ของเขาว่าดี!! คอนซีลเลอร์ตัวไหน ที่เขาว่าเป๊ะปัง ไม่มีไม่ได้ ตัวช่วยชีวิตสำหรับวันเป็นสิว #ถูกและดี

ของเขาว่าดี!! คอนซีลเลอร์ตัวไหน ที่เขาว่าเป๊ะปัง ไม่มีไม่ได้ ตัวช่วยชีวิตสำหรับวันเป็นสิว #ถูกและดี

ของเขาว่าดี!! คอนซีลเลอร์ตัวไหนที่เขาว่าเป๊ะปัง
ทาแล้วเริ่ด ไม่มีไม่ได้ ตัวช่วยชีวิตสำหรับวันเป็นสิว #ถูกและดี

29 November 2018
wawareview
29 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ไอเท็มเมคอัพที่หลายคนต้องมี บางคนพกติดกระเป๋าไว้ตลอดเวลานั้นก็คือ " คอนซีลเลอร์ " ใช่ไหมคะ เพราะมันทั้งช่วยกลบรอยสิว รอยดำต่างๆ ได้อย่างหมดจด วันไหนที่อยากได้ลุคหน้าเบาๆ ก็แค่ทามันลงไปแทนรองพื้น ทาเบาๆ ก็ปกปิดความไม่สวยให้หายไปได้ แต่มันจะมีแบรนด์ไหนกันบ้างนะที่เขาว่าถูกและดี วันนี้เรามามาบอกสาวๆ กันค่ะ รับรองว่าซื้อง่าย สบายกระเป๋า ที่สำัญใช้แล้วไม่ตกร่องเป็นคราบ คุ้มค่า คุ้มราคาสุดๆ เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะมีแบรนด์อะไรกันบ้าง ไปดูกันค่ะ

image_809243
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Maybelline Fit Me Concealer


โดยตัวแรกที่เราแนะนำก็คือ " Maybelline Fit Me Concealer " โดยจริงๆ ไม่ต้องพูดให้มากความเพราะมันชื่อเสียงโด่งดังมากๆ เพราะไม่ว่าจะบล็อกเกอร์ประเทศไหนต่างก็ใช้กัน เพราะแบรนด์นี้เข้าอินเตอร์ ดังระดับโลก โดยคอนซีลเลอร์ตัวนี้ปกปิดได้ทั้งใต้ตา และสิว โดยความดีงามของมันก็คือมีความเนื้อละเอียด ปกปิดเลิศ ที่สำคัญมีความสม่ำเสมอ เมื่อลงไปก็ทำให้ดูเป็นธรรมชาติทาแล้วไม่โป๊ะ แต่ข้อเสียก็คืออาจจะเกลี่ยยากสักหน่อย โดยมีทั้งหมด 6 สี ให้ได้เลือกกัน ที่สำคัญซื้อง่าย เจอที่ร้าน drugstore ทั่วไปเลยค่ะ

image_809244
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments

#2 MAYBELLINE Instant Age Rewind Eraser Dark Circle Treatment Concealer


MAYBELLINE อีกตัวหนึ่งที่เราแนะนำมากก บล็อกเกอร์พูดกันบ่อยมากๆ และพึ่งจะเข้าไทยเมื่อปีที่แล้วนั้นก็คือ MAYBELLINE Instant Age Rewind Eraser Dark Circle Treatment Concealer" โดยครั้งแรกที่เรารู้จักกันก็คงเป็นเพราะ รายการโมเมพาเพลินนั้นพูดถึงบ่อยมากๆ โดยชื่อมันก็บอกอยู่แล้วว่าใช้ในการปกปิดใต้ตา ข้อดีคือเกลี่ยง่าย ด้วยความที่มีหัวฟองน้ำก็เพียงใช้แค่นิ้วมือกดๆ แค่ทาปุ๊ปช่วยเพิ่มความสว่างให้กับตาได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ก็ต้องบอกก่อนว่าถ้าคุณเป็นคนที่ตาแห้งมากอาจจะเป็นคราบได้เล็กน้อย เพราะเนื้อมันไม่ได้เหลวเท่าไหร่ แต่การปกปิดถือว่าดีทีเดียว ราคาไม่แพง ปริมาณให้มาจุใจ ใช้ได้นานนะคะ มันเริ่ดมาก

image_809245
- ที่มารูป: i.pinimg.com

#3 ELF HD Lifting Concealer


 สาวๆ หลายคนคงรู้จักแบรนด์นี้กันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะสาวที่รักของถูกและดีนั้นต้องเรียกว่ายกนิ้วให้ เพราะมีผลิตภัณฑ์หลายตัวมากๆ ที่มีความน่าสนใจ โดย ELF ในประเทศไทยนั้นมีขายแค่ที่ Eve&boy เท่านั้น โดยข้อดีของ ELF HD Lifting Concealer นั้น คือมีความบางเบาปกปิดเนียนเว่อร์ ราคาก็ถูกแสนถูก ที่สำคัญคือมีหลายสีแต่ทั้งนี้บางคนก็กลับไม่ชอบนำมาใช้ที่ตานะคะ แต่ใช้มันในการปกปิดจุดด่างดำ และสิวแทน เพราะมีเนื้อที่้ค่อนข้างหนา เกลี่ยยาก ซึ่งถ้าลงใต้ตาก็อาจทำให้ตกร่องได้ค่ะ

image_809246
- ที่มารูป: i.pinimg.com

#4 NYX Dark Circle Concealer


 อีกแบรนด์หนึ่งที่ขึ้นชื่อเรื่องของดีราคาถูกก็คือ NYX นั้นเอง ไม่ว่าจะเป็นลิป อายแชโดว บลาๆ ของดีราคาถูกเต็มไปหมด โดยสิ่งที่เราจะมาพูดถึงในวันนี้ก็คือ NYX Dark Circle Concealer โดยบางบอกว่ามันเป็น Dupe ของ Bobbi Brown Corrector แต่ด้วยราคาที่น่ารัก และถึงแม้ทันจะไม่เป๊ะเท่ากับ Bobbi Brown Corrector แต่มันดีจริงๆ เพราะมันปกปิดได้ดี มีหลายโทนสี เหมาะสำหรับสาวๆทุกสีผิว ดังนั้นใครที่ยังไม่ได้ลองก็อย่าลืมไปจัดกันนะคะ

image_809247
- ที่มารูป: i.pinimg.com


 เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับ 4 คอนซีลเลอร์ที่เราเอาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่กำลังมองหาของดีราคาถูกก็อย่าลืมเอาเรื่องนี้ไปพิจารณาด้วย เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้วนะคะ ครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามกันด้วย วันนี้ไปก่อนแล้ว บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @