เคล็ดลับ ที่จะทำให้เรามี 'หุ่นเป๊ะ' เหมือนนางแบบ ได้เร็วขึ้น ทางลัดหุ่นสวยอยู่นี่แล้ว !

เคล็ดลับ ที่จะทำให้เรามี 'หุ่นเป๊ะ' เหมือนนางแบบ ได้เร็วขึ้น ทางลัดหุ่นสวยอยู่นี่แล้ว !

ออกกำลังกายเยอะ กินก็คลีน แต่ทำไมยังหุ่นไม่เหมือนคนอื่นสักที
5 เคล็ดลับที่จะทำให้เรามีหุ่นเป๊ะเหมือนนางแบบได้เร็วขึ้น #สาวHealthy

29 November 2018
wawareview
29 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

อย่างที่เราทุกคนรู้กันดีว่าการที่เราจะมีหุ่นที่ดีได้นั้น เราจึงเป็นที่จะต้องดูแลตัวเองให้ดี ทั้งกินอาหารที่ดี ออกกำลังกายเป็นประจำ แต่บางครั้งเราอาจจะทำมานานจนรู้สึกเบื่อหน่ายและท้อใจใช่ไหมคะ บางคนทำมานานมากๆ คุมเข้มตัวเองสุดๆ แต่ก็ไม่ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการสักที ใครที่เป็นแบบนี้ก็ไม่ต้องนอยด์ไปนะคะ เพราะวันนี้เรามีวิธีเพิ่มผลลัพธ์ให้เร็วขึ้นมากมาฝากกัน เชื่อเถอะว่าแค่ทำแบบที่เคยทำอยู่ ( กินอาหารที่ดี และออกกำลังกายเป็นประจำ ) บวกับเคล็ดลับที่จะให้ไปวันนี้ ไม่นานเธอก็จะเห็นผลลัพธ์เร็วขึ้นแน่นอนค่ะ เอาล่ะ ถ้าสาวๆ พร้อมแล้ว เราก็รีบไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะมีเทคนิคอะรไกันบ้าง ไปดูกันเลย

image_809336
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 เพิ่มน้ำหนักให้มากขึ้น


หนึ่งในกุญแจสำคัญเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการออกกำลังกายก็คือการเล้นให้มากขึ้น จำไว้ว่าหากคุณต้องการลดน้ำหนัก คุณก็ต้องเผาผลาญแคลอรี่ให้มากกว่าเดิม ซึ่งสิ่งที่จะทำให้แคลอรี่ของคุณเผาผลาญมากขึ้นก็คือความเข้มข้นในการออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นเวลา หรือจำนวนครั้งในการเล่น  แต่หากคุณต้องการสร้างกล้ามเนื้อ การเพิ่มเซตในการเล่นก็จะทำให้เรามีกล้ามเนื้อตามที่ต้องการได้มากขึ้น 

image_809338
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แต่ขอให้จำเอาไว้ว่าไม่ควรเพิ่มขึ้นในทันทีทันใด อาจจะค่อยๆ ปรับเพิ่มทีละน้อยเพื่อให้ร่างกายได้ปรับสภาพนะคะ ดังนั้นลองเช็คให้ดีว่าเวลาออกกำลังกายทุกครั้งนั้นมีเหงื่อมากพอหรือไม่ ... ถ้าไม่ นั้นอาจจะแสดงว่าคุณยังออกกำลังกายหนักไม่พอ!จึงไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการนะคะ

image_809340
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 เน้นการออกกำลังกายแบบเต็มรูปแบบ


นอกจากนี้ให้พยายามหาท่าการออกกำลังกายที่ใช่ร่างกายทุกส่วน เพราะมันจะลดเวลาในการเล่นน้อยกว่า เช่น squats, bench presses, burpees, pull ups, แถว, push ups และ triceps dips ดีกว่าการออกกำลังกายแบบแยกส่วนการออกกำลังกาย เพราะมันจะได้ประโยชน์และประหยัดเวลาได้อีกเท่าตัวเลยทีเดียว ที่สำคัญเธอจะมีแแรงในการออกกำลังกายแบบที่ไม่เหนื่อยจนเกินไปด้วยนะคะ


image_809339
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แต่กรณีนี้ไม่เหมาะกับคนที่มีปัญหาด้านข้อเข่า หรือปัญหาสุขภาพนะคะ สาเหตุเป็นเพราะการลดระยะเวลาภายใต้ความตึงเครียดนั้นอาจก่อให้เกิดอาการบาดเจ็บได้ ดังนั้นแนะนำให้เพิ่มเวลาในการออกกำลังกายให้มากขึ้นแทน แค่นี้แม้จะอายุมากก็มีหุ่นที่ดีได้แล้วค่ะ

image_809337
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 มีความสุขกับการออกกำลังกาย


แม้ว่าเป้าหมายในการออกกำลังกายของเราก็คือการมีรูปร่างที่ดี แต่ก็อย่าให้เป้าหมายนั้นมาทำร้ายเรานะคะ เพราะบางคนถูกเป็าหมายหลอกเมื่อทำสำเร็จแล้วก็กลับไปไม่ดูแลสุขภาพเหมือนเดิม จนสุดท้ายกลับมาอ้วนเผล ดังนั้นทำให้นิสัยออกกำลังกายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน และมุ่งสู่เป้าหมายที่ต้องการนะคะ พยายามทำให้ตัวเองมีความสุข สนุกและท้าทาย ไม่เพียงแต่จะช่วยให้คุณมีรูปร่างดีขึ้นแล้วยังช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าสุขภาพของเราจะดีด้วยค่ะ

image_809343
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 เพิ่มการออกกำลังกายในแบบอื่นๆ


เมื่อเรามุ่งมั่นเพื่อจะให้ได้รูปร่างที่เราต้องการ คนส่วนใหญ่มักจะคิดแต่ในแง่ของการออกกำลังกาย เพียงอย่างเดียว แต่ในความเป็นจริงคือไม่ว่าการเคลื่อนไหวใด ๆ ก็ตามก็สามารถเพิ่มการเผาผลาญแคลอรีและเพิ่มการทำงานให้กับกล้ามเนื้อของเราได้ ดังนั้นแทนที่จะเน้นเฉพาะเวลาออกกำลังกาย ก็ให้เริ่มมองหาโอกาสในการขัยบตัวหรือเคลื่อนไหวร่างกายให้มากขึ้น อาจใช้ขี่จักรยานไปทำงานแทนการใช้รถ เพียงแค่นี้เราก็จะมีรุปร่างที่ดีเร็วขึ้นแล้วค่ะ

image_809345
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

#5 หยุดคิดและเริ่มลงมือทำ


พวกเราหลายคนมันใช้เวลาและเงินจำนวนมากในวางแผนการออกกำลังกายที่เราจะทำ แต่ก่อนที่จะหมดเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์สิ่งที่คุณควรทำที่สุดก็คือการลงมือทำ บางครั้งเราต้องหยุดคิด และหยุดคาดหวังความสมบูรณ์แบบ เพราะ มันไม่เคยจะสมบูรณ์แบบ! หนึ่งในนิสัยที่ดีที่สุดที่คุณสามารถนำมาใช้เพื่อให้ได้รูปร่างที่ดีเร็วขึ้นคือการหยุดการแก้ตัวหรือมองหาความสมบูรณ์แบบและเริ่มดำเนินการทันทีนะคะ

image_809334
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

 
เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเทคนิคดีๆ ที่เราเอาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครรู้ตัวทำยังไงก็ไม่ผอม รูปร่างไม่ดีสักทีก็ลองเอาไปทำตามกันดูนะคะ เชื่อแน่นอนว่าเราจะมีรูปร่างที่ดีได้เร็วขึ้นแน่นอน เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้วนะคะ ครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามกันด้วย วันนี้ไปก่อนแล้ว บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @