จัดไปชุดใหญ่ไฟกระพริบ! "Howto...ทำสีผม 2 ลุค So! จี๊ดดด" ให้เพื่อนกรี๊ดในปาร์ตี้ปีใหม่ 2019!!

จัดไปชุดใหญ่ไฟกระพริบ! "Howto...ทำสีผม 2 ลุค So! จี๊ดดด" ให้เพื่อนกรี๊ดในปาร์ตี้ปีใหม่ 2019!!

New Year Party ปี 2019 นี้! สีผมขุ่นซิสจะผิดหวังไม่ได้ มาดู How to ทำสีผมง่าย ๆ ไปอวดเพื่อนกันดีกว่าค่าาา

21 December 2018
SistaCafe Review
21 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


5  4  3  2  1  Happy New Year 2019 Woo ~~~
อีกไม่กี่อึดใจ...ก็ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วค่ะซิสสส กับ เทศกาลเฉลิมฉลองแห่งปีที่ขุ่นสาว ๆ SistaCafe  ตั้งตารอคอย  > // < 


บอกเลยว่าปีนี้เราจะทำให้คุณสาว ๆ  Sista  เป็นดาวเด่นประจำงาน New Year Party ปีนี้เลยล่ะค่ะ กับ การพลิกลุคแปลงโฉม New Hair Style รับปี 2019 อย่างยิ่งใหญ่ !!!  ที่วันนี้เราจัดทำ How to ให้ดูกันถึง 2 ลุค ไม่ว่าจะเป็น ลุค " THE DREAM NIGHT LULLABY PARTY " ปาร์ตี้ชุดนอนสุดหวาน ให้อารมณ์ความเป็นเจ้าหญิง หรือ จะเป็นอีกหนึ่งปาร์ตี้สุดชิคอย่าง ลุค
" NEON LIGHT NIGHT PARTY " ที่มีดีกรีความแซ่บไม่แพ้กัน!


จำไว้เลยว่าปีนี้! จะต้องเป็นปีของเรา...เอาฤกษ์เอาชัยด้วยสีผมสุดแซ่บกันหน่อยจ้าาา ให้ชีวิตได้พร้อมเปิดรับผู้ชายคนใหม่ ๆ เอ้ยยย ไม่ใช่! ซิสหมายถึงสิ่งใหม่ ๆ สิ่งดี ๆ ที่จะเข้ามาในปี 2019 นี้ค่าาา
ใครพร้อมแล้วก็ Let’s Go จ๊ะ ไปสนุกกับการทำสีผมกันดีกว่า วู้ววว ~~~


How to! Step เสกสีผมให้ So จี๊ดดด! ... Follow ตาม " คลิป " นี้เลยจ้า

ขอบอกกับขุ่นสาว ๆ ก่อนเลยนะคะว่า ... สำหรับการเปลี่ยนลุคแปลงโฉม New Hair Style ในครั้งนี้! เราจะขอเลือกใช้ไอเทมที่คุณสาว ๆ สามารถหาซื้อได้ง่าย ทำตามได้แบบไม่ยุ่งยาก และ ที่สำคัญผลลัพธ์ของ เฉดสีก็ต้องออกมาดี๊ดีย์ตามความต้องการ จ้าาา  อ่ะ! ถ้างั้นก็จัดไปค่ะ ซิสลิสต์มาให้ละ กับ ไอเทมเด็ดคอลเลคชั่นนี้ที่มีชื่อว่า L'Oréal Paris Colorista ชื่อคุ้นหูใช่มั้ยล่ะ เราว่าขุ่นสาว ๆ หลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของนางกันมาบ้างนะ คอลเลคชั่นนี้นางก็จะมี
ไอเทมการทำสีผมอยู่หลัก ๆ ด้วยกันถึง 3 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ...


1. Colorista 1 - Day Spray (คัลเลอร์ริสต้า วัน - เดย์ สเปรย์ )
มีให้เลือก 7 เฉดสี ราคา 299 บาท

2. Colorista Washout (วอชเอาท์ คัลเลอร์คอนดิชันเนอร์เปลี่ยนสีผมแบบชั่วคราว 2 – 4 สัปดาห์) มีให้เลือก 12 เฉดสี ราคา 349 บาท


3. Colorista Paint (ครีมเปลี่ยนสีผมถาวร) มีให้เลือก 8 เฉดสีราคา 349 บาท


image_824808

เป็นไงคะ...เห็นแล้ว WOW !!! เลยมั้ยล่ะ  คือ จะบอกว่าคอลเลคชั่นนี้นางมีของเล่นให้คุณสาว ๆ เลือกเยอะมากกก  ขุ่นสาว ๆ ก็สามารถดีไซน์ตามความต้องการได้เลยค่ะ ว่าจะมิกซ์แอนด์แมตต์ไอเทมไหน กับ ไอเทมไหน หรือ จะใช้เป็นไอเทมเดี่ยว ๆ ก็ได้ เรียกได้ว่าแต่งเติมสีสันให้เส้นผมดูมีความสนุกได้ไม่ยากอย่างที่คิดเลยล่ะค่าาา โอ้ยยย! รอไม่ไหวแล้วอ่ะ ได้เวลาไปเปลี่ยนสีผมกันแล้วจ๊ะขุ่นสาว ๆ  > // < 


New Year Party Look 1 เริ่มได้ !!!

image_824832

มาเนรมิตสีผมให้สวยปิ๊ง! แบบเจ้าหญิง ๆ ที่มีความหวานอมเปรี้ยว ในปาร์ตี้ชุดนอนสุดเฟี้ยวกันดีกว่า สำหรับ LOOK ที่ 1 กับ “ THE DREAM NIGHT LULLABY PARTY ”  นี้ เราจะใช้ไอเทมจาก L'Oréal Paris Colorista ตามนี้เลย ...


1.  Colorista Washout  เฉดสี #BURGUNDYHAIR และ เฉดสี #DIRTYPINKHAIR

2. Colorista 1- Day Spray เฉดสี #LAVENDERHAIR และ #GREYHAIR


อย่าลืม! " อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม " เพื่อทำสีผม

image_824950

 

ได้เวลา! " How to เปลี่ยนสีผม " กันแล้วจ้า

image_825206

ก่อนอื่นเลยนะ เตรียมพร้อมใส่ถุงมือและสวมชุดกันเปื้อนได้เลยจ้า
( ในส่วนนี้ซิสขอแนะนำให้เป็นชุดกันฝน หรือ จะชุดคลุมอะไรก็ได้ที่ทำให้เราไม่เลอะเปรอะเปื้อนได้จ้า )
อ้อ! แล้วก็อย่าลืม! ทาออยล์โลชั่นกันเลอะด้วยนะ เน้น ๆ เลยค่ะ
ในช่วงบริเวณกรอบหน้า หลังหู และ ท้ายทอย

จากนั้นขุ่นสาว ๆ ก็ต้องทำการแบ่งช่อผม คือ จะแบ่งยังไงก็ได้ ตามดีไซน์และความความต้องการของขุ่นสาวๆ เลย แล้วทำการชโลม Colorista Washout สี #BURGUNDYHAIR  ลงบนเส้นผม
ให้ชุ่มทั้งช่อผมตั้งแต่บริเวณช่วงกลาง ๆ จนถึงปลายเส้นผม
และอย่าลืม! เว้นระยะสลับช่อเพื่อเป็นการเล่นสี
 

image_825852

*** ก่อนการเปลี่ยนสีผม คุณสาว ๆ ควรกัดฟอกสีผมให้อยู่ในระดับ 10 ขึ้นไปจนได้เฉดสีผมที่อ่อน เพื่อง่ายต่อการทำสีและความคมชัดของเฉดสีที่คุณสาว ๆ ต้องการ

จากนั้นก็เริ่มชโลม Colorista Washout สี #DIRTYPINKHAIR  ลงบนช่อผมที่ทำการเว้นไว้ ทำสลับช่อสีกันไปเรื่อย ๆ แล้วใช้แผ่นฟอยล์ห่อเพื่อพักสีผม ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีแล้วล้างออก ในส่วนนี้ไม่ต้องใช้แชมพู หรือ ครีมนวดเลยจ้า เพียงแค่ล้างน้ำสะอาดเท่านั้น เพราะเจ้าตัวครีมเปลี่ยนสีผม Colorista Washout นางมีคุณสมบัติความเป็นคอนดิชันเนอร์ช่วยบำรุงผม  อยู่ในตัวแล้วเจ้าค่ะ 


จากนั้นก็เป่าสีผมให้แห้งสนิทด้วยไดร์เป่าผมแบบลมเย็น ( เฉดสีจะได้ไม่หลุดง่าย ) แล้วตกแต่งสีสันให้เส้นผมอีกหน่อยด้วยการฉีด Colorista Spray สี #LAVENDERHAIR และ #GREYHAIR แบบไล่ระดับเฉดสี  โดยห่างจากผมประมาณ 15 ซม. ฉีดให้ทั่วในช่วงบริเวณผมด้านบน เพียงเท่านี้ก็สามารถ Finished Look! พร้อมไป “ The Dream Night Lullaby Party ”  ได้แล้วค่าาา 


Before Vs After

image_825948
image_826370

 

New Year Party Look 2 เริ่มได้ !!!

image_824974

สำหรับลุคที่ 2 นี้บอกเลยว่าต้องถูกใจสาว ๆ สายแซ่บ! สายตี้! อย่างแน่นอน เพราะความ NEON นี้ชะนี Sista ต้องไม่แพ้ เราเลยเล่นหนักจัดใหญ่ เลือกใช้ไอเทมจาก L'Oréal Paris Colorista ตามนี้เลย ...


1.  Colorista Washout  เฉดสี #INDIGOHAIR

2. Colorista 1- Day Spray  เฉดสี #BLUEHAIR และ #GREYHAIR


อย่าลืม! " อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม " เพื่อทำสีผม

image_825008

 

image_825990

*** ก่อนการเปลี่ยนสีผม คุณสาว ๆ ควรกัดฟอกสีผมให้อยู่ในระดับ 10 ขึ้นไปจนได้เฉดสีผมที่อ่อน เพื่อง่ายต่อการทำสีและความคมชัดของเฉดสีที่คุณสาว ๆ ต้องการ

Look ที่ 2 พร้อมนะ?! เหมือนเดิมเลยจ้า เตรียมพร้อมใส่ถุงมือและสวมชุดกันเปื้อนได้เลยจ้า ( ในส่วนนี้ซิสขอแนะนำให้เป็นชุดกันฝน หรือ จะชุดคลุมอะไรก็ได้ที่ทำให้เราไม่เลอะเปอะเปื้อนได้จ้า )  อ้อ! แล้วก็อย่าลืม! ทาออยล์โลชั่นกันเลอะด้วยนะ เน้น ๆ เลยค่ะ ในช่วงบริเวณกรอบหน้า หลังหู และ ท้ายทอย ขั้นตอนนี้เราก็จะทำการบีบ Colorista Washout สี #INDIGOHAIR  แล้วชโลมครีมเปลี่ยนสีผมให้ทั่วแบบ Dip Dye ครึ่งหัว คือเน้นการลงสีตั้งแต่ช่วงกลาง ๆ จนถึงปลายเส้นผม ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีแล้วล้างออก โดยไม่ต้องใช้แชมพูหรือครีมนวดเลย ล้างเพียงแค่น้ำสะอาดเท่านั้น

เพราะเจ้าตัวครีมเปลี่ยนสีผม Colorista Washout นางมีคุณสมบัติความเป็นคอนดิชันเนอร์ช่วยบำรุงผมอยู่แล้วจ้า หลังจากนั้นก็เป่าผมให้แห้งสนิทด้วย ไดร์ลมเย็น ( ช่วยทำให้สีผมติดทนนาน ไม่หลุดง่าย ) เพิ่มลูกเล่นด้วยการเล่นระดับสีให้เส้นผมดูแซ่บขึ้น! ด้วย Colorista Spray สี #BLUEHAIR และสี #GREYHAIR  ฉีดให้ห่างจากผมประมาณ 15 ซม. ฉีดให้ทั่วเลยนะตรงช่วงบริเวณผมด้านบน และแล้วก็...ท๊าาา ดาาา นี่เลยค่าาา Finished Look! แซ่บไม่มีหยุด กับ ลุค Neon Light Night Party 
ที่สาว ๆ ซิสซี่ทำตามได้อย่างแน่นอน 

Before Vs After

image_826003
image_826376

ต้องตำ! พร้อมทำสีผม แล้วจ้าาา ขุ่นสาว ๆ เดี๋ยวไม่ทันงานปาร์ตี้ปีใหม่ 2019
นะเอ้ออ ~~~ งานนี้บอกเลยว่าสีผมใครสวย! ใครแซ่บ! เดี๋ยวได้รู้กัน


แต่! อย่าว่าอย่างงี้อย่างงั้นเลยนะ ขุ่นสาว ๆ Sista ไม่มีหวั่นแน่นอนค่าาา เพราะวันนี้เราจัดเต็ม How to ให้ดูกันแบบจัดหนัก!!! พูดเลยว่าแซ่บแซ้ววว จนกระดิ่งแมวซานต้ายังอดสั่นไม่ไหววว 5555+ ยังง้ายยย ยังไง ขุ่นสาว ๆ ก็ต้องไปเปลี่ยนลุคใหม่! ให้ได้แล้วล่ะ


ชี้เป้าเลยจ้าาา ว่าสามารถหาซื้อไอเทม L'Oréal Paris Colorista 

ไม่ว่าจะเป็น Colorista 1- Day Spray ( ราคา 299 บาท ) , Colorista Washout ( ราคา 349 บาท ) และ Colorista Paint  ( ราคา 349 บาท )  ได้แล้วที่  Watsons , Tesco Lotus , Tops Supermarket , Home FreshMart , Eveandboy , J&B ประตูน้ำ และเว็บไซต์ https://www.loreal-paris.co.th #LorealParisTH #ColoristaTH #DOITYOURWAY


image_825013
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @