อยากดูดวงมาทางนี้!! ทายนิสัยจาก 'ตัวเลขโปรด'

อยากดูดวงมาทางนี้!! ทายนิสัยจาก 'ตัวเลขโปรด'

ทายนิสัยจากตัวเลขโปรด (1-9)

02 July 2015
Mollacake
02 July 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ เคยสงสัยไหมว่าทำไมเราถึงชอบตัวเลขต่างกัน บางคนชอบเลขหนึ่งเพราะอยากเป็นที่หนึ่ง บางคนชอบเลขเก้าเพราะอยากเจริญก้าวหน้า บางคนชอบเลขเจ็ดเพราะดูเป็นมงคล แท้ที่จริงแล้ว ตัวเลขที่เราชอบบอกตัวตนภายในลึกๆ ของเราได้นะ คนที่ศึกษาศาสตร์ของตัวเลขกล่าวไว้ว่า นิสัยของคนกับตัวเลขโปรดของเขามีความเชี่อมโยงกันอย่างมีนัยยะสำคัญ

วันนี้เรามีบทความทายใจตัวตนสาวๆ จากตัวเลข 1-9 มาให้ลองเล่นกันดูว่าทายแม่นหรือเปล่า แต่เจ้าของตำราแอบกระซิบบอกเราว่า “ทายแม่นเหมือนรู้จักกันมาตั้งแต่เกิดเลยล่ะ!”


เลข 1

image_14421
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 สาวๆ ที่ชอบเลขหนึ่ง มีดวงสัมพันธ์กับดวงอาทิตย์ เลขหนึ่งเป็นเลขที่ “แข็งแกร่งและเฉพาะตัว” ดังนั้นผู้ที่ชอบเลขนี้จึงมักมีลักษณะความเป็นผู้นำ เธอมีแนวโน้มจะเป็นหัวหน้ากลุ่ม หัวหน้าห้อง ประธานนักเรียน หรือแกนนำทั้งหลายแหล่ เพราะกล้าหาญและทะเยอทะยาน แต่สาวเลขหนึ่งก็มีข้อเสียคือเอาแต่ใจและเห็นแก่ตัวเองฝ่ายเดียวในบางครั้ง คิดถึงความรู้สึกคนอื่นมากกว่านี้ก็จะดีมาก!

 

เลข 2

image_14422
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Babymy
น้ำยาล้างเล็บแบบใหม่สับ💅
0 Likes
0 Comments
Kittiyanee Thongaram
คลีนซิ่งสำหรับผิวบอบบางง
0 Likes
0 Comments
Pronyada Jainaknan
ป้ายยามาส์กลดรอยสิว ช่วยผิวแข็วแรงขึ้น
0 Likes
0 Comments

สาวๆ ที่ชอบเลขสองมีแนวโน้มจะเป็นคนอารมณ์อ่อนไหวง่าย มีสัญชาตญาณหยั่งรู้ (เจนสัมผัสได้ค่ะ อ้าวไม่ใช่!) แต่ข้อเสียของเธอคือเป็นคนเก็บตัว เข้าหาคนอื่นยาก มีโลกส่วนตัวของตนเอง และบางทีก็จมอยู่ในอารมณ์เศร้าๆ หม่นหมองโดยไม่จำเป็น ไม่ใช่นางเอกมิวสิกนะเธอ ร่าเริงสดใสบ้างสิ ยิ้มเร็ว!

 

เลข 3

image_14423
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สาวๆ ที่ชอบเลขสามเป็นพวก “ไปไหนไปกัน” เป็นคนชอบเข้าสังคม บ้านช่องไม่ค่อยจะยอมกลับ ติดเพื่อนว่าอย่างนั้นเถอะ แต่ถึงอย่างนั้นก็เป็นคนฉลาดหลักแหลม มีไหวพริบ ไม่ให้ใครมาเอาเปรียบง่ายๆ เป็นคนชอบแสดงอารมณ์ชัดเจนและมีหัวศิลปะ แต่ข้อเสียคือบางครั้งก็ก้าวร้าวและเอาตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางมากเกินไป ยอมฟังความเห็นของคนอื่นบ้าง ไม่เป็นไรหรอกน่า!

 

เลข 4

image_14412
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สาวๆ ที่ชอบเลขสี่เป็นคนจิตใจแข็งแกร่ง หนักแน่น มั่นคงแน่วแน่ น่าเชื่อถือและวางใจได้! เป็นคุณสมบัติของคนรักในฝันเลยนะเนี่ย เธอมักเป็นที่พึ่งหรือเป็นที่ปรึกษาของกลุ่มอยู่เสมอ แต่ข้อเสียของเธอคือบางครั้งก็ดื้อรั้น งอแง และมักบ่นอยู่ตลอดเวลาจนน่ารำคาญ อายุยังน้อยอย่าเพิ่งขี้บ่นเลยนะคะ ฮ่าๆ!

 

เลข 5

image_14414
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 สาวๆ ที่ชอบเลขห้ามีความเชื่อมโยงบางอย่างกับดวงการเดินทาง คนที่ชอบเลขนี้จึงเป็นสาวนักเที่ยว เที่ยว เที่ยว เที่ยว! ชีพจรลงเท้าสุดๆ เธอเกลียดการติดอยู่ในที่เดิมซ้ำๆ นานๆ ทุกวัน เธอจะอยากร้องกรี๊ดด้วยความเบื่อ เป็นคนที่มักออกไปค้นหาประสบการณ์และเปิดรับสิ่งใหม่ให้กับชีวิต สาวเลขห้ามีข้อเสียคือชอบ “ดราม่า” หรืออ่อนไหวง่าย และเหลาะแหละโลเลไม่มั่นคง เป็นไม้หลักลอยว่าอย่างนั้นเถอะ!

เลข 6

image_14415
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สาวๆ ที่ชอบเลขหกมีคุณสมบัติของความเป็นแม่ครบถ้วน! เพราะเธอเป็นคนเงียบๆ เรียบร้อยและดูแลเอาใจใส่ผู้อื่น แต่มีแนวโน้มจะอยู่คนเดียวไม่เป็น ชอบเกาะติดคนรอบข้างเป็นลูกแมวตัวน้อยตลอดเวลา เวลามีเรื่องทะเลาะก็มักคิดว่าตัวเองเป็นฝ่ายถูกเสมอและหยิ่งทะนงตัวพอสมควรเลยล่ะ!

 

เลข 7

image_14418
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 สาวๆ ที่ชอบเลขเจ็ด จากศาสตร์ของตัวเลขแล้ว คนที่ชอบเลขนี้เป็นสาวที่เรียกว่า “ฉลาดเป็นกรด” เพราะทั้งฉลาดและมีสติปัญญาเป็นเลิศ ประเภทที่ว่าใครหลอกอะไรมารู้ทัน จับไต๋ได้หมด แต่ด้วยเพราะฉลาดจนโดดเด่น ข้อเสียคือมักเป็นพวกช่างติ ช่างวิจารณ์ (ทำไมไม่ได้ดังใจฉันเลยนะ!) และความอดทนต่ำ เย็นไว้โยม!

 

เลข 8

image_14419
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สาวๆ ที่ชอบเลขแปด เป็นผู้หญิงที่ “ทรงพลังและมีอำนาจ” ประสบความสำเร็จในชีวิต ถ้าให้เปรียบก็คงประมาณประธานาธิบดีหญิงหรือประธานบริษัทนั่นแหละ ทุกคนเคารพยำเกรงและไม่กล้าล้อเล่นด้วย แต่ข้อเสียของเธอคือเป็นพวก “วัตถุนิยม” เช่น ชอบซื้อของแบรนด์เนมหรูหรา คอลเลคชั่นที่ใช้ต้องเป็นของใหม่ล่าสุดเท่านั้น

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่มักเป็นตำแหน่งสูงๆ ในบริษัทหรือองค์กร ทำให้เธอบ้างานสุดๆ พักบ้างก็ดีนะ เครียดจนผู้ชายถอยห่างหมดแล้ว!

 

เลข 9

image_14420
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สาวๆ ที่ชอบเลขเก้า เขาว่ากันว่าเป็นพวกพิเศษ เพราะมีส่วนผสมของทุกหมายเลขมารวมกันในตัวคนเดียว! เรียกง่ายๆ ว่าเป็นคนมีนิสัยหลากหลายแบบ บางครั้งก็อารมณ์ดีขึ้นมา บางครั้งก็เศร้า บางครั้งก็เจ้าอารมณ์จนคนเดาใจไม่ถูก หรือ “อารมณ์แปรปรวน” นั่นเอง และมักจมดิ่งอยู่กับความเศร้า ปัญหา ความทุกข์อันมืดมนของตนเองอีกต่างหาก ปล่อยวางซะบ้างแล้วชีวิตจะดีขึ้นอีกเยอะ!


 ศาสตร์ของตัวเลขช่างน่าพิศวงงงงวยจริงๆ แค่เลขเพียงเก้าตัวสามารถบ่งบอกนิสัยของคนได้ขนาดนี้ แม่นไหมสาวๆ แต่เราเชื่อว่าต้องทายถูกบ้างไม่มากก็น้อยแหละ อิอิ ^_^

ถ้าตัวเลขโปรดที่ทายมาไม่ใช่ตัวตนของเธอ ก็อย่าซีเรียสนะคะ เพราะอย่างไรคนที่จะรู้ดีที่สุดว่าเราเป็นอย่างไร ก็คือตัวเราเอง แล้วพบกันใหม่บทความหน้าค่ะ =w=b


บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @