โสดทั้งทีต้องมีคุณภาพ ! How To สวย โสด สุข ให้หนุ่ม ๆ รู้สึกเสียดาย #เธอพลาดของดีแล้วจ้ะ

โสดทั้งทีต้องมีคุณภาพ ! How To สวย โสด สุข ให้หนุ่ม ๆ รู้สึกเสียดาย #เธอพลาดของดีแล้วจ้ะ

สมัยนี้จะโสดทั้งทีต้องมีคุณภาพด้วยนะจ๊ะ ! ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไงก็ตามเรามาดู How To สวย โสด สุข ให้หนุ่ม ๆ รู้สึกเสียดายกันได้เลย

30 November 2018
Pearrisa
30 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ซิสจ๋า ~ ดูเหมือนว่าตอนนี้ประชากรคนโสดกำลังจะยึดครองโลกแล้วล่ะ

ไม่ว่าจะหันซ้าย มองขวา ก็เห็นสาว ๆ ส่วนใหญ่เค้าพร้อมใจกันโสดซิง ( เกิ้ล ) ไร้คนข้างกายทั้งนั้นเลยนี่นา ก็แหม ชีวิตสาวโสดตัวคนเดียวแบบนี้ถึงจะมีโมเมนต์แอบเหงาบ้างบางที แต่ก็แฮปปี้กับความอิสระด้วยเหมือนกัน เพราะฉะนั้นใครที่ชอบคิดว่าความโสดมันน่ากลัวก็คิดใหม่ได้เลยจ้ะ

แต่ !!! ถ้าสาวซิสจะมาจอยกรุ๊ปสาวโสดแบบเต็มตัว จะมานั่งเหงา นั่งหงอย คอยผู้ชายแบบนี้ไม่ได้หรอกนะคะ เพราะว่า สาวโสดสมัยนี้น่ะจะโสดทั้งทีก็ต้องโสดอย่างมีคุณภาพด้วยนะ วันนี้เราก็เลยจะมาแชร์
How To สวย โสด สุข ยังไงให้หนุ่ม ๆ รู้สึกเสียดาย #เธอพลาดของดีแล้วจ้ะ เอาล่ะ ! สาวโสดคะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปปฏิบัติการโสดแบบสวย ๆ ด้วยกันได้เลย

   

~ Be Free ! ใช้ชีวิตอิสระให้เต็มที่อย่างที่ใจต้องการ ~

image_811110
- ที่มารูป: i.pinimg.com

โสดทั้งทีงานนี้ต้องเอาให้คุ้ม จากเมื่อก่อนตอนมีคู่แล้วต้องนั่งกลุ้มเพราะคุณแฟนชอบห้ามนู่น บ่นนี่อยู่ตลอดเวลา แบบนี้ พอสาว ๆ ได้สถานะโสดขึ้นมาก็ ถึงเวลาใช้ชีวิตอิสระให้เต็มที่อย่างที่ใจต้องการ แล้วล่ะค่ะ ไม่ว่าอยากจะทำอะไรก็ทำได้ตามใจ อยากจะกินอะไรก็ไม่ต้องกลัวมีคนห้าม จะแดนซ์ยับเต้นมันส์จนผับปิดกับแก๊งเพื่อนสาวยิงยาวถึงเช้าของอีกวันก็ย่อมได้

คิดซะว่าชีวิตโสดก็คือการเรียกคืนอิสระและเวลาที่เคยสูญเสียไปให้ใครอีกคน แล้วกลับมาเริ่มต้นใช้ชีวิตของตัวเองแบบจริงจังละกันนะ

  

~ ลองค้นหาตัวเองด้วยงานอดิเรกใหม่ ๆ ดูสิ ~

image_811111
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าสาวซิสอยากโสดสวย ๆ แบบมีคุณภาพ จะนั่ง ๆ นอน ๆ วัน ๆ เอาแต่กินอย่างเดียวไม่ได้หรอกนะ แบบนี้เดี๋ยวคนรอบข้างเค้าจะพากันสงสารชีวิตโดดเดี่ยวของเราไปซะก่อน ทางที่ดี ลองหางานอดิเรกใหม่ ๆ ทำ ดูสิคะ เผื่อว่าสาว ๆ อาจค้นหาตัวเองเจอจากงานอดิเรกพวกนี้ก็ได้

อ๊ะ ๆ แล้วไม่ต้องมาอ้างนะว่าไม่มีเวลา ทีตอนมีแฟนแล้วเค้าชวนไปไหนมาไหนทั้งที่ใจอยากจะนอนเล่นอยู่ที่บ้านยังทำมาแล้วเลย เพราะฉะนั้น การสละเวลานิด ๆ หน่อย ๆ มาทำงานอดิเรกก็ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากซะหน่อยว่ามั้ยล่ะ แถมการทำแบบนี้ยังช่วยให้สาวโสดอย่างเรามีอะไรทำ แล้วจะได้ไม่รู้สึกเหงาที่ต้องอยู่คนเดียวยังไงล่ะคะ

  

~ โสดแล้วก็แอคทีฟตัวเองหน่อย อย่าปล่อยตัว ~

image_811112
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวโสดมีด้วยกันอยู่ 2 แบบ สาวโสดแบบแรกคือพวกที่ปล่อยให้ตัวเองจมอยู่กับความเศร้าเคล้าน้ำตา มัวแต่ย้ำคิดย้ำทำแล้วตั้งคำถามซ้ำ ๆ ว่า ‘ ทำไมชั้นคนนี้ถึงยังไม่มีใครมาจีบสักที ? ’ กับ สาวโสดแบบที่สองที่พอต้องอยู่คนเดียวแล้วสตรอง เอาเวลาว่างมาแอคทีฟตัวเองให้ดีขึ้น ซึ่งสาวโสดแบบหลังนี่แหละค่ะที่เค้าเรียกกันว่าโสดแบบมีคุณภาพที่แท้ทรู

ซึ่งการแอคทีฟตัวเองที่เราพูดถึงอยู่นี้ก็คือการหากิจกรรมดี ๆ สักอย่างที่ทำให้สาว ๆ มีความสุขนั่นเองค่ะ ถ้าคิดไม่ออกก็ลองนึกย้อนไปดูว่า สมัยที่มีแฟนมีอะไรที่เราอยากทำแล้วยังไม่ได้ทำ มีสถานที่ไหนที่อยากไป มีของอะไรที่อยากได้แต่ไม่มีโอกาสซื้อ หรือแม้กระทั่งเอาเวลาไปเข้าฟิตเนสปั้นหุ่นเป๊ะก็ดีเหมือนกันนะ

   

~ ไม่ต้องรอความสุขจากคนอื่น เริ่มที่ตัวเองนี่แหละ ~

image_811113
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสคะ ! การที่ผู้หญิงยังโสดอยู่ทุกวันนี้ ไม่ได้หมายความว่าพวกเธอรอผู้ชายที่ไหนก็ได้สักคนมาขอเป็นแฟนหรอกนะ ก็ ถ้าสาว ๆ มัวแต่รอให้ใครมาเป็นคนสร้างความสุขให้กับเรา แล้วถ้าวันนึงเค้าคนนั้นเดินจากไป ก็หมายความว่าความสุขของต้องหายไปพร้อมกับเค้าคนนั้นด้วยงั้นหรอ ?

ถ้าอยากจะโสดแบบเป็นสุขก็ท่องจำเอาไว้ให้ขึ้นใจเอาไว้เลยค่ะว่าเรา ไม่จำเป็นต้องรอความสุขจากคนอื่น เริ่มที่ตัวเองนี่แหละดีที่สุด เพียงแค่สาวซิสเอาเวลาว่าง ๆ ที่เคยเอาไปเทคแคร์ใคร กลับมาดูแลตัวเองให้มีความสุขก็พอ

   

~ อย่าปิดกั้นตัวเอง ได้เวลาปลดปล่อยความฮอตออกมาแล้ว ~

image_811114
- ที่มารูป: i.pinimg.com

รู้กันรึเปล่าคะว่าสิ่งที่ดีที่สุดของความโสดน่ะก็คือการทำให้ชีวิตธรรมดา ๆ ในแต่ละวันกลายเป็นวันที่น่าตื่นเต้นเร้าใจได้ทุกที ก็จากเมื่อก่อนตอนที่มีแฟนสาวซิสก็มักจะโฟกัสที่แฟนของตัวเองคนเดียวใช่มั้ยล่ะ แต่พอโสดแล้วทีนี้สาว ๆ ก็อาจคาดหวังว่าจะได้บังเอิญโลกกลม ( พรหมลิขิต ) เจอหนุ่มฮอตสุดหล่อตามข้างทาง

ก็แหม ถึงสาวโสดจะไม่อยากมีแฟนหรือความสัมพันธ์แบบจริงจังกับใคร แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าสาวซิสจะต้องปิดกั้นตัวเองนี่นา พอสาว ๆ อยู่ในสถานะโสดแบบนี้ก็ ได้เวลาปลดปล่อยความฮอตของตัวเองออกมา แล้วทำความรู้จักหนุ่ม ๆ มากหน้าหลายตา ( ในฐานะเพื่อน ) แบบไม่ต้องผูกมัดกับใคร ชีวิตแบบนี้มันฟินจะตาย หรือจะเถียงล่ะว่าไม่จริง อิอิ

   

・・・・・・・・・・

งานนี้สาวโสดต้องแฮปปี้ ! ก็ฮาวทูเปลี่ยนตัวเองให้โสดแบบมีคุณภาพที่เราเอามาฝากกันวันนี้มีแต่ทริคดี ๆ ที่สาวโสดทำตามได้ไม่ยากเลยล่ะ พ้อยท์สำคัญก็คือการปรับเปลี่ยนวิธีคิดของตัวเอง อย่ามัวแต่นั่งเสียใจ หรือโทษนั่นนู่นนี่ว่าทำไมถึงไม่มีใครเข้ามาในชีวิต เพราะความโสดไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอย่างที่คิด ถ้าสาวซิสรู้จักอยู่กับมันให้เป็นก็จะเจอความสุขในแบบของตัวเองได้โดยไม่ต้องพึ่งใครเลยล่ะ

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @