ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 9 มกราคม 2562

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 9 มกราคม 2562

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 9 มกราคม 2562

09 January 2019
TenmaCHAN
09 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ รับประทานอาหารให้ครบทุกหมู่เพื่อสุขภาพกันด้วยนะคะเพื่อนๆ ขอต้อนรับเข้าสู่บทความตรวจดวงความรักประจำวันฉบับเท็นมะ ที่จะช่วยแนะนำและบอกสีนำโชคด้านความรักประจำวันให้กับเพื่อนๆ พร้อมแล้วมาเช็กกันเลย

image_822166

 

คนเกิดวันอาทิตย์

image_822171

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด เธอกำลังอยู่ในช่วงแห่งความอยากรู้อยากเห็น มีมุมมองความรักเหมือนเด็กๆ และยังไม่รู้จักความรักที่แท้จริง ให้ระวังความอยากรู้อยากลอง จะทำให้เกิดความผิดพลาดขึ้นได้ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ถ้าถามว่าหวานใจของเธอคิดยังไงกับเธอ อาจจะกล่าวได้ว่าเขายังไม่ได้จริงจังกับเธอมากนัก

สีนำโชค

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รีวิวไนท์ครีม Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser
ผิวหน้า
2
3
6.8K
🔍 บอกต่อสกินแคร์โดยคุณหมอ • DERMISCII สกินแคร์ที่เข้าใจโครงสร้างผิวอย่างแท้จริง!!
ผิวหน้า
7
0
13.3K
กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง จุของเยอะ สุดแสนจะ cute อีกด้วย
รีวิวแฟชั่น
9
0
21.1K

สีนำโชค คือ สีเหลือง

คนเกิดวันจันทร์

image_822289

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด วันนี้เธอจะได้รับความสนใจจากเพศตรงข้ามค่อนดีทีเดียว ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ด้วยความที่วันนี้เธอค่อนข้างที่จะดูมีเสน่ห์เป็นพิเศษในสายของเพศตรงข้าม ด้วยว่าเธอตั้งใจหว่านเสน่ห์ก็ดี หรือไม่ตั้งใจก็ตาม นั่นอาจจะทำให้หวานใจของเธอหึงหวงเอาได้นะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีฟ้า

คนเกิดวันอังคาร

image_822290

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด เธอยังคงยึดมั่นและให้ความใส่ใจกับความฝันของเธอ มากกว่าที่จะสนใจความรักหรือคิดจะมีหวานใจตัวจริง ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เธอค่อนข้างต้องการครอบงำความคิดของหวานใจพอสมควรนะ แบบว่าอยากให้เขาเชื่อและทำตามในสิ่งที่เธอคิด

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีแดง

คนเกิดวันพุธ

image_822291

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ถ้าเธอคิดจะมีหวานใจตัวจริง คนที่เธอควรมองหา ควรมีลักษณะเป็นคนมีความเรียบง่าย ประนีประนอม และจิตใจดี จึงจะสามารถไปกันได้ตลอดรอดฝั่ง ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ช่วงวันนี้มีเกณฑ์ว่าจิตใจของเธอจะไขว้เขวหรือหวั่นไหวให้กับเพศเดียวกันได้นะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีแดง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

image_822292

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด นับเป็นช่วงวันเวลาแห่งการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่สำหรับเธอ แม้ยังไม่อาจคาดเดาได้ว่าเธอจะได้ลงเอยกับคนคนนี้หรือเปล่า แต่ก็ถือว่าเริ่มต้นได้ดีไม่น้อยเลยล่ะนะ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ช่วงวันนี้ให้ระวังเรื่องการพูด เพราะหวานใจของเธออาจจะรู้สึกเหมือนเธอกำลังจับผิดเขาอยู่ได้นะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเหลือง

คนเกิดวันศุกร์

image_822293

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ถ้าเธอยังอยู่ในวัยศึกษา โอกาสที่เธอจะมีหวานใจตัวจริงนั้นยังเป็นไปได้ยากอยู่นะ แต่เธอและเขายังสามารถเป็นเพื่อนที่ดี คอยให้คำปรึกษากันได้อยู่ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ความรักไม่ค่อยหวือหวา เน้นความเข้าใจซึ่งกันและกันเป็นหลัก

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีแดง

คนเกิดวันเสาร์

image_822294

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ถ้าเธอเพิ่งเลิกกับหวานใจของเเธอ ความทุกใจต่างๆ จะค่อยๆ ผ่อนคลาย และหายไป ไม่เจ็บปวดเพราะความรักครั้งนั้นอีกแล้ว ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว อาจมีเหตุให้เธอและหวานใจต้องแยกจากกัน แต่ก็ยังไม่เลิกกันซะทีเดียว เพราะมีโอกาสจะกลับมาอยู่ด้วยกันใหม่

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเหลือง

image_822295


พบกับบทความ ' ตรวจดวงความรักประจำวัน ' ฉบับเท็นมะได้เป็นประจำทุกวันที่ SistaCafe ขอให้โชคอยู่กับเพื่อนๆ ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ