รีวิว คอนแทคเลนส์ คู่โปรด สุดปังบอกต่อ! กับ 4 ลุค 4 สไตล์ ❤❤❤

รีวิว คอนแทคเลนส์ คู่โปรด สุดปังบอกต่อ! กับ 4 ลุค 4 สไตล์ ❤❤❤

รีวิวคอนเเทคเลนส์ คู่โปรดที่ใช้อยู่เป็นประจำเเละขาดไม่ได้จนต้องซื้อซ้ำ กับ 4 ลุคที่เเตกต่างกันออกไปค่ะ เผื่อว่าเพื่อนๆคนไหนสนใจจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งนะคะ

10 December 2018
Yuki Godbless
10 December 2018

สวัสดีค่า ในยุคปัจจุบันเราปฎิเสธไม่ได้เลยว่าคอนเเทคเลนส์เป็นไอเท็มความงามสำคัญสำหรับพวกเรา ที่เรียกได้ว่าขาดไม่ได้กันเลยทีเดียว


สำหรับยูกิเป็นคนที่ชอบเเต่งตัวหลายๆลุค เเต่งคอสเพลย์ด้วย ดังนั้นเลยชอบคอนเเทคเลนส์ที่สีชัดเป็นพิเศษ ที่สำคัญ เลนส์ต้องใส่สบายตา ปลอดภัย วันนี้ก็เลยอยากจะรีวิวคอนเเทคเลนส์Pretty Dollที่ใช้อยู่เป็นประจำเเละขาดไม่ได้จนต้องซื้อซ้ำ กับ 4 ลุคที่เเตกต่างกันออกไปค่ะ เผื่อว่าเพื่อนๆ คนไหนสนใจจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งนะคะ


มาดูกันที่รุ่นเเรกกับ Harajuku สี Brown


image_813693

ตัวนี้ตาหวานมาก เเละสีชัดมากด้วย วันไหนอยากเเบ๊ว น่ารัก สดใส ลดอายุ จัดไปเลยค่ะ เเต่สำหรับใครที่ชอบเป็นเป็นธรรมชาติมากๆ ตัวนี้อาจจะสีสดไปนิดนึงนะคะ

image_813694
image_813695

ตัวนี้ยูกิค่อนข้างใช้บ่อยเพราะใส่ได้ทั้งคอสเพลย์เเละใส่ไปทำงาน ถ้าใครมีเดทล่ะก็ ตัวนี้เเนะนำเลย


Harajuku สี Gray

image_813696

อันนี้มาจากรุ่นโปรดคือรุ่น Harajuku ค่ะ เอาจริงๆ ซี่รีส์รุ่น Harajuku เหมือนเค้าออกเเบบมาเอาใจสายเเบ๊วนะ เพราะลายชัด สีชัดเเละมีความเป็นบิ๊กอายส์ ซึ่งตัวนี้ เป็นสีเทา ไม่หลอกตา ใส่เเล้วดูน่ารัก โดดเด่นขึ้น ไม่เหมือนคอนแทคเทาสายฝอทั่วไป แต่อาจจะเข้มไปสำหรับคนที่ชอบแนวเซ็กซี่นะคะ


image_813697

ถ้าใครอยากลองใส่สีเทาเเต่ไม่อยากให้ดูตาฝรั่งหรือตาลอยๆ ตัวนี้โอเคเลยค่ะ วันไหนเเต่หน้าน้อยก็รอดนะ เพราะว่าพอใส่เเล้วดวงตาดูมีมิติมากขึ้น


image_813698

Puffy สี Gray

คู่นี้เหมาะสำหรับวันที่ต้องการเปลี่ยนลุคให้ตาดูสวยเเวววาว อันนี้เป็นอีกคู่เวลาที่ออกงานสายเเฟชั่น คอสเพลย์ หรือวันที่ต้องการความสวยโดดเด่นเป็นพิเศษก็จะขาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะตัวเลนส์มีสองสีคือเหลืองเบาๆ ใส่เเล้วดูเวอร์เเต่ยังมีความเป็นธรรมชาติอยู่ค่ะ

image_813699

ซึ่งตัวขอบเลนส์สีเข้มทำให้ดูตาหวานขึ้นด้วย เเต่งหน้าก็ง่าย ปาดนิดหน่อยก็รอดเเล้วค่ะ ตัวนี้ยูกิเห็นเพื่อนใส่เเล้วสวยดีเลยใส่ตามบ้าง สรุปคือได้ดีตามเพื่อนค่ะ


Vampire Twilight สี Gray

image_813700


มาถึงสุดยอดคอนแทคเลนส์ในดวงใจที่มาพร้อมกับสีเทาสุดเเจ่ม! ตัวนี้ใช้มาหลายปีมากเพราะสีเเละลายของเลนส์ชัดสวยมากๆ แถมเวลาใส่ตาไม่ลอยด้วย ลายละเอียด ดูเเพง ส่วนตัวคิดว่ารุ่นนี้อาจจะไม่ค่อยเหมาะกับตัวเองตอนที่ใส่ครั้งแรก เนื่องด้วยเป็นคนที่ตาดำดล็ก กลัวใส่เเล้วจะตาดูลอย แต่ก็ผิดคาดมากเลยค่ะ เพราะว่าลายที่ตัวเลนส์เค้าทำมาค่อนข้างดีเเละมีขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ไปด้วย


image_813701
image_813702

เวลาที่เเต่งคอสเพลย์ตัวนี้คือใช้บ่อยที่สุด ซึ่งสำหรับใครที่อยากเปลี่ยนลุดไปเลย อยากลองสายฝอ เซ็กซี่ โฉบเฉี่ยว คู่นี้พลาดไม่ได้นะค่ะ สีน้ำตาลของรุ่นนี้ก็สวยนะคุณ!


เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับรีวิวคอนเเทคเลนส์ในวันนี้ นอกจากนี้ดวงตาเป็นสิ่งสำคัญเเละบอกบาง ก่อนที่จะเริ่มใส่คอนแทคเลนส์ควรปรึกษาจักษุเเพทย์ เเละศึกษาวิธีการใช้ การรักษาความสะอาดซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากๆ รวมไปถึงการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยด้วยค่ะ สำหรับใครที่มีรุ่นไหนแนะนำอย่าลืมมาคุยกันนะคะ


ติดตาม เป็นกำลังใจกันได้ที่

FB page : https://www.facebook.com/YukiGodblessCosplayer

Blog : https://happyeverafterblogger.wordpress.com/

IG : https://www.instagram.com/yukigodbless

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @