#รวมหนังปี 2019 กับ " 9 หนังแอนิเมชั่นที่ห้ามพลาด!!! " คอแอนิเมชั่นมุงทางนี้!

#รวมหนังปี 2019 กับ " 9 หนังแอนิเมชั่นที่ห้ามพลาด!!! " คอแอนิเมชั่นมุงทางนี้!

ใครชอบดูหนังแอนิเมชั่นเหมือนกันบ้างนะ จะบอกว่าปี 2019 นี้ โปรแกรมหนังดีไม่ควรพลาดเพียบ! เราเลยขอ #รวมหนังปี 2019 มาฝากเพื่อนๆ กัน กับ " 9 หนังแอนิเมชั่นที่ห้ามพลาด!!! " จะมีเรื่องอะไรบ้างตามมาดูเล้ย!

29 November 2018
-N
29 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ SistaCafe มีใครเป็นคอการ์ตูนแอนิเมชั่นกันบ้างน่าา โดยเฉพาะหนังแอนิเมชั่นจากค่ายดังระดับโลกอย่าง Walt Disney , Pixar , Dreamworks , Studio Ghibli ฯลฯ เข้าฉายทีไรเป็นต้องรีบไปตามดูทุกที ถ้าใครเป็นอาการนี้แสดงว่าเราคือคอเดียวกัน!

และในปี 2019 ที่จะมาถึงฉันอยากจะบอกว่าเป็นปีที่อุ่นหนาไปด้วยหนังแอนิเมชั่นปังๆ ที่หลายคนตั้งตารอ ( นี้มันปีของคอแอนิเมชั่นชัดๆ เลยแกร้ ) หลังจากเรียกน้ำย่อยด้วยทีเซอร์กันตั้งแต่ปลายปีนี้ แม้ว่ากว่าจะได้ดูก็เกือบจะกลางปีหน้าแต่ก็อดบอกไม่ได้ว่าตื่นเต้นหลือเกิ้นนน จริงไหมจ๊ะ

แหมๆ แม้จะเป็นการ์ตูนแต่เราก็กล้าพูดได้ว่ามันเป็นอะไรที่ดูเพลินและให้อะไรเกินกว่าเด็กดูไปไกลม้ากกก ทั้งบทที่ลึกซึ้ง ภาพสวยและการสร้างที่อลังการสมจริง นั่งดูก็ให้ฟิลเหมือนหลุดไปอยู่ในโลกของแอนิเมชั่นเรื่องนั้นไปเลย โอ้ยยงานโม้หนักไปแล้ว เรามาเข้าเรื่องกันเลยดีว่า ในปีหน้าที่จะมาถึงนี้แอนนิเมชั่นเรื่องไหนที่พวกเธอไม่ควรพลาดไปดูกันบ้าง! ตามไปดู

#รวมหนังปี 2019 กับ " 9 หนังแอนิเมชั่นที่ห้ามพลาด!!! "
คอแอนิเมชั่นมุงทางนี้!

อนิเมชั่น ดิสนีย์ , อนิเมชั่น 2019 , อนิเมชั่น แนะนํา pantip , การ์ตูนอนิเมชั่นสนุกๆ

 

● 1. How to Train Your Dragon: The Hidden World ●
อนิเมชั่น ดิสนีย์ , อนิเมชั่น 2019 , อนิเมชั่น แนะนํา pantip , การ์ตูนอนิเมชั่นสนุกๆ
- ที่มารูป: m.media-amazon.com


ประเดิมต้นปีใหม่ด้วยแอนิเมชั่นในดวงใจเรื่องแรกของเราอย่าง How to Train Your Dragon : The Hidden World หรือ How to Train Your Dragon 3 เรื่องราวของเจ้าเขี้ยวกุดมังกรหน้าดุนิสัยอ๊อง และมิตรภาพความน่ารักระหว่างชาวไวกิ้งและมังกร น่าจะเป็นแอนิเมชั่นอีกเรื่องที่หลายๆ คนตั้งตารอ ที่สำคัญจะบอกว่าภาคนี้พ่อเขี้ยวกุดของเรานางจะมีแฟนแล้วอะแกร้ โอ้ยยอยากดูแล้วว

เรื่องย่อ : จุดเริ่มต้นจากมิตรภาพเหลือเชื่อระหว่างไวกิ้งหนุ่มกับมังกรไนท์ ฟิวรี ที่น่าสะพรึงกลัว ได้กลายเป็นไตรภาคอีพิคที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของพวกเขา ในตำนานบทใหม่นี้ ในที่สุด ฮิคคัพและทูธเลสก็จะได้ค้นพบโชคชะตาที่แท้จริงของพวกเขาเสียที นั่นคือการเป็นหัวหน้าหมู่บ้านในฐานะผู้นำของเหล่าเบิร์ค เคียงข้างแอสทริด และการเป็นมังกรผู้นำฝูง ในขณะที่ทั้งคู่กำลังจะขึ้นครองอำนาจ ภัยคุกคามที่ร้ายกาจที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเผชิญ รวมถึงการปรากฏตัวของไนท์ ฟิวรีเพศเมีย จะทดสอบสายสัมพันธ์มิตรภาพระหว่างพวกเขาอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

กำหนดเข้าฉาย  : 31 มกราคม 2019

 

● 2. Detective Pikachu ●
อนิเมชั่น ดิสนีย์ , อนิเมชั่น 2019 , อนิเมชั่น แนะนํา pantip , การ์ตูนอนิเมชั่นสนุกๆ
- ที่มารูป: stat.ameba.jp


หลังจากปล่อยทีเซอร์ไปได้ไม่นานเราก็ได้น้องน้อยคนใหม่แห่งแห่งปี 2019 ไปเลยจ้ากับเรื่อง Detective Pikachu แอนิเมะญี่ปุ่นในตำนานที่ทุกคนต้องรู้จักอย่าง Pokemon กลับมาอีกครั้งในรูปแบบของ 3D ที่สร้างมาจากเกมส์ที่ชื่อว่า Pokemon : Great Detective Pikachu ที่สำคัญเขายังทำน้องปิกาจูออกมาได้น่ารักน่าบีบมากกกก เป็นหนังแอนิเมชั่นอีกเรื่องที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาดไปดูเลยค่า

เรื่องย่อ : เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อนักสืบมือฉมัง Harry Goodman ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ ทำให้ลูกชายวัย 21 ปีของเขา “ Tim ” ต้องหาคำตอบให้ได้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น โดยได้รับความช่วยเหลือจากอดีตโปเกมอนคู่หูของแฮร์รี เขาคือ Detective Pikachu ( นักสืบปิกาจู ) นักสืบผู้แสนน่ารักและความลับที่เก็บงำเอาไว้มากมาย ก่อนจะค้นพบว่าพวกเขาสามารถสื่อสารกันได้ Tim และ Pikachu จึงกลายเป็นคู่หูกันแบบไม่เต็มใจ ออกเดินทางสู่การผจญภัยที่น่าตื่นเต้น

กำหนดเข้าฉาย  :  9 พฤษภาคม 2019

 

● 3. The Lion King ●
อนิเมชั่น ดิสนีย์ , อนิเมชั่น 2019 , อนิเมชั่น แนะนํา pantip , การ์ตูนอนิเมชั่นสนุกๆ
- ที่มารูป: lumiere-a.akamaihd.net

 
สำหรับเรื่องนี้เรียกว่าเป็นแอนิเมชั่นตำนานอีกเรื่องจากค่ายดิสนีย์อย่าง " The Lion King " ที่ล่าสุดเพิ่งปล่อยทีเซอร์ไปสดๆ ร้อนๆ เลยค่ะ บอกเลยว่าเรียกเสียงฮือฮาสุดๆ กับภาพแอนิเมชั่นที่สวยสมจริง รวมไปถึงน้องสิงโต Simba ของเราก็ทำมาได้น่ารักม้ากกก ขอจัดเป็นอีกเรื่องที่คอแอนิเมชั่นตั้งตารอเวอร์ๆ ไปเลย

เรื่องย่อ :  " ซิมบ้า " เกิดมาเพื่อเป็นราชาอย่างแท้จริง วันที่ซิมบ้าถือกำเนิด เหล่าฝูงสัตว์แซ่ซร้อง โห่ร้องลั่นป่าด้วยความยินดี ซิมบ้าถูกเลี้ยงแบบธรรมดาเหมือนสิงโตตัวน้อยๆ ซุกซนไปตามธรรมชาติ ซิมบ้าถูก " มูฟาซ่า " พ่อของเขา สอนให้เข้าใจสัจธรรม และธรรมของเจ้าป่า ต้องเข้าใจและรักษาสมดุลของชีวิตสัตว์นักล่าทั้งหลายในป่านี้ไว้

กำหนดเข้าฉาย  :  19 กรกฎาคม 2019

 

● 4. Dumbo ●
อนิเมชั่น ดิสนีย์ , อนิเมชั่น 2019 , อนิเมชั่น แนะนํา pantip , การ์ตูนอนิเมชั่นสนุกๆ
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ในปี 2019 ที่จะถึงเรียกได้ว่าค่ายดิสนีย์บุกวงการหนังแอนิเมชั่นมากๆ เลยเธอ เพราะเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องจากค่ายนี้ที่หลายคนน่าจะเติบโตมาด้วยกันกับ " Dumbo " เจ้าช้างบินได้ของเรา การกลับมาครั้งใหม่ของ Dumbo จะพูดว่าเป็นแอนิเมชั่นที่เดียวก็ไม่ถูกค่ะ เรียกว่าเป็นการผสมผสานระหว่างแอนิเมชั่นกับภาพยนตร์แฟนตาซีจะเหมาะกว่า เพราะนอกจาก Dumbo แล้ว ตัวละครอื่นๆ ในเรื่องก็ใช้คนแสดงทั้งหมด

เรื่องย่อ : เจ้าของคณะละครสัตว์ แม็กซ์ เมดิซี เรียกตัวอดีตนักแสดง ฮอลต์ ฟาร์ริเออร์ รวมถึงลูกทั้งสองอย่าง มิลลี่ และโจ ให้มาดูแล ดัมโบ้ ลูกช้างเกิดใหม่ในคณะละครสัตว์ที่กำลังอยู่ในช่วงตกต่ำของเขา แม้ว่า ดัมโบ้ จะเกิดมาพร้อมกับขนาดหูที่ใหญ่เกินปกติจนกลายเป็นปมด้อยและถูกคนอื่นมองเป็นตัวตลก และเมื่อพวกเขาค้นพบว่า ดัมโบ้ คือช้างมหัศจรรย์บินได้

คณะละครสัตว์ก็กลับมามีความหวังอีกครั้ง แต่ก็เป็นสิ่งดึงดูดให้ แวนเดเวเร่ เข้ามาข้องเกี่ยวกับพวกเขาด้วยความหวังว่าจะพาเจ้าช้างน้อยไปยัง ดรีมแลนด์ ( Dreamland ) สวนสนุกแห่งใหม่สุดยิ่งใหญ่อลังการของเขา

กำหนดเข้าฉาย  : 28 มีนาคม 2019 

 

● 5. Toy Story 4 ●
อนิเมชั่น ดิสนีย์ , อนิเมชั่น 2019 , อนิเมชั่น แนะนํา pantip , การ์ตูนอนิเมชั่นสนุกๆ
- ที่มารูป: upload.wikimedia.org


ใครไม่รู้จัก นายอำเภอวู้ดดี้ และ บัซ ไลท์เยียร์ บอกเลยว่าเธอแปลกสุดๆ เพราะนี้คือเหล่าของเล่นจากแอนิเมชั่นที่โด่งดังมากๆ อีกเรื่องอย่าง " Toy Story " และในปี 2019 นี้ก็จะมีภาค 4 มาให้ทุกคนหายคิดถึงแล้วจ้า โดยในภาค 4 จะเน้นความโรแมนติก-คอมเมดี้ พูดถึงเรื่องราวความรักของ วู้ดดี้ และ สาวน้อยตุ๊กตากระเบื้อง โบพีพ

เรื่องย่อ : Toy Story 4 จะเน้นความโรแมนติก-คอมเมดี้ และไม่มีมนุษย์เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้อง เรื่องราวจะไม่ต่อเนื่องจาก Toy Story 1-3 เพราะบทสรุปที่ผ่านมาสวยงามอยู่แล้ว ภาคนี้จะพูดถึงความรักของ วู้ดดี้ และ โบพีพ โดยเขาต้องออกผจญภัยเพื่อพาเธอกลับมาให้ได้ และหลายคนคาดว่าในภาคนี้ บัซไลท์เยียร์ และเจสซี่ จะเป็นอีกคู่ที่สานสัมพันธ์รักกับเขาด้วยเหมือนกัน

กำหนดเข้าฉาย  : 21 มิถุนายน 2019


 

● 6. Frozen 2 ●
อนิเมชั่น ดิสนีย์ , อนิเมชั่น 2019 , อนิเมชั่น แนะนํา pantip , การ์ตูนอนิเมชั่นสนุกๆ
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ปั้นมนุษย์หิมะด้วยกันไหมมม ♫ ♬ ♪ คิดถึงเพลงนี้กันได้บ้างเอ่ย ? สำหรับใครที่คิดถึงขอแสดงความยินดีเลยค่ะ เพราะว่าในปีหน้านี้เจ้าหญิงเอลซ่าของเราจะกลับมาทวงบัลลังก์ใน " Frozen 2 " หลังจากทิ้งช่วงจากภาคแรกถึง 6 ปี 2019 นี้นางคัมแบคแล้วจ้า แถมยังมาในบทของเจ้าหญิงที่มีความสุขมากขึ้นกว่าเดิมด้วย โดยรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของ Frozen 2 ยังคงเป็นความลับ แต่จะเป็นยังไงเพื่อนๆ ต้องรอติดตามดูกันแล้วแหล่ะค่า

กำหนดเข้าฉาย  : 27 พฤศจิกายน 2019

 

● 7. The Secret Life of Pets 2 ●
อนิเมชั่น ดิสนีย์ , อนิเมชั่น 2019 , อนิเมชั่น แนะนํา pantip , การ์ตูนอนิเมชั่นสนุกๆ
- ที่มารูป: m.media-amazon.com


เรื่องราวน่ารักสุดป่วนของเหล่าสัตว์เลี้ยงจะกลับมาอีกครั้ง ถือว่าเป็นหนึ่งในแอนิเมชั่นของค่าย Illumination Entertainment ที่สร้างรายได้ถล่มทลายไม่แพ้ Despicable Me กับ " The Secret Life of Pets " และในปี 2019 นี้เราจะได้ดูภาค 2 กันแล้วจ้า น้องหมา น้องแมวและกองทัพสัตว์เลี้ยงมากมายจะกลับมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับพวกเราอีกครั้ง!

เรื่องย่อ : The Secret Life of Pets มีตัวละครหลักคือ คือ แม็ค ( หลุยซ์ ซี.เค ) สุนัขพันธุ์เทอร์เรียที่มีชีวิตอย่างสุขสบายในนิวยอร์ก จนกระทั่งเจ้าของของมันรับเจ้าหมาขนปุยตัวอ้วนอย่าง ดุค ( อีริค สโตนสตรีต ) มาเลี้ยง ในขณะที่พวกมันเดินเล่นอยู่ สโนว์บอล ( เควิน ฮาร์ท ) ที่เป็นผู้พาเจ้าหมาหนีจากการจับกุมของเจ้าหน้าที่ โดยแลกกับการที่แม็คและดุคจะต้องเข้าร่วมแก๊งสัตว์จรจัดเพื่อต่อสู้กับมนุษย์ที่ทอดทิ้งพวกมัน จึงเกิดเป็นการผจญภัยแบบชุลมุนวุ่นวายในเมืองใหญ่ของเหล่าสัตว์

กำหนดเข้าฉาย : 06 มิถุนายน 2019

 

● 8. The Lego Movie 2 : The Second Part ●
อนิเมชั่น ดิสนีย์ , อนิเมชั่น 2019 , อนิเมชั่น แนะนํา pantip , การ์ตูนอนิเมชั่นสนุกๆ
- ที่มารูป: www.bleedingcool.com


ไหนใครเป็นแฟน The LEGO Movie จะบอกว่าในปีหน้านี้พี่เขาก็ขนพรรคพวกกลับมาสร้างความสนุกให้กับทุกคนอีกครั้งใน " The Lego Movie 2: The Second Part " แอนิเมชั่นที่นำเลโก้มาสร้างเป็นตัวละครเด่นของเรื่อง เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่และสร้างความประใจไม่น้อยเลยค่ะสำหรับภาคที่ผ่านมา

เรื่องย่อ : เรื่องราวหลังจากภาคแรกในตอนจบที่เมือง Bricksburg ถูกพวก DUPLO ทำลายสิ้น ทำให้พวกเลโก้ต้องอาศัยอยู่ในโลกที่ล่มสลายอย่างยากลำบาก ยกเว้นเอ็มเม็ตคนพิเศษคนเดิมที่ยังทำตัวมองโลกในแง่ดีตามปรกติ แต่แล้ววันหนึ่งเพื่อนๆของเอ็มเม็ตก็ถูกจับไปโดย Sweet Mayhem ด้วยจุดประสงค์อะไรบางอย่าง จึงเป็นหน้าที่ของเอ็มเม็ตที่ต้องไปพาพวกเขากลับมา พล็อตเรื่องน่าจะเกี่ยวกับของเล่นของผู้หญิง เพราะตัวละครอย่าง Sweet Mayhem ก็เป็นฟิกเกอร์แบบ mini-doll ซึ่งเป็นไลน์เลโก้สำหรับผู้หญิงต่างจาก minifigure แบบพวกเอ็มเม็ต

 กำหนดเข้าฉาย : 7 กุมภาพันธ์ 2019

 

● 9. Spies in disguise ●
อนิเมชั่น ดิสนีย์ , อนิเมชั่น 2019 , อนิเมชั่น แนะนํา pantip , การ์ตูนอนิเมชั่นสนุกๆ
- ที่มารูป: m.media-amazon.com


มาถึงเรื่องสุดท้ายที่เราเลือกมาฝากสาวๆ SistaCafe คอแอนิเมชั่นทั้งหลาย จะบอกว่าเรื่องนี้เป็นแอนิเมชั่นเรื่องใหม่จากฟ็อกซ์ ร่วมกับบลูสกายสตูดิโอ ดูทีเซอร์แล้วก็อยากดูเต็มๆ มากก กับ  “ Spies in Disguise ” แอนิเมชั่นแนวแอ็คชั่นคอมเมดี้ที่ได้ วิล สมิธ และ  ทอม ฮอลแลนด์ ให้เสียงในบทนำ แถมคาแร็ตเตอร์ตัวการ์ตูนยังถอดความเหมือนของ 2 หนุ่มมาเต็มๆ

เรื่องย่อ : เรื่องราวของคู่หูคู่ฮาและการออกจารกรรมข้ามชาติ แลนซ์ สเตอร์ริ่ง ( Will Smith ) สายลับที่เจ๋งที่สุดในโลก การช่วยโลกคืออาชีพของเขา ไม่มีใครจะทำได้ดีไปกว่าเขาอีกแล้ว และ วอลเทอร์ ( Tom Holland ) คนที่มีจิตใจดีและแทบจะตรงข้ามกับแลนซ์โดยสิ้นเชิง วอลเทอร์เป็นนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะผู้ประดิษฐ์อุปกรณ์ที่ใช้ในภารกิจต่าง ๆ ของเขานั่นเอง แต่เมื่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อทั้งสองต้องหันมาเชื่อมั่นในตัวกันและกันในแง่มุมใหม่ ๆ และนี่เองที่หากพวกเขาไม่เรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกันเป็นทีม โลกทั้งใบอาจตกอยู่ในอันตรายใหญ่หลวง

กำหนดเข้าฉาย : 18 มกราคม 2562

______________________________________________________

ดีงามสุดๆ แต่ละเรื่องคือน่าดูม้ากมาก มีทั้งการ์ตูนคลาสสิกที่เราคิดถึง แอนิเมชั่นภาคต่อที่หลายคนตั้งตารอ หรือแม้แต่แอนิเมชั่นใหม่ๆ น่าติดตาม ปี 2019 นี้เป็นปีที่เพื่อนคนนี้ตื่นเต้นจริงๆ เล้ยยย เรียกว่าดูยาวๆ ตั้งแต่ต้นปียันปลายปีไปเลย

" 9 หนังแอนิเมชั่นที่ห้ามพลาด! " เรื่องไหนจะถูกใจสาวๆ กันบ้าง อดใจรอแล้วตามไปดูกันนะจ๊ะ อ่อๆ แล้วอย่าลืมมาเม้าส์มอยแลกเปลี่ยนกันหรือใครเหงาๆ อินบ็อกมาชวนเราไปดูด้วยก็ได้นะ ยังว่างๆ เล้ยย แอร้ยย

 \(★^∀^★)/\(★^∀^★)/

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @