด้วยเซรั่มแบบจัดเต็ม สำหรับตัวนี้ เขาบอกว่า เป็นแผ่นมาส์กหน้าเข้มข้นด้วยพอร์เลสเซรั่ม 5 เท่า พูดง่ายๆ ว่า บำรุงแบบล้ำลึก เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ซึ่งหลังลอกแผ่นมาส์กออก ไม่รู้ว่าหน้าฉ่ำ หรือมัน คือมันวาวซะจน เหนอะหนะไปหมด ไม่ค่อยสบายผิว แต่พอมองใกล้ๆ รูขุมขนกระชับนะ หน้าก็ดูนุ่มๆ ขึ้นด้วย ก็ถ้าไม่นับความเหนอะหนะนั้น โดยรวม ถือว่าดีอยู่


 คะแนนความพอใจ 
หักคะแนนความไม่สบายผิว และความหยาบของแผ่นมาส์ก เหลือ 3 / 5

Pure Smile Juicy Fruits Point Pads Strawberry

image_804723


ความผลไม้ที่แท้ทรู เขามีลายผลไม้หลายแบบเลย แต่วันนี้ของน้องจะเป็น Pure Smile Juicy Fruits Point Pads Strawberry "  มาส์กสุดคิ้วท์ ที่มาในรูปแบบวงกลม ลายสตรอว์เบอร์รี่ กลิ่นก็สตอรว์เบอร์รี่ น่ารักมาก ซึ่งตัวนี้ เราสามารถมาส์กแบบเฉพาะจุดได้ คืออยากมาส์กจุดไหน ก็ได้ตามสบาย แผ่นมาส์กหอม นิ่ม และชุ่มฉ่ำ ซองนึงมีประมาณ 10 แผ่นได้ 


ข้อเสียคือ เพราะเป็นชิ้นๆ ใช่ป่ะ ก็จะมีความเปลือง และมาส์กได้ไม่ทั่วทั้งหน้า เน้นไปที่เฉพาะจุดมากกว่า ตัวนี้เขาจะช่วยลดจุดด่างดำ ลดรอยด้าน รอยแผลเป็น ผิวดูกระจ่างใส และอ่อนเยาว์ด้วย หลังลอกมาส์กออกแล้ว หน้าดูนุ่ม ยืดหยุ่น มีความหนึบๆ นิดหน่อย สังเกตที่ตรงแก้ม แอบฉ่ำๆ วาวๆ ดูกระจ่างใสนิดๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ชอบอะ

คะแนนความพอใจ
หักคะแนนความเปลือง ที่ไม่สามารถมาส์กได้ทั้งหน้า มาส์กตัวนี้ได้คะแนน 4  / 5

MYU – NIQUE Ocean Series Collagen Anti-Aging Mask

image_804724


MYU – NIQUE Ocean Series Collagen Anti-Aging Mask "  ถัดมาที่ตัวนี้เลยค่ะ มาส์กแผ่นบาง แถมนิ่มด้วย ให้เนื้อเซรั่มมาแบบจัดหนักสุดๆ ชุ่มฉ่ำมากเวอร์ เซรั่มของเขาอะ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ซึมเข้าผิวไวมาก ตัวนี้เขามีสารกัดจากคอลลาเจน ไฮโดรไลซ์ อิลาสติน โปรตีนน้ำนม และ ชูการ์ เคน สูตรที่เราใช้เป็นสูตร ยกกระชับ และลดเลือนริ้วรอย ซึ่งก็ไม่ได้ตอบโจทย์น้องหรอก แต่มาส์กแล้วสบายผิวดี หลังลอกมาส์กออก อาจจะเพราะเนื้อเซรั่มเยอะ เลยซึมเข้าผิวช้านิดนึง ผิวดูยืดหยุ่น กระชับ ดูกระจ่างใสขึ้นนิดๆ แถมยังดูอิ่มน้ำด้วย


คะแนนความพอใจ

อาจจะไม่ตอบโจทย์ในเรื่องของการบำรุงเท่าไหร่ แต่ชอบที่สบายผิวดี ให้ไป 4 / 5

 

Esfolio Pure Skin Honey Essence Mask Sheet

image_804725


esfolio Pure Skin Honey Essence Mask Sheet "  มาที่ซองสีเหลืองๆ สดใสนี้กันดีกว่า ตัวนี้แผ่นมาส์กไม่หยาบ  มีความชุ่มฉ่ำ ด้วยความที่เป็นน้ำผึ้ง กลิ่นก็คือกลิ่นน้ำผึ้ง แต่ไม่ได้เด่นมาก เป็นกลิ่นอ่อนๆ ตัวนี้ เขาอุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน และเกลือแร่ เผยผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น หลังใช้ อย่างแรกคือ ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นน้ำผึ้งติดหน้านิดๆ หน้าดูนุ่มขึ้นหน่อยๆ ความกระจ่างใสก็มีบ้าง แต่ไม่มากเท่าไหร่ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งมาส์กที่น่าลองนะ รู้สึกสดชื่นอย่างบอกไม่ถูกอะ ชอบ

คะแนนความพอใจ
โดยรวมไม่ค่อยมีข้อติ แต่ก็ไม่ได้ดีที่สุดสำหรับเรา ขอให้คะแนนความชอบที่ 3.5 / 5

Malissa Kiss Serum Sheet Mask Hydrating revitalizing

image_804726


Malissa Kiss Serum Sheet Mask Hydrating revitalizing " แผ่นมาส์กนิ่มดี ให้เซรั่มมาเยอะมากเวอร์ แต่ที่ไม่ชอบคือ เซรั่มของเขาไม่ได้ข้น มีความเป็นน้ำ เวลาใช้ต้องระวังนิดนึง ไม่งั้นไหลเลอะเทอะไปหมด แต่ก็มีข้อดีนะ เพราะไม่ข้นไง มันเลยไม่เหนียว ซึมเข้าผิวไวมากๆ มาส์กตัวนี้ เขาบอกว่าจะช่วยเติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง สาวผิวแห้งใช้แล้วแฮปปี้แน่นอนค่ะ หลังลอกมาส์กออก หน้าฉ่ำมาก มีความอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี ที่สำคัญไม่เหนอะหนะ เซรั่มซึมเข้าผิวไว จัดว่าโอเคเลยค่ะซิส

 

✩ คะแนนความพอใจ  
หักคะแนนความเป็นน้ำของเนื้อเซรั่ม ที่หกเลอะเทอะมากเวอร์ รวมๆ แล้ว ให้ 4 / 5

My Beauty Diary Apple Polyphenol Mask

image_804727


ต่อกันที่มาส์ก ที่มีสารสกัดจากแอปเปิ้ล และกลิ่นก็เป็นกลิ่นหอมของแอปเปิ้ลจริงๆ " My Beauty Diary Apple Polyphenol Mask " ตัวนี้ก็จะช่วยในเรื่องของ ควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน เผยผิวที่ดูเรียบเนียน แผ่นมาส์กชุ่มฉ่ำมากเวอร์ แผ่นมาส์กบาง จนแนบสนิทไปกับผิวหน้า ไม่หยาบ หลังลอกมาส์กออก สังเกตได้ว่า หน้าดูชุ่มชื่น รูขุมขนกระชับ  สัมผัสหน้าแล้ว ไม่หนียวเหนอะหนะนะ เซรั่มซึมเข้าผิวไวอยู่ หน้าดูยืดหยุ่นนิดนึงด้วยอะ จัดว่าโอเลยนะเนี่ย


คะแนนความพอใจ
ตัวนี้เป็นที่น่าพอใจ ขอให้คะแนนที่ 4.5 / 5 จริงๆ น้องเขาก็มีข้อตินิดหน่อย เลยขอหักออกไปนะจ๊ะ

Skindom Acerola Ampoule Sheet Mask

image_804728


Skindom Acerola Ampoule Sheet Mask " ตัวนี้จะเป็นมาส์กสูตรไม่มีน้ำหอม เขาจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ทำให้ผิวดูกระจ่างใส และที่สำคัญ สาวผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะจ๊ะ เพราะนี่อะ เป็นสูตรอ่อนโยน แผ่นมาส์กนิ่ม ชุ่มฉ่ำ เนื้อเซรั่มเข้มข้นนะ แต่ไม่เหนียวเลย ซึมเข้าผิวไวดี หลังลอกมาส์กออก หน้าดูฉ่ำ ดูอิ่มน้ำ มีความกระจ่างใสเบาๆ รูขุมขมดูกระชับนิดนึงด้วยนะ แต่ไม่ชอบที่มันมีความหนึบๆ หน้าอะ รู้สึกไม่ค่อยสบายผิวเท่าไหร่ โดยรวมแล้ว ก็จัดว่าเป็นอีกหนึ่งมาส์กที่น่าลองอยู่นะจ๊ะ

 

 คะแนนความพอใจ 

ชอบที่เป็นสูตรอ่อนโยนนะ แต่ไม่โอเคกับความหนึบหนับ ไม่สบายผิวที่ได้รับ ขอให้คะแนนที่ 3.5 / 5


Esfolio Banana Essence Mask Sheet

image_804729


Esfolio Banana Essence Mask Sheet " อย่างแรกที่อยากจะขอติ คือกลิ่น ไม่ชอบเลย เป็นกลิ่นกล้วยๆ ที่โดดเด่นมากเวอร์ พอมาส์กที่หน้า กลิ่นมันก็วนเวียนอยู่ที่จมูก นี่แบบ มึนหัวสุดๆ แต่มาส์กเขานิ่ม และชุ่มฉ่ำนะ เนื้อเซรั่มซึมไว้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ติดที่กลิ่นจริงๆ น้องไม่โอเค ตัวนี้ เขาจะช่วยในเรื่องของรักษาสิวด้วย กู้ผิวหมอง ให้กลับมากระจ่างใสได้ และยังช่วยฟื้นฟูผิวหยาบกระด้าง ให้กลับมาเนียนนุ่ม หลังลอกมาส์กออก หน้าดูกระจ่างใสเบาๆ ดูชุ่มชื่น ไม่แห้ง แต่ไม่นิ่ม ไม่เด้งเท่าไหร่ รูขุมขนกระชับลง โดยรวมก็โอเคนะ อาจจะมีข้อติบ้าง ที่เกิดจากความไม่ชอบส่วนตัว แต่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งมาส์กที่ใช้ได้อยู่ค่ะ


 คะแนนความพอใจ ✩

ตายรังที่เรื่องกลิ่น ความมึนเข้าแทรกน้องจริงจัง มาส์กตัวนี้ได้ไปทั้งหมด 3.5 / 5


Leaders Clinic Bright Mask With Alpha-Melight

image_804730


และจบกันที่มาส์กตัวสุดท้าย Leaders Clinic Bright Mask With Alpha-Melight " เห็นแผ่นมาส์กใสๆ ดูเหมือนบางใช่ป่ะ แต่ไม่ได้บางขนาดนั้น มีความหนานิดนึง นิ่ม และชุมฉ่ำเนื้อเซรั่มมากเวอร์ มาส์กตัวนี้ จะช่วยในเรื่องของปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ พร้อมคืนความกระจ่างใส เรียบเนียน เปล่งประกายแบบผิวสุขภาพดี หลังลอกมาส์กออก หน้ามีความฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีเวอร์ แต่ถ้าได้ลองสัมผัสจริงๆ มันช่างหนึบหนับเสียเหลือเกิน แอบลองทิ้งหน้าไว้แป๊บนึง ก็ยังหนึบอยู่ รู้สึกไม่สบายผิวมาก ที่เห็นชัดๆ เลยคือ รูขุมขนกระชับ ความกระจ่างใสมีจิ๊ดเดียว  ถ้าบอกว่าไม่ชอบ จะผิดป่ะ


 คะแนนความพอใจ ✩

 ตัวนี้ ไม่รู้คนอื่นใช้แล้วดีมั้ย แต่เราไม่ชอบ ต้องขออภัยที่อาจจะไม่ตรงใจใครนะ ขอให้คะแนนที่ 3 / 5

 

image_804731


ครบแล้วค่ะสาวๆ มาส์กทั้งหมด 10 ตัว ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ สาวๆ ชอบ หรือไม่ชอบตัวไหนกันบ้าง อย่าลืมมาบอกต่อกันบ้างนะ อย่างที่บอกว่า ทั้งหมดทั้งมวล มันคือความเห็นส่วนตัวจริงๆ เพราะงั้น ถ้ามันไม่ตรงกับความคิดใคร ก็อย่าว่ากันโนะ ตัวไหนที่ยังไม่เคยลอง ก็อย่างเพิ่งด่วนตัดสิน ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูก่อน บางที อาจจะดีกว่าที่เราได้ใช้ก็ได้

 

และทั้งหมดนี้ คือสิ่งดีๆ ที่เราอยากหยิบมาแชร์ต่อสาวๆ ทุกคนค่ะ สำหรับวันนี้ ไปก่อนนะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @