คุณทราบ 'เลขวิญญาณ' ของตัวเองหรือไม่ ?

คุณทราบ 'เลขวิญญาณ' ของตัวเองหรือไม่ ?

เลขวิญญาณของคุณคืออะไร

06 January 2016
Pim Cecilia Ujjin
06 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

คุณทราบเลขวิญญาณของตัวเองหรือไม่ ?

ตัวเลขแห่งชีวิตและจิตวิญญาณ...


คุณคิดว่า เป็นไปได้ไหมที่ตัวเลขจะมีผลกระทบกับชีวิตของคุณ คุณเชื่อไหมเรื่องเบอร์โทรศัพท์อย่างเช่น ใช้เบอร์นี้แล้วรวย ใช้เบอร์นี้ดีต่อการเจรจา ผลของเลขที่บ้านที่คุณอาศัยอยู่

พิมเคยมีโอกาสได้ไปอบรมเพียงไม่กี่ชั่วโมงเรื่องตัวเลขจากอาจารย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาก เธอคนนั้นคือ อาจารย์จุฑามาศ ณ สงขลา พิมรู้สึกปลื้มและประทับใจในตัวอ.มากและเธอยังจุดประกายพิมในหลายๆเรื่องอีกด้วยค่ะ อ.ค่อยๆบรรจงอธิบายความหมายของตัวเลขตั้งแต่ 1 ไปจนถึง 9 หลังจากเรียนเสร็จพิมเข้าใจทันทีว่าทำไม และนี่ก็ไม่ใช่เรื่องงมงายแต่อย่างใด เพื่อนพิมบอกอยู่เสมอ เก่งอย่างเดียวไม่ได้ ต้องเฮงด้วย ถึงจะปังๆดังๆรวยๆ เคยได้ยินไหมค่ะ? นั่นหมายถึงว่า แน่นอนการที่เราจะทำอะไรสักอย่าง ถ้าเราไม่มีความอดทนและพยายาม ไม่มีวันที่อยู่ดีดีสิ่งที่เราต้องการจะลอยมาหา (นอกจากว่าโชคดีมากๆๆๆๆ) แต่การที่เรามีเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ ไหว้พระทำบุญ สะสมบุญ หรือมีหลักการในชีวิตที่เรายึดถือแล้วเราสบายใจ เราอุ่นใจ และตราบใดที่เราไม่ได้ทำผิดต่อสังคมหรือทำร้ายใคร ก็ทำไปเถอะค่ะ :)


ความรู้นี้พิมไม่หวงเพราะพิมไม่ได้เป็นคนคิด และศาสตร์นี้เป็นศาสตร์จากประเทศออสเตรเลีย แต่ถ้าใครจะใช้ศาสตร์นี้ทางการค้าหรือต้องการเผยแพร่ พิมรบกวนให้เครดิตข้อมูลจากแหล่งที่คุณอ่านมาด้วยนะคะ

เอาล่ะ เราลองมาดูกันว่าเราจะทราบได้อย่างไรว่าแต่ละคนมีตัวเลขอะไรและหมายความว่าอย่างไร ก่อนอื่นเลยคุณต้องเข้าใจก่อนว่า ในชีวิตคนเราจะมีสองตัวเลขที่สำคัญกับเรามาก นั่นก็คือ "เลขชีวิต" และ "เลขวิญญาณ"


"เลขชีวิต" คือตัวเลขวันเกิดของคุณเดี่ยวๆ บวกกันให้ได้เลขตัวเดียว และนี่คือตัวเลขที่แทนตัวคุณ อย่างเช่น คุณเป็นคนอย่างไร ส่วน "เลขวิญญาณ" คือเลขที่จะส่งผลต่อสิ่งแวดล้อมรอบตัวคุณค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เลขที่บ้าน เบอร์มือถือ ทะเบียนรถ และอีกมากมาย อธิบายแบบนี้ พอเข้าใจไหมค่ะ คราวนี้คงจะสงสัยกันใช่ไหมค่ะว่า แล้วฉันจะรู้ได้ไงว่าเลขวิญญาณของฉันคืออะไร ถ้าอย่างงั้น ดูตามพิมด้านล่างเลยค่ะสำหรับวิธีการคิดคำณวนเลขวิญญาณ คุณๆจะได้ทราบเลขของตัวเองเพราะเป็นประโยชน์มากในการเลือกเบอร์ต่างๆ หรือแม้กระทั่งเวลาเลือกซื้ออัญมณีให้ตรงกับตัวเองมากที่สุดค่ะ

ตัวอย่างเช่น

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

คนผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวต้องอ่านนนนน !!! ❤️❤️❤️

ผิวหน้า
0
1
7.9K


เกิดวันที่ 12 กันยายน 2558

1. ก่อนอื่นให้เปลี่ยน พ.ศ.เป็น ค.ศ. เพราะวิธีนี้เป็นการใช้ศาสตร์สากลค่ะ โดยการนำ 
พ.ศ. เกิด
    ของคุณลบด้วย 543 คุณก็จะได้ปีค.ศ. เกิดค่ะ ซึ่งในตัวอย่างก็คือ 2015 ค่ะ


2. จากนั้นนำตัวเลขมาบวกกันทั้งหมดดังนี้ :
    1+2+9+2+0+1+5= 20 และนำ 2+0 อีกทีก็จะได้ 2 ค่ะ

ง่ายๆ เลยคือ บวกจนให้เหลือเลขตัวเดียว


คราวนี้เมื่อได้เลขแล้ว เรามาดูความหมายกันบ้างว่าเลขแต่ละเลขนั้นหมายถึงอะไร ส่วนนี้พิมขอคัดลอกข้อความมาเลยนะคะเพราะเนื้อหาเยอะมากและเกรงว่าจะเขียนไม่ครอบคลุมค่ะ


เลข 1 เป็นดาวอาทิตย์ ( วันอาทิตย์ ) เลขแห่งความเชื่อมั่นในตัวเองสูง สติปัญญาว่องไวใจนักเลง กล้าหาญ มีความทะเยอทะยานที่จะเป็นใหญ่เป็นโต เป็นหัวหน้า เป็นผู้นำคน บางครั้งดูหยิ่งทรนงเกินสมควร ชอบเด่นชอบดัง ถือตัว ใจคอเด็ดเดี่ยวมั่นคงมีการตัดสินใจได้รวดเร็ว ไม่โลเล ชีวิตมักจะมีการเดินทาง

เลข 2 เป็นดาวจันทร์ ( วันจันทร์ ) มักเป็นคนมีจินตนาการสูง จิตใจอ่อนไหว ละเมียดละไมบางครั้งคิดมาก เพ้อฟัน ประเภทสร้างวิมานในอากาศ ชอบกวีนิพนธ์ ชอบของละเอียดอ่อน ชอบชีวิตอิสระ คนเลข 2 ดูเผินๆ เป็นคนอ่อนไหวแต่ถึงคราวคับขัน จะควบคุมสติได้ดี มีความกล้าเข็มแข็งอย่างน่าทึ่งเข้าทำนองอ่อนที่สุดก็แข็งที่สุด ส่วนความดื้อรั้น ดุจเดียวกับเลข 1 ดาวอาทิตย์

เลข 3 เป็นดาวอังคาร ( วันอังคาร ) ดาวแห่งความกล้าหาญชาญชัย ชอบการต่อสู้ ชอบสงคราม การสู้รบ ดาวอังคารจึงถือเป็นทั้งสงครามที่แท้จริง และสงครามทางกามารมณ์ อีกประการหนึ่ง เป็นเกษตรราศีพิจิก อันเป็นเครื่องหมายอวัยวะเพศด้วย ดาวอังคารยังหมายถึงโทสจริต เอะอะปึงปัง ความขยันขันแข็ง ว่องไวบางครั้งดื้อรั้น


เลข 4 เป็นดาวพุธ ( วันพุธ ) หมายถึง สติปัญญา แต่ปัญญาแบบพุธ เป็น “โลกีย์ปัญญา” ปัญญาเลี้ยงปากเลี้ยงท้องปัญญา อย่างโลกๆ ปติภาณเฉลียว ฉลาด ว่องไว ทันคนชอบติดต่อคบหาสมาคม เข้าไหนเข้าได้ เรียกว่ามีมนุษย์สัมพันธ์เป็นเลิศ เนื่องจากดาวพุธมักจะกลมกลืนกับสถานการณ์ได้ง่ายบางครั้งบ่งบอกถึงความไม่แน่นอน

เลข 5 เป็นดาวพฤหัส ( วันพฤหัส ) ปัญญา เช่นเดียวกับเลข 4 แต่เป็นปัญญาเหนือโลก เป็นรู้ความเข้าใจโลกและชีวิต 5 เป็นตัวแทนคุณธรรม จริยธรรม ความคงแก่เรียน ความยุติธรรม หมายถึงผู้ใหญ่ ครูอาจารย์ พระสงฆ์ ความสุขุมเยือกเย็นคนเลข 5 มักจะชอบศาสนา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เป็นคนมองโลกในแง่ดี บางครั้งก็ซื่อบริสุทธิ์เกินไปจนกลายเป็นคนเซ่อก็มีบางครั้งชอบสันโดษ จนกลายเป็นคนเห็นแก่ตัว ไม่เอาใคร

เลข 6 เป็นดาวศุกร์ ( วันศุกร์ ) เป็นดาวศิลปะ สุนทรียะ ความรัก คนเลข 6 จึงมีเสน่ห์ รักสวยรักงาม มีรสนิยมดีชอบศิลปะ และดนตรี สนุกบันเทิง เป็นพวก “สุขนิยม” ต้องการให้ผู้อื่นมีความสุขโดยไม่อิจฉาริษยา นอกจากนี้ยังรวมไปถึงโภคทรัพย์ ทรัพย์สินต่าง ๆ ในดวงชะตาชายหมายรวมถึง ความรัก ภรรยา ความปรารถนา อันสวยงาม


เลข 7 เป็นดาวเสาร์ ( วันเสาร์ ) เป็นสัญลักษณ์แห่งทุกข์โศก โรคภัยการสูญเสีย เลข 7 มักกำพร้า เร่ร่อน อยู่ไม่เป็นที่ มักเดือดร้อนเป็นนิตย์ ส่วนดีก็คือ มีสติปัญญาและความอดทนเป็นเลิศ แต่ตามตำราฝรั่งบอกว่า เลข 7 เป็นเลขเป็นเลขแห่งความสมบูรณ์ดีทุกด้าน เพราะพระเจ้าสร้างโลกสร้างโลกเสร็จภายใน 7 วัน สัปดาห์หนึ่งมี 7 วันจีนก็ถือว่าเลข 7 เป็นเลขดีในการตั้งชื่อ โดยใช้อักษรไทยให้หลีกเลี่ยงเลข 7 ไว้ได้เลยเพราะถือว่าเป็นดาวบาปเคราะห์ จะมีผลทางลบมากกว่าทางบวกแน่นอน

เลข 8 เป็นดาวราหู ( วันพุธกลางคืน ) เป็นเครื่องหมายแห่งอาถรรพณ์วิบัติลุ่มหลงมัวเมา มักถูกใส่ร้ายป้ายสีถูกกลั่นแกล้ง ราหูกับเสาร์ ต่างเป็นเลขทุกข์เหมือนกัน แต่ทุกข์แบบเสาร์ เป็นความเศร้าโศก แห้งแล้ง ตรมไหม้ภายใน ทุกข์แบบราหูเป็นทุกข์เพราะถูกใส่ไคล้ทำให้มัวหมอง ล้มละลาย ผู้ใดมีชื่อที่มีเลข 8 ล่ะก็ เตรียมมั่ว ๆ เบรอ ๆ ได้เลย หลีกเลี่ยงไว้จึงจะดี

เลข 9 เป็นดาวเกตุ เป็นเลขแห่งความลึกลับ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่พิสูจน์ไม่ได้ มักมีความคิดฉับพลัน มีญาณสังหรณ์ที่แม่นยำ เลื่อมใส ศรัทธา สนใจในศาสนาเร้นลับสนใจของเก่าแก่ ชอบสะสมของเก่า อีกอย่างหนึ่งเชื่อกันว่าดาวเกตุ (9) เป็นดาวคุ้มภัยให้ความแคล้ว คุกตาราง อุบัติเหตุได้ และยังช่วยให้อายุมั่นขวัญยืน ให้ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีมากทำการใดจักมีคนมีคนมาคอยเสนอตัวรับใช้ใกล้ชิดปรับทุกข์ผูกมิตรเสมอ


ชาร์ทด้านล่างเป็นชาร์ทเลขวิญญาณที่หินที่เหมาะสมกับแต่ละเลขค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก หนังสือของอาจารย์จุฑามาศ ณ สงขลา และ goodsim ค่ะ


ขอบคุณที่ช่วยแชร์และติดตามค่ะ สวัสดีปีใหม่นะคะ

image_73755
image_73756
image_73757

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @